Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (21/12)
Thứ sáu, 21/12/2012 09:25 (GMT+7)
Ngày hôm nay, Thiên Bình quẳng gánh lo đi mà vui sống. Song Ngư muốn chạy trốn khỏi công việc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu thức giấc với nguồn năng lượng dồi dào và sẵn sàng “xông pha” trong ngày hôm nay. Nếu có chuyện gì không vui xảy ra, bạn nên biết cách bỏ qua. Hãy duy trì sự nhiệt tình, hứng khởi này suốt cả ngày.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu và người yêu có tranh cãi, hôm nay bạn có thể muốn tha thứ và quên đi khúc mắc đó. Bạn cảm thấy chẳng có gì to tát để phải mất thời gian để giận hờn.

Sự nghiệp: Bạn chẳng hề thích thú gì với công việc đều đều hàng ngày. Tuy nhiên, Dương Cưu cũng không thể chạy thoát được khỏi các nghĩa vụ. Hãy tập trung tinh thần để hoàn thành chúng một cách nhanh chóng và tốt hết mức có thể.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay có những thời điểm Kim Ngưu chìm vào tâm trạng cô đơn và khép kín. Những người xung quanh sẽ rất biết ơn nếu bạn chịu khó mở lòng và hợp tác một chút. Nếu không có lý do gì quá đặc biệt, bạn nên cân nhắc nhé.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể muốn tìm hiểu người yêu lại một lần nữa, như hai bạn chưa từng quen nhau. Bạn tự hỏi đâu là nguyên nhân khiến bạn đã yêu thương và nhận lời anh ấy/cô ấy. Không phải mối quan hệ của hai bạn đang có vấn đề, mà có lẽ chỉ vì bạn đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng, không biết chắc mình muốn gì.

Sự nghiệp: Kim Ngưu không nên để người khác tận dụng bạn như thể bạn là tình nguyện viên miễn phí của họ. Tất nhiên bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người một cách vô tư, nhưng đôi khi bạn cũng cần đặt bản thân lên danh sách ưu tiên chứ.

Có lúc Kim Ngưu sẽ khép kín với mọi người.

Song Tử (21/5-21/6)

Chắc chắn Song Tử sẽ thích được nằm trên giường với một cuốn sách hay hơn là bước ra thế giới stress ngoài kia. Nhưng có lẽ bạn vẫn lưỡng lự vì sợ mình sẽ bỏ lỡ mất vài điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tìm kiếm một người bạn có chung sở thích đọc sách có thể là phương án vẹn cả đôi đường cho bạn.

Tình yêu: Nếu gần đây Song Tử hơi quá “độc đoán” trong tình yêu, hôm nay người yêu dấu của bạn có thể bùng nổ phản kháng. Anh ấy/cô ấy muốn được mở rộng thế giới của mình, muốn tự do có những sở thích riêng tư nhưng không thể làm nổi với sự quản lý khe khắt của bạn. Hãy biết nới lỏng tay một chút nhé Song Tử.

Sự nghiệp: Song Tử nên tập trung tinh thần và sức lực cho một giới hạn công việc nhất định. Bạn sẽ có nhiều thành tựu hơn thay vì “chia năm xẻ bảy” bản thân ra đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Phẩm chất vĩ đại nhất của Cự Giải chính là sự hào phóng. Bạn không cho đi để nhận lại, mà chỉ đơn thuần vì bạn cảm thấy hạnh phúc khi trao tặng cho cuộc sống. Đây chính là điều giúp bạn tỏa sáng, mạnh mẽ và được yêu mến. Hãy phát huy điều này dù chỉ là những cử chỉ nhỏ nhất.

Tình yêu: Cự Giải là người say mê ngôn ngữ, kết hợp với sự sáng tạo và tò mò biến bạn thành một “chuyên gia” trò chuyện hấp dẫn. Hôm nay, khả năng này nếu được sử dụng đúng cách khi gặp gỡ những người mới quen sẽ giúp bạn chinh phục được một người đặc biệt.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải đặc biệt yêu mến sự tĩnh lặng khi làm việc. Hãy cố gắng tránh để tiếng ồn và lời tán gẫu của người khác phân tán tư tưởng của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tự đánh giá bản thân là điều nên làm trong cuộc sống, đặc biệt khi ta đang cảm thấy mất phương hướng trên đường đời. Tuy nhiên, Sư Tử sẽ có xu hướng đưa ra các tiêu chuẩn quá nghiêm khắc với chính mình. Hãy cứ tạm lơ đi tiếng nói phê phán trong đầu bạn để sống thật vui vẻ nhé.

Tình yêu: Linh cảm của Sư Tử hôm nay cực kỳ chính xác. Nên nếu bạn còn băn khoăn về một mối quan hệ với chớm nở, rằng nên giữ khoảng cách hay tiến xa hơn, hãy mời đối phương đi ăn tối. Chỉ sau một buổi trò chuyện, bạn sẽ biết mình nên làm gì.

Sự nghiệp: Sư Tử cần chuẩn bị đầy đủ thông tin, bằng chứng trước khi bàn luận hoặc “đối đầu” với đồng nghiệp hay cấp trên. Nếu bạn thể hiện tốt, bạn sẽ ghi điểm rất cao đấy.

Sư Tử có đáp án sau khi hẹn hò.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có xu hướng bỏ chạy khi có rắc rối, nhưng hôm nay bạn sẽ chẳng thoát được đâu. Người yêu hoặc gia đình bạn sẽ gây áp lực bắt bạn phải đưa ra giải pháp. Tốt nhất bạn nên cố gắng tìm kiếm đáp án để được yên ổn.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ sẽ chẳng chịu thay đổi hay hạn chế bản thân vì người khác, kể cả người yêu của bạn. Nếu hai bên có hai kế hoạch khác nhau, bạn chắc chắn không muốn thỏa hiệp. Một ngày tách ra để mỗi người thưởng thức điều mình muốn cũng là một chất xúc tác thú vị cho tình yêu.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên tìm cách phân chia công việc thay vì ôm tất cả vào mình. Bạn sẽ làm tốt vai trò này. Kết quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể cảm thấy hơi xuống tinh thần. Bạn tự nhiên mệt mỏi hoặc nhận được tin tức không vui lắm về một người bạn quen. Đây là thời điểm bạn nên tìm đến vòng tay an ủi, vỗ về của những người thân thiết nhất để hồi phục năng lượng.

Tình yêu: Thiên Bình càng mở lòng hơn với cuộc sống, bạn càng hạnh phúc hơn. Hãy lấy câu “quẳng gánh lo đi mà vui sống” làm châm ngôn của bạn hôm nay. Một thái độ lạc quan, sẵn sàng mạo hiểm và khám phá sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tình yêu tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần làm là nhảy bước đầu tiên.

Sự nghiệp: Khả năng thích ứng của Thiên Bình hôm nay sẽ bị thử thách. Bạn sẽ gặp những người “cứng đầu” không chịu thỏa hiệp. Đừng mất thời gian thúc ép hay thuyết phục họ làm gì.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một chút bất đồng nho nhỏ có thể biến thành cuộc cãi vã chẳng hay ho gì. Có lẽ Bò Cạp là người duy nhất tỉnh táo nhìn ra hậu quả của câu chuyện. Thật may vì nó cũng không kéo dài lắm.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời để tổ chức một bữa tiệc, mời tất cả những người bạn yêu mến, trân trọng và ngưỡng mộ. Mọi người đều thoải mái, vui vẻ và bộc lộc những mặt tốt đẹp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn, có lẽ đây là lúc bạn nên mở thật to mắt và lắng nghe thật kĩ quanh căn phòng.

Sự nghiệp: Người khác sẽ luôn ghi nhớ mọi điều bạn làm, ngay cả những cử chỉ nhỏ bé nhất như pha hộ họ cốc café hay tặng một món bánh tráng miệng. Hãy giúp đỡ tất cả với một nụ cười tươi tắn nhất nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống hôm nay tựa như một trò chơi đối với Nhân Mã. Bạn hào hứng và quyết tâm chiến thắng. Điều này sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với những người quanh bạn.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã muốn làm thân với người bạn đang tán tỉnh, chắc chắn bạn cần bày tỏ nhiều điều hơn là phát huy khả năng “phóng điện” của mình. Đối phương sẽ mở lòng khi bạn biết cách chia sẻ những chủ đề đầy ý nghĩa, như về niềm tin của bạn trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Nhân Mã muốn người khác nghe theo ý bạn, nhưng việc này nói dễ hơn làm. Không phải ai cũng nhìn nhận tình hình như nhau. Nếu bạn cứ ép họ, mâu thuẫn có thể nảy sinh đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là người coi trọng tự do cá nhân và bạn không sống dựa theo những nguyên tắc của xã hội nói chung. Nhưng hôm nay bạn nên suy ngẫm về những ràng buộc với thế giới xung quanh. Liệu bạn khó thực hiện chúng đến thế sao?

Tình yêu: Khi trò chuyện với người bạn hẹn hò hôm nay, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói. Bạn rất có thể sẽ nhỡ lời, thốt ra điều gì đó không đúng thời điểm, hoặc một nhận xét khá động chạm đấy.

Sự nghiệp: Khi công việc trở nên căng thẳng, bận rộn, mọi người sẽ càng trân trọng sức làm việc và khả năng thích ứng với tình huống của Ma Kết. Bạn sẽ có sẵn đáp án cho họ vào những lúc rối ren.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như hôm nay mọi người quanh bạn đều gặp vấn đề về giao tiếp. Hai người bạn thân của Bảo Bình có thể mâu thuẫn với nhau. Hãy nhẹ nhàng đóng vai trò trung gian hòa giải nhé.

Tình yêu: Nếu gần đây Bảo Bình làm việc quá chăm chỉ, bạn nên cho mình được tự do hưởng thụ cuộc sống hôm nay. Nếu đã có người yêu, một cuộc hẹn ấm cúng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả thần kỳ.

Sự nghiệp: Những phần mềm, thiết bị mới chưa chắc đã giúp công việc của bạn thuận tiện hơn. Bạn có thể tốn thêm thời gian để làm quen cách sử dụng chúng. Đừng vì chạy theo tâm lý đám đông mà tốn tiền nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không thể dành hết 7 ngày trong tuần để hoàn thành hết việc này đến việc kia. Dù bạn rất khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, nhưng cơ thể bạn chắc chắn cần được nghỉ ngơi.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng để gặp gỡ bạn bè. Song Ngư sẽ có cơ hội làm quen với một người khiến bạn cảm thấy trưởng thành hơn. Chắc chắn đây không phải là một mối quan hệ thoáng qua.

Sự nghiệp: Song Ngư đang ở vào thời điểm không thoải mái lắm trong công việc. Thậm chí bạn còn có tư tưởng muốn “chạy trốn”. Hãy tin rằng giai đoạn này sẽ sớm qua thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.