Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (25/1)
Thứ sáu, 25/01/2013 09:06 (GMT+7)
Hôm nay là ngày “số đỏ” của Song Ngư. Sư Tử muốn trang hoàng lại nhà cửa. Nhân Mã ngẫm nghĩ thông điệp của vũ trụ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tình ái và những chuyện màu hồng lãng mạn quanh nó sẽ bám riết lấy tâm trí Dương Cưu. Thật không may, có nhiều việc cần bạn thực hiện trước khi dành thời gian cho thế giới riêng. Bạn nên nhanh tay hoàn thành hết công việc giấy tờ khô khan trong ngày. Sau đó, bạn sẽ nhẹ nhõm để toàn tâm toàn ý cho những gì mình thích.

Tình yêu: Dương Cưu nên thử tìm hiểu thêm về người yêu, về ưu và nhược điểm trong mối quan hệ hiện tại. Có lẽ bạn đang tự hạn chế mình hoặc tiến quá nhanh vì thiếu hụt hiểu biết lẫn nhau. Hãy điều chỉnh nhé!

Sự nghiệp: Làm việc chung mang lại hiệu quả cao cho bạn. Hãy nhập nhóm với những người có tư duy nhanh nhạy, không ngại đề xuất các ý tưởng cấp tiến. Dưới ảnh hưởng của họ, bạn có thể tiến xa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu là người luôn có chính kiến và biết đưa ra câu trả lời khi cần. Hôm nay bạn sẽ thích lắng nghe người khác trò chuyện hơn là tham gia vào đó. Bạn có thể mỉm cười khi phát hiện ra thông tin sai lệch được nhắc tới. Nhưng vì chẳng ai định hỏi ý kiến của bạn, nên bạn sẽ chẳng thèm bận tâm lên tiếng đâu.

Tình yêu: Bạn và người yêu có dịp để chia sẻ cảm xúc một cách cởi mở hơn. Hai bạn cũng có thể đi đến đồng thuận về những phương thức, hoạt động giúp mình cảm thấy được quan tâm và chăm sóc.

Sự nghiệp: Bạn cần thoát ra khỏi vỏ bọc và không gian quen thuộc. Bạn đang lạc hậu so với thời cuộc vì bạn từ chối bổ sung những hướng đi, cách làm và sáng kiến mới vào công việc. Ngoài ra, bạn đừng ngại áp dụng công năng của các tiến bộ công nghệ và kĩ thuật.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên quan tâm tới tình hình tài chính của mình. Không phải có vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ đơn giản là bạn cần để mắt tới nó. Hãy thu xếp để có thời gian kiểm tra lại các con số, hóa đơn thanh toán, thậm chí chỉnh đốn lại sổ sách thu chi.

Tình yêu: Biến thành tâm điểm của bất cứ nơi nào bạn đến đang là sở trường của Song Tử. Nếu người yêu không thích đám đông, hãy hoãn buổi hẹn hò hai người lại. Bạn nên phát huy kĩ năng giao tiếp xã hội dù phải đi một mình.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Song Tử hôm nay cực kỳ chính xác đấy. Hãy ghi chúng lại thay vì lãng quên ngay phút sau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Di chuyển, du lịch và chuyện trò là chủ đề chính trong ngày của Cự Giải. Bạn có thể ngồi cạnh một người cực kỳ hợp tính trên máy bay, xe bus hoặc tàu hỏa. Thời gian sẽ qua rất nhanh khi hai bạn cùng tán gẫu. Hai bạn sẽ trao đổi số điện thoại (nếu như không phải một điều thân mật hơn thế) ở cuối cuộc hành trình.

Tình yêu: Bạn sẽ thích ngày hôm nay, vì bạn có cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình một cách cụ thể, hữu hình. Đó có thể là một món quà, hoặc một hoạt động bạn và người ấy cùng tham gia. Dù là gì, hãy biến nó thành một kỉ niệm đáng nhớ và gợi nhiều cảm hứng.

Sự nghiệp: Tin tức quan trọng sẽ đến với bạn qua máy tính. Nếu bạn đang tìm việc, hãy tìm kiếm trên mạng. Cơ hội đang chờ bạn ở một website nào đó. Bạn chỉ cần có thời gian để chạm được đến nó thôi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có thể nhìn quanh nhà, xem xét khả năng cải thiện và nâng cấp. Có thể bạn chuẩn bị đón một người bạn hoặc họ hàng tới chơi nhà. Chỉ cần một lớp sơn mới, chùi rửa cửa sổ hoặc thay thảm mới sẽ mang lại nhiều khác biệt đấy. Nhưng nếu không có thời gian, hãy trang hoàng bằng mấy chậu hoa nhé.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận được cơ hội để thắt chặt hơn tình yêu hiện tại. Điều kiện tiên quyết là bạn phải hoàn toàn thành thực trước mặt người ấy. Đừng giả vờ về bất cứ vấn đề gì. Dù điều này có nghĩa là bạn phải thừa nhận vài chuyện chẳng hay ho, nó cũng vẫn đáng để làm.

Sự nghiệp: Sư Tử đang nắm trong tay những thông tin có ảnh hưởng lớn tới người khác. Đừng giữ chúng làm của riêng. Hãy chia sẻ chúng.

Sư Tử bổ sung cây cảnh cho không gian sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Gia đình và cộng đồng là mối quan tâm của Xử Nữ hôm nay. Có thể bạn sẽ tham dự một sự kiện xã hội vì trách nhiệm, nhưng lại tìm thấy niềm vui ở đó. Đôi khi công việc và cuộc sống thường nhật khiến bạn quên đi thế giới sôi động bên ngoài.

Tình yêu: Xử Nữ nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói nhé. Đặc biệt nếu bạn nhắc đến người yêu. Có thể tư duy của bạn rất nhanh, nhưng lời nói ra lại không theo kịp đâu.

Sự nghiệp: Hãy để ngỏ cửa cho những ý tưởng, khái niệm mới. Bạn nên sẵn sàng trao đổi thay vì cho rằng mình đã biết tất cả về công việc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày kết hợp lạ lùng giữa quan hệ xã hội và tài chính. Có lẽ một số người bạn gặp hoặc hẹn hò café làm trong lĩnh vực này. Bạn cũng nên chú ý kiểm tra kĩ các hợp đồng gặp phải trong ngày nhé.

Tình yêu: Thái độ của người yêu có thể khiến Thiên Bình cảm thấy khó chịu. Nhưng có lẽ đây là điều tốt, vì nó giúp bạn chấp nhận hiện thực cuộc sống. Đừng nên đặt kỳ vọng quá cao và hy vọng tình ái sẽ hoàn hảo theo ý bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần dè chừng với một người hôm nay. Người đó sẽ khoe khoang kiến thức, lấn át bạn và cố gắng kiểm soát bạn bằng những lời lẽ hoa mỹ. Hãy tóm lấy những thông tin bạn cần và bỏ qua ngoài tai số còn lại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có hứng thú biến cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn. Có lẽ bạn nên chọn tham gia một nhóm hội nào đó, như một câu lạc bộ những người yêu sách, hoặc đội tennis nếu bạn là người hoạt bát. Mong muốn kết thêm bạn mới sẽ thành hiện thực qua các hoạt động này đấy.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp đang kiếm tìm một người để sẻ chia mọi bí mật, hy vọng và cả nỗi sợ hãi, hôm nay có thể là ngày may mắn vẫy gọi. Mặc dù mối quan hệ này bắt đầu ở tông khá thấp, nhưng hai bạn sẽ sớm nhận ra cảm giác bình yên người kia mang lại cho mình thôi.

Sự nghiệp: Hãy mài dũa các kỹ năng về mặt kỹ thuật, công nghệ của bạn ngay. Bò Cạp nên học hỏi người khác nếu cần thiết. Bạn đừng nên bỏ qua tác dụng to lớn của công nghệ khi thế giới số đang phát triển mạnh mẽ.

Bò Cạp gia nhập câu lạc bộ cùng sở thích.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặc dù Nhân Mã tự nhận mình là một người lý trí, nhưng trực giác hôm nay của bạn nhạy tới mức bạn chẳng thể lờ nó đi. Thay vì cố chối bỏ, tại sao bạn không nghiền ngẫm những thông điệp của vũ trụ gửi tới bạn nhỉ?

Tình yêu: Đừng lo lắng nếu người yêu của bạn trở nên trầm lắng hơn. Tình cảm của hai bạn không rơi vào giai đoạn nguội lạnh đâu. Hãy nhìn nhận và duy trì nó ở một mức thực tế hơn, “đời” hơn. Đôi khi chúng ta chẳng cần những phút giây nồng nàn quá mức, mà chỉ cần tận hưởng khoảnh khắc có nhau là đủ.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, sếp hoặc khách hàng. Hãy xác định lập trường của mình trước đã. Bạn đang suy nghĩ vì mục đích cá nhân hay hướng tới lợi ích tập thể?

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cảm thấy hơi buồn chán và chồn chân? Nếu thế, bạn sẽ có cơ hội xốc lại tinh thần đấy. Bạn có thể được đi du lịch, hoặc tham gia một lớp học, hội thảo giúp mở mang đầu óc và các mối quan tâm của bạn.

Tình yêu: Trước khi phân tích từng chi tiết của vấn đề, có lẽ bạn nên thu thập thêm thông tin từ người có liên quan. Nếu bạn để người ấy có cơ hội giải thích, tình huống sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ. 

Sự nghiệp: Hôm nay bạn khá bảo thủ về mặt quan điểm. Người khác sẽ chẳng lay chuyển nổi bạn. Hãy thận trọng. Thái độ quá cứng nhắc có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tự nhận mình là người theo chủ nghĩa lý trí và khoa học là tuyệt đối. Nhưng hôm nay bạn có thể bất ngờ với trực giác của mình. Bạn nhạy cảm tới mức gần như có thể đọc thấu suy nghĩ của người khác. Bạn có thể không tin, nhưng đến cuối ngày quan điểm ấy có thể bị bẻ cong đấy.

Tình yêu: Thận trọng tiến lên không phải là phong cách của Bảo Bình. Hôm nay điều này đúng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ khá liều mình vì tình, dù đã có người yêu hay chưa.

Sự nghiệp: Bạn có cơ hội đạt được bước tiến lớn trong công việc bằng cách kết nối các mảnh ghép với nhau. Khả năng kết nối mọi người là thế mạnh của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày “số đỏ” của Song Ngư. Bạn sẽ nhận được những bất ngờ thú vị. Đó có thể là một khoản tiền may mắn, hoặc ai đó đề nghị bạn tham gia một dự án hấp dẫn. Hãy tận dụng mọi cơ hội đến với bạn.

Tình yêu: Song Ngư không cần phải đau đầu nhức óc vì vấn đề hẹn hò đâu. Bất cứ kế hoạch nào bạn thực hiện, dù đơn giản đến mấy cũng sẽ mang lại sự hài lòng từ phía người yêu của bạn.

Sự nghiệp: Khi nghe thấy một ý kiến có vẻ xa vời mộng tưởng, bạn thường bỏ qua nó. Đừng vội vàng thế. Bạn có thể sử dụng nó hiệu quả hơn bạn nghĩ đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.