Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (18/1)
Thứ sáu, 18/01/2013 09:17 (GMT+7)
Ngày hôm nay, Dương Cưu khai mở tài năng mới. Thiên Bình hoàn thành xuất sắc vai trò chủ trì liên hoan.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tài năng trong một lĩnh vực bạn chưa từng thử trước kia sẽ được khai mở. Nó có thể liên quan tới công nghệ hiện hại, hoặc viết, vẽ. Dương Cưu có những cuộc trò chuyện thân mật, cởi mở với mọi người xung quanh.

Tình yêu: Bạn có xu hướng buông ra những lời nghiêm khắc hơn cần thiết. Khi bực bội với người yêu, bạn nên cân nhắc lời nói trước khi thốt lên, vì bạn có thể làm tổn thương đối phương đấy.

Sự nghiệp: Các ý tưởng đi trước thời đại của bạn rất ổn, nhưng chúng cần được gọt dũa. Hãy tìm kiếm lời khuyên. Bắt tay hợp tác với người khác. Bạn không cần phải làm mọi việc từ số 0, khi bạn đã có nguồn lực hỗ trợ bạn chạm tới mục tiêu một cách dễ dàng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tinh thần ham học hỏi của Kim Ngưu phát triển mạnh mẽ. Bạn muốn tham dự một cuộc hội thảo, lớp học hoặc diễn thuyết. Sách báo và các trang website sẽ hấp dẫn bạn hơn bao giờ hết.

Tình yêu: Bạn thấy khó mở lời, mặc dù bạn biết chắc người yêu cần phải nghe điều này. Nhưng bạn cũng hiểu, câu chuyện đó có thể mang lại biến động ra sao trong lòng anh ấy/cô ấy, nên bạn vẫn còn ngập ngừng chưa quyết.

Sự nghiệp: Mục tiêu bạn đề ra vài tháng trước bây giờ sẽ bắt đầu được triển khai. Hãy bắt đầu tìm hiểu, thu thập ý kiến từ những người bạn tin cậy. Họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên lờ đi nếu người trò chuyện với bạn không nói hết ý mình. Bạn cứ thẳng thắn bộc lộ những gì bạn nghĩ. Bạn sẽ thu được nhiều lợi ích từ những cuộc trao đổi trực tiếp, thay vì “vòng vo tam quốc” đấy.

Tình yêu: Hãy nhạy cảm gấp đôi bình thường khi quan sát thái độ của người yêu. Có lẽ hôm nay đối phương khó tiếp nhận ý kiến của bạn, nên bạn cần cân nhắc lời nói nhé.

Sự nghiệp: Tự đưa ra quyết định trong hôm nay là nhiệm vụ bất khả thi với Song Tử. Thay vì vật lộn với mê cung suy nghĩ trong hàng tiếng đồng hồ, hãy tìm kiếm đến lời khuyên từ người khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các hoạt động nhóm liên quan tới tri thức hoặc nhân đạo sẽ mang lại cảm giác thỏa nguyện đối với Cự Giải, nhất là nếu bạn tham gia cùng bạn bè hoặc người yêu. Bạn kết thêm được nhiều người bạn mới. Các cuộc trò chuyện đầy hứng khởi, cho bạn nắm bắt thêm nhiều thông tin. Tinh thần ham học hỏi của bạn có thể tìm đến các cuốn sách nữa đấy.

Tình yêu: Khi hẹn hò tối nay, Cự Giải có thể vướng vào một cuộc tranh luận gay gắt. Nếu đối phương là người bạn quen biết đã lâu, đây sẽ là một nét mới cho mối quan hệ giữa hai bạn. Nhưng nếu bạn mới tiếp xúc với người đó thôi, thì bạn gặp rắc rối to rồi đấy.

Sự nghiệp: Bây giờ là lúc Cự Giải nên vạch ra các kế hoạch, mục tiêu chung cho năm nay. Bạn có đủ điều kiện thuận lợi trong tay để bắt đầu gieo mầm. Hãy ngẫm nghĩ xem điều gì quan trọng nhất, và bạn muốn đạt được những gì trong 12 tháng tới.

Cự Giải ham mê tri thức.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu bạn đang chuẩn bị tiến hành một công việc liên quan tới tìm kiếm thông tin, hôm nay là ngày thích hợp để bắt tay vào khởi động. Tâm trí của bạn đặc biệt nhanh nhạy, sắc bén. Bạn có thể truy lùng, đào sâu từng chi tiết mang lại lợi thế cho mình. Chẳng có cơ hội nào lọt qua được mắt bạn.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử chỉ muốn rút lui vào vỏ bọc kiên cố của mình. Nếu bạn thấy mình và người yêu có vấn đề cần trao đổi, trực giác khuyên bạn nên bỏ qua nó. Nhưng nếu bạn vẫn quyết tâm, và xoay xở tìm được cách tiếp cận câu chuyện, nó sẽ mang lại khác biệt rõ ràng cho mối quan hệ của bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể cảm nhận thấy rõ ràng tình hình ở cơ quan đang có sự thay đổi. Bạn cần đưa ra các quyết định dựa trên tình thế hiện tại nhé. Hãy biết linh hoạt thích ứng nếu không muốn bị bỏ lại phía sau trong dòng chảy này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trí tưởng tượng, khả năng mơ mộng và linh cảm của Xử Nữ bùng nổ, khiến bạn cảm thấy như thể mình đang bước vào một thế giới khác. Đây là một cảm giác tuyệt vời, giúp bạn kết nối tốt hơn với những người xung quanh. Bạn cũng sẽ thành công hơn nếu tham gia vào các dự án mang tính chất sáng tạo, nghệ thuật. Đừng lãng phí một ngày như thế này nhé.

Tình yêu: Dù cho lý lẽ của bạn có thông tuệ đến đâu, dù bạn có ăn nói khéo léo đến mức nào, Xử Nữ cũng sẽ khó thuyết phục được người yêu hôm nay. Chỉ đơn giản vì anh ấy/cô ấy không sẵn lòng nghe theo ý bạn. Bạn sẽ phải đau đầu tìm thêm cách khác thôi.

Sự nghiệp: Cảm hứng sáng tạo dạt dào dâng lên trong lòng Xử Nữ. Trí tưởng tượng của bạn bay cao. Đừng cố gắng ngăn chặn chúng. Hãy tận dụng, biến chúng phần nào thành lợi thế trong công việc của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình chủ trì một buổi liên hoan hoặc gặp mặt nho nhỏ. Bạn sẽ hoàn thành vai trò này rất xuất sắc. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới, có những cuộc trò chuyện thú vị về công nghệ và các vấn đề vĩ mô. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có khoảng thời gian thư giãn, vừa học hỏi được biết bao nhiêu điều.

Tình yêu: Bạn và người yêu có cuộc trò chuyện nghiêm túc về một vấn đề chung. Nhưng bạn sẽ cần phải thận trọng gấp đôi bình thường. Nửa đầu câu chuyện, người yêu của bạn có vẻ dễ dàng thỏa hiệp, nhưng nửa sau thì không. Tốt nhất bạn nên hoãn chủ đề này sang một ngày khác, khi tâm lý hai bạn thoải mái hơn.

Sự nghiệp: Tính thiếu quyết đoán sẽ là kẻ thù tệ nhất của Thiên Bình. Bạn cần phải mạo hiểm, ngừng cân đo đong đếm các chọn lựa. Như vậy, bạn mới phát huy được các ý tưởng sáng tạo, mau lẹ của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, tranh cãi là một nguy cơ tai hại, nó có thể leo thang và biến thành chiến tranh trước khi bạn kịp nhận ra. Bò Cạp hãy cố gắng tránh né mâu thuẫn nhé. Ngay cả khi bạn thấy tình hình đã êm xuôi, hãy cứ hoãn lại các vấn đề quan trọng cho đến ngày mai.

Tình yêu: Nếu bạn có quan điểm cứng nhắc về một số vấn đề, hãy thử thay đổi tầm nhìn một chút. Tất nhiên, giữa bạn và người yêu vẫn duy trì tình trạng như cũ nếu bạn vẫn giữ nguyên ý mình. Nhưng bạn chỉ cần thay đổi thái độ một chút thôi, câu chuyện sẽ hoàn toàn khác đấy.

Sự nghiệp: Một giai kì mới kéo dài 4 tuần sẽ bắt đầu từ hôm nay. Các cơ hội tuyệt vời trong công việc sẽ bay đến với Bò Cạp. Mặc dù sẽ vẫn có thăng trầm, nhưng nhìn chung tình hình sẽ ủng hộ bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cố gắng mày mò, áp dụng một tính năng mới của máy tính hoặc một món đồ công nghệ tiên tiến. Bạn sẽ phải bất ngờ trước lợi ích và thế mạnh nó mang lại cho bạn.

Tình yêu: Hãy cố gắng lờ đi lời nói có phần hơi nặng nề của người yêu, mặc dù bạn có thể bị tổn thương. Nếu bạn phản ứng lại, vấn đề sẽ chẳng còn đơn giản là một mâu thuẫn nhỏ nữa. Hãy biết tha thứ nếu bạn thực sự yêu anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành theo phương pháp cũ. Những cải tiến trong thời gian gần đây có thể mang lại ý tưởng mới cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đặc biệt có cảm hứng “xê dịch” hôm nay. Bạn ao ước được du ngoạn cùng với người yêu. Chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời, dù đó là chuyến đi xa hay đi ngắn tùy thuộc vào điều kiện của bạn.

Tình yêu: Bạn biết rằng mình không nên uổng phí thời gian và công sức vào những trò tranh cãi vì mâu thuẫn nhỏ nhặt. Nhưng nếu người yêu liên tục phạm phải một lỗi, bạn hoàn toàn có quyền quở trách.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết sẽ có một buổi gặp quan trọng liên quan tới công việc. Bạn hãy ăn ít trong bữa trưa thôi nhé. Hãy an ủi dạ dày của mình bằng những đồ ăn vặt trong khi chờ đợi.

Ma Kết nổi hứng đi du ngoạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn muốn sống theo ý bạn muốn. Trong khi một số người không đồng ý, phần lớn bạn bè, người quen của bạn đều chấp nhận, ủng hộ. Hôm nay, bạn nên củng cố cho mình tinh thần vững chắc “sống vì mình”.

Tình yêu: Hãy chuẩn bị lý lẽ thật tỉ mỉ trước khi bạn bước vào một cuộc trò chuyện nghiêm túc với người yêu. Hai bạn có nhiều vấn đề phải cùng bàn bạc, thống nhất và tháo gỡ, nên sẽ thật thiếu khôn ngoan nếu bạn nhảy bổ vào đó với cái đầu trống rỗng.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ phải cảm ơn trời vì khả năng tư duy nhanh chóng và ứng đối mau lẹ của mình. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ phải vừa suy nghĩ vừa hành động. Hãy tin tưởng vào bản thân mình thay vì ngập ngừng, băn khoăn hàng giờ đồng hồ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giao tiếp của Song Ngư hôm nay khá ổn. Bạn có khả năng diễn tả ý muốn nói một cách rõ ràng, chia sẻ thông tin mạch lạc, không gây ra hiểu nhầm. Các hoạt động theo nhóm sẽ mang lại kết quả bạn mong muốn. Bạn sẽ khá bận rộn với chiếc điện thoại hoặc gửi email bằng máy tính đấy.

Tình yêu: Tốt nhất Song Ngư và người yêu không nên bàn bạc hay tháo gỡ bất cứ vấn đề gì hôm nay. Bạn dễ dàng nổi nóng chỉ vì một chuyện bé xíu, hoặc có thái độ cứng nhắc chỉ chấp nhận cái nhìn một chiều. Hãy chờ đợi một ngày hai bạn dễ tính hơn.

Sự nghiệp: Trong vòng 4 tuần tới, bạn có khả năng tiến bộ vượt bậc trong công việc. Hãy tận dụng thời gian này để tiến hành những gì bạn đang phải hoãn lại.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.