Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (19/10)
Thứ sáu, 19/10/2012 08:52 (GMT+7)

Song Tử cần dốc hết sức mình để không bị bỏ lại phía sau. Bảo Bình hãy bắt đầu ngày hôm nay bằng một nụ cười.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ có xu hướng suy nghĩ thận trọng trong tất cả mọi chuyện hôm nay. Bạn có thể tần ngần chục phút đồng hồ chỉ để chọn đồ uống. Đôi khi điều này sẽ khiến mọi người quanh bạn sốt ruột đấy.

Tình yêu: Hãy dành ra chút thời gian rảnh để tâm sự cùng người yêu. Cả hai bạn đều đang có những điều muốn trao đổi với đối phương.

Sự nghiệp: Ba tuần vừa qua là giai đoạn Dương Cưu nhìn nhận và xem xét. Nay đã đến lúc bạn tự tin bắt tay vào hành động.

Dương Cưu cùng người yêu tâm sự.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với Kim Ngưu. Tốc độ mau lẹ của ngày này thích hợp với khối lượng công việc bạn cần hoàn thành. Bạn cũng sẽ chú ý hơn tới vấn đề thời trang khi chọn đồ mặc ra ngoài.

Tình yêu: Kim Ngưu cần đề phòng cảm giác ngờ vực giữa bạn và người yêu. Tốt nhất hai bạn nên thẳng thắn với nhau để giải tỏa căng thẳng, và cho đối phương cơ hội giải thích.

Sự nghiệp: Trong ba tuần qua, Kim Ngưu nhận được thông tin sai lệch đối với một phần việc khá quan trọng. Hôm nay, sự thật sẽ được tiết lộ nên bạn có thể bắt tay vào cải thiện tình hình.

Song Tử (21/5-21/6)

Mọi việc hôm nay đều diễn ra với tốc độ khá nhanh. Song Tử cần dốc hết sức mình để không bị bỏ lại phía sau. Người khác có xu hướng chỉ quan tâm tới mình nên họ có thể không hề chú ý tới bạn. Hãy chủ động lên tiếng nếu muốn.

Tình yêu: Song Tử và người yêu có thể nảy sinh đôi chút mâu thuẫn. Hai bạn sẽ phải biết nhượng bộ nếu muốn ngồi xuống và giải quyết vấn đề. Sau đó, bạn sẽ thấy sự khác biệt điều đó mang lại đáng giá thế nào.

Sự nghiệp: Vài tuần qua Song Tử có thể đã phải nếm trải nhiều khó khăn khi các mối quan hệ và kênh giao tiếp không gặp thuận lợi. Hôm nay, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có đủ điều kiện để bước chân vào bất cứ “cuộc chiến” nào. Bạn đã chuẩn bị kĩ và tự tin về kiến thức của mình. Giờ là lúc bạn áp dụng chúng vào thực tế.

Tình yêu: Có vẻ Cự Giải sẽ khó thuyết phục được người yêu nghe theo ý mình. Mặc dù bạn nói hết mọi lẽ, nhưng đối phương vẫn khăng khăng không chịu. Có lẽ bạn nên bình tĩnh đặt mình vào địa vị đối phương để tìm ra cách thích hợp.

Sự nghiệp: Mấy tuần qua Cự Giải liên tục gặp xui với các thiết bị và phần mềm công nghệ. Hôm nay, thật may mắn vì máy tính của bạn không còn trục trặc nhiều nữa.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đừng ngạc nhiên nếu thấy phương án cũ, truyền thống không còn hiệu quả. Có lẽ một hướng đi mới hoặc công cụ tân tiến sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ hơn.

Tình yêu: Hãy thận trọng nếu bạn định tìm mọi cách để gây ấn tượng với người bạn đang muốn hẹn hò. Bạn có xu hướng “tốt khoe xấu che”, nhưng sự thật bao giờ cũng được đánh giá cao hơn.

Sự nghiệp: Thời gian qua Sư Tử đã gặp nhiều khó khăn trong công việc. Hôm nay xu hướng này sẽ thay đổi và mọi chuyện trở nên sáng tỏ, dễ hiểu hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có khả năng xử lý nhanh gọn việc nhà, nhưng bạn lại không hào hứng lắm nếu phải bắt tay vào công việc ở cơ quan. Hãy cố gắng giải quyết hết nhiệm vụ và đi chơi để thư giãn.

Tình yêu: Đôi khi “biết hết” không phải là lợi thế trong tình yêu đâu. Người yêu của Xử Nữ có thể có một giải pháp tốt hơn bạn, nhưng lòng tự tôn ngăn bạn chấp nhận điều đó. Bạn nên thử kiên nhẫn lắng nghe.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ sẽ có khả năng giao tiếp rất tốt. Các cuộc trò chuyện của bạn đều rõ ràng và thuận lợi. Đây là lúc thích hợp nếu bạn cần giải thích hay thuyết trình.

Xử Nữ hào hứng làm việc nhà.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể gặp một số khó khăn hôm nay. Dường như ai cũng khá bảo thủ và cương quyết với ý kiến của mình, đặc biệt là bạn. Hãy thử học cách nhượng bộ nếu bạn muốn hợp tác.

Tình yêu: Bạn có thể rơi vào hoàn cảnh bắt buộc phải thổ lộ tình cảm bạn vốn giấu kín. Sau khi nói ra, có lẽ Thiên Bình sẽ cảm thấy thoải mái hơn đấy.

Sự nghiệp: Một số điều kiện của các hợp đồng và cam kết Thiên Bình đã đạt được những tuần qua sẽ thay đổi. Có thể bạn cần tái đánh giá và sắp xếp lại chúng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi người xung quanh có xu hướng hơi căng thẳng hơn mọi khi. Bò Cạp cần cư xử thật khéo léo và tùy vào hoàn cảnh. Bạn càng thư giãn, thoải mái, họ sẽ càng cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh bạn.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp đột nhiên có cảm giác ngờ vực người yêu, bạn nên thử tìm cách để tìm hiểu thực hư. Đừng để suy nghĩ này ngày càng lớn lên mà không được chứng minh.

Sự nghiệp: Thời gian qua khả năng tập trung của Bò Cạp có thể bị sụt giảm. Hôm nay, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng và trở lại với đường đua.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể khó chịu vì tốc độ làm việc nhanh chóng của mọi người hôm nay. Đừng quá lo lắng nếu bạn phải tham gia vào những dự án chưa chuẩn bị kĩ. Hãy cứ thuận theo tự nhiên và chờ đón những điều bất ngờ.

Tình yêu: Bạn có xu hướng thu mình vào vỏ ốc và trở nên lặng lẽ, bí ẩn. Người yêu không thích những lúc Nhân Mã như thế này đâu. Hãy cố gắng tìm kiếm lại niềm vui nhé.

Sự nghiệp: Thời gian qua Nhân Mã đã phải nỗ lực rất nhiều để giải quyết rắc rối trong công việc. Hôm nay bạn có thể yên tâm vì giai đoạn khó khăn đó đã kết thúc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Quan điểm của Ma Kết có thể mâu thuẫn với một số người. Họ quá quan tâm tới quyền lợi cá nhân trong khi bạn lại chú trọng tới tập thể. Hãy cố gắng thông cảm với họ.

Tình yêu: Nếu người yêu Ma Kết tỏ ra không thoải mái và vui vẻ, bạn đừng vội nghĩ ngợi. Anh ấy/cô ấy chỉ cần thời gian để suy nghĩ một số vấn đề riêng tư thôi.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ gặp thuận lợi trong những sự kiện liên quan tới điện thoại và các cuộc hẹn làm việc. Thời gian qua bạn thường xuyên bị lỡ hẹn và lỡ mất các cuộc gọi quan trọng. Thật may mắn câu chuyện đó sẽ không lặp lại nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy bắt đầu ngày hôm nay bằng một nụ cười. Mọi người có xu hướng cần được quan tâm hơn bình thường, nên hãy bày tỏ tình cảm với những ai bạn yêu quý.

Tình yêu: Nếu có trục trặc xảy ra, Bảo Bình và người yêu chắc chắn cần nói chuyện. Nhưng trước hết, hai bạn cần hạ hàng rào phòng ngự xuống và bộc lộ những cảm xúc sâu kín nhất.

Sự nghiệp: Thời gian qua, khả năng hình dung và tập trung của Bảo Bình không được tốt lắm. Hôm nay bạn sẽ thư giãn và suy nghĩ rõ ràng hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần đề phòng những căng thẳng có thể đột nhiên xảy ra. Có lẽ bản tính cố chấp của bạn làm người khác phản ứng lại. Bạn nên điều chỉnh cảm xúc của mình nhé.

Tình yêu: Bạn có xu hướng lảng tránh những vấn đề khúc mắc trong tình cảm và cảm xúc của bản thân hơn là đối diện với chúng. Hãy dũng cảm trút bỏ nỗi lòng mình. Điều đó sẽ tốt cho tinh thần của bạn đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay mọi việc đều diễn ra khá ổn thỏa. Song Ngư có thể yên tâm mua sắm những đồ vật, thiết bị máy móc mà không lo chúng bị trục trặc như ba tuần trước.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.