Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (21/6)
Thứ sáu, 21/06/2013 08:58 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu nên "tầm sư học đạo". Cự Giải kết giao bạn mới. Song Ngư cẩn thận kẻo lộ bí mật.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có tố chất là một học sinh đáng khen. Bạn khát khao kiến thức và mong muốn được bù đắp những gì bạn chưa biết. Nếu bạn có hứng thú với một lĩnh vực chuyên biệt, bạn nên tìm đến một chuyên gia trong ngành và nhớ cầm theo giấy bút.

Tình yêu: Một dịp tình cờ “đưa đường dẫn lối” cho bạn quay lại với mối tình cũ. Đừng chìm vào quá khứ, thay vào đó, bạn nên biết tận hưởng và trân trọng hiện tại.

Sự nghiệp: Trong khoảng bốn tuần tới, Dương Cưu có thể sẽ đảm nhận nhiều nhiệm vụ lãnh đạo hơn. Bạn nên bắt đầu điều chỉnh tâm lý hướng ngoại hơn nhé.

Hôm nay là ngày lý tưởng để Dương Cưu "tầm sư học đạo".

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Dù gặp chuyện gì hôm nay, tâm trạng lạc quan của Kim Ngưu cũng chẳng hề bị suy giảm. Bạn có lối suy nghĩ tích cực và tự tìm niềm vui cho bản thân.

Tình yêu: Một thói quen của người yêu mà vốn không vừa mắt Kim Ngưu hôm nay lại đột nhiên trở nên đáng yêu hơn. Hãy ghi nhớ cảm giác dễ chịu trong trường hợp này để rộng lượng hơn nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay, Kim Ngưu chẳng hề muốn rời giường để đến văn phòng chút nào. Bạn hãy coi đây là một thử thách cần vượt qua.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên từ bỏ một số lối suy nghĩ đã gắn bó với bạn từ lâu. Chúng có thể hiệu quả và đúng trong một thời gian dài, nhưng không có nghĩa là vĩnh viễn.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần tìm kiếm những cảm xúc mới mẻ. Có lẽ bạn nên thay đổi phương thức hẹn hò.

Sự nghiệp: Song Tử nóng lòng muốn hoàn thành xong nhiệm vụ với tốc độ nhanh nhất. Nhưng e rằng hôm nay bạn sẽ phải suy nghĩ thực tế hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tỉnh táo nhận biết ai là người thực sự cần bạn giúp đỡ. Có nhiều người than vãn rất nhiều, nhưng không có bao nhiêu phần trăm sự thật trong lời họ đâu.

Tình yêu: Kết giao với nhóm bạn mới là một cách để Cự Giải và người yêu thoát khỏi sự nhàm chán và bế tắc. Hoạt động giao lưu đó còn có thể mang lại cơ hội công việc cho bạn nữa.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải sẽ nhận được rất nhiều công việc. Bạn có thể cần một chiếc bàn to hơn để vừa chỗ giấy tờ đó.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử cực kỳ hào phóng. Hãy gây ấn tượng với một người bạn, hoặc thậm chí một người xa lạ bằng hành động rộng rãi của mình nhé.

Tình yêu: Bạn khát khao có được trải nghiệm mới, nhưng bối rối không biết nên chọn điều gì. Hãy tham khảo ý kiến của người yêu vì không ai hiểu rõ bạn anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Bạn có thể rất hiểu biết, rất xuất sắc, nhưng không phải là người nắm quyền lực tuyệt đối trong công việc. Hãy thay đổi lối suy nghĩ này nếu bạn không muốn mình trở nên bi quan.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên coi nhẹ những vấn đề bạn gặp phải hôm nay. Đôi khi, bạn sẽ thấy tình huống trở nên dễ chịu hơn khi bạn không nghiêm trọng hóa nó lên.

Tình yêu: Đừng nghĩ ngợi quá nhiều về thiếu hụt của bạn hay các khúc mắc đang tồn tại trong tình cảm. Hãy nhìn nhận mọi chuyện thoáng hơn nhé Xử Nữ.

Sự nghiệp: Nếu lần liều lĩnh gần nhất của bạn không thành công, Xử Nữ nên thận trọng hơn. Đặc biệt với công việc và kinh doanh, bạn không nên để ý muốn của mình át mất tư duy logic.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi chuyện của Thiên Bình sẽ tiến triển tích cực trong hôm nay. Bạn sẽ trở nên bận rộn, nhưng bạn hoàn toàn phấn khởi nghênh đón giai đoạn này.

Tình yêu: Trong một mối quan hệ, điều quan trọng nhất là phải biết nên chia sẻ cái gì và nên giữ lại cái gì cho chính bạn. Bạn có thể chân thành, trung thực, nhưng đừng quá thẳng thắn mà quên đi các nguyên tắc ngoại giao tối thiểu nhé.

Sự nghiệp: Không khí ở cơ quan tốt tới mức bạn như đang ở một buổi họp mặt bạn bè. Đừng nghĩ rằng tình hình này là vĩnh viễn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không thực sự thích một đề nghị “béo bở” mà bạn nhận được hôm nay. Nếu trực giác phát ra tín hiệu cảnh báo, bạn nên tỉnh táo để từ chối.

Tình yêu: Tình yêu trao cho bạn những trải nghiệm phong phú, trong số đó không hiếm những lần tức giận, khó chịu. Hãy luôn giữ thái độ lạc quan và sự hài hước khi nhìn nhận mọi việc nhé.

Sự nghiệp: Bò Cạp có thể quá độc lập tới mức bạn không muốn bị sai khiến bởi bất cứ ai. Nhưng bạn đừng để lộ suy nghĩ này. Bạn nên cư xử khéo léo trong công việc thì tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tình bạn mới sắp đến với Nhân Mã, dù đối phương là người bạn không ngờ nhất. Hãy nắm lấy cơ hội này nhé, vì “thêm bạn bớt thù” là châm ngôn lý tưởng cho bạn lúc này.

Tình yêu: Tình yêu của bạn cần một luồng gió mới. Hãy bắt đầu bằng những hành động nhỏ, như tặng một bó hoa đầy lãng mạn thay vì một món quà mang tính vật chất.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể không phải là người cởi mở, nhưng hôm nay, bạn cần phải tỏ ra dễ hiểu nhất có thể. Công việc sẽ thuận lợi khi bạn không che giấu suy nghĩ của mình quá sâu.

Nhân Mã nên dùng hoa "thay lời muốn nói".

Ma Kết (22/12-19/1)

Để có một ngày tuyệt vời, Ma Kết nên chủ động tạo ra năng lượng hoạt bát cho mình. Bạn có thể đi dạo quanh công viên vào sáng sớm, đi thang bộ thay vì thang máy, hoặc làm vài động tác vận động giữa giờ làm việc.

Tình yêu: Hãy nhớ, người yêu chẳng thể đọc được suy nghĩ của bạn. Thay vì bóng gió gợi ý và thất vọng, bạn nên tự hỏi chính mình cần gì và thẳng thắn nói rõ.

Sự nghiệp: Bạn có thể là một nhân viên giỏi, nhưng có nhiều phẩm chất cần phải có hơn để làm một người chuyên nghiệp. Ngoài kĩ năng chuyên môn, bạn còn cần nhạy bén với vấn đề “chính trị” ở công ty nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy nói rõ điều bạn mong muốn từ người khác. Đừng bắt họ phải đọc hiểu tâm trí bạn vì chẳng mấy ai có kĩ năng đó. Với bạn bè thân, bạn có thể bỏ hàng rào phòng hộ xuống.

Tình yêu: Bảo Bình nên cho phép mình bộc lộ cảm xúc với người yêu. Bạn có thể chủ động tạo ra không gian lãng mạn cho kiểu thổ lộ này với nến và hoa.

Sự nghiệp: Bạn có thể dần dần để lộ những rắc rối trong cuộc sống riêng tư với đồng nghiệp. Đây cũng không hẳn là một việc tệ hại, vì họ sẽ thấy gần gũi hơn khi bạn không tỏ ra quá hoàn hảo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư nên suy nghĩ cẩn thận, đặc biệt nếu bạn rơi vào một tình huống căng thẳng. Bạn có thể quá bối rối và lỡ hé lộ một bí mật bạn vẫn che giấu đấy.

Tình yêu: Hãy tham khảo ý kiến của người yêu trước khi bạn tiến hành một dự án mới. Anh ấy/cô ấy sẽ đưa ra nhiều gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Sự nghiệp: Bốn tuần tiếp theo sẽ là giai đoạn thành công lớn đối với Song Ngư. Hôm nay sẽ đánh dấu khởi đầu cho chuỗi ngày chiến thắng của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.