Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (2/11)
Thứ năm, 01/11/2012 17:21 (GMT+7)

Sư Tử đừng bỏ qua trực giác của mình. Có người rủ Nhân Mã hợp tác kinh doanh.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những điều Dương Cưu nghĩ và thực sự làm sẽ trái ngược với nhau. Hãy cố gắng sau cho suy nghĩ và hành động thật ăn khớp nhé.

Tình yêu: Hôm nay Dương Cưu muốn cư xử thật khác biệt, mặc dù “khác biệt” trong suy nghĩ của bạn chẳng có gì to tát so với những người khác. Thay đổi cái nhìn về bản thân và tình yêu sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn.

Sự nghiệp: Dương Cưu biết mình đúng, nhưng dường như thật khó để bạn thuyết phục người khác. Họ có thể đánh giá bạn là quá bướng bỉnh. Hãy chờ đợi một dịp khác thuận lợi hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Khi quá bận rộn, Kim Ngưu có thể để cảm xúc lấn át tư duy logic của mình. Đừng chỉ lướt qua các vấn đề và chi tiết. Bạn nên suy xét thật kĩ vì giải pháp có thể ở ngay trước mắt bạn.

Tình yêu: Kim Ngưu thường là người đi đầu trong việc thử nghiệm những điều mới lạ. Hôm nay, bạn nên giúp đỡ người yêu để đối phương cũng có thể cởi mở và đón nhận thế giới đa chiều.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng nếu bạn định giảng giải hoặc đưa ra lời khuyên. Có thể đối phương là một người nhiều kinh nghiệm hơn bạn đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nhớ giữ cho mình bận rộn và hoạt động liên tục. Nếu không, ngày hôm nay sẽ diễn ra rất buồn tẻ đối với bạn.

Tình yêu: Bạn có xu hướng giữ cho tình cảm lãng mạn ở mức vừa phải và đúng mực. Tuy nhiên, Song Tử cũng thích gặp gỡ những người có những cách tiếp cận tình yêu táo bạo, mạnh mẽ hơn. Nếu hai người không thể phát triển đến mức sâu sắc, ít nhất bạn cũng có được thêm người bạn tuyệt vời.

Sự nghiệp: Song Tử không nên chìm đắm vào cảm xúc. Dù bạn vui hay buồn, tư suy của bạn vẫn rất sáng suốt và mạch lạc. Hãy tập trung tinh thần vào công việc nhé.

Song Tử thích những cách tiếp cận tình yêu mới mẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải không có suy nghĩ giống phần lớn những người trong nhóm, bạn không cần phải lo lắng vì đó có thể là một điều tốt. Bạn nên giữ cho mình một tư duy độc lập thay vì chạy theo số đông hoặc bị áp đặt bởi người khác.

Tình yêu: “Thử nghiệm” chính xác là khẩu hiệu dành cho Cự Giải hôm nay. Bạn hãy cùng người yêu tìm kiếm trải nghiệm mới, chẳng hạn như dùng một món ăn lạ, mặc đồ theo phong cách khác ngày thường hoặc thay đổi cách thức trò chuyện. Đời sống tình cảm của bạn sẽ trở nên tươi mới hơn đấy.

Sự nghiệp: Nếu đã chán việc phải ở mãi một vị trí với đồng lương cũ, Cự Giải nên thẳng thắn trò chuyện với cấp trên. Hãy hỏi xem làm thế nào để bạn có thể vươn lên và trình bày về mục tiêu, khát vọng của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử thành thật nói lên suy nghĩ của mình hôm nay, có người sẽ phản ứng mạnh với bạn. Tất nhiên không phải vì vậy mà bạn cần phải nói dối hoặc vòng vo để tránh né. Có lẽ bạn nên chú ý lựa chọn một cách nói có vẻ dễ nghe nhất.

Tình yêu: Sư Tử cần tìm cách thay đổi không khí cho buổi hẹn hò hôm nay. Hãy thử nghiệm một món ăn nước ngoài với cách chế biến mới lạ cùng người yêu nhé.

Sự nghiệp: Mặc dù cảm xúc có thể lấn át lí trí, nhưng đây lại là điểm mạnh chứ không phải điểm yếu của bạn. Sư Tử đừng bỏ qua trực giác của mình, đặc biệt là hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể muốn thay đổi một số “sự thật” để làm vừa lòng người nghe. Tuy nhiên, lời nói trước sau của bạn có thể mâu thuẫn với nhau nếu bạn không chú ý. Nếu đối phương không ưa bạn, đó là việc của họ nên bạn không cần phải cố gắng tới mức đấy.

Tình yêu: Hãy thử nghiệm những cách làm quen và tán tỉnh mới hơn hôm nay. Tất nhiên, nếu đây là điều quá sức đối với bạn, Xử Nữ có thể bày tỏ một cách bộc trực và đơn giản nhất. Sẽ có người đánh giá cao bạn vì điều đó.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ làm việc hiệu quả hơn khi hợp tác với người khác. Họ sẽ đóng góp nhiều ý tưởng cho bạn hơn là làm việc một mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Suy nghĩ của Thiên Bình có thể bị tác động mạnh bởi người khác. Thậm chí bạn sẽ bắt đầu nghi ngờ về những kế hoạch và việc làm của bản thân. Hãy dành thời gian yên tĩnh để suy ngẫm trước khi bạn quyết định thay đổi bất cứ điều gì.

Tình yêu: Mặc dù không thừa nhận, nhưng đối với tình yêu Thiên Bình vẫn có “máu” phiêu lưu trong người. Hôm nay bạn và người yêu sẽ thích thử nghiệm những điều mới lạ thay vì chọn một cuộc hẹn bình thường.

Sự nghiệp: Tâm trạng cân bằng giúp Thiên Bình thư thái hơn mọi ngày. Cảm xúc ổn định của bạn sẽ ảnh hưởng tốt lên người khác, giúp cho các mối quan hệ của bạn trở nên hài hòa và thuận lợi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần đưa ra một quyết định quan trọng hôm nay. Bạn sẽ bị giằng co giữa lí trí và trực giác. Đừng nên giới hạn mình với hai lựa chọn. Hãy nhớ bạn luôn có thể tìm ra một điểm thỏa hiệp trọn vẹn hơn.

Tình yêu: Người yêu Bò Cạp có xu hướng thích thử nghiệm điều mới lạ. Dù người ấy có xuất hiện với vẻ ngoài, đầu tóc như thế nào, đừng bật cười. Bạn nên cho phép đối phương được thỏa mãn với niềm vui của mình.

Sự nghiệp: Thật không may là căng thẳng ở chỗ làm giữa nhân viên và sếp của bạn chỉ có tăng mà không có giảm. Tốt nhất Bò Cạp nên duy trì vị trí trung lập vào lúc này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể bất ngờ khi khám phá ra hành trình chinh phục mục tiêu của bạn vẫn còn một quãng đường dài phải đi. Khi bắt đầu, bạn có lẽ chưa nhìn thấy đỉnh của ngọn núi lại ở xa như vậy. Bạn cần phải giữ bình tĩnh, nghỉ ngơi dưỡng sức và vạch ra chiến thuật mới cho mình.

Tình yêu: Bạn sẽ có những trải nghiệm yêu đương mới mẻ và chưa bao giờ có. Để thích ứng với hoàn cảnh Nhân Mã cần phải bỏ qua tất cả những quan niệm thích và không thích bình thường. Một cái nhìn rộng mở hơn sẽ giúp tình yêu của bạn thăng hoa đấy.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên hợp tác với những người biết rõ họ có và muốn gì. Bạn có thể gặp một người có ý tưởng kinh doanh và muốn rủ bạn tham gia. Đừng ngần ngại bước chân vào cuộc phiêu lưu.

Nhân Mã còn một quãng đường dài cần chinh phục.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nên cố gắng phân tích chi tiết từng việc làm hay cảm xúc của mình. Đôi lúc lắng nghe theo cảm xúc chứ không phải lí trí cũng là một điều tốt.

Tình yêu: Chuyện tình yêu sẽ có những mặt cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn. Bạn sẽ thích cảm giác này nếu bạn sẵn sàng cởi mở hơn trong suy nghĩ.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể đón một người đồng nghiệp mới. Bạn không nên dùng thái độ “ma mới ma cũ” để lấn át đối phương. Thực ra bạn có thể học hỏi rất nhiều từ người này đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hành động của Bảo Bình có thể trái ngược với suy nghĩ logic. Đừng quá buồn phiền khi tư duy và cảm xúc của bạn không thống nhất với nhau. Giai đoạn này sẽ sớm quá thôi.

Tình yêu: Bảo Bình có cơ hội để hiểu thêm về người yêu của mình. Với những điều mới lạ này, tình cảm của bạn sẽ càng trở nên mãnh liệt hơn.

Sự nghiệp: Khi đã có đủ thông tin, Bảo Bình nên tập trung suy nghĩ để tìm ra giải pháp cho một vấn đề đã làm phiền bạn lâu nay. Hãy thử đóng vai thám tử nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể đã xây dựng được một kế hoạch hoàn hảo. Nhưng khi triển khai nó, bạn luôn vấp phải một vài trở ngại. Hãy cố gắng giải quyết chúng để có thể thực hiện ước mơ của bạn.

Tình yêu: Bạn luôn yêu thích cảm giác khám phá chính bản thân mình và cuộc sống. Hôm nay Song Ngư sẽ muốn áp dụng nó vào chuyện tình cảm. Đừng ngần ngại làm những gì bạn thích dù có làm cho người khác ngạc nhiên.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ là người duy nhất hiểu rõ mọi khía cạnh của vấn đề. Hãy mạnh dạn trình bày ý tưởng của bạn và mọi người sẽ đánh giá bạn rất cao vì điều này.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.