Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (21/9)
Thứ sáu, 21/09/2012 09:09 (GMT+7)
Kim Ngưu rủ rê người yêu cùng tham gia đầu tư mạo hiểm. Sự nghiệp của Bảo Bình có thể thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp về lâu dài.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có thể nảy ra một phương pháp giúp bạn giải quyết vật cản trở đối với con đường phát triển sự nghiệp. Nó hiệu quả tới mức bạn sẽ muốn áp dụng nó cho nhiều tình huống trong tương lai.

Tình yêu: Ngày hôm nay có thể bắt đầu ở nhịp điệu tương đối trầm, dù chuyện đó không quá trầm trọng với Dương Cưu và người yêu. Nhưng tâm lý của cả hai sẽ bị tác động ít nhiều, nên hãy cùng thảo luận cho xong vấn đề. Một buổi tối hẹn hò vui vẻ đang chờ bạn.

Sự nghiệp: Một mâu thuẫn cũ giữa Dương Cưu và một đồng nghiệp sẽ được xoa dịu. Có lẽ hai bên sẽ hiểu nhau hơn sau một sự kiện xảy ra ở chỗ làm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu tham gia đàm phán hợp đồng, bạn có thể đưa ra phương án để giải quyết những bất đồng giữa hai bên. Ý tưởng đó giúp cân bằng lợi ích 50-50, nên cả hai đều rất hài lòng.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể rủ rê người yêu cùng tham gia đầu tư mạo hiểm. Mặc dù đó là một ý kiến hay, nhưng hãy nhớ xem xét mọi khả năng có thể xảy ra đấy.

Sự nghiệp: Tình hình xung quanh Kim Ngưu đã thay đổi so với hôm qua. Mọi chuyện đều thuận lợi hơn và bạn hoàn toàn tự tin vào bản thân. Những việc bạn làm sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ mọi người.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ nhận được hỗ trợ từ bên ngoài để giải quyết rắc rối trong công việc. Ngoài ra, thiết bị, máy móc của bạn sẽ thể bị hỏng khiến bạn phải gọi người tới sửa.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy khá an tâm về mối quan hệ gắn bó với người yêu. Hãy tổ chức ăn mừng dưới ánh nến vì hai bạn đã cùng nhau xây dựng được sợi dây kết nối vững chắc như vậy.

Sự nghiệp: Không phải cơ hội nào cũng đến một cách logic đâu. Song Tử nhớ chú ý tới những sự kiện, hoàn cảnh xung quanh mình. Bất kỳ lúc nào và ở đâu, cơ hội dành cho bạn cũng có thể xuất hiện.

Song Tử và người yêu ăn mừng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khá hứng thú với chuyện tình cảm nồng nhiệt. Hãy cố gắng hết sức để sắp xếp kế hoạch mời người yêu đi chơi nhé. Nếu người ấy không rảnh tối nay, bạn cũng nên dành sẵn một buổi hẹn hò vào một ngày nào đó trong tuần.

Tình yêu: Đối tượng hẹn hò hôm nay có thể không phải là người ăn nói nhanh nhẹn nhất mà Cự Giải từng gặp, nhưng lại sở hữu những phẩm chất bạn rất thích và tôn trọng. Hãy tỏ ra là một người cẩn trọng, có chừng mực để gây ấn tượng tốt.

Sự nghiệp: Một người bạn nữ sẽ giúp Cự Giải có được tiến triển trong một dự án bạn đang tạm xếp xó. Bạn nên nghe theo lời khuyên của cô ấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nhà Sư Tử sẽ khá nhộn nhịp đón tiếp bạn bè ở xa tới chơi lâu ngày. Bạn có thể muốn dọn dẹp nhà cửa, nhưng đừng quá để tâm đến nó vì họ tới chơi với bạn chứ không phải tới ngắm ngôi nhà. Một chút trang hoàng với vài chậu hoa là ổn.

Tình yêu: Sư Tử có cuộc hẹn với một người quen cũ. Mặc dù đã lâu không gặp, nhưng đừng để nỗi lo lắng hồi hộp làm hỏng buổi hẹn tuyệt vời này. Hai bạn nên đi tới nơi gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa, và đề tài nói chuyện sẽ tuôn ra như suối.

Sự nghiệp: Những người ngoan cố và mắc kẹt trong lối tư duy của họ sẽ tìm tới Sư Tử xin lời khuyên. Các phương pháp khác nhau khi kết hợp lại sẽ mang lại thành quả chung lớn cho tất cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người bạn ở xa có thể mang đến cho Xử Nữ một số tin tức khiến bạn khá quan tâm và hào hứng. Bạn sẽ muốn tự tìm hiểu thêm, nên hãy chuẩn bị tinh thần tới thăm thư viện, hoặc tốn hàng giờ đồng hồ nghiên cứu trên mạng. Bạn nên lưu giữ các tư liệu tìm được.

Tình yêu: Đừng để nỗi sợ hãi e ngại làm chủ khiến bạn mất đi cơ hội tốt. Nếu muốn hẹn hò với người bạn thích, hãy thẳng thắn hỏi đối phương với một nụ cười thật tươi.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ bắt đầu ngày mới như thể một chiếc xe đua ở vạch xuất phát. Một ý tưởng nảy sinh tối qua hoặc buổi sáng hôm nay sẽ thúc đẩy bạn bắt tay vào hành động.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn bè của Thiên Bình, những người quan tâm tới lĩnh vực tâm linh và siêu hình sẽ tới thăm bạn. Khi cũng thảo luận với nhau, quan điểm của bạn sẽ dần thay đổi, mặc dù có thể bạn không nhận ra. Bạn sẽ muốn lắng nghe nhiều hơn là nói.

Tình yêu: Thiên Bình có thể để mắt tới sếp hoặc một người ở vị trí lãnh đạo. Mặc dù bạn lo lắng về tình cảm của đối phương, nhưng hãy thử tìm cách để xác minh nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một sự kết nối tâm linh khá mạnh với một người. Thiên Bình có thể hiểu được người đó đang nghĩ hay cảm thấy gì. Trực giác nhạy cảm giúp bạn có được đột phá quan trọng trong công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tràn đầy năng lượng tới mức khi một người thân hoặc hàng xóm cần giúp đỡ, bạn sẵn lòng dốc sức vào đó. Hôm nay là một ngày rất tuyệt với tất cả, khi bạn bè của bạn nhận được hỗ trợ cần thiết.

Tình yêu: Bạn sẽ phải đối mặt giải quyết một mối quan hệ đã kết thúc nhưng chưa hoàn toàn chấm dứt. Hãy nói chuyện thẳng thắn với đối phương, làm rõ ranh giới giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Khi Bò Cạp phải xử trí một vấn đề khó khăn tưởng như bất khả thi, hãy buông lỏng tinh thần và giải pháp sẽ xuất hiện. Đừng quá gồng mình lên. Thuận theo tự nhiên và bạn sẽ lèo lái con thuyền thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự hỗ trợ quý báu sẽ tới với Nhân Mã một cách bất ngờ. Một người lạ bỗng nhiên trao cho bạn một thông tin làm xoay chuyển tình hình khó khăn bạn đang gặp phải.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ phải đưa ra quyết định liên quan tới chuyện tình cảm. Mặc dù người yêu cảm thấy khá ổn với tình trạng hiện tại, nhưng bạn lại muốn điều sâu sắc hơn thế.

Tình yêu: Giải pháp sẽ đến từ trái tim Nhân Mã thay vì cái đầu. Hãy đối diện với các vấn đề và sự xung đột về tính cách với sự nhiệt thành và thấy hiểu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có phải Ma Kết đang tìm một thông tin quan trọng? Một người bạn, có thể cũng thuộc cung Ma Kết đang có nó nhưng không biết bạn đang cần. Đừng ngại hỏi tất cả những người bạn quen biết.

Tình yêu: Ma Kết có cơ hội nâng cấp một mối quan hệ mới nảy nở. Nếu bạn mới chỉ đang kết thân kiểu tình yêu plato, đây là thời điểm để đưa người đó tới một nơi đặc biệt và thổ lộ ý muốn của bạn.

Sự nghiệp: Hãy dành sức lực tấn công vào những việc dễ dàng. Đừng cố gắng đâm đầu vào chinh phục những lĩnh vực bạn có thể gặp khó khăn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự nghiệp của Bảo Bình có thể thay đổi, dù ban đầu hơi rắc rối nhưng sẽ tốt đẹp về lâu dài. Bạn có thể được tăng lương, thăng cấp, chuyển đổi công tác, nhận một công việc mới…

Tình yêu: Một người tình cũ có thể tái xuất và muốn sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ. Có lẽ thử bắt đầu lại cũng đáng giá vì bạn cũng chẳng mất gì.

Sự nghiệp: Để tiến lên trong sự nghiệp, Bảo Bình cần mạo hiểm một chút. Hãy để bản thân dám mơ mộng và vươn tới những lĩnh vực, phương trời mới lạ.

Bảo Bình nối lại với người xưa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có phải gần đây Song Ngư gặp khó khăn trong công việc hoặc chuyện tiền nong? Nếu vậy, một người bạn sống ở xa có thể sẽ giúp đỡ bạn. Có thể người đó đưa ra những lời khuyên sáng suốt giúp bạn biết phải làm gì.

Tình yêu: Không khí giữa Song Ngư và người yêu có thể hơi nặng nề. Nếu có khúc mắc, bạn cần thẳng thắn đối mặt và thảo luận với đối phương.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp làm Song Ngư khó chịu vì quá khó tính và “hiếu chiến”. Có lẽ họ chỉ đang muốn thuyết phục bạn nhìn nhận sự việc từ một góc nhìn khác.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.