Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (28/12)
Thứ sáu, 28/12/2012 15:09 (GMT+7)
Cự Giải không nên "chém gió" quá mạnh, vì đâu phải ai cũng dễ bị lừa. Nhân Mã hãy ra khỏi vỏ bọc để thoải mái trao đổi với người yêu về những điều bạn mong muốn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đây là ngày lý tưởng để Dương Cưu đối mặt với các chuyện nhạy cảm và cực kỳ cá nhân. Bạn sẽ thoải mái thể hiện những gì mình quan tâm, tin tưởng mà không lo bị hiểu lầm, nên chẳng có lý do gì để bạn phải thu mình lại. Kết hợp trực giác với sự minh mẫn, bạn sẽ thấy sự thật phía sau lời nói của người khác.

Tình yêu: Bạn muốn nói rõ với người ấy những gì bạn thích, bạn cần, hơn là chỉ đáp ứng những gì họ muốn. Sự thẳng thắn, quyết đoán nhưng mềm mỏng sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn có nhiều chuyển biến tích cực.

Sự nghiệp: Bạn biết mình hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của công việc, thậm chí còn vượt yêu cầu. Bạn đã thực sự làm việc với đúng khả năng của mình chưa? Nếu chưa, hãy tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp mới, hoặc học cao hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bầu không khí nặng nề khiến bạn thấy ngột ngạt, khó thở. Với những tình huống bất ngờ, bạn cần suy nghĩ thực tế. Mọi việc sẽ suôn sẻ hơn nếu Kim Ngưu giảm tốc, cân nhắc kỹ càng trước khi hành động. Đừng quên xem xét mọi khả năng và những tác động của chúng đối với người khác.

Thư giãn sẽ khiến Kim Ngưu bình tĩnh hơn.

Tình yêu: Hai bạn có cơ hội khởi động một dự án chung, có thể là mở một cơ sở kinh doanh nhỏ. Cả hai đều cực kỳ hòa hợp về cảm xúc, ước muốn, nhu cầu trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội này để cùng nhau bay bổng, làm những điều điên rồ vì các bạn đều đồng tâm hợp ý.  

Sự nghiệp: Cơ hội đang đến gần với bạn. Hãy làm việc và chứng tỏ mình xứng đáng với thành quả, bởi niềm vui chẳng được đặt lên đĩa bạc và dâng lên cho ai cả. Chỉ làm việc mới đem lại cho bạn điều mình muốn. Bạn đang đi đúng hướng rồi, vì vậy đừng bỏ cuộc.

Song Tử (21/5-21/6)

Đúng lúc Song Tử tưởng cả thế giới quay lưng với mình, thì mọi chuyện lại yên ổn. Bạn sẽ thấy mình không có gì phải che giấu. Càng thành thật, bạn càng có nhiều đồng minh. Khát khao được làm chủ thế giới của riêng mình ngày càng hiện hữu và thực tế hơn.

Tình yêu: Hôm nay là cơ hội để bạn bày tỏ cảm xúc thực của mình với người ấy, và bắt đầu xây bậc thang mới cho quan hệ hiện nay của hai người. Bạn sẽ muốn đi chơi cùng nhau, để chia sẻ nhiều hơn nữa. Hãy chứng tỏ rằng bạn vô cùng quan tâm đến người ấy nhé.

Sự nghiệp: Bạn đang dính vào một cuộc đấu tranh khá căng thẳng, và thấy bế tắc về chuyện này. Hãy tận dụng sức mạnh của mình, quyết tâm tự giải thoát nhé. Đừng để vấn đề này “nuốt chửng” bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cái tôi và độ hoang tưởng càng lớn, càng có nhiều rắc rối đến với Cự Giải hôm nay. Chẳng ai dễ bị lừa cả, và họ cũng chẳng muốn dính vào mấy chuyện tầm phào đâu. Có thể bạn sẽ nhường cho người khác nắm quyền lãnh đạo, để tập trung vào vấn đề riêng của mình. Đừng bất ngờ nếu đột nhiên Cự Giải rơi nước mắt mà chẳng có lý do gì. Quan trọng là cuối cùng nước mắt cũng rơi.

Tình yêu: Đây là lúc Cự Giải tự tin thể hiện tình cảm, để quan hệ của hai bạn gần gũi hơn, và sau này sẽ gắn bó hơn. Bình thường bạn vốn ngại nói thật lòng mình, nên hôm nay chính là cơ hội hiếm hoi để bạn lấy lòng người ấy, rằng bạn rất quan tâm đến người ta.

Sự nghiệp: Cơ hội tới đúng lúc bạn ít mong chờ nhất. Khi đi qua bóng đêm, hãy tin vào trực giác của bản thân, và đừng bao giờ ngừng hy vọng. Đây là thời điểm bạn rất sung sức, hãy tận dụng tốt để tiến lên, đừng lãng phí.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sau thời gian lao động miệt mài, lên kế hoạch chi tiết, đã đến lúc bạn gặt hái thành quả. Hãy chú ý, nhạy cảm và giúp đỡ mọi người. Hãy làm những gì bạn muốn trong ngày hôm nay, đừng chần chừ, vì chẳng có gì quá đáng hay ngoài tầm với của bạn.

Sư Tử tình cảm hơn với người yêu.

Tình yêu: Có đôi khi Sư Tử hoàn toàn lạc trong suy nghĩ riêng tư với những ý tưởng hoang đường, khiến mọi người tưởng bạn đến từ hành tinh khác. Nhưng hôm nay bạn sẽ đứng vững trên mặt đất, và trong khoảnh khắc cởi mở hiếm hoi, bạn sẽ để người yêu bước vào khoảng không cảm xúc của bạn. Điều này sẽ làm người ấy không bao giờ quên.  

Sự nghiệp: Không phải ai cũng luôn luôn nói thật. Vậy bạn biết nghe theo ai khi ai cũng nói những lời đầy tính buộc tội? Dù bị áp lực, bạn cũng đừng quyết định ngay. Chờ đợi một chút cũng không chết ai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay bạn chỉ muốn nằm ỳ trên giường. Cũng không sao, nếu bạn dành chút thời gian dọn dẹp nhà cửa. Bạn chỉ cần treo vài bức tranh, đọc những bài báo hay, giải trí với mục truyện cười trên tạp chí. Hãy cẩn thận với lời nói và hành động.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ sẽ được sống trong đam mê. Nếu bạn đang theo đuổi ai đó, bạn sẽ không tiếp tục chịu đứng từ xa để ngắm nhìn nữa, mà sẽ tận dụng tốt cơ hội này. Chỉ cần mặc đẹp hơn, cười tươi hơn, chải tóc ấn tượng hơn, chẳng ai có thể ngó lơ được.

Sự nghiệp: Xử Nữ cảm thấy mình bị nhốt trong lồng, công việc đình trệ, nghẹt thở. Hãy cố gắng thoát ra khỏi tình trạng này. Nói chuyện thẳng thắn với cấp trên về những gì bạn cần.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi việc trở nên rất tốt đẹp trong ngày hôm nay, khi cuối cùng mọi người cũng chịu đồng ý với quan điểm của bạn. Thiên Bình không phải lo lắng, cật vấn bản thân nữa. Hãy nhìn vào gương, bạn sẽ thấy người có đủ sức làm mọi điều. Đồng minh của bạn chính trực giác và tinh thần mạnh mẽ. Hãy để trái tim mình lên tiếng đúng như nó mong muốn.

Tình yêu:  Hãy rời khỏi chỗ ngồi, nắm lấy cơ hội trao yêu thương cho cả thế giới. Hôm nay không phải ngày để bạn ngồi thu lu một chỗ đâu. Nếu đang tìm kiếm “người đặc biệt”, những hoạt động xã hội sẽ đem lại cho bạn cơ hội. Chỉ cần bạn chịu khó quan sát thôi.

Sự nghiệp:

Hãy giữ vững niềm tin. Nhớ rằng sức mạnh của bạn nằm ở nội lực. Mọi người thường nhìn quanh, nhìn ra ngoài để tìm câu trả lời, còn bạn thông minh hơn. Bạn nhìn vào chính mình. Nội lực, nội tâm và nội tại sẽ cho bạn đáp án chính xác nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy lùi lại một bước để suy nghĩ kỹ càng trong ngày hôm nay. Bạn đã có nhiều thay đổi mạnh mẽ, giờ là lúc tạm nghỉ để đánh giá tình hình, chờ phản ứng của người xung quanh. Nghiền ngẫm những góp ý thật kỹ, vì người khác có thể thấy vấn đề rõ hơn bạn. Đừng trói buộc mình trong vòng suy nghĩ hạn hẹp. Bò Cạp hãy tổng kết lại những gì đã có, đã học được, và mở rộng chân trời của bản thân.

Tình yêu: Đây không phải ngày Bò Cạp ngồi chờ đối tác đến ngỏ lời. Nếu muốn nắm quyền chủ động, bạn phải đứng dậy, mời người ta đi chơi với mình. Bình thường, Bò Cạp thiếu quả quyết, nên hôm nay bạn hãy tận dụng thời điểm này thật tốt.

Sự nghiệp: Công việc đột ngột tụt dốc nghiêm trọng. Kệ nó, cứ để nó trôi. Bạn là một mắt xích trong hệ thống, chứ không phải người chịu trách nhiệm hoàn toàn. Cứ để nó trôi đi và bạn xây dựng một nền tảng vững chắc hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày không mấy dễ chịu đối với Nhân Mã. Cố gắng đừng áp đặt, thúc đẩy mọi người quá đáng để đạt được mục đích theo ý mình. Hãy trân trọng quan điểm của đối tác. Hôm nay không phải thời điểm phù hợp để mọi người chiều theo ý bạn. Phương pháp có thể khác nhau, nhưng điều đó không có nghĩa là họ tệ hơn, hay giỏi hơn bạn.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã rất nhiệt tình và hân hoan, nên hãy tận hưởng nhé. Bạn muốn nói hết, giải thích đầy đủ cho những khúc mắc của hai người. Thể hiện trái với sự trầm lặng và dè dặt bình thường, bạn sẽ khiến người yêu vô cùng ngạc nhiên.

Sự nghiệp: Hãy sẵn sàng cho một sự khởi đầu mới. Bạn sẽ quét sạch những vướng bận còn lại để bước vào một giai đoạn quan trọng hơn. Bạn có quyền kiểm soát số phận của mình, vì vậy hãy chọn con đường mới. Thành công sẽ đến với ai dám chấp nhận khó khăn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy cúi đầu thấp một chút nhé, không cần phải cố ăn thua. Càng tranh giành, bạn sẽ càng gặp phiền phức. Hôm nay, nên giành thời gian để quan sát và suy ngẫm, nhất là lúc ai ai cũng bốc đồng, nóng máu. Không cần nói lời hơn lẽ thiệt với những người dễ sửng cồ. Hãy để giành vũ khí tới lúc thích hợp.

Tình yêu: Thời điểm đưa người ấy vào một cuộc phiêu lưu đã tới. Hãy lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ở vùng đất xa lạ, hoặc hai bạn hãy cùng thử vài trò mới như chơi thể thao mạo hiểm. Tất cả sẽ đều đem lại nhiều thú vị.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ liên lạc với một người rất đặc biệt, có thể là đồng nghiệp hoặc người yêu. Mối quan hệ này sẽ giúp bạn lên được nấc thang công danh mới. Hãy tin tưởng, vì bạn sẽ là người được hưởng lợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chìm vào giai điệu nhẹ nhàng, mềm mại, và mọi thứ sẽ ổn. Đừng lo nghĩ gì cả, vì tiềm thức của bạn đã biết rõ đường đúng - sai, và bạn đã chuẩn bị đầy đủ rồi. Hôm nay là ngày cần dùng đến sự nhạy cảm và trực giác - điều vốn là thế mạnh của Bảo Bình.

Tình yêu: Thay vì “đứng bên lề”, bạn hãy tự tin tiến tới mối quan hệ lãng mạn đã xây dựng bao lâu này. Bạn duyên dáng, thận trọng khi nói chuyện, đồng thời biết chắc chắn mình muốn gì. Mọi người đều bị bạn chinh phục cả thôi.

Sự nghiệp: Đây là lúc Bảo Bình tỏa sáng. Bạn có nhiều việc để làm hơn bạn tưởng. Mọi người sẽ tin tưởng và tôn trọng mọi ý kiến của bạn. Hãy hoàn thành hết những việc quan trọng, cấp trên sẽ chú ý, và thế là bạn đã thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây không phải là lúc tỏ vẻ đâu, Song Ngư. Mọi người sẽ phản ứng lại ngay. Dịu ngọt là cách làm hiệu quả nhất. Dùng nội lực để tạo sức mạnh tiến lên. Bạn không cần dẫm lên chân người khác, và cũng không phải xía vào chuyện của họ đâu.

Tình yêu: Một ngày hoàn hảo trong chuyện tình cảm, thậm chí quá tuyệt vời đối với cả hai người. Đây là lúc các bạn trở nên gắn bó với nhau hơn, nên hãy cởi mở hơn nhé.

Sự nghiệp: Bạn đang ấp ủ một kế hoạch lớn, và khao khát biến nó thành hiện thực. Đây mới chỉ là giai đoạn mở đầu cho một điều rất ấn tượng, đầy háo hứng. Mọi người sẽ có phép thử để biết rằng giấc mơ của bạn không hề hoang đường, vì vậy, hãy vững vàng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.