Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (22/2)
Thứ sáu, 22/02/2013 08:58 (GMT+7)
Hôm nay, Cự Giải tránh để chuyện bé xé ra to. Ma Kết muốn sửa sang lại nhà cửa

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu thường đề cao sự tự chủ. Hôm nay, phẩm chất này sẽ hữu dụng đấy, vì bạn nhận được những tin tức tuyệt vời tức mức muốn rơi lệ. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có quyền để cảm xúc dẫn đường. Ngoài ra, công sức làm việc chăm chỉ của bạn bắt đầu được đền đáp xứng đáng.

Tình yêu: Bạn khát khao được tìm hiểu thêm về một người bạn thích. Trước mắt, bạn chẳng quan tâm rằng người đó có dành cho bạn, mối tình này có lâu bền, hay anh ấy/cô ấy đã có ai đó chưa. Ước mong lớn nhất của bạn là được phép quăng mình vào vòng ôm của đối phương, càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: Chần chừ quanh vấn đề hôm nay sẽ không đưa bạn tới đích đâu. Tốt hơn Dương Cưu nên đối mặt với tình huống. Khi đó, bạn sẽ phát hiện ra các điều kiện khách quan đang ủng hộ bạn chứ không phải gây khó khăn cho bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy chuẩn bị đón nhận những tin tức tốt lành liên quan tới tiền bạc hoặc thăng tiến trong nghề nghiệp nhé. Bạn sẽ phải kiềm chế cảm xúc muốn khóc vì hạnh phúc. Ngoài ra, một người bạn tìm đến Kim Ngưu để tâm sự vấn đề riêng tư. Bạn nên lắng nghe, chứ đừng đưa ra lời khuyên.

Tình yêu: Bình thường, bạn cực ghét phải vội vàng lao vào bất cứ chuyện gì, đặc biệt trong tình yêu. Bạn thích chờ đợi đèn xanh bật trước. Nhưng hôm nay, bạn sẽ có thôi thúc phải khám phá, tìm hiểu thật nhanh. Hãy dũng cảm lên và đặt câu hỏi cần thiết nhé. Đáp án có thể khiến bạn bất ngờ.

Sự nghệp: Kim Ngưu sẽ phản ứng mạnh mẽ để bảo vệ quan điểm. Nhưng sao bạn phải làm thế nhỉ, khi cũng đáng để cân nhắc luận điểm đối lập. Bạn nên tận dụng cơ hội này để học hỏi thêm.

Song Tử (21/5-21/6)

Những sự kiện hạnh phúc, vui vẻ liên quan tới mẹ bạn, hoặc một người họ hàng nữ gần gũi sẽ khiến Song Tử rất xúc động. Đó có thể là một đám cưới hoặc sinh nở. Những dự án cá nhân của bạn đang phát triển rất tốt dù gặp một số khó khăn. Kết quả này làm bạn muốn rơi nước mắt và phải cố sức kiềm chế bình tĩnh. Đừng ngại bộc lộ cảm xúc của bạn nhé.

Tình yêu: Hôm nay Song Tử có thể phải chịu đựng một người theo đuổi cực kỳ kiên trì. “Cái đuôi” này không chịu chấp nhận một lời từ chối. Phản ứng của bạn tùy vào cách bạn cảm nhận với lối theo đuổi dai dẳng này.

Sự nghiệp: Nếu bạn cố tình khiêu khích người khác hôm nay, họ sẽ chẳng nhường nhịn bạn đâu. Hãy nghĩ kĩ trước khi định gây chiến nhé.

Song Tử có "cây si" theo đuổi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Khả năng tiên đoán của Cự Giải hôm nay cực kỳ nhạy bén. Bạn sẽ dễ dàng nắm được suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Bạn nên kiểm soát hành động, để tránh lộ ra rằng bạn đi guốc vào bụng họ.

Tình yêu: Cự Giải có cơ hội tốt để cải thiện hoặc thay đổi bất cứ phương diện nào cần thiết trong tình yêu. Hai bạn đang ở trong tâm trạng cầu thị, sẵn sàng hợp tác vì một mối quan hệ tốt đẹp, nên một cuộc trao đổi để khiến nó hoàn hảo hơn sẽ diễn ra thuận lợi.

Sự nghiệp: Đừng khiến chuyện bé xé ra to nhé Cự Giải. Một lời nhận xét vô tình vào buổi sáng có thể ảnh hưởng tới tâm lý bạn suốt ngày. Bạn dễ bị tổn thương hơn. Hãy cố gắng bảo vệ chính mình bằng cách lờ nó đi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử quan tâm tới cảm xúc của người khác tới mức bạn sẵn sàng lắng nghe đầy thông cảm nếu ai có nhu cầu. Bạn nên nghe mà không phán xét hay đóng góp ý kiến. Mọi việc của bạn đều diễn ra suôn sẻ nên bạn khá hài lòng.

Tình yêu: Nếu Sư Tử đang tuyệt vọng muốn làm thân hơn với một người, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Dù dường như hai bạn đã bỏ lỡ nhau nhiều lần, nhưng hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để tạo dựng ra kết nối với người ấy.

Sự nghiệp: Người khác sẽ đòi bạn phải giảm tốc, nhưng bạn không nhất định phải nghe theo. Tình hình của hôm nay khá trầm lắng, u ám, nhưng xu hướng chung lại khả quan đối với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể hoàn thành một dự án khó khăn nhưng rất quan trọng đối với sự nghiệp của bạn. Những đánh giá đúng đắn về nỗ lực và thành quả sẽ khiến bạn xúc động. Bạn sẽ cần nhiều khí lực để kiềm chế cảm xúc đấy. Tối nay bạn xứng đáng với một bữa tiệc mừng.

Tình yêu: Bạn có một khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè. Dường như không đủ lãng mạn cho trái tim khát khao tình yêu? Nhưng họ sẽ khiến bạn hạnh phúc và tự tin hơn vào bản thân.

Sự nghiệp: Hãy tận dụng ngày hôm nay một cách hiệu quả nhất. Bạn có tiềm năng đạt được thành công với bất cứ việc gì nên hãy xây dựng kế hoạch và hành động ngay.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể khó kiềm chế cảm xúc khi rơi vào một tình huống đầy xúc động. Nhưng bạn chẳng việc gì phải lo lắng về chuyện mọi người sẽ đánh giá bạn ra sao. Sống thật với cảm xúc của mình là rất quan trọng đấy.

Tình yêu: Dường như bạn sẽ giành sự chú ý của mình vào một người đặc biệt, trong khi bạn thích phân chia mối quan tâm đồng đều cho nhiều người. Nhưng hôm nay, bạn sẽ chẳng nào ngưng được, khi người ấy hấp dẫn bạn quá nhiều.

Sự nghiệp: Thiên Bình đang có đủ năng lượng để làm việc cực kỳ chăm chỉ. Hãy nhớ tận dụng nó để thực hiện mục tiêu của bạn, thay vì phung phí vào những việc linh tinh khác. Thành công trong tầm tay, miễn là bạn phải thực sự muốn nó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một giấc mơ đầy cảm xúc khiến Bò Cạp thức giấc và cảm giác như nó là thật. Hãy ghi lại vào sổ tay, vì có lẽ đúng thế. Bạn sẽ nhận được phần thưởng nhờ nỗ lực vượt qua các thử thách trong công việc. Bạn sẽ lâng lâng ở trên chín tầng mây. Đừng ngại bộc lộ niềm vui của mình nhé.

Tình yêu: Nếu bạn vẫn tìm cách lọt vào mắt xanh của người ấy, bạn sẽ có cơ hội hôm nay. Vấn đề là bạn phải gợi mở mong muốn của mình. Đừng nép sau một bộ đồ tối màu mờ nhạt. Hãy gây ấn tượng nổi bật trước mắt người ấy và ném ra vài dấu hiệu gợi ý.

Sự nghiệp: Ở chỗ làm sẽ nảy sinh vài mâu thuẫn. Dường như căng thẳng chỉ có xu hướng leo thang. Bạn nên khôn ngoan đứng ngoài tấn kịch này vì nó khá là nguy hiểm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc trò chuyện nghiêm túc với người yêu có thể khiến Nhân Mã xúc động muốn khóc. Nếu có khó khăn nào gần đây, hai bạn sẽ giải quyết thỏa đáng và hiểu nhau hơn. Bất cứ mối quan hệ lãng mạn hay tình bạn nào bắt đầu hoặc phát triển trong hôm nay sẽ có một tương lai lâu dài.

Tình yêu: Hoài nghi luôn là một phần của tình yêu. Nhân Mã chỉ cần nhắc nhở mình, rằng thỉnh thoảng người yêu sẽ cần được bạn trấn an và đảm bảo.

Sự nghiệp: Nhân Mã đang tiến dần tới một điểm quan trọng, hoặc một bước ngoặt, một đỉnh cao trong sự nghiệp. Hôm nay, bạn có thể chỉnh sửa kế hoạch dài hạn của mình cho phù hợp với tình hình. Nhưng bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định vội vã nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết cảm thấy cần phải sửa sang lại nhà cửa. Có lẽ bạn sắp có khách tới thăm, hoặc chỉ đơn giản bạn muốn thay đổi không gian sống. Đừng vội vã làm tất cả một lúc. Bạn sẽ gặp khó khăn khi không ai rảnh rỗi để giúp bạn một tay.

Tình yêu: Tính hài hước cực kỳ được yêu thích trong hôm nay. Hãy nhớ chuẩn bị vài câu chuyện cười để làm vốn trước khi tới chỗ hẹn nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ không gặp may mắn khi cố gắng liên hệ với người khác. Người bạn gọi đang bận, và nhân vật quan trọng bạn mời tới lại vắng mặt. Hãy chấp nhận hôm nay và hy vọng vào ngày mai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một cuộc trò chuyện cởi mở, nghiêm túc với bạn thân hoặc người yêu sẽ mang lại khám phá bất ngờ dễ chịu. Có lẽ hai bạn có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ. Có lẽ nỗi lo lắng của bạn là hoang đường. Kết quả, hai bạn sẽ thân càng thân hơn. Hãy tận hưởng cảm xúc vui vẻ, nhẹ nhõm này.

Tình yêu: Hôm nay sẽ kích khởi ngọn lửa trong lòng Bảo Bình mà chính bạn cũng không ngờ tới. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào một tình yêu mới, bạn sẽ bắt đầu nó với nốt nhạc cao, đam mê và phiêu lưu hơn hẳn sự hình dung của bạn.

Sự nghiệp: Các sự kiện quanh chỗ làm tiếp tục bùng nổ và điều cuối cùng tồn tại là hòa bình. Đừng để tinh thần bạn ảnh hưởng nhiều. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một giai đoạn tạm thời.

Ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình trỗi dậy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn sẽ có nhiều niềm vui trong ngày hôm nay hơn bạn nghĩ. Hãy vui vẻ bước chân ra khỏi nhà và theo đuổi càng nhiều hoạt động càng tốt.

Tình yêu: Hãy bỏ qua các công việc khô khan để lao mình vào tình yêu lãng mạn. Bạn sẽ hối tiếc nếu không làm vậy. Các cơ hội để yêu say đắm đang mở cửa chờ đón Song Ngư.

Sự nghiệp: Khi không tìm thấy câu trả lời bạn muốn hôm nay, Song Ngư đừng trút giận lên người khác. Hãy tin rằng đáp án sẽ tới. Chỉ là nó không xuất hiện khi bạn muốn mà thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.