Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (17/5)
Thứ sáu, 17/05/2013 09:13 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử rất hào phóng. Mọi người xếp hàng để gặp Ma Kết.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn tràn đầy hăng hái và hứng thú. Cuộc sống như một chuyến phiêu lưu lớn với bạn. Thật may mắn cho những người có thể gặp, trò chuyện và song hành cùng Dương Cưu trong ngày này.

Tình yêu: Hãy cố gắng bỏ thêm chút tâm sức cho chuyện hẹn hò nhé. Bạn sẽ mang lại nhiều ngọt ngào hơn bình thường. Thay vì đặt chỗ trong nhà hàng ưa thích của người yêu, bạn sẽ được đánh giá cao gấp đôi nếu tự nấu ăn hoặc thiết kế một không gian ấn tượng và lãng mạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu dễ phản ứng mạnh khi người khác làm phật ý bạn. Đôi khi, bạn cũng nên biết “giả vờ” là bạn thích họ nhé. Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu không nên vội vã đánh giá về tính cách của người khác chỉ dựa trên ấn tượng ban đầu. Có thể bạn sẽ bỏ lỡ một người đáng để kết bạn đấy.

Tình yêu: Tại sao bạn không chiều chuộng người yêu một chút nhỉ? Đó có thể là hoa và kẹo theo kiểu truyền thống, hoặc bạn chỉ cần đơn giản làm theo một ý tưởng vốn khá ngớ ngẩn của đối phương.

Sự nghiệp: Cách Kim Ngưu săm soi từng chi tiết hôm nay có thể khiến người khác khó chịu. Nhưng hãy kệ họ. Đây chính là việc bạn cần phải làm.

Kim Ngưu lấy lòng người yêu bằng viên kẹo ngọt.

Song Tử (21/5-21/6)

Mọi người có xu hướng coi từng lời bạn nói, từng việc bạn làm hôm nay là chuyện nghiêm túc. Song Tử hãy thận trọng nhé, đặc biệt nếu bạn chỉ định đùa vui tán tỉnh với ai.

Tình yêu: Thay vì không khí ngọt ngào, bạn lại đang khao khát một cuộc “đấu trí” với người yêu hơn. Hãy cùng nhau xem một bộ phim tài liệu gây tranh cãi, sau đó lần lượt đưa ra quan điểm riêng của mình. Nó sẽ giúp cuộc hẹn hò trở nên hấp dẫn đấy.

Sự nghiệp: Rắc rối gặp phải trong công việc khiến Song Tử khá e dè và thận trọng. Đừng để nỗi sợ đó lớn lên và ám ảnh của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải đang định thúc đẩy sự nghiệp, một mối quan hệ hoặc mục tiêu cá nhân, bạn sẽ chẳng đi tới đâu nếu không đưa ra được kế hoạch tốt. Hãy bắt tay thực hiện ngay hôm nay, và đừng ngại đặt ra kỳ vọng cao.

Tình yêu: Bạn luôn phải là người đẹp nhất, giỏi nhất trong mắt người yêu. Cự Giải nên nghiên cứu thế mạnh của mình và khai thác chúng thật tốt nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể cảm nhận thấy không khí tự do của ngày nghỉ tới gần. Nhưng đừng vì thế mà buông lỏng tinh thần trách nhiệm đối với công việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tính cách hào phóng của Sư Tử sẽ tăng cao đột biến. Nó có thể gây rắc rối cho bạn vào ngày khác, nhưng không phải lúc này. Dù sao, bạn cũng đang có nhiều thứ để chia sẻ, nên hãy thoải mái đi nhé.

Tình yêu: Bạn cực kỳ giàu cảm xúc lãng mạn hôm nay. Điều đó có nghĩa là nếu bạn thật sự dụng tâm, bạn hoàn toàn có khả năng khiến tình yêu bùng nổ mãnh liệt.

Sự nghiệp: Thật khó để làm việc trong khi “vở kịch” ở bàn bên cạnh đang lên dến cao trào. Nhưng bạn nên tự chủ tốt hơn và tập trung vào nhiệm vụ mình cần hoàn thành.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là thời điểm tốt nếu Xử Nữ muốn bắt đầu những dự định mới. Tuy nhiên, bạn càng không nên quẳng kế hoạch cũ qua cửa sổ.

Tình yêu: Bạn có thể muốn làm rất nhiều việc, nhưng thời cơ không ủng hộ bạn. Có lẽ bạn nên dành thời gian tĩnh lặng bên người yêu thay vì bận rộn rồi lại thất vọng.

Sự nghiệp: Thành công có ý nghĩa rất quan trọng với bạn. Nếu Xử Nữ coi trọng thành tích đến vậy, bạn tuyệt đối đừng để bất cứ ai ngáng đường bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy tăng thêm chút gia vị và biến đổi phong cách trò chuyện của bạn. Dù là nói chuyện trực tiếp, qua điện thoại, tin nhắn hay blog, Thiên Bình cũng có thể gây dựng ấn tượng thú vị với người đối diện.

Tình yêu: Bạn và người yêu đều khá hứng thú và vui vẻ. Hôm nay, hai bạn sẽ có buổi hẹn hò sôi nổi cho dù đi chơi hay chỉ đơn giản ở trong nhà cùng xem một bộ phim.

Sự nghiệp: Hôm nay Thiên Bình sẽ đóng vai trò tìm kiếm. Bạn có khả năng khám phá ra người có ý tưởng độc đáo, hiệu quả nhất cho công việc. Hãy kiên nhẫn tìm tòi nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chớ nên đòi hỏi quá nhiều. Hôm nay, bạn nên vừa lòng với những gì bạn đang có và nhận được.

Tình yêu: Các vấn đề khó khăn trong công việc có thể khiến Bò Cạp mệt mỏi. Bạn đừng mang tâm trạng căng thẳng đó khi đến gặp người yêu. Một bài tập thể dục nho nhỏ sẽ giúp bạn giải tỏa stress đấy.

Sự nghiệp: Bạn có thể thấu hiểu những vấn đề mà không ai hiểu. Bạn có thể nắm bắt rất tốt suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Đây sẽ là thế mạnh, miễn là bạn không để chuyện rắc rối của họ ảnh hưởng tới tinh thần của mình.

Tập thể dục giúp Bò Cạp xả stress.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên rộng lượng hơn trong cách đánh giá người khác. Hãy nhớ, không phải ai cũng giỏi và làm tốt được như bạn.

Tình yêu: Bạn luôn quý trọng sự tự do, nhưng khi đã trao trái tim cho người khác, bạn cũng là một người yêu cực kỳ tận tụy. Hôm nay, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi thử kết hợp cả hai cảm giác đó lại với nhau.

Sự nghiệp: Nhân Mã biết tất cả đáp án, nhưng đừng vì vậy mà tỏ ra kiêu ngạo. Người khác sẽ đánh giá cao bạn gấp trăm lần khi bạn hào phóng chia sẻ những gì mình biết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Rất nhiều người sẽ mong muốn được gặp bạn hôm nay. Ma Kết cần lập một danh sách ưu tiên những ai bạn muốn gặp trước. Đối với người nào vẫn hay đòi hỏi và kiêu ngạo đối với bạn, đừng ngại từ chối họ.

Tình yêu: Những vấn đề ngầm ẩn giữa bạn và người ấy khiến Ma Kết lo lắng. Bạn nên thử dò hỏi đối phương, nhưng đừng biến nó thành một cuộc “lấy khẩu cung” nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết được giao nhiều nhiệm vụ khác nhau. Thay vì bực mình, bạn nên coi đây là kinh nghiệm học hỏi tuyệt vời.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên giúp đỡ nếu bạn bè đang gặp rắc rối. Nhưng bạn tuyệt đối không nên bước thêm vào rắc rối của họ. Bạn cũng có con đường riêng và chuyện cần làm.

Tình yêu: Một quyết định, một ngã rẽ bất ngờ hôm nay có thể đưa bạn tới gặp một người định mệnh. Đừng ngại những trải nghiệm mới nhé.

Sự nghiệp: Có người cố ý khiêu khích Bảo Bình. Bạn muốn trốn tránh để giữ hòa khí. Nhưng đối diện trực tiếp mới là cách giải quyết tốt nhất về lâu dài.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể tranh cãi với một người bạn hoặc đồng nghiệp. Hãy tiến hành trận chiến một cách văn minh nhé.

Tình yêu: Bạn khó có thể là một người tình toàn tâm toàn ý nếu chính cơ thể và tâm lý của bạn không ở vào tình trạng tốt nhất. Hãy ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý và tập thể dục.

Sự nghiệp: Hãy coi mình là một đầu bếp giỏi. Mỗi đồng nghiệp sẽ mang đến một gia vị, nguyên liệu khác nhau. Việc của bạn là tổng kết lại và chế thành “món ăn” ngon.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.