Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (28/9)
Thứ sáu, 28/09/2012 09:35 (GMT+7)
Bò Cạp bối rối khi mục tiêu công việc và chuyện cá nhân xung đột với nhau. Nhân Mã gặp được một người giúp bạn nhiều trong sự nghiệp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu sẽ có cơ hội để dẹp bỏ những cái cũ để bắt đầu lại cuộc đời. Bạn rất phấn khích và lạc quan về tương lai, khi bạn có mục tiêu rõ ràng. Tất nhiên bạn nên suy nghĩ thực tế chứ không nên bay bổng quá xa vào thế giới ảo tưởng.

Tình yêu: Người yêu và Dương Cưu có thể muốn dành một ngày để đi chơi, đến thăm thú vài nơi giúp củng cố tình cảm của hai bạn. Cả hai sẽ nhận ra tình yêu sâu sắc mà đối phương dành cho mình.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm khá sóng gió trong tháng làm việc của Dương Cưu. Hôm nay cấp trên có thể đòi hỏi, yêu cầu bạn quá quắt hơn nữa. Bạn nên linh hoạt đáp ứng thay vì bướng bỉnh cãi lại.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có lẽ Kim Ngưu đã rất sẵn sàng đón nhận vài thay đổi trong công việc, khi bạn đã quá chán nản với hàng giờ làm việc mệt mỏi đóng hộp quanh văn vòng. Trong thế kỷ của công nghệ này, bạn sẽ tìm ra cách để có nhiều thời gian ở nhà hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc. Bạn nên suy nghĩ vài ngày trước khi trình bày phương án lên sếp.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu đang theo đuổi ai, bạn nên giảm bớt cường độ tán tỉnh xuống. Tất nhiên nhiệt tình là một điều tốt, nhưng quá mức sẽ dồn đối phương vào chân tường đấy.

Sự nghiệp: May mắn sẽ mỉm cười với Kim Ngưu nếu bạn có thể lờ đi những ai tiếp tục có thái độ tiêu cực về tình huống của bạn. Đừng để mình mất tinh thần vì người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Trực giác mạnh mẽ giúp Song Tử cảm nhận được những tình cảm sâu kín nhất của người khác. Bạn cũng nên dành thời gian để suy ngẫm về chính bản thân mình, về những hối tiếc và hài lòng trong cuộc sống.

Tình yêu: Song Tử thích chiến thuật tán tỉnh chậm rãi và có kế hoạch. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội hạ gục trái tim của đối phương, nếu biết kết hợp đúng kỹ thuật hấp dẫn người khác khi ăn mặc đúng cách và mang nước hoa đúng vị.

Sự nghiệp: Một người bạn của Song Tử đang gặp khó khăn. Dù người ta có lên tiếng hay không, bạn cũng nên đề nghị giúp đỡ.

Song Tử nên biết chọn đúng loại nước hoa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên đánh giá lại sự nghiệp bạn đang có, xem bạn đã đạt được những gì. Nếu câu trả lời không làm bạn thỏa mãn, có lẽ đã tới lúc cần có vài thay đổi quan trọng.

Tình yêu: Vấn đề của Cự Giải trong tình yêu là bạn không bao giờ hài lòng với chỉ “một thứ” hay “một người”. Việc này cũng không sao, miễn là bạn sẵn sàng đối phó với hậu quả sau này.

Sự nghiệp: Cấp trên dường như không tính toán từ tất cả lập trường và quan điểm. Tầm nhìn ngắn này khiến bạn và đồng nghiệp gặp nhiều khó khăn. Bạn nên nhẹ nhàng góp ý với sếp.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là thời điểm thích hợp cho những chuyện liên quan đến tài chính. Nếu Sư Tử cần ký một hợp đồng lao động hay mua một món đồ, bạn nên làm ngay. Bạn nên cố gắng đưa ra những chiến lược để bạn có thể thu được lợi nhuận hơn trong tương lai.

Tình yêu: Không khí của hôm nay giống như trong tiểu thuyết tình cảm, khi nhân vật chính trở nên nồng nhiệt và lãng mạn. Bạn có thể nghĩ mình hơi kỳ lạ, nhưng người yêu sẽ rất thích bạn như vậy đấy.

Sự nghiệp: Sự dễ tính và linh hoạt của Sư Tử sẽ giúp nhiều người quanh bạn cảm thấy nhẹ nhõm. Đừng đánh giá thấp tính cách ngọt ngào và rộng lượng của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể nhận được một số thông tin có ích liên quan đến tài chính. Đó có thể là một khoản đầu tư mới, hoặc tin tức về một công việc còn trống ở gần nhà bạn. Hôm nay là ngày bạn nên xem xét một con đường đi mới.

Tình yêu: Bạn đặc biệt có hứng thú với chuyện tình cảm hôm nay. Dường như Xử Nữ đã sẵn sàng để chờ ai đó đến và mời bạn hẹn hò. Tại sao phải chờ đợi khi bạn có đủ điều kiện để đạt được nó?

Sự nghiệp: Xử Nữ gần đây luôn gặp may, và đã đến lúc bạn cần đáp trả lại những gì đã nhận được. Hãy cảm ơn những ai đã giúp bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có thể trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Hai bạn hoàn toàn đồng cảm và hiểu ý nhau rất dễ dàng. Nếu được, bạn nên tranh thủ đẩy tình cảm lên một mức độ mới, sâu sắc hơn.

Tình yêu: Thiên Bình rất háo hức muốn hẹn hò với người yêu hôm nay. Nhưng bạn nên thử chuẩn bị một trò giải trí khác so với lần trước nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ mâu thuẫn với một người trong vai trò lãnh đạo. Hãy cố gắng giảm sự căng thẳng bằng cách đề nghị đối phương cùng nhìn nhận theo góc độ rộng lớn hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bối rối khi mục tiêu trong công việc và chuyện cá nhân xung đột với nhau. Bạn không biết nên bỏ bên nào, giữ bên nào khi cả hai đều quan trọng. Có lẽ một lời khuyên của bạn bè sẽ giúp bạn biết cách kết hợp ổn thỏa đấy.

Tình yêu: Bò Cạp ngưỡng mộ kiểu tình yêu lãng mạn của những hiệp sĩ trong tiểu thuyết thời cổ. Có lẽ một người có đầy đủ những phẩm chất tương tự sẽ sớm xuất hiện trong cuộc đời bạn nên đừng từ bỏ hy vọng.

Sự nghiệp: Bạn cần suy nghĩ thực tế hơn về các ý tưởng của mình. Chúng ta sẽ khó có thể vươn xa nếu như không có một nền tảng vững vàng ngay từ đầu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể gặp được một người giúp ích nhiều cho sự nghiệp của bạn, nên hãy nhớ phát huy hết sự duyên dáng của mình. Bạn sẽ rất nhạy cảm, đủ để nhận ra ngay người đó từ cái bắt tay.

Tình yêu: Bạn vô cùng sốt ruột với thái độ lập lờ của người ấy và đã chờ đợi quá lâu. Hôm nay Nhân Mã sẽ đến buổi hẹn hò với thái độ quyết tâm tìm được câu trả lời cuối cùng.

Sự nghiệp: Nhìn chung tâm lý của Nhân Mã khá vững vàng, nhưng phương pháp của bạn chỉ có tác dụng nếu bạn sẵn sàng đón nhận vai trò lãnh đạo. Hãy trình bày ý kiến của mình thay vì để chúng chìm khuất vào đám đông.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong vài tuần qua, có lẽ Ma Kết đã đánh giá lại những gì hiệu quả và cái gì không trong cuộc sống bạn. Dường như bạn sẽ sẵn sàng thay đổi nghề nghiệp hay chuyện tình cảm đang mắc kẹt của mình. Hãy nghe theo bản năng của bạn.

Tình yêu: Ma Kết đã mất công theo đuổi vài đối tượng, nhưng dường như bạn không thể tìm ra một nửa đích thực. Hôm nay, bạn sẽ có hy vọng hơn đấy nếu chịu khó ngồi yên để lắng nghe đối phương ít nhất trong nửa tiếng đồng hồ.

Sự nghiệp: Bạn sẽ vấp phải cản trở từ người có phương pháp làm việc truyền thống hơn bạn. Ma Kết nên cố gắng tìm cách thỏa hiệp để công việc có thể tiến triển.

Ma Kết nên lắng nghe đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang sẵn sàng bắt tay vào một việc mới lạ và khác biệt. Đây chính là thời điểm thích hợp để thực hiện giấc mơ của bạn. Nếu không, bạn sẽ phải chờ một thời gian khá dài nữa mới có thể cảm thấy hào hứng và lạc quan như hôm nay.

Tình yêu: Bạn sẽ có dịp để thuyết phục người yêu rằng, mặc dù Bảo Bình là người cuồng công việc, nhưng người yêu là điều quan trọng thứ hai trong cuộc sống của bạn. Hãy đưa đối phương tới một nhà hàng sang trọng để bày tỏ tình cảm lãng mạn đó.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể bị áp lực từ một người có thái độ hung hăng và đối kháng với bạn. Đừng để người đó làm bạn nhụt chí.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ suy ngẫm nghiêm túc về cuộc đời hôm nay. Hãy thành thật đánh giá mình đã làm được gì trong những tháng qua. Bạn nên soạn ra một danh sách những việc bạn thấy tiếc nuối hay thỏa mãn. Đây sẽ là bản tham chiếu cho Song Ngư trong tương lai.

Tình yêu: Mọi người thường cho rằng Song Ngư không thực sự biết thế nào là lãng mạn. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh rằng họ sai, khi bạn bị cuốn hút bởi một người đặc biệt. Vấn đề là cách thức biểu lộ của bạn hơi khác người. Khi Song Ngư quan tâm tới ai, bạn có xu hướng lờ họ đi.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ gặp một nhân vật quan trọng. Người này có thể trao cho bạn một cơ hội làm việc tuyệt vời. Bạn hãy cố gắng chứng mình mình xứng đáng với nó nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.