Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (22/6)
Thứ sáu, 22/06/2012 12:07 (GMT+7)

Song Tử chủ động để tình yêu thêm gắn bó. Thiên Bình đứng giữa câu hỏi lớn: thay đổi hay không thay đổi. Song Ngư sẽ “được” sếp quan sát gắt gao.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Chắc Dương Cưu cũng thấy những thay đổi hiện nay trong nền kinh tế và xã hội. Đã đến lúc bạn nên nghĩ xem những việc bạn làm sẽ tác động tới cuộc sống của những người thân yêu, cộng đồng và toàn cộng đồng như thế nào. Bạn hãy chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp, không chỉ cho mình mà cho cả mọi người.

Tình yêu: Hôm nay không khí bao quanh Dương Cưu tràn ngập hai chữ “lãng mạn”. Nếu bạn đi hẹn hò, hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận mọi chuyện có thể xảy ra.

Sự nghiệp: Bạn sẽ phải “trả giá” cho một lỗi của mình vài tuần trước. Hãy thừa nhận sai lầm và tìm kiếm giải pháp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cuộc sống cá nhân của Kim Ngưu có thể đang chuẩn bị thay đổi, nhất là các mối quan hệ. Bạn nên dành thời gian để suy ngẫm về cuộc đời mình, đồng thời lắng nghe trực giác mách bảo.

Tình yêu: Có thể bạn sẽ bước vào một chuyến phiêu lưu ái tình hoành tráng. Nếu mới hẹn hò, quan hệ giữa hai bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng. Cẩn thận kẻo bạn sẽ “đốt cháy” hết mình trong niềm say mê đấy.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần lên kế hoạch cho từng bước đi của ngày hôm nay. Bạn hãy hình dung nó như một bộ phim, soát qua hình ảnh của từng cảnh một trước khi đi bước đầu tiên.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn luôn thích gặp gỡ bạn bè. Song Tử cảm thấy mình có trách nhiệm tạo ra không gian để họ có nơi để “xả” stress và thoải mái tâm sự. Hãy tiếp tục đóng vai trò đó.

Tình yêu: Nếu muốn chuyển câu chuyện hiện tại sang trạng thái hứng khởi và nồng nàn hơn, Song Tử cần phải hành động trước. Đó có thể là là một buổi nói chuyện bạn khơi mào, hoặc có vài kế hoạch định trước. Đừng xấu hổ khi cần chủ động.

Sự nghiệp: Song Tử đừng cáu nếu bạn đang đi trước người khác. Bạn nên kiên nhẫn, thấu hiểu và động viên họ. Cử chỉ “cao thượng” của bạn sẽ giúp thúc đẩy công việc và khiến tất cả đều vui.

Song Tử nên chủ động trong tình yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên có quan điểm độc lập, đừng để người khác kiểm soát cuộc sống của bạn. Ví dụ, trong quan hệ tình cảm, bạn hay có xu hướng để người yêu quyết định. Bạn cần giải phóng bản thân và tự chịu trách nhiệm về đời mình.

Tình yêu: Một mối quan hệ tình cảm có thể bước chân vào đời bạn đúng lúc bạn ít mong chờ nhất. Nếu bạn đi dự tiệc hoặc một sự kiện nào đó, bạn sẽ chẳng biết mình đã trúng tên của thần ái tình cho đến khi bạn thực sự “say nắng”.

Sự nghiệp: Bạn cảm giác như những người khác đang trở nên lạc hậu. Nhưng hãy nhớ không phải ai cũng nhìn nhận giống nhau. Không nên thúc ép quá vì càng thế càng có tác dụng ngược. Bạn nên cởi mở đón nhận những quan điểm khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử khá hứng thú theo dõi tin tức về những đột phá và phát minh trong công nghệ. Bạn cho rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn và những người xung quanh. Đồng thời, bạn cũng khá quan tâm tới những vấn đề như triết học hay liệu pháp tinh thần. Sư Tử có định thử sức gì trong mấy lĩnh vực này không?

Tình yêu: Sư Tử dự định có một buổi tối yên tĩnh bên người yêu. Nhưng có vẻ người đó lại đưa ra một lịch trình khác, sôi động hơn và đối với bạn lúc này, nó thật…lắm đòi hỏi. Nếu không thể chịu nổi, bạn nên chuẩn bị sẵn một lời từ chối khéo léo và một gợi ý hợp lý.

Sự nghiệp: Lúc này các cảm xúc của bạn đều ổn định, rất dễ tập trung vào công việc. Bạn nên đưa các ý tưởng và giấc mơ vào hiện thực vì đầu óc bạn khá thực tế và vững vàng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vốn là một người rộng rãi, giàu lòng vị tha. Hôm nay, bạn bè của Xử Nữ sẽ kinh ngạc khi bạn bộc lộ những khát vọng cá nhân. Bạn còn muốn thay đổi rất nhiều thứ trong cuộc sống. Tất nhiên, như vậy cũng không có nghĩa là bạn bỏ quên mất bạn bè mình.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ sẽ thoải mái chọn lựa đối tượng để tìm hiểu. Bạn như trở thành một đấu sĩ “bất khả chiến bại” trên sàn đấu tình yêu. Dù bạn có mặc gì, nói gì, làm gì thì cũng đều hoàn hảo và hấp dẫn đối phương.

Sự nghiệp: Bạn sẽ ước gì mình vẫn còn sự tự tin của ngày hôm qua để xông vào công việc. Thật không may, hôm nay bạn phải chấp nhận chậm lại một chút.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ buộc phải tự hỏi xem bạn thực sự muốn gì. Bạn muốn giữ nguyên cách sống hiện tại hay chọn một cuộc đời ổn định hơn? Nhưng hãy nhớ, bạn sẽ phải thay đổi các thói quen của mình nếu bạn chọn cách thứ hai.

Tình yêu: Mục tiêu của bạn quá hạn hẹp. Bạn cần mở rộng phạm vi “săn bắn” ra thì mới chớp được cơ hội tình cảm ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Thiên Bình đang nắm giữ quyền lực trong tay. Bạn hãy đưa ra các quyết định một cách tự tin và kiêu hãnh.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù có việc gì xảy ra, Bò Cạp cũng phải thật bình tĩnh. Đừng rơi vào cái bẫy cảm xúc mà người khác đặt ra. Đồng thời, bạn vẫn giữ vững quan điểm của riêng bạn, nhưng phản ứng một cách chậm rãi và nhẹ nhàng.

Tình yêu: Bò Cạp thích mọi chuyện diễn ra với tốc độ vừa phải để bạn còn bắt nhịp kịp. Tuy nhiên, hôm nay câu chuyện lãng mạn có vẻ quá nóng và quá nhanh. Tại cuộc hẹn tối nay, nếu không thích thế, bạn phải chủ động nắm giữ lấy câu chuyện.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận, đôi khi hành động của bạn quá mạo hiểm và khinh suất. Mặc dù nó cũng có hiệu quả, nhưng hôm nay hậu quả sẽ thật là khôn lường. Bò Cạp nên chọn phương án bảo thủ một chút.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hay nghĩ rằng chỉ có mình bạn sinh ra dưới ngôi sao may mắn. Bạn nên học cách tin tưởng vào khả năng của bạn bè và người thân. Họ cũng biết cách để đối mặt với thế giới và tự vệ.

Tình yêu: Cảm xúc giữa bạn và người yêu sẽ trở nên nồng nàn hơn. Đây là điều Nhân Ma vẫn chờ mong, nên cũng đáng ăn mừng.

Sự nghiệp: Hãy nhớ những người khác cũng đang tính toán và phân tích tình hình như bạn. Nhân Mã nên cộng tác với họ, chia sẻ ý kiến của mình. Cùng nhau các bạn sẽ có được bức tranh toàn cảnh và lợi ích được chia đều.

Làm việc tập thể có lợi cho Nhân Mã

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là một người tương đối khác biệt. Nhưng bạn vẫn muốn được mọi người xung quanh yêu mến và chấp nhận con người bạn. Nếu vậy, bạn cần giúp họ hiểu rõ bạn. Hãy thể hiện các ý tưởng và quan điểm theo cách thực tế hơn. Bạn sẽ mệt mỏi nếu lúc nào cũng quá “khác người” như thế.

Tình yêu: Hôm nay mọi chuyện liên quan đến tình cảm có thể trở nên khác thường, thậm chí kỳ cục. Dường như tất cả những nguyên tắc trong một mối quan hệ đều đảo lộn. Tuy nhiên, đây chính là điều Ma Kết đã muốn phải không?

Sự nghiệp: Các ý tưởng của bạn rất tuyệt, nhưng đưa vào thực hành lại không hiệu quả lắm. Ma Kết cần phải tìm hiểu thật kỹ tình hình trước khi hành động. Rõ ràng bạn phải thực tế hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội phát huy sự bao dung và khả năng lắng nghe đấy. Một người thân thiết với bạn đang gặp khó khăn và không biết phải kể thế nào. Hãy lắng nghe một cách kiên nhẫn. Bạn sẽ cùng người đó tìm ra giải pháp sớm thôi.

Tình yêu: Chắc Bảo Bình đã khổ sở bấy lâu vì không phá vỡ được tảng băng ngăn cách giữa bạn và một người đặc biệt? Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận ra rằng người ta cũng chỉ là một người bình thường. Tâm lý đó sẽ giúp bạn thoải mái chia sẻ cảm xúc với đối phương.

Sự nghiệp: Bảo Bình nhận được tất cả hỗ trợ bạn cần có. Hãy nhờ đến người khác nếu bạn gặp khó khăn. Hôm nay, bạn có đủ điều kiện để hoàn thành công việc thật tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên suy nghĩ về tương lai. Đừng ngần ngại. Với sự tự tin và năng động vốn có, bạn hoàn toàn có thể vạch ra kế hoạch rất rõ ràng.

Tình yêu: Một người vốn cảm mến Song Ngư sẽ quyết tâm tiếp cận bạn. Đừng vội bỏ qua hoặc đánh giá sai lệch đối phương. Bạn nên trao đổi thật thẳng thắn. Biết đâu Song Ngư lại thấy người đó hấp dẫn.

Sự nghiệp: Sếp của bạn sẽ quan sát hành động và năng suất làm việc. Bạn nên cẩn thận một chút.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.