Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (24/5)
Thứ sáu, 24/05/2013 09:19 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu gặp phải cạnh tranh trong công việc. Song Ngư đánh giá lại sự nghiệp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên kiềm chế tính nóng nảy của mình lại một chút. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn nhường nhịn người khác đấy.

Tình yêu: Bạn đừng e sợ các khó khăn, thử thách trong tình yêu. Hai bạn có thể vượt qua tất cả, miễn là bạn và người ấy đồng lòng.

Sự nghiệp: Ở nơi bạn làm việc đang có sự cạnh tranh ngầm. Hãy mạnh mẽ đối mặt với thách thức nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay bạn có xu hướng biểu lộ tính sở hữu cao. Nhưng điều này có thể tác động xấu tới quan hệ của bạn với một người đấy.

Tình yêu: Đừng tỏ vẻ kiêu ngạo trước mặt người yêu nếu tất cả những gì bạn muốn là trở nên thân thiết hơn. Hãy thừa nhận tình cảm tận dưới đáy lòng của mình.

Sự nghiệp: Mặc dù tâm trạng của bạn khá yên bình, nhưng một số sự kiện xảy ra hôm nay vẫn có thể khiến bạn mất bình tĩnh. Bạn nên thoải mái linh hoạt đón nhận chúng.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không thực sự hiểu rõ những việc xảy ra hôm nay. Bạn nên cho mình thời gian suy nghĩ thật kĩ lưỡng.

Tình yêu: Có nhiều chuyện gợi nhớ cho Song Tử về những mối tình đã qua. Bạn không nên lo lắng về điều này. Tất cả những gì đã trải qua đều đưa bạn đến tới người yêu hiện tại.

Sự nghiệp: Thật khó để nghiêm chỉnh làm việc cho đến phút cuối cùng khi ngày nghỉ cuối tuần đang đến. Hãy chứng tỏ mình là một nhân viên gương mẫu và chuyên nghiệp nhé.

Song Tử gương mẫu làm việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không nên kỳ vọng quá lớn, vì có nhiều nhân tố có thể khiến bạn thất vọng. Hôm nay bạn cũng nên thận trọng nếu cần đặt bút kí vào bất cứ giấy tờ pháp lý nào.

Tình yêu: Bạn cần lắng nghe và nắm rõ cảm xúc của người yêu. Đừng chỉ đoán biết ý của người ấy dựa trên mặt chữ không thôi nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể tương đối uể oải trong giờ làm việc. Thay vì gõ tay lên bàn và sốt ruột chờ hết giờ, bạn nên chủ động tìm việc để làm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ cần phải giải quyết một phần đồ đạc cũ đang chất đống trong kho nhà bạn. Bạn có thể nhân cơ hội mở rộng thành một cuộc tổng vệ sinh nhà cửa.

Tình yêu: Một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp là luôn vận động, luôn thay đổi. Đừng ngại từ bỏ những thói quen cũ, cách thức hẹn hò cũ không còn phù hợp với bạn và người yêu nữa.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp hoặc cấp trên đang đối xử khá nhẹ nhàng với bạn. Nhưng Sư Tử đừng nên mềm lòng với chính mình. Khi làm việc, bạn luôn phải giữ vững tinh thần cầu tiến và nghiêm túc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cái nhìn sáng suốt, thấu hiểu với tất cả mọi vấn đề. Những chuyện khiến bạn đau đầu suốt thời gian qua sẽ được giải quyết rất đơn giản.

Tình yêu: Tình yêu của bạn sẽ luôn gặp thử thách. Chúng đến, khiến bạn chật vật, và rồi sẽ qua đi. Đừng bao giờ quên quy luật này khi đối diện với chúng nhé.

Sự nghiệp: Bạn yêu đời và tự tin. Hãy tận dụng tâm trạng tích cực này vào công việc. Bạn sẽ có một ngày cực kỳ năng suất.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình chỉ nên quan tâm tới nhu cầu và mong muốn của mình, dù điều đó nghe hơi ích kỷ. Nhưng bạn có thể sống vì người khác vào một thời điểm khác, khi bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tình yêu: Tình yêu của bạn sắp sửa có biến cố mới. Hãy bình tĩnh đương đầu với nó. Sóng gió sẽ qua nếu bạn đủ quyết tâm để đứng vững.

Sự nghiệp: Bạn nên hoàn thành mọi việc trước khi nghỉ ngơi hôm nay. Có thể bạn sẽ muốn làm cho xong chuyện, nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng khá lớn tới tình hình công việc tuần tới đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn có vô số ý tưởng khá tuyệt. Nhưng có lẽ tiềm lực của bạn hiện nay chưa đủ để biến chúng thành hiện thực. Hãy chờ đợi, chờ cho đến khi cơ hội phù hợp xuất hiện.

Tình yêu: Bò Cạp có thể cảm thấy nhàm chán hoặc bức bối với tình trạng tình cảm hiện tại, dù bạn đang độc thân hay đã có đôi có cặp. Chẳng ai thỏa mãn với những gì mình có. Bạn nên cho mình một ngày lang thang bên ngoài, mua sắm, hoặc spa để thư giãn.

Sự nghiệp: Phần thưởng cho sức lực bạn đã đổ vào công việc dường như đến quá chậm. Có lẽ đã tới lúc Bò Cạp lên tiếng đòi quyền lợi, tất nhiên, một cách khéo léo.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay không phải ngày thích hợp cho các hoạt động tập thể. Nhân Mã nên chọn hoạt động một mình. Nếu bắt buộc, bạn nên tránh vị trí lãnh đạo, chủ trì nhé.

Tình yêu: Dường như tự tin của Nhân Mã đối với chuyện tình cảm tăng lên rất nhiều. Hãy nhân lúc này bày tỏ hết những gì bạn mong muốn cho người ấy.

Sự nghiệp: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Nhân Mã nên quan sát thật kĩ tính cách cũng như cách hành xử của đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn bè sẽ giúp Ma Kết nếu bạn một số vấn đề nhỏ hôm nay. Ngay khi bạn thấy tình hình xấu đi, đừng ngại nhấc điện thoại gọi điện cầu cứu.

Tình yêu: Một buổi đi chơi ngoài trời sẽ là kiểu hẹn hò lý tưởng nhất đối với bạn và người yêu. Ma Kết hãy sắp xếp lịch trình ngay nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ chẳng tập trung suy nghĩ nổi khi có quá nhiều chuyện bát quái xoay chuyển trong đầu. Bạn nên phân biệt thật rõ giữa sự thật và lời đồn đại.

Ma Kết dạo chơi ngoài trời.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có lúc cần được ở riêng một mình. Bạn nên khéo léo từ chối bớt một vài cuộc xã giao để suy nghĩ sâu xa về cuộc đời và mong muốn của bạn.

Tình yêu: Đôi khi sự phức tạp, rắc rối lại không hẳn là điều xấu trong tình yêu. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng cần chút gia vị để tăng thêm cảm xúc.

Sự nghiệp: Bạn thích được tham gia vào những cuộc tán gẫu ở văn phòng. Nhưng hôm nay bạn nên kiềm chế một chút. Đây là nơi để làm việc chứ không phải chốn để tám chuyện vui vẻ đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phải đối diện với một quyết định, hứa hẹn quan trọng. Nhưng bạn cần nhiều thời gian hơn để suy nghĩ thấu đáo.

Tình yêu: Thật nguy hiểm nếu bạn mặc định rằng người bạn yêu sẽ biết hết những suy nghĩ của mình. Bạn cần thẳng thắn nói rõ mong ước hay điều bạn không thích nhé.

Sự nghiệp: Bạn cần đánh giá nghiêm chỉnh về con đường sự nghiệp. Bạn đang phát triển, đang tiến lên hay dậm chân tại chỗ? Chẳng ai có thể đưa ra câu trả lời xác đáng hơn Song Ngư.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.