Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (26/7)
Thứ sáu, 26/07/2013 08:50 (GMT+7)
Hôm nay, Cự Giải nên vừa làm vừa chơi. Nhân Mã khó đưa ra quyết định.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu rất rộng lượng. Bạn dễ dàng tha thứ cho dù người khác làm bạn phật lòng. Tha thứ là điều tốt, nhưng có những việc mà bạn có thể sẽ nhớ mãi không quên.

Tình yêu: Bạn không hào hứng lắm với những lời hứa hẹn, cam kết cho dù chỉ là trong ngắn hạn. Hãy làm những gì mình muốn. Có lẽ ở một mình là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

Sự nghiệp: Nếu tốc độ chậm chạp của ai đó ảnh hưởng tới công việc của bạn, đừng chỉ ngồi đó và nổi cáu. Bạn nên tìm cách giúp họ một phần.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay cần có những ý tưởng lớn, táo bạo. Kim Ngưu đừng bỏ qua bất cứ ý nào, cho dù nghe nó có vẻ không được “bình thường” nhé.

Tình yêu: Tâm trạng Kim Ngưu đặc biệt hào hứng. Bạn có thể mỉm cười suốt ngày chỉ vì những cử chỉ nhỏ nhưng ngọt ngào của người ấy.

Sự nghiệp: Bạn là một nhân viên xuất sắc khi hoạt động độc lập. Hôm nay, bạn cũng sẽ thể hiện tuyệt vời nếu làm việc nhóm.

Song Tử (21/5-21/6)

Mong muốn không được đáp ứng có thể khiến Song Tử sốt ruột. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để luyện tập khả năng chờ đợi và sự kiên nhẫn đấy.

Tình yêu: Bạn có khả năng gây ấn tượng rất tốt trên tình trường hôm nay. Nếu bạn có tình địch, hãy phát huy năng lượng sáng tạo để tìm ra cách “vượt mặt” đối thủ.

Sự nghiệp: Một vấn đề tưởng chừng rất rõ ràng minh bạch vào tuần trước đột nhiên quay ngoắt 180 độ. Song Tử sẽ cần xem xét và tính toán lại kế hoạch.

Cự Giải (22/6-22/7)

Năng lượng mạnh mẽ giúp Cự Giải có một ngày hào hứng. Có người cần bạn giúp sức, nhưng hãy nhớ đừng vắt kiệt hết sức mình nhé.

Tình yêu: Bạn cảm thấy cần thêm tự do vì đang bị bó buộc trong mối quan hệ thân mật. Nhưng đồng thời bạn cũng yêu thích cảm giác luôn có một người để dựa vào. Hãy tạm thời gạt bỏ tất cả sang một bên và cho mình một quãng nghỉ.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải cần chú ý hơn tới các chi tiết. Bạn dễ bỏ qua chúng vì năng lực tập trung sụt giảm. Vừa làm vừa nghỉ giải lao nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn cảm thấy như thể bị một người “xỏ mũi” dắt vòng quanh. Đừng ngồi yên oán thán trong lòng. Hãy mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ cho bản thân.

Tình yêu: Cả Sư Tử và người yêu đều có phần nóng tính và thiếu kiên nhẫn với đối phương. Một khoảng thời gian tách riêng, làm việc mình cần làm sẽ giúp xoa dịu không khí giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Trực giác mách Sư Tử cần suy nghĩ kĩ trước khi đặt bút kí kết hợp đồng hoặc gật đầu với ai. Hãy tin tưởng chính mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên kìm lại lời nhận xét chân thật khi người khác hỏi về ý kiến của bạn. Họ có thể chưa sẵn sàng để nghe sự thật phũ phàng đâu.

Tình yêu: Đừng ép buộc nếu người yêu không chịu làm theo ý bạn. Bạn sẽ khiến tình hình tệ hơn, và làm tổn thương chính mình. Hãy tìm ra cách thức thuyết phục nhẹ nhàng hơn, hoặc thậm chí là thỏa hiệp.

Sự nghiệp: Hôm nay, có nhiều vấn đề rắc rối và phiền nhiễu hơn bạn tưởng. Có thể năng suất làm việc không cao, nhưng đừng vì vậy mà Xử Nữ thất vọng nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn sẽ cần đảm nhiệm nhiều việc một lúc đấy. Đừng cuống lên, cho dù chúng có vẻ hơi quá tải đối với bạn. Tình hình sẽ dần trở lại bình thường vào ngày mai hoặc ngày kia.

Tình yêu: Thiên Bình nên thử chút khác biệt cho cuộc hẹn hò thêm thú vị. Hãy sáng tác một bài hát dành tặng người ấy. Bạn có thể thấy xấu hổ, nhưng đối phương chắc chắn sẽ thích nó.

Sự nghiệp: Hôm nay Thiên Bình dễ bị phân tán tư tưởng. Dù sao, bạn nên cố gắng bám sát kế hoạch nếu không muốn trắng tay vào cuối ngày.

Thiên Bình sáng tác tình ca.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên dẹp bớt nỗi lo thường nhật để suy ngẫm về tương lai. Trí tưởng tượng dâng cao sẽ giúp bạn có nhiều phát kiến vĩ đại.

Tình yêu: Câu chuyện khiến bạn bực mình còn có nhiều điều ngầm ẩn. Bò Cạp cần cho người ấy một cơ hội để nói rõ tất cả trước khi nổi cáu hoặc đưa ra quyết định phán xử nhé.

Sự nghiệp: Người khác sẽ băn khoăn không hiểu tại sao bạn lại làm việc chuẩn xác và thành công đến vậy. Đó là vì bạn có tầm nhìn, khả năng tưởng tượng và biết xây dựng kế hoạch rõ ràng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy để những người khác giải quyết các vấn đề. Hôm nay, Nhân Mã chỉ muốn dành thời gian thư giãn bên gia đình, bạn bè thôi.

Tình yêu: Nhân Mã có vẻ khó đưa ra quyết định, dù chỉ là việc đơn giản nhất. Lúc này, bạn nên nhường quyền lựa chọn cho người yêu.

Sự nghiệp: Hôm nay tinh thần của bạn có phần kém nhanh nhạy. Bạn nên uống thêm một cốc café và cho mình nhiều thời gian để xử lý công việc hơn.

Tách cafe giúp Nhân Mã tỉnh táo.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày tuyệt vời dành cho Ma Kết. Tinh thần vui vẻ, lạc quan mang lại nhiều việc may mắn đến với bạn. Mọi người đều yêu mến và muốn ở bên bạn lúc này.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận ra rằng giữa bạn và người ấy có nhiều khúc mắc ngầm ẩn. Hoặc có thể hai bạn cố tình như không nhận ra. Thời điểm đối mặt và hàn gắn đã đến rồi.

Sự nghiệp: Bạn liên tục thay đổi ý kiến của mình. Có người sẽ khó chịu với bạn vì điều đó. Việc bạn bạn làm, nên Ma Kết không cần phải phiền muộn vì thái độ của người khác nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần chi tiêu đúng trong định mức. Bạn có thể phải cần dùng đến tiền vì vấn đề ngoại dự tính.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp được một người mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc trái ngược. Nếu bạn độc thân, đây có thể là đối tượng tìm hiểu thú vị, nhưng đừng vội vàng quá nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình tuyệt đối nên tránh các vấn đề mạo hiểm liên quan đến tiền nong. Bạn cũng không nên giao cho ai quản lý các con số. Hãy tự làm điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy cho mình thời gian tận hưởng cuộc sống. Bạn có thể còn công việc hoặc việc nhà cần lo, nhưng đừng phí tất cả công sức vào một ngày đẹp trời thế này.

Tình yêu: Đừng xấu hổ nếu bí mật nho nhỏ giữa bạn và người ấy bị bạn bè phát hiện. Cặp đôi nào cũng vậy thôi.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng nắm bắt rất rõ ý đồ của sếp hôm nay. Hãy biến nó thành lợi thế riêng của mình trong công việc.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.