Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (26/10)
Thứ sáu, 26/10/2012 09:25 (GMT+7)

Song Tử thêm màu sắc vào không gian làm việc. Bò Cạp chủ trì một bữa tiệc ở nhà hoặc ở công ty.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu đột nhiên rất muốn được gặp gỡ bạn bè, nhưng việc cơ quan hoặc việc nhà sẽ níu giữ chân bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội thất vọng. Sau khi hoàn thành hết các trách nhiệm với tốc độ mau lẹ, bạn có thể vui vẻ thư giãn bên nhóm bạn thân.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của Dương Cưu đang chuẩn bị có một bước ngoặt khá quan trọng. Dù bạn quyết định chuyển từ tình bạn sang tình yêu, hay tạm thời tách nhau ra, hoặc bạn sẽ gắn bó hơn với người kia, thay đổi là điều không thể tránh khỏi.

Sự nghiệp: Dương Cưu gặp chút trở ngại khi có người đột nhiên thay đổi lập trường hoặc tháu độ. Đến cuối ngày, chiến tranh có thể bùng nổ khi bạn không đủ kiên nhẫn đi tìm tiếng nói chung nữa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một mục tiêu nghề nghiệp Kim Ngưu đặt nhiều hy vọng có vẻ trở nên xa vời. Bạn không nên để tâm trí mình cả ngày chỉ quẩn quanh chuyện công việc và cho rằng tình hình rất bi đát. Hãy cố gắng thư giãn và ngày mai sẽ là một ngày mới.

Tình yêu: Hãy chuẩn bị cho sự thay đổi đột ngột trong câu chuyện tình yêu của mình. Dù đó là kết thúc hay một khởi đầu mới, bạn cũng nên đối diện với nó một cách thẳng thắn.

Sự nghiệp: Khả năng thích ứng và sự linh hoạt của Kim Ngưu là tài sản quý giá ngày hôm nay. Mặc dù người khác có vẻ khá bướng bỉnh, nhưng bạn có khả năng để xoa dịu và giúp họ tìm thấy nét hài hước trong những tình huống khó khăn.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử hôm nay vấp phải một vấn đề hoặc khái niệm rất khó hiểu dù bạn đã nỗ lực suy ngẫm, hãy quên ngay chúng đi. Đừng mất thời gian vào những điều đó trong khi bạn còn nhiều thứ khác phải làm.

Tình yêu: Song Tử sẽ vô cùng hào hứng vì hôm nay bạn đã có cơ hội để thực hiện điều bạn muốn. Bạn biết rằng mối quan hệ tình cảm hiện nay cần thay đổi một số thứ, và sự kiện xảy ra lúc này sẽ cho phép bạn thúc đẩy nó.

Sự nghiệp: Khả năng sáng tạo của Song Tử đang nở rộ, nên hãy tận dụng chúng. Đây là lúc thích hợp nếu bạn muốn cho thêm màu sắc vào chỗ làm của bạn. Bạn có thể trang trí lại không gian làm việc, giúp bạn thư giãn và làm việc năng suất hơn.

Song Tử tô màu cho không gian làm việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sáng nay Cự Giải thức dậy và cảm thấy phiền lòng vì cảm giác có từ giấc mơ tối qua. Nếu bạn không nhớ rõ hết toàn bộ, hãy chọn cách gạt bỏ chúng sang một bên. Dù sao đi nữa đó cũng chỉ là một giấc mơ, nên đừng để nó ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn cả ngày.

Tình yêu: Cự Giải sẽ bất ngờ với những khám phá mới mẻ về đối tượng hẹn hò của mình. Có lẽ bình thường người ấy khá trầm tĩnh và rụt rè, nhưng hôm nay bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Sự nghiệp: Ai đó sẽ mổ xẻ các ý kiến của Cự Giải với một thái độ không được hòa nhã cho lắm. Có thể người ta chỉ trích bạn suy nghĩ hoang đường và thiếu thực tế. Bạn nên tiếp nhận góp ý của đối phương, nhưng không nhất định phải thay đổi quan điểm của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có lẽ cần phải tìm đến chuyên gia để nhận được tư vấn về một việc quan trọng với bạn. Có thể số cổ phiếu bạn đang đầu tư đột nhiên tăng giá vùn vụt làm bạn khá bất an vì sợ bất trắc. Hãy liên lạc với một người hiểu rõ về lĩnh vực này để an tâm hơn.

Tình yêu: Thế giới tình cảm của Sư Tử có thể thay đổi. Nếu bạn đang hẹn hò, hai bạn sẽ không thể nào quên sự kiện xảy ra ngày hôm nay. Nó có thể đánh dấu sự chuyển biến mới mẻ và sâu sắc hơn trong quan hệ giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của Sư Tử có bước đột phá khiến bạn cảm thấy an tâm hơn về vị trí hiện tại. Từ đây, bạn cũng có bàn đạp vững chắc hơn cho bước tiến tiếp theo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng ngại nếu bạn thực sự cần lời khuyên hoặc sự giúp đỡ từ người khác. Bạn thường là người tự trọng và độc lập. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người sẽ tìm đến bạn khi cần. Nhưng bạn cũng có quyền để yêu cầu trợ giúp khi cần.

Tình yêu: Bạn có thể ngạc nhiên trước một số biểu hiện kì lạ của người yêu. Anh ấy/cô ấy đột nhiên im lặng và tỏ ra khá thần bí với bạn. Mặt khác, người ta cũng cực kì bồn chồn như đang chờ đợi một điều gì đó. Có lẽ anh ấy/cô ấy đang muốn bày tỏ một việc rất quan trọng với bạn chăng?

Sự nghiệp: Nguồn năng lượng mạnh mẽ bùng nổ trong Xử Nữ vài ngày qua đột nhiên biến mất. Bạn không nên phiền lòng, vì nếu cứ tiếp tục, có lẽ bạn sẽ đốt cháy chính mình đến kiệt sức đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy buồn vì người yêu cắt ngắn thời gian hẹn hò với bạn. Nếu vì anh ấy/cô ấy cần dành thời gian riêng tư cho người thân, bạn nên hiểu và thông cảm. Hai bạn sẽ vẫn có thể gặp nhau, còn khoảng thời gian còn lại bạn có thể chọn những hoạt động giải trí cá nhân bạn ưa thích.

Tình yêu: Nếu giữa Thiên Bình và người yêu đang mất dần đi ngọn lửa kì diệu, hôm nay bạn sẽ có cơ hội để nhen nhóm lại. Một sự kiện xảy ra ban đầu có thể gây ra biến động, nhưng cuối cùng, nó lại giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Sự nghiệp: Thiên Bình mới đạt được một mục tiêu trong đời, và tất nhiên bạn vẫn còn đỉnh núi cao hơn trước mặt. Rất may mắn là bạn có đủ tự tin để chinh phục chặng đường mới này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể phải chủ trì một bữa tiệc ở nhà hoặc ở công ty. Đừng mất thời gian để lo lắng khách khứa sẽ đánh giá kỹ năng của bạn. Hãy cố gắng hết sức, là chính mình và biết cách tận hưởng niềm vui.

Tình yêu: Bạn chật vật để cân bằng tình cảm cá nhân với những nhu cầu riêng của bản thân mình. Hôm nay một sự kiện xảy ra có thể phá vỡ sự cân bằng này làm bạn cảm thấy hoang mang. Tốt nhất hãy cố gắng thư giãn và không làm gì cả. Cuộc sống sẽ tự điều chỉnh chính nó nhanh hơn bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Bình thường Bò Cạp thường hay uể oải vào buổi sáng. Nhưng hôm nay bạn sẽ cảm thấy ngược lại. Buổi sáng bạn nhanh chóng bắt kịp guồng làm việc, và trở nên chậm dần cho đến hết ngày.

Bò Cạp chủ trì một bữa tiệc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể tham dự một buổi liên hoan đặc biệt ở công ty hoặc khu bạn sống. Nếu bạn chưa có người yêu, bạn sẽ gặp vài người bạn cũ ở đó. Thậm chí bạn sẽ kết thêm được bạn mới. Biết đâu một trong số đó sẽ trở thành đối tượng hẹn hò tiềm năng.

Tình yêu: Bạn đã nghĩ về một người từ rất lâu và luôn hình dung ra tương lai ở bên người ấy. Hôm nay, Nhân Mã sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ, quyết tâm phải tấn công và cưa đổ được đối phương. Đừng ngần ngại sử dụng những chiến thuật của bạn.

Sự nghiệp: Nếu buổi sáng Nhân Mã có va chạm với người khác, bạn không nên để bụng. Đến buổi chiều, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân cũng như việc mình cần làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày nhộn nhịp cho thế giới giao lưu của Ma Kết. Một số vị khách lớn tuổi, có lẽ là cha mẹ có thể đến thăm nhà bạn. Sau đó, bạn có thể đi chơi với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy tận hưởng khoảng thời gian thú vị này.

Tình yêu: Ma Kết cần hít thật sâu để đón nhận thay đổi lớn trong thế giới tình cảm của bạn. Đây là một thay đổi theo chiều hướng tích cực nên bạn không cần phải lo lắng. Một cuộc phiêu lưu tình cảm đích thực đang chờ bạn.

Sự nghiệp: Bạn nhớ tìm hiểu, đánh giá một sáng kiến thật kĩ trước khi thực hiện nó. Đừng để sự háo hức ban đầu làm bạn quên đi một số yêu cầu cơ bản và hậu quả sau này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình hẹn gặp ai đó mà không thấy, đừng ngại liên lạc qua điện thoại để kiểm tra. Đối phương có thể quá bận hoặc chỉ đơn giản là ngủ quên. Sau cuộc trò chuyện, bạn nên đi dạo và hít thở khí trời.

Tình yêu: Nếu tình yêu của Bảo Bình đang bị mắc kẹt ở ngưỡng “đều đều”, bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi nó. Một sự kiện gây xáo trộn mạnh mẽ, nhưng sau khi kết thúc, bạn sẽ thấy xứng đáng với thay đổi nó mang lại.

Sự nghiệp: Thay vì mở rộng, Bảo Bình nên bảo vệ và phát triển từ nền móng bạn đã có. Ở thời điểm này, sự an ổn và đảm bảo là điều cần cho sự nghiệp của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể cảm thấy lo lắng về chuyện tiền bạc. Một khoản tiền bạn đang chờ có thể chưa có. Một dự án bạn đang tham gia cần nhiều thời gian hoàn thiện hơn dự tính. Hãy kiên nhẫn chờ đợi vì chúng chỉ tạm thời chậm trễ lại mà thôi.

Tình yêu: Bạn sẽ là người chủ động thúc đẩy cho mối quan hệ tình cảm hiện nay thay đổi. Ít nhất một lần trong đời, Song Ngư nên làm theo tiếng gọi của trái tim.

Sự nghiệp: Căng thẳng ở chỗ làm từ hôm qua có thể vẫn còn đọng lại. Tin tốt là bạn sẽ cảm thấy khá hơn vào buổi chiều. Song Ngư cần chú ý khi nói chuyện với người khác. Hãy diễn đạt ngắn gọn, rõ ràng để tránh gây hiểu lầm.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.