Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (25/10)
Thứ sáu, 25/10/2013 09:12 (GMT+7)

Thay vì mất quá hiều thời gian, công sức vào việc chỉ trích bản thân, đã đến lúc Cự Giải cần phải tĩnh lại để xem xét những chọn lựa của mình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu diễn đạt ý nghĩ của mình bằng những lời nói quyền lực, bạn sẽ không thể nào đạt được cái đích mà mình mong muốn. Áp đặt cho ai đó cách nhìn nhận vấn đề của riêng mình và cho rằng bản thân đúng đắn là một sai lầm hoàn toàn. Mọi người sẽ yêu mến bạn, khi bạn thực sự sống đúng như con người mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tương lai như đang rộng mở trước mắt Kim Ngưu, nhưng có vẻ như bạn đang không đi đúng hướng để có thể thực hiện ước mơ của mình. Không phải vì mục tiêu của bạn xa vời, vấn đề chỉ là bạn chưa huy động được nguồn lực cần thiết để thực hiện được nó. Tách rời hiện thực và mơ ước chính là lời khuyên cho bạn hôm nay. 

j.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Trong khi Song Sinh cứ nghĩ rằng bạn có thể thành công dù không phải làm việc vất vả, thực tế lại đưa ra một kết quả khác. Dù sao cũng đừng từ bỏ, mơ ước nắm giữ chìa khóa đi tới thành công - và vì thế, hãy không ngừng mơ ước. Điều quan trọng chỉ là bạn cần phải cố gắng hơn để thực hiện nó thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay vì mất quá hiều thời gian, công sức vào việc chỉ trích bản thân, đã đến lúc Cự Giải cần phải tĩnh lại để xem xét những chọn lựa của mình, cho đến khi bạn thực sự tự tin rằng nó đúng đắn và chia sẻ nó với tất cả mọi người. Nhẫn nại một chút, đừng để những cảm xúc lấn át mình và khiến bạn đưa ra những chọn lựa sai lầm. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)  

Sư Tử cảm giác như thể bạn đang sống trong một môi trường xã hội lý tưởng, nhất là khi mọi người xung quanh ra sức ủng hộ quyết định của bạn. Bạn thậm chí không cần phải nghĩ về việc làm gì tiếp theo, bởi mọi việc diễn ra rất ổn thỏa và trôi chảy. Đây thực sự là một ngày thuận lợi với bạn, đừng bỏ lỡ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Tìm kiếm sự thư giãn hoàn toàn không dễ dàng chút nào với Xử Nữ ngày hôm nay, và mọi thứ sẽ càng "căng" hơn nếu như bạn cố gắng để kiểm soát tất cả trong tay, thay vì thả lỏng và tạm thời để tất cả diễn ra như nó vốn có. Đôi khi, cách giải quyết tốt nhất chính là... chẳng làm gì cả đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nỗ lực giải quyết các công việc của mình ngay từ đầu ngày mới, nhưng chẳng thứ gì diễn ra xuôi chèo mát mái như bạn mong muốn. Bạn có thể sẽ tức giận, chán nản, thậm chí muốn buông xuôi lúc này. Hãy linh hoạt và mềm dẻo hơn một chút, rồi tất cả sẽ ổn thỏa thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lắng nghe những xúc cảm trái tim quả thực rất quan trọng ngày hôm nay, thay vì để lý trí quyết định tất cả. Nuôi dưỡng giấc mơ của mình chính là nhiệm vụ cần thiết nhất, hơn tất cả những công việc khác - đừng quên điều đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Mỗi công việc đều đòi hỏi Nhân Mã không ít thời gian để hoàn thành, và vì thế, sự kiên nhẫn là đức tính cần thiết mà bạn buộc phải có ngày hôm nay. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là đừng hứa hẹn quá nhiều - bởi không thực hiện được cam kết, bạn sẽ chỉ mệt mỏi hơn mà thôi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết muốn những nỗ lực của bạn được ghi nhận, đừng cố gắng chiếm giữ tất cả những "hào quang" trên sân khấu - bởi đó là thành quả của tập thể, chứ không phải của bất cứ cá nhân nào. Điều bạn cần phải làm chỉ là nỗ lực nhiều hơn, vậy thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thể hiện sự sáng tạo là cách để Bảo Bình được đón nhận, điều này đồng thời giúp bạn có thêm những nguồn thu nhập đáng kể. Nếu bạn tiếp tục chỉ đi theo lối mòn, những thành quả mà bạn nhận được sẽ chỉ làm bạn thấy thêm uể oải mà thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trốn tránh thực tại hoàn toàn không phải giải pháp hay cho Song Ngư, và vì thế, sẽ tốt hơn nếu như bạn có đủ bản lĩnh, trí tuệ đối diện với cuộc sống, nắm bắt những thử thách cũng như cơ hội. Đừng giấu mình trong những giấc mơ xa vời nữa thì hơn. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.