Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (17/8)
Thứ năm, 16/08/2012 17:23 (GMT+7)

Song Tử có khả năng xoay chuyển tình thế. Sư Tử chỉ thích nghe một nửa của sự thật. Nhân Mã tránh soi xét lỗi lầm của người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu đừng vội nản lòng nếu thành quả hôm nay của bạn có vẻ nhỏ hơn so với người khác. So sánh chỉ khiến cho bạn thấy khó khăn hơn. Mỗi người có thước đo thành công riêng của mình, và trong cuộc sống luôn có người hơn người kém. Hãy hài lòng với những gì bạn làm được dù nó chỉ là những điều đơn giản.

Tình yêu: Khi Dương Cưu đang bình luận về một số giá trị hoặc nguyên tắc của mình, bạn sẽ phát hiện ra lực hấp dẫn giữa bạn và một người có vẻ cũng chia sẻ lý tưởng giống nhau. Cuộc nói chuyện đó sẽ trở thành nhân tố then chốt thúc đẩy quan hệ của bạn và người ấy.

Sự nghiệp: Đừng bao giờ quên mất mục tiêu lâu dài. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ quá chìm đắm vào những công việc hàng ngày mà lãng quên bức tranh toàn cảnh. Dương Cưu nên dừng lại và suy ngẫm về những chặng đường đã qua, cùng vị trí hiện tại của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày khá khó hiểu và mơ màng đối với Kim Ngưu. Bạn có xu hướng thích tự vấn, nghi ngờ, tra xét chính cảm xúc của mình. Có vẻ bạn đang cố gắng hiểu rõ và giải quyết những tìm cảm đang dâng trào trong lòng, và cùng lúc đó, bạn lại chỉ muốn thoát ra khỏi chúng.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm thành thật đối với người bạn yêu quý. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó mà không quá xúc động hay quá ủy mị. Quan hệ của bạn sẽ có những biến chuyển tuyệt vời đấy.

Sự nghiệp: Một tình huống cuối cùng đã lên tới đỉnh điểm căng thẳng. Đừng chối bỏ trách nhiệm liên đới của bạn. Hãy thừa nhận và chung tay tạo dựng lại quan hệ hài hòa giữa tất cả mọi người.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sợ hãi nếu phải làm gì đó mạo hiểm, vì bạn không muốn nảy sinh mâu thuẫn hay thất bại. Có lẽ bạn đã cố gắng biến mình thành vô hình trong nhiều trường hợp. “Phản xạ” phòng hộ này có thể giúp bạn một thời gian, nhưng hành động dựa trên nỗi sợ hay áy náy sẽ chẳng khiến bạn trưởng thành lên được. Để đạt được điều mình muốn, bạn phải hành động với sự tự tin và một trái tim dũng cảm.

Tình yêu: Lời nói của Song Tử sẽ có sức mạnh, độ thuyết phục và một chút sắc bén cần thiết. Nếu bạn đang định bày tỏ cảm xúc của mình với ai, lời tuyên bố của bạn sẽ được phủ đầy đam mê, nhiệt huyết. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn làm điều đó.

Sự nghiệp: Song Tử là người có khả năng tìm thấy đường sống trong chỗ chết. Đây là khả năng quý giá, nên đừng đánh mất nó. Hôm nay bạn sẽ có thể xoay chuyển một tình huống đường cùng thành một câu chuyện thành công.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để làm vài hoạt động thể dục giãn cân cốt và giúp máu lưu thông tốt hơn. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là Cự Giải phải trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Có lẽ bạn chỉ cần một cuốc đi bộ đơn giản quanh khu nhà mỗi buổi sáng. Vận động cũng giúp đầu óc bạn thông thoáng hơn.

Tình yêu: Cự Giải nên chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội và kết bạn nhé. Bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ, hiểu biết thêm về đối phương, và có lẽ thú nhận tình cảm của mình nếu bạn gặp được “thiên thời địa lợi”.

Sự nghiệp: Đừng nên để sự căng thẳng hôm nay ảnh hưởng tới bạn, nếu không bạn sẽ chỉ tạo ra thêm căng thẳng thôi. Thay vào đó, Cự Giải cần suy nghĩ lạc quan và hướng về tương lai.

 

Đi dạo bộ sẽ tốt cho Cự Giải.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cảm giác như mình đang bị thử thách và cần phải chứng minh rằng bạn đúng. Thật may là bạn sẽ rất tự tin về bản thân mình, mặc cho người khác nghĩ gì. Bài kiểm tra lớn nhất là bài bạn tự giao cho mình, vì Sư Tử là một nhà phê bình khó tính nhất. Có lẽ bạn nên học cách nhân từ hơn với bản thân.

Tình yêu: Hôm nay, giữa Sư Tử và người yêu sẽ cùng tâm sự, bàn bạc thẳng thắn và cực kỳ chân thật. Sự thật luôn được đánh giá cao. Nhưng vì bạn là một người khá nhạy cảm, bạn có lẽ sẽ thích lắng nghe một nửa sự thật thôi.

Sự nghiệp: Sư Tử đang ở vào thời điểm quan trọng trong sự nghiệp. Đây là lúc bạn nên thay đổi hướng đi, tham gia vào lĩnh vực ngành nghề mới hoặc chuyển việc khác. Đừng để mình mắc kẹt mãi trong guồng quay đều đặn hàng năm hàng tháng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy tự tin hơn mọi khi. Bạn có thể khống chế được cảm xúc dễ dàng. Bạn không hề sợ khi cần lên tiếng nhận xét trong một tình huống mà bình thường bạn sẽ im lặng để giữ hòa khí. Người khác có thể thích bạn như cũ hơn, nhưng bạn đâu làm việc cho họ. Bạn làm việc cho chính bản thân mình.

Tình yêu: Tình yêu, lửa nóng và đam mê là những chủ đề được quan tâm nhất hôm nay, và Xử Nữ không phải ngoại lệ. Bạn sẽ muốn hành động để thể hiện chúng chứ không phải chỉ nói suông. Bạn và người yêu có thể phát hiện ra những điểm chung và sự tương hợp khác ở nhau.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ có xu hướng xông xáo, hăng hái hơn bình thường. Bạn sẽ khăng khăng đòi làm theo ý mình. Thực ra, bạn cần phải cư xử trầm tĩnh hơn và hợp tác với những người khác nữa.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngay khi Thiên Bình tưởng chừng mình đã đạt đến điểm cân bằng, điều gì đó sẽ xảy ra và xáo trộn cuộc sống của bạn. Bạn không còn thoải mái với khái niệm “bền vững” nữa, và cho rằng điều bạn thực sự muốn là mạo hiểm, hành động và sự sôi động, kích thích. Mâu thuẫn nội tâm khiến Thiên Bình càng khó hành động. Đừng dùng kính hiển vi để soi từng chi tiết vì phương án sẽ đến với bạn thôi.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình đang có một mối quan hệ nghiêm túc, thảo luận một số vấn đề căn bản với người yêu sẽ giúp hai bạn càng thêm gắn bó. Bạn sẽ có cơ hội để giải tỏa những khúc mắc vụn vặt. Sau đó, hãy cùng đi ra ngoài tận hưởng một bữa tối lãng mạn.

Sự nghiệp: Hãy tìm cách kết hợp bản năng nghệ sĩ của mình vào công việc và bạn sẽ thành công. Người chiến thắng là người có thể mang lại không khí sáng tạo dưới bất kỳ tình huống nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tràn đầy năng lượng và lòng tự tin vào bản thân. Điều đó thật tuyệt vời, nhưng nó cũng dễ đặt bạn vào những tình huống mạo hiểm và tai nạn bất ngờ. Bạn có xu hướng khá “hung hăng”, đặc biệt nếu có ai cản trở bạn. Cảm xúc bực bội sẽ dẫn tới hành động thiếu suy nghĩ, không an toàn hoặc bạn có thể trút giận lên người khác.

Tình yêu: Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Bò Cạp mang lại không khí lãng mạn cho người yêu. Dường như tâm trạng của cả hai người đều khá thoải mái. Mọi việc như được soi rọi bởi ánh mặt trời ấm áp. Hãy cùng nhau tận hưởng một buổi tối đáng nhớ.

Sự nghiệp: Tài ăn nói, khả năng phản ứng nhanh và giỏi lấy lòng nhiều người của Bò Cạp sẽ rất quý giá trong hôm nay. Hãy làm chiếc cầu kết nối những cá tính đối lập nhau. Đó chính là nhân tố quan trọng cho thành công của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên cố gắng tìm kiếm lỗi sai của tất cả những người bạn có dịp tiếp xúc. Nếu cứ phê bình họ, một ngày đột nhiên bạn có thể thấy mình chẳng có bạn bè nào. Hãy cẩn thận mỗi khi nhận xét về người khác nhé.

Tình yêu: Một hành động, hoặc thậm chí một cuộc trò chuyện ở chỗ làm có thể khiến Nhân Mã đạt được điều bạn vẫn lặng lẽ mong chờ. Có thể tối nay bạn và người đồng nghiệp đặc biệt kia sẽ có một buổi tối hẹn hò lãng mạn.

Sự nghiệp: Bạn rất dễ mất kiên nhẫn trong hôm nay. Nhân Mã cảm thấy như có điều gì thôi thúc bạn phải hành động. Bạn thực sự cần phải bình tĩnh lại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bỗng dưng rất muốn được đi du lịch đâu đó. Nhưng đồng thời, bạn cố gắng đè nén những suy nghĩ này vì mong ước ấy thực sự không đúng lúc. Kiềm chế khiến bạn càng khó chịu và dễ cáu giận hơn. Hãy bình tĩnh và làm từng việc một.

Tình yêu: Bạn thích cảm giác mạo hiểm và có phần hoang dại trong tình yêu. Hôm nay, hãy chuẩn bị tinh thần vì người yêu có thể đưa Ma Kết chu du tới những miền cảm xúc mới lạ đầy phấn khích.

Sự nghiệp: Đừng đâm đầu vào chuyện bạn không thông thạo. Ma Kết có xu hướng thích đi đầu trong những việc cần giải quyết ngay lập tức. Bạn không phải là người thích hợp nhất cho việc đó đâu nên hãy nhường nó cho người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy buồn chán vì áp lực của hiện thực đè nặng lên bạn trong khi bạn muốn được tự do. Bạn đừng nên mặc định rằng “thực tế” là một thứ xấu. Bạn cần phải đứng vững trên mặt đất trước khi vươn cao tới mục tiêu của mình.

Tình yêu: Tâm sự, trò chuyện sẽ dẫn dắt Bảo Bình bước chân vào vùng đất của “cam kết” và “tình yêu” mà trước đó bạn không thực sự nghĩ đến. Một ngày của bạn có thể bắt đầu với một mối quan hệ tuyệt vời, và kết thúc với cảm giác rằng bạn đã tìm thấy một nửa linh hồn.

Sự nghiệp: Ngay khi Bảo Bình hy vọng có thể ăn mừng thành công, bạn sẽ phải thất vọng đấy. Bạn đã bỏ qua bức tranh toàn cảnh khi quá tập trung vào những chi tiết cụ thể.

 

Cuối ngày Bảo Bình tìm thấy một nửa linh hồn.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể làm việc hiệu quả và năng suất hơn bình thường. Bạn rất mạnh mẽ và mọi người dễ dàng nghe theo bạn. Hãy chú ý tới các chi tiết, đừng mất tinh thần nếu xảy ra bất hòa trong công việc.

Tình yêu: Bạn có thể hy vọng vào một ngày tuyệt vời, với những cuộc trò chuyện thân mật với bạn bè và người yêu. Thực sự không có gì quá đặc biệt sẽ diễn ra đâu, nhưng bạn vẫn cảm thấy thực sự hào hứng và say mê. Nếu cần bày tỏ tình cảm, bạn đừng bỏ qua dịp này.

Sự nghiệp: Đến cuối ngày, Song Ngư sẽ cảm nhận được rằng công sức của bạn đã được nhận thức và đánh giá đúng mức. Mọi người đã hiểu được giá trị của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.