Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (23/8)
Thứ bảy, 24/08/2013 13:15 (GMT+7)

Tiền bạc không mua được niềm vui, đừng quên điều đó nhé Song Ngư. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những cảm xúc từ chính những lời nói của mình ngày hôm nay khiến Dương Cưu cảm thấy căng thẳng và bối rối, có lẽ điều này xuất phát từ việc bạn không thể giãi bày lòng mình một cách rõ ràng như bản thân mong muốn. Đừng cố gắng giải thích ngay lúc này, bạn hãy kiên nhẫn và chờ đợi cho đến khi tinh thần vững vàng trở lại, và mọi việc sẽ ổn thỏa thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc hiểu sai một vấn đề gì đó có thể dẫn tới những bước đi chệch hướng của Kim Ngưu ngày hôm nay, và chính sự không rõ ràng này làm tăng lên những hồ nghi vào bản thân. Thay vì cố phân định trắng, đen, đây là ngày mà bạn bình tĩnh xem xét mọi thứ dưới những góc độ khác nhau để tìm ra đáp án cho riêng mình. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh rất hào hứng với những kết nối với bạn bè, người thân, thay vì chỉ tập trung cho công việc của riêng mình. Đương nhiên điều này không phải là bạn lười biếng, đó chỉ là bạn muốn hướng ngoại, thay vì hướng nội. Nhưng dù sao đi nữa, đừng quên dành cho mình những khoảng lặng, nó thực sự cần thiết và hữu ích. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mơ mộng về một cách thức mới mẻ nào đó để tiếp cận công việc có thể giúp bạn xua tan đi sự mệt mỏi đang gặm nhấm cuộc sống của mình. Nhưng nó không phải là cách để bạn có thể giải quyết những câu hỏi cơ bản của đời thực. Tốt hơn cả là đối mặt với những trách nhiệm của mình, xem xét và xử lý nó tốt nhất có thể. 

b1-1377166175.jpg


Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuỗi trách nhiệm không ngừng nghỉ nhắc nhở Sư Tử về cuộc sống thực, bạn cảm nhận rõ những thay đổi đang đến với mình. Đương nhiên, mọi thứ cần có thời gian để thể hiện ra một cách rõ ràng, vậy thì đừng hoảng lên nếu bạn thấy hàng núi trách nhiệm chất chồng trước mắt. Tập trung sự chú ý vào những gì đang làm, và đừng căng thẳng hóa vấn đề. Rồi bạn sẽ ổn thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù Xử Nữ cố gắng để duy trì sự sáng sủa trong giao tiếp, những cảm xúc lãng mạn vẫn gõ cửa nhà bạn hôm nay, khiến bạn trở nên bay bổng như một nhà thơ vậy. Đừng cố gượng ép mình tuân theo một khuôn khổ nào đấy, hãy đơn giản là mô tả những gì khiến tâm hồn bạn rung cảm một cách thành thực nhất, vậy thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự thành công của một mối quan hệ phụ thuộc vào bạn: cần phải biết cân bằng giữa mong muốn thể hiện cái tôi và cảm xúc của đối phương. Ngày hôm nay là một ngày để bạn trải nghiệm điều đó. Chia sẻ, và lắng nghe bằng thái độ chân thành chính là chìa khóa đưa bạn đến với sự gắn bó dài lâu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù Bò Cạp đang ấp ủ một kế hoạch đầy tham vọng nào đó, bạn vẫn cần phải dừng lại đôi chút để có sự điều chỉnh cần thiết, nhằm có thêm thời gian cho những người xung quanh bạn. Đây chính là ngày để bạn đón nhận sự sẻ chia, giúp đỡ, và ngược lại, dành cho mọi người những gì đẹp đẽ nhất bạn có thể. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi việc diễn ra như thể sự nghiệp chính là trọng tâm của Nhân Mã, nhưng kỳ thực thì trong lòng bạn không ngừng dấy lên khát khao được thả lỏng, được vui vẻ bên những người mà bạn yêu mến. Đừng quên rằng những ngày cuối tuần đang chờ đợi bạn, và nếu bạn muốn có những phút thảnh thơi, hãy cứ hoàn thành công việc đi đã. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đương nhiên Ma Kết mong muốn có được sự thoải mái, dễ chịu nhất trong cộng đồng, nhưng trước hết, lòng bạn phải thực sự không vướng ưu tư đã. Đây là ngày mà bạn nên chăm sóc cho mình nhiều hơn, trước khi dành sự quan tâm, chia sẻ cho những người xung quanh bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự cố gắng kiểm soát mọi thứ chỉ càng khiến cho Bảo Bình phát điên, khi tất cả không diễn ra đúng như bạn đợi trông. Thả lỏng và đừng "đổ thêm dầu vào lửa" nữa, đây là ngày mà bạn cần phải chậm lại và duy trì thái độ vui vẻ, cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Chỉ như vậy, bạn mới thực sự dễ chịu. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Cảm xúc của Song Ngư gắn kết trực tiếp tới tình trạng sở hữu của bạn ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng quên đồng tiền chưa hẳn là mua được niềm vui. Thay vì phung phí tiền bạc, hãy dành thời gian cho những vấn đề đang khiến bạn rối trí và tìm hướng giải quyết nó thì hơn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.