Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (26/4)
Thứ sáu, 26/04/2013 09:08 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu nhạy cảm vì thời tiết. Song Tử đặc biệt giàu lòng cảm thông.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Mọi người liên tục hỏi han Dương Cưu xem có vấn đề gì đang xảy đến với bạn. Nhưng thực ra bạn chỉ đơn giản cần chút thời gian yên tĩnh cho bản thân mà thôi.

Tình yêu: Bạn có xu hướng thích ở một mình để suy nghĩ. Hãy bày tỏ nguyện vọng này với người yêu. Anh ấy/cô ấy sẽ hào phóng để bạn lại với khoảng trời riêng.

Sự nghiệp: Nếu thời gian gần đây Dương Cưu thiếu hăng hái khi làm việc, hôm nay là giai đoạn khôi phục sức sống của bạn. Bạn sẽ lại có thể tập trung hết tâm trí vào việc được giao.

Dương Cưu hăng say trong công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay tâm lý của Kim Ngưu nhạy cảm hơn bình thường. Đó có thể là do ảnh hưởng của thay đổi thời tiết, hoặc đang có việc khiến bạn phiền lòng. Nhìn chung ở giai đoạn này, bạn không nên nghĩ ngợi quá nhiều.

Tình yêu: Kim Ngưu có vẻ dễ căng thẳng quá đấy. Nếu bạn bực bội với người yêu, hãy nhớ điều đó xuất phát từ tâm trạng của bạn chứ không phải lỗi của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Khi không có việc để làm, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bứt rứt trong người. Bạn nên trao đổi thêm với sếp nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu gặp chuyện quan trọng cần xử lý, Song Tử nhớ bình tĩnh. Đừng nên hành động mà không suy nghĩ.

Tình yêu: Song Tử sẽ sẵn lòng ở bên bạn bè khi họ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Hôm nay bạn đặc biệt giàu lòng cảm thông.

Sự nghiệp: Đừng để tình cảm dẫn dắt nhé Song Tử. Bạn sẽ làm việc tốt hơn nếu suy nghĩ dựa vào logic và khách quan.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đừng nên nhúng tay vào những lĩnh vực xa lạ. Bạn nên chú tâm vào những việc bạn vốn quen thuộc.

Tình yêu: Khoảng cách giữa bạn và người yêu sẽ được rút ngắn nhờ sự kiện xảy ra hôm nay. Hãy chia sẻ cảm xúc chân thật nhất của mình nhé.

Sự nghiệp: Nếu bạn đã quen nhốt mình trong bốn bức tường và đằng sau cánh cửa, hãy chuẩn bị tinh thần để hòa mình vào đám đông ở văn phòng. Ban đầu bạn có thể hơi hốt hoảng, nhưng dần dần bạn sẽ mừng vì quan hệ xã hội của bạn được cải thiện rõ ràng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay nếu muốn, bạn cứ thoải mái mà khóc nhé Sư Tử. Bạn không thể cảm nhận được cảm xúc vui vẻ và giá trị của thành công nếu bạn không biết buồn hay sợ hãi.

Tình yêu: Sư Tử kỳ vọng vào một kết thúc viên mãn cho chuyện tình hiện tại. Nhưng chẳng ai biết trước được tương lai. Hãy luôn thực tế ngay cả khi yêu say đắm.

Sự nghiệp: Dường như mọi người có xu hướng giữ bí mật thông tin hôm nay. Chẳng ích lợi gì kể cả bạn có tìm mọi cách. Hãy bảo mật ý tưởng của riêng bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy luôn tự khuyến khích bản thân nhé Xử Nữ. Dù gặp trở ngại hay phải lùi bước, bạn vẫn nên kiên nhẫn và nghiêm khắc với chính mình để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, mục tiêu của mình.

Tình yêu: Bạn có thể muốn giữ lại không khí bí ẩn quyến rũ cho mình, nhưng đừng cố tình che giấu bản thân chỉ vì bạn sợ người ấy không còn thích bạn nữa. Nếu người đó yêu bạn thực lòng, chắc chắn anh ấy/cô ấy sẽ vẫn yêu dù con người thật của bạn ra sao.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được tin tốt lành. Bước ngoặt lớn mà bạn chờ đợi đang gõ cửa. Nhìn chung, đây là một ngày tràn đầy mãn nguyện đối với Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên dọn dẹp, gạt bỏ tất cả những chuyện nặng nề, dư thừa trong cuộc sống của bạn. Thời gian tới, bạn sẽ có nhiều thay đổi mới. Hãy sửa soạn thật tươi mới để đón nhận nhé.

Tình yêu: Hôm nay, bạn và người yêu có thể hiểu nhầm nhau. Để tránh nguy cơ này, bạn nên nói chuyện, diễn đạt ý mình thật rõ ràng. Tuyệt đối đừng nói bóng nói gió.

Sự nghiệp: Nếu Thiên Bình làm trong ngành bán hàng hoặc “bán” ý tưởng, bạn sẽ cần nỗ lực gấp đôi. Hôm nay dường như mọi người đều keo kiệt hơn với túi tiền của mình. Họ cần bạn thuyết phục tốt hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc trong hôm nay. Có lẽ bạn đã lấy lại được một thứ quý giá mà bạn tưởng đã lạc mất. Đó có thể là đồ vật mà cũng có thể là một tình cảm nào đó.

Tình yêu: Tình yêu của bạn sắp có chuyển biến lớn. Đây là thay đổi theo chiều hướng tốt hơn nên hãy yên tâm để đón nhận nhé.

Sự nghiệp: Đừng quá cầu toàn trong công việc. Bạn nên đề nghị một người khách quan đưa ra nhận xét trước khi bạn làm đi làm lại vì muốn nó hoàn hảo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ phải chịu trách nhiệm về một việc hoặc một người mà chẳng khiến bạn vui vẻ chút nào. Dù không tự nguyện nhưng đây là việc không thể tránh khỏi, nên hãy cố gắng chịu đựng nhé.

Tình yêu: Bạn muốn có thời gian rảnh rỗi cho mình. Hãy nói với người yêu. Có lẽ anh ấy/cô ấy cũng sẽ vui vẻ với khoảng trời riêng.

Sự nghiệp: Bạn đừng chi tiêu quá hoang phí hay rút tiền giúp đỡ người khác mà không suy tính kĩ. Hào phóng là đức tính tốt, nhưng bạn cũng cần tiền gửi ngân hàng để đảm bảo tài chính cho bản thân.

Nhân Mã muốn một mình lang thang.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày rất thuận lợi đối với Ma Kết. Bạn có xác suất thành công lớn trong đàm phán làm ăn hoặc thiết lập bước tiến mới trong tình yêu.

Tình yêu: Bạn nên mạnh dạn xây dựng kế hoạch tương lai giữa bạn và người yêu. Hai bạn đang có đủ điều kiện khách quan ủng hộ đấy.

Sự nghiệp: Hãy luôn biết mình cảm thấy thế nào và muốn gì. Nếu bạn mơ hồ, bạn sẽ đánh mất thời gian và công sức quý giá đi làm việc bạn không hề hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất muốn được làm điều gì đó lớn lao và có ích với cuộc sống. Hãy tham gia vào một tổ chức xã hội, cộng đồng.

Tình yêu: Đừng sợ mình trở nên yếu đuối hay dễ tổn thương khi bộc lộ hết tình cảm từ trái tim. Hãy tin rằng người ấy sẽ luôn bảo vệ tâm hồn bạn.

Sự nghiệp: Bạn khá căng thẳng khi phải kí kết giấy tờ liên quan tới tài chính. Đây là trạng thái bình thường. Hôm nay, trực giác có thể mách bảo bạn dừng tay, nhưng chưa chắc nó đã chính xác đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tránh xa những gì có về “thường thường bậc trung”. Chúng chẳng hợp với bạn. Những điều tốt đẹp hơn sẽ dần tới với bạn.

Tình yêu: Hãy chuẩn bị tinh thần cho cơn sóng dữ trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi nó một cách an toàn.

Sự nghiệp: Bạn coi đồng nghiệp như thể gia đình của mình. Nhưng một vài người không nghĩ vậy đâu nên hãy thận trọng nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.