Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (25/4)
Thứ sáu, 25/04/2014 08:47 (GMT+7)

Đừng để những điều vụn vặt, nhỏ bé hủy hoại những điều đẹp đẽ, giá trị mà cuộc sống mang tặng bạn trong ngày này nhé Xử Nữ.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cuộc sống dành tặng Dương Cưu những ngày thật nhiều điều thú vị, khi bạn thách thức quyền lực và giành chiến thắng, xử lý những rắc rối trong một mối quan hệ nào đó (những người bạn thích ghen tị, người yêu thương dỗi hờn)... Đã đến lúc cần cho mình nghỉ ngơi một chút, xa rời sự sôi động này để lấy lại nhiệt huyết cho tương lai đang chờ đợi phía trước. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một con người thận trọng trong chuyện tình cảm, nhất là trong mối quan hệ với những người mà bạn trân trọng, yêu thương. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ có thể, chỉ để tình cảm của hai phía chặt chẽ hơn, dù đổi lại, bạn có thể phải chịu thiệt thòi đôi chút. Ngày này, bạn lắng nghe bản năng mách bảo để có thể có những bước đi thích đáng, và điều này khiến ai đó rất ngạc nhiên. Hãy để họ đoán xem bạn sẽ làm gì nhé.

ff-6232-1398335261.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ngày này, các mối quan hệ đều diễn ra rất tốt đẹp, dường như bạn chẳng cần phải bỏ nhiều công sức để đem lại niềm hạnh phúc cho mọi người, kể cả những nhân vật khó tính nhất. Có thể bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị mà bản thân mình thậm chí còn chưa từng mơ tới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã rất nỗ lực để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, tuy nhiên điều này với bạn vốn không dễ dàng. Đừng để những trở ngại này khiến bạn thất vọng, vấn đề dường như là ở chỗ bạn đang căng thẳng hóa mọi cảm xúc. Thả lỏng và giữ cho mình một tầm nhìn rộng mở, lạc quan hơn, và tất cả sẽ lại ổn thỏa thôi mà.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có những khoảnh khắc trong ngày hôm nay mà Sư Tử mong muốn chăm chút cho mình nhiều hơn, bạn muốn một mình mà không hề cảm giác rằng điều này khiến bạn thấy cô đơn. Vậy thì hãy ngồi lại và xem những cuốn sách ảnh nhắc nhớ bạn về những kỷ niệm, và tâm hồn bạn sẽ dễ chịu hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng để những điều vụn vặt, nhỏ bé hủy hoại những điều đẹp đẽ, giá trị mà cuộc sống mang tặng bạn trong ngày này nhé Xử Nữ. Đây là ngày mà bạn cần phải nhắc nhở bản thân rằng hãy mở rộng tầm mắt, nhìn nhận mọi thứ một cách cởi mở và lạc quan hơn nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu ai đó nói với Thiên Bình rằng bạn đang rất thiếu công bằng, hãy thử ngẫm xem tại sao họ lại nói như vậy. Nếu bạn không thấy gì khác ngoài sự ích kỷ của chính bản thân, hãy thay đổi cho hợp lý hơn. Đương nhiên, nếu bạn cảm thấy vấn đề nằm ở sự ích kỷ của người khác, hãy cứ cư xử theo cách mà bạn cho là cần thiết.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Người mà Bò Cạp cho rằng bạn hiểu rất rõ sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên. Bạn thậm chí tự hỏi tại sao họ lại làm như vậy, thậm chí lo lắng về điều đó. Nhưng tại sao bạn không thể đơn giản là thả lỏng, để mọi người làm điều mà họ muốn, vậy thôi?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày mà Nhân Mã cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi nhận lời một ai đó, đừng chỉ vì đáp ứng nhu cầu của họ mà bỏ qua việc rốt cuộc bản thân bạn mong muốn gì. Cân bằng giữa những mong muốn riêng và tập thể thực sự quan trọng đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hiểu rằng bạn phải rất nỗ lực để có thể biến những giấc mơ của mình thành hiện thực. Ngày này, bạn dường như không thực sự tự tin rằng mình có thể đến với cái đích mình mong muốn, nhưng hồ nghi đâu phải là giải pháp hay lúc này. Tựh tin để làm tốt tất cả thì hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày mà Bảo Bình cần phải cân bằng giữa tầm nhìn thực tế và những cảm xúc cá nhân, đừng để bất cứ phần nào lấn át thứ còn lại và khiến bạn trở nên lung lay giữa những luồng suy nghĩ khác nhau. Chủ động và quyết đoán hơn đi nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không dễ dàng để Song Ngư có thể xác định rõ điều bạn phải làm lúc này, có vẻ như đây là ngày mà bạn trở nên ưu tư hơn và sẵn sàng “xù lông nhím” lên với người định làm phiền bạn. Cho bản thân khoảng lặng để thư giãn thì hơn.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.