Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (25/5)
Thứ năm, 24/05/2012 17:32 (GMT+7)

Trái tim Kim Ngưu đang đập thình thịch, bản năng mách bảo bạn trốn chạy khỏi sân khấu – nơi mà ở đó bạn đóng vai ngôi sao trong một vở kịch ái tình.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Khi Dương Cưu cho rằng mọi thứ đã được sắp xếp đâu vào đấy và sẽ diễn ra trôi chảy, tình cảm sẽ là yếu tố gây cản trở vào những phút quan trọng. Có vẻ như bạn bị mất đi sự tập trung vào mục tiêu ban đầu, và việc điều đó là tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào cách nhìn nhận của bạn. Tất cả các khía cạnh: công việc, chuyện tình cảm đều quan trọng, chìa khóa là tìm sự cân bằng cho nó mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trái tim Kim Ngưu đang đập thình thịch, bản năng mách bảo bạn trốn chạy khỏi sân khấu – nơi mà ở đó bạn đóng vai ngôi sao trong một vở kịch ái tình. Đáng tiếc là có điều gì đó giữ chân bạn lại: trách nhiệm chẳng hạn, bạn không thể từ bỏ khi vai diễn chưa hoàn thành.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đầu óc Song Sinh căng thẳng vì việc cố gắng tìm ra cách tốt nhất để đến với nơi mình cần. Một mặt, tâm trí mách bảo bạn hãy cứ hướng đến những điều có ý nghĩa nhất đối với mình, trong khi trái tim nhắc nhở bạn về những trách nhiệm, bổn phận. Hãy cân nhắc – điều đó chỉ có bạn làm được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm hồn Cự Giải ngập tràn những cảm xúc lãng mạn, bạn như bay bổng trên chín tầng mây. Nhưng hãy để một chân chạm đất thì hơn. Đừng bỏ qua những công việc thực tế và quan trọng đang cần phải giải quyết, bởi thiếu chúng, bạn sẽ chẳng xây nổi tường và lắp cửa sổ để ngó ra mà mơ mộng đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chú trọng đến các trách nhiệm của bản thân là việc Sư Tử cần phải làm hôm nay. Cân bằng giữa tình yêu, công việc, bổn phận gia đình là một nhiệm vụ không đơn thuần, nhưng với tấm lòng chân thành, bạn sẽ làm được điều đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hai khía cạnh khác nhau của một cuộc sống có thể tác động tới Xử Nữ và khiến bạn bị giằng co, bản thân bạn cũng không thể quyết được việc lựa chọn hướng nào. Sự điều chỉnh là cần thiết, nếu bạn muốn không trở thành kẻ thiếu trách nhiệm trong mắt ai đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự căng thẳng, mâu thuẫn xuất hiện trong không khí và mang đến cho Thiên Bình cảm giác ngột ngạt khó chịu. Giữa hai luồng tư tưởng: một bên thích kỷ luật, an toàn, bên kia thích vui vẻ, mới mẻ, bạn là người đứng giữa và không muốn dàn xếp. Lúc này, đừng trầm trọng hóa mọi thứ thì hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng quên rằng bạn xứng đáng có được những niềm vui, chẳng ai có thể đẩy bạn khỏi nơi mà bạn đang cảm thấy hạnh phúc. Chướng ngại vật nào đó xuất hiện và khiến bạn buồn, nhưng việc vượt qua nó quan trọng hơn là ngồi khóc vì chán nản.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay mang đến cho Nhân Mã cảm nhận sâu sắc về giá trị của sự chắc chắn, bền vững. Nếu bạn bỏ qua điều này, niềm vui sẽ dần bỏ bạn mà đi, từng chút từng chút một. Hãy giữ chặt những gì mà cuộc sống ban tặng cho bạn, bởi vì nó, bạn mới có được mục tiêu và niềm say mê.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thận trọng lời ăn tiếng nói là cách duy nhất để Ma Kết tránh được những mâu thuẫn có thể nổ ra lúc này, đừng để sự bốc đồng đẩy bạn đi theo những hướng không kiểm soát và gây hậu quả đáng tiếc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cho mình thời gian để nhìn lại những gì đang diễn ra quanh bạn nhé Bảo Bình. Sẽ không khó khăn chút nào để thu thập, xử lý các thông tin trước khi tìm ra đường đi nước bước cho mình, và cũng đừng gượng ép mình đi theo lối mòn. Đừng quên rằng sự kết hợp luôn là một cách làm linh hoạt và hiệu quả.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hành động của một ai đó thân thiết sẽ khiến Song Ngư phải thất vọng. Bất đồng sẽ nảy sinh – với nguồn gốc mâu thuẫn là mong muốn sự vững vàng, an toàn. Có vẻ như sự mất cân bằng giữa việc tìm kiếm những niềm vui nhất thời và sự chú tâm cho công việc đang dần dần hủy hoại những điều đẹp đẽ bạn gây dựng. Giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt thì hơn.


Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.