Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (20/7)
Thứ sáu, 20/07/2012 09:23 (GMT+7)

Cơ hội rộng mở hơn nếu Dương Cưu tìm đến sự hỗ trợ và lời khuyên từ người khác. Bò Cạp có nhiều lựa chọn trong tình yêu. Ma Kết muốn có nhiều thay đổi mạo hiểm trong cuộc sống, nhất là về công việc hiện tại.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những cơ hội mới liên quan đến viết hoặc thuyết trình có thể đến với Dương Cưu. Có lẽ bạn sẽ muốn cân nhắc từng thông tin trước khi quyết định chọn cái nào. Quan trọng là bạn không nên chần chừ quá lâu kẻo lỡ mất cơ hội.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu có ý định mời bạn bè tới dự một buổi tiệc ngẫu hứng, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui. Qua đó, bạn cũng có dịp thể hiện vẻ duyên dáng và óc hài hước, thu hút sự chú ý từ đối tượng bạn để ý.

Sự nghiệp: Đừng cố làm mọi việc một mình. Dương Cưu sẽ thấy cơ hội rộng mở hơn khi bạn tìm đến sự hỗ trợ và lời khuyên từ người khác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thư từ, điện thoại hoặc email từ xa có thể giúp Kim Ngưu làm quen với những người bạn mới và thú vị. Họ có thể mang đến cho bạn những ý tưởng hay ho. Dần dần Kim Ngưu và những người bạn này sẽ càng thân thiết với nhau hơn. Hãy dành thời gian phát triển quan hệ này nhé.

Tình yêu: Không khí hôm nay rất thích hợp với những chuyện tình cảm vui vẻ, nhẹ nhàng. Nếu gần đây Kim Ngưu và người yêu quá lo toan với cuộc sống, hai bạn nên suy nghĩ đến vài kế hoạch để thư giãn và vui chơi bên nhau.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đang có những ý tưởng và sức mạnh để thực hiện chúng. Tất cả những gì bạn cần là một cách làm việc kỷ luật và quyết tâm cao. Hãy tập trung, lên kế hoạch và sắp xếp ý tưởng.

 

Kim Ngưu phát triển tình bạn qua mạng.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử cảm thấy muốn tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề liên quan đến tâm linh, linh hồn. Bạn có thể đọc những cuốn sách về chủ đề này và quan tâm hơn tới những giấc mơ khi ngủ.

Tình yêu: Tâm trạng Song Tử rất hào hứng và thoải mái. Bạn đặc biệt thích đưa người yêu tới một không gian lãng mạn riêng và thưởng thức bữa tối.

Sự nghiệp: Quan hệ hữu hảo với người khác sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng hơn bạn nghĩ. Hãy cởi mở kết bạn với những người mới gặp, tiếp nhận những sáng kiến của họ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ nhận được một cơ hội mới, như thể giấc mơ đã trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn muốn suy nghĩ kỹ trước khi quyết định, vì nó có thể ảnh hưởng tới đời sống riêng tư của bạn.

Tình yêu: Bạn có thể có một buổi tối tuyệt vời bên người yêu, mang lại nụ cười vắng bóng đã lâu cho người ấy. Hãy đưa đối phương tới những nơi vui vẻ, nhiều người mới quen và có không khí thoải mái.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ có những ý tưởng cách tân tuyệt vời. Bạn có cơ hội khởi đầu một điều thực sự ý nghĩa. Hãy chú tâm tới các sáng kiến của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những thiết bị thông tin liên lạc mới sẽ giúp công việc hiện nay của Sư Tử dễ dàng hơn. Nhờ chúng, bạn có thể thu thập nhiều thông tin, giữ liên lạc với những người bạn mới quen hay lâu năm. Hãy cố gắng học cách sử dụng thật nhanh.

Tình yêu: Trái tim Sư Tử có thể rung động khi bạn đang đi dự tiệc tối hoặc ở nhà hàng buffet. Người đó có thể làm quen và gây ấn tượng với bạn bằng kiến thức về ẩm thực của mình.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể bị mắc kẹt vào một tình huống khó khăn trong công việc. Hãy cố gắng hết sức để giải quyết và thoát ra khỏi nó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một tình bạn lâu năm có thể đột ngột chuyển sang một trạng thái khác, lãng mạn hơn. Bạn chưa bao giờ nhìn nhận về người đó dưới góc nhìn này. Tuy nhiên, chuyện cảm thấy nét quyến rũ ở đối phương khiến Xử Nữ bất ngờ, và bạn cần thời gian để làm quen.

Tình yêu: Chính óc hài hước, vẻ ngoài giàu sức sống của Xử Nữ làm cho một người phát cuồng lên vì bạn. Những câu chuyện cười nho nhỏ của bạn khiến người ta chú ý. Bạn sẽ phát hiện ra giữa hai bạn có nhiều quan điểm sống chung. Chúc bạn may mắn với tình cảm mới này.

Sự nghiệp: Xử Nữ không được vội vàng trong công việc. Hãy cẩn trọng với những hành động của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình suy nghĩ về quá nhiều vấn đề khiến bạn khó ngủ. Khi bạn cố gắng bỏ qua chúng, bạn có thể gặp những giấc mơ kỳ lạ. Tuy nhiên, nhìn chung mọi chuyện hôm nay đều diễn ra tốt đẹp. Có lẽ bạn nên đi dạo một chút vào buổi tối.

Tình yêu: Bạn sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ. Cuộc trò chuyện có thể xoay quanh chủ đề trừu tượng và tâm linh, sức khỏe, ăn kiêng. Tất cả đều thu hút sự chú ý của Thiên Bình.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể nhận được cơ hội tăng thêm thu nhập. Nó không thuộc về những công việc hàng ngày của bạn nhưng sẽ có nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chú ý tới những phương pháp làm việc mới, liên quan tới việc sử dụng công nghệ hiện đại giúp tăng năng suất và thu nhập. Tuy nhiên, bạn nên giữ thái độ khách quan và kiểm tra kỹ tình huống. Có nhiều ý kiến chưa thể thực hiện với điều kiện hiện nay.

Tình yêu: Nếu còn độc thân, Bò Cạp có thể đang đứng trước một số ứng viên để bạn lựa chọn. Hãy thử nói chuyện để xem quan niệm sống có phù hợp không và đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng giữ bình tình nếu đồng nghiệp tỏ ra thiếu trách nhiệm. Chẳng có lý do gì khiến bạn phải đánh mất đi hình tượng điềm tĩnh của mình cả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công sức vất vả của Nhân Mã sẽ được đền bù bằng việc tăng lương. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được nhiều lời khen. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào và tự tin. Hãy tự thưởng cho mình một món quà và cùng ăn mừng với người yêu.

Tình yêu: Có lẽ Nhân Mã không để ý, nhưng bạn thường có một số quan điểm riêng khi lựa chọn đối tượng tình cảm. Cuộc nói chuyện hôm nay sẽ tiết lộ rõ điều đó.

Sự nghiệp: Nhân Mã cảm thấy một cơ hội ở quá tầm với, nhưng thực ra nó ở gần hơn bạn nghĩ. Bạn chỉ cần thay đổi một số thứ trên con đường hiện nay mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ muốn có nhiều thay đổi mạo hiểm trong cuộc sống của bạn, nhất là về công việc hiện tại. Bạn có thể muốn chuyển hẳn tới một nơi ở mới. Hãy dành vài ngày để suy nghĩ về những quyết định này, xem chúng có phải là những ý nghĩ bốc đồng hay không.

Tình yêu: Có lẽ đối tượng hẹn hò của Ma Kết sẽ muốn biết rõ về tính cách thực sự của bạn. Hãy thẳng thắn cho người ta biết để có thể quyết định xem đây có phải là mối quan hệ người ta đang tìm kiếm không.

Sự nghiệp: Cấp trên có thể hơi nghiêm khắc với Ma Kết nhưng đừng nản chí. Chẳng có lý do gì để bạn phải đánh giá thấp mình. Hãy chứng minh cho sếp thấy bạn sẵn sàng sửa đổi và tiến bộ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là người có xu hướng tin vào trực giác, nhưng hôm nay khả năng này còn nhạy bén hơn bình thường. Tuy nhiên, bạn không nên hướng suy nghĩ vào quá nhiều việc hay sự kiện. Hãy tập trung vào công việc của mình.

Tình yêu: Nếu tình cảm Bảo Bình gần đây không ổn, hôm nay là ngày hai bạn có cơ hội để thay đổi không khí. Hãy đi chơi và cùng làm một điều gì thử thách cảm giác mạnh một chút.

Sự nghiệp: Nếu Bảo Bình quyết tâm hứa hẹn, những cơ hội nhỏ có khả năng trở thành những cánh cửa lớn hơn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

 

Bảo Bình nên thử trò chơi cảm giác mạnh.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những cuộc trò chuyện về công việc hay với bạn bè có thể đưa tới những cơ hội về thu nhập liên quan đến công nghệ hiện đại. Hôm nay là thời điểm để Song Ngư cân nhắc, mặc dù bạn muốn suy nghĩ trước khi quyết định.

Tình yêu: Có lẽ Song ngư sẽ gặp được “một nửa” đích thực khi đang tìm hiểu về một chủ đề mới mà bạn thích. Đây là người sẽ hiểu rõ về con người bạn và cùng chia sẻ sở thích với bạn.

Sự nghiệp: Hãy sắp xếp gọn gàng chỗ làm việc của mình. Nó sẽ giúp Song Ngư làm việc hiệu quả hơn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.