Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (23/11)
Thứ sáu, 23/11/2012 08:35 (GMT+7)
Thứ sáu này là ngày thích hợp để Ma Kết sửa chữa nhà cửa. Song Ngư cần nhiều đến ý thức kỷ luật.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tâm trạng của Dương Cưu hôm nay rất tuyệt. Công việc của bạn cả trong sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư đều tiến triển tốt. Bạn hào hứng và sẵn sàng bắt tay vào các dự án mới.

Tình yêu: Dương Cưu và một người bạn thân thiết có thể bị rạn nứt tình cảm. Có lẽ hai bạn đã mâu thuẫn với nhau từ lâu. Nếu nhân cơ hội này bạn muốn trút tất cả bức xúc, bạn có thể mất một tình bạn đẹp đấy. Hãy hít sâu để bình tình và đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ.

Sự nghiệp: Bạn nên đánh giá những tiến bộ đạt được trong mấy tuần qua. Những lời khen hoặc phê bình góp ý của người khác sẽ giúp bạn biết mình nên thay đổi hay nên tiếp tục hướng đi hiện tại.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có người cho rằng Kim Ngưu thường bỏ lỡ cuộc sống, vì bạn hay quan sát thay vì trực tiếp nếm trải, thưởng thức nó. Nếu đúng như vậy, hôm nay sẽ là ngày cách mạng đối với bạn. Bạn sẽ đột nhiên cảm thấy mình hòa nhập, kết nối hơn với hiện tại cũng như những người quanh mình.

Tình yêu: Một người bạn của Kim Ngưu đang gặp rắc rối. Bạn nên thử rủ người yêu đi cùng tới gặp đối phương và chứng kiến khả năng tư vấn của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần nghiêm túc đánh giá các ý tưởng bạn có. Bạn thường quá phấn khích khi nghĩ ra ý tưởng mới, nên không phân tách được hiện thực khỏi tưởng tượng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có hứng thú với các hoạt động xã hội, ngoại giao hơn bình thường. Hãy dành thời gian để kết bạn, tìm kiếm những người có chung sở thích, suy nghĩ với bạn nhé.

Tình yêu: Nhiều vấn đề dồn nén có thể khiến Song Tử muốn bùng nổ, mặc cho cơn giận dữ này sẽ đẩy mối quan hệ của bạn vào nguy cơ đổ vỡ. Nếu đó là điều bạn ước ao, bạn có thể chấm dứt gọn gàng. Nhưng nếu bạn chỉ muốn trút giận, còn nhiều cách khác mà không mang lại hậu quả tồi tệ nhất.

Sự nghiệp: Song Tử đang khá hòa hợp với môi trường làm việc và đồng nghiệp. Nhìn chung, các sự kiện và các cuộc trò chuyện đều diễn ra tốt đẹp, giúp bạn thuận lợi trong công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Năng lượng giúp Cự Giải tỏa sáng hôm nay đến từ sự nỗ lực và khả năng tập trung cao độ của bạn. Bạn sẽ làm việc hăng say và dường như không gì có thể cản bước bạn. Hãy tiếp tục nhịp độ tuyệt vời này.

Tình yêu: Chuyện tình của Cự Giải có tốt đẹp hay không tùy thuộc vào cách bạn giao tiếp với người yêu. Bạn có thể hoàn toàn lờ đối phương đi, chìm đắm vào bài diễn văn độc thoại, hoặc bạn có thể cố gắng nhìn từ quan điểm của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Hoàn cảnh đòi hỏi Cự Giải phải mở rộng các mối quan hệ cá nhân. Bạn nên cố gắng vì bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và tận dụng những nguồn lực phong phú quanh mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Dường như một số cảnh cửa đã đóng lại đang mở ra trước mắt Sư Tử. Người khác sẽ khôi phục lòng tin ở bạn. Không phải vì bạn tài giỏi hơn, mà vì bạn thể hiện nhiều quyết tâm và sự tự tin ở mình hơn.

Tình yêu: Sư Tử có cơ hội để thể hiện những tính cách và khả năng khác hẳn bình thường với người yêu. Vì bạn là tuýp người khác “truyền thống” và cơ bản, nên lần này sẽ mang lại nhiều thú vị.

Sự nghiệp: Bạn đặc biệt cảm thấy vững tin vào bản thân. Điều này giúp bạn thoải mái đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc.

Các cánh cửa mở ra trước mặt Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có thể Xử Nữ cho rằng mình đang bị lợi dụng, hoặc mức lương nhận được không thỏa đáng với công sức của bạn. Hôm nay bạn có cơ hội để cấp trên nhận biết nỗ lực của bạn đấy.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ hồi hộp và nóng vội tới mức bạn khó có thể bày tỏ rõ suy nghĩ của mình. Cẩn thận kẻo bạn khiến cho đối tượng hẹn hò phát điên vì không hiểu nổi những lời ậm ừ bạn thốt ra.

Sự nghiệp: Năng lượng hào hứng của Xử Nữ trong vài ngày qua có thể đang dần giảm xuống. Bạn có thể vấp phải vật cản trên đường và muốn phanh lại. Hãy biết chấp nhận hoàn cảnh, và giảm tốc là sự lựa chọn tốt nhất lúc này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khả năng kết nối mọi người lại với nhau là tài năng bẩm sinh của Thiên Bình. Hôm nay bạn sẽ đặc biệt thuận lợi nếu tham gia vào các hoạt động tập thể.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình đang muốn nâng mối quan hệ yêu đương hiện tại lên một tầm cao mới, tất cả tùy thuộc vào cách bạn đề cập đến chủ đề này. Bạn có thể khiến người yêu bạn mất hứng và từ chối bạn ngay, hoặc có thể dành thời gian để chuẩn bị bài diễn văn thuyết phục.

Sự nghiệp: Thiên Bình biết mình muốn gì, nên bạn có thể đưa ra các quyết định chuẩn xác, tốt nhất đối với công việc. Hãy tận dụng giai đoạn này để tiến lên một cách tự tin.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là một ngày khả quan đối với Bò Cạp. Cuối cùng, bạn cũng hoàn thành hoặc đạt được tiến triển trong những dự án đang mắc kẹt. Bạn sẽ tìm ra nguyên nhân gây chậm trễ công việc thời gian qua.

Tình yêu: Bò Cạp cần đặc biệt thận trọng với phát ngôn của mình. Bạn có thể lỡ lời khiến chính bạn và người yêu xấu hổ đấy. Tốt nhất bạn nên kiệm lời trong buổi hẹn hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn thận trọng hơn bình thường, và đây là phản ứng phù hợp với tình hình. Giờ không phải thời điểm tóm lấy mọi cơ hội bạn thấy. Thay vào đó, Bò Cạp nên quan sát, đánh giá chúng một cách nghiêm khắc hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gần đây thứ bạn muốn dường như luôn vượt khỏi tay Nhân Mã. Nhưng hôm nay mọi thứ đều nằm trong tầm với. Hãy tận dụng một ngày thuận lợi như thế này cho tốt nhé.

Tình yêu: Tâm trạng Nhân Mã bất an và dễ nổi cáu hơn bình thường. Nếu bạn và người yêu mới hẹn hò, bạn nên giải thích rằng đây không phải là tính cách ngày thường của mình. Còn nếu đối phương đã hiểu rõ tâm trạng lên xuống của bạn, Nhân Mã nên từ chối gặp gỡ để có thể thư giãn một mình.

Sự nghiệp: Tinh thần vững vàng, suy nghĩ nhạy bén giúp Nhân Mã có thể đánh giá tình huống một cách toàn diện. Bạn nhìn nhận thông tin từ nhiều chiều, và điều này giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày dễ chịu đối với Ma Kết. Hãy nhân lúc này giải quyết hết những vấn đề liên quan đến hóa đơn, giấy tờ hoặc sửa chữa nhà cửa. Tâm trạng phấn chấn cũng giúp bạn thuận lợi xây dựng các kế hoạch nâng cấp nơi ở.

Tình yêu: Nếu gần đây một số hành động của người yêu khiến Ma Kết không hài lòng, bạn nên chọn ngày này để giải phóng bản thân. Thay vì hò hẹn và tiếp tục chịu đựng, bạn có thể tận hưởng khoảnh khắc yên tĩnh một mình, lang thang ở các phòng tranh hoặc hiệu sách chẳng hạn.

Sự nghiệp: Hãy biết hướng cảm xúc căng thẳng tiêu cực của mình theo hướng có lợi. Bạn có thể biến nó thành động lực để làm việc chăm chỉ và đạt được những kết quả cao hơn.

Ma Kết hào hứng sửa chữa nhà cửa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mấy tháng qua, Bảo Bình có thể đã gặp nhiều khó khăn. Giờ bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi các việc bạn làm đều đạt được kết quả tốt. Bạn nên nghĩ tới xây dựng một kế hoạch ngắn hạn cho sự nghiệp sắp tới.

Tình yêu: Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ nói nhiều hơn những gì bạn dự định. Nếu mối quan hệ hiện tại làm Bảo Bình chán nản, một lời nhận xét châm biếm đúng lúc có thể giúp bạn đặt dấu chấm hết một cách nhẹ nhàng. Nhưng nếu bạn đang hạnh phúc, tốt nhất bạn cần nghĩ kĩ trước khi nói.

Sự nghiệp: Năng lượng sáng tạo của Bảo Bình đang tràn đầy, giúp bạn rất tự tin trong công việc. Đừng ngại từ chối tiếp chuyện người khác để bạn có thể hoàn toàn tập trung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ cần đề cao hơn nữa tính kỷ luật. Rõ ràng bạn đang cố gắng đưa nó vào trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Dù đó là chuyện kiểm soát ăn uống hay công việc, bạn sẽ đạt được nhiền tiến bộ nhờ biết tuân thủ kỷ luật đấy.

Tình yêu: Dù cho người yêu có làm Song Ngư nóng giận tới mức nào, bạn cũng đừng nên thốt ra lời bạn sẽ hối tiếc. Hãy nghĩ tới hậu quả nặng nề của lời nói trong cơn bốc đồng có thể gây ra.

Sự nghiệp: Song Ngư nên chậm rãi làm việc. Bạn sẽ hiểu rằng chất lượng quan trọng hơn tốc độ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.