Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ sáu của bạn (23/12)
Thứ năm, 22/12/2011 19:25 (GMT+7)

Ngay cả khi bị xích vào chân bàn thì Nhân Mã vẫn không thể nguôi ngoai được ước muốn ngao du trong ngày Giáng sinh sắp tới này.

Thứ sáu của bạn (23/12)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Việc thức dậy sớm hơn mọi ngày sẽ giúp Dương Cưu có nhiều thời gian để hoàn thành tất cả những kế hoạch đã được bạn lên lịch. Nguồn năng lượng tuyệt vời trong bạn hóa giải mọi tranh cãi và biến chúng thành những lời tán dương nhiệt tình. Mọi chuyện có vẻ sẽ rất vui trong hôm nay đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu không có nhiều người đứng về phe Kim Ngưu lúc này, bạn cũng đừng lấy đó làm thất vọng. Bởi dường như rất hiếm người có khả năng phân biệt đúng sai rõ ràng như bạn, và đôi khi, việc nhận thức được chân lý cũng chính là phần thưởng xứng đáng bạn giành được rồi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Quan điểm của Song Tử đang rất tự do trong hôm nay, và với bất kỳ vấn đề nào, dù là chuyện phiếm, buôn dưa lê với bạn bè hay tán tỉnh ai đó, người mà cũng đang muốn tìm hiểu bạn thì bạn cũng đều đủ khả năng biến nó thành những ấn tượng khó phai với tất cả đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải nghĩ bạn chỉ đủ khả năng cho từng ấy thôi, bạn nên cố gắng thêm một chút nữa là được. Lượng nhỏ thêm ấy nhiều cơ may sẽ trao cho bạn nguồn lực tiềm ẩn để bạn chiến thắng những gì đang cản trở bước chân bạn. Bởi, đôi khi việc dấn thêm một chút cũng là phương pháp tốt đấy chứ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay đặc biệt thích hợp để Sư Tử ưu tiên linh cảm của mình và đi đến tận cùng mọi chuyến đi. Nếu bạn vẫn còn đang vương vấn bởi những do dự vì lý do nào đó gần đây, hãy dũng cảm đối mặt với những nghi ngờ, bạn chắc chắn sẽ đánh bại được chúng ngay thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng ngăn cản, ngược lại hãy cứ khuyến khích nếu những người khác muốn khoe khoang với bạn trong ngày này, Xử Nữ nhé. Đây có vẻ là cách khá dễ dàng để bạn đi guốc trong bụng họ và sẽ là phương pháp đỡ tốn kém nhất nếu bạn muốn thực sự hiểu thấu bản chất bên trong mà họ vẫn đang giấu kín.

Thứ sáu của bạn (23/12)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hoạt động xã hội là chìa khóa cho một ngày thành công của Thiên Bình. Nên nếu bạn đang cảm thấy mình bận rộn, hoặc thậm chí chỉ tán gẫu, bạn chắc chắn nhận được những món quà tuyệt vời. Còn nếu không, bạn sẽ cảm nhận có gì đó đang lụi tàn, và chắc hẳn là bạn cần phải thay đổi ngay rồi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Khả năng của Bò Cạp cần được khẳng định, nhưng nhớ là không phải bằng gợi ý của người khác đâu nhé. Bởi thời điểm này bạn rất dễ rơi vào chiếc bẫy tinh vi của người đồng nghiệp xấu bụng hoặc tên chiến hữu ham chơi khăm. Có thể bạn sẽ muốn quay trở lại với manh mối đầu tiên của vấn đề đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngay cả khi bị xích vào chân bàn thì Nhân Mã vẫn không thể nguôi ngoai được ước muốn ngao du trong ngày đặc biệt này. Bạn có thể phải nhảy cẫng lên vui sướng nếu nhận được thông tin về một chuyến đi hoành tráng mà bạn đã mơ ước cả chục năm nay. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay có vẻ là bản tạo tác vô tình bị lỗi của tạo hóa dành để thử thách lòng can đảm và quyết tâm của Ma Kết. Bạn sẽ cần nhiều năng lượng và cả hi vọng nữa để vượt qua những giờ khắc này. Nhưng lạc quan lên nhé, ngày mai, mọi chuyện sẽ tươi sáng hơn gấp bội phần đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ sáu này có thể mang tới cho Bảo Bình một thông điệp về giá trị của tính độc lập, khi bỗng dưng bạn cảm thấy mình muốn nhiều thứ hơn khả năng bạn có. Bạn cảm nhận những rào cản ở đâu đó ngay bên trong bạn, và điều cần phải làm là phá vỡ chúng mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể tập trung trong hôm nay không? Thật khó để trả lời khi mà xung quanh đang diễn ra quá nhiều thứ nhộn nhịp và liên tục làm gián đoạn bạn. Nhưng nếu bạn cố gắng không rời mắt khỏi nhiệm vụ của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội hoàn thành sớm và vui chơi đấy

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.