Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (16/11)
Thứ năm, 15/11/2012 17:13 (GMT+7)

Thứ sáu này, Xử Nữ xây cầu kết nối trong tình yêu trong khi khả năng nghệ thuật của Thiên Bình tỏa sáng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay trực giác của Dương Cưu đặc biệt nhạy bén. Khi bạn nói chuyện hay muốn thuyết phục người khác, hãy dựa vào linh cảm của mình để đoán ý họ.

Tình yêu: Đứng trước đòi hỏi của người yêu, Dương Cưu có hai lựa chọn, một là tỏ ra lịch sự tiếp thu, hai là hoàn toàn lờ đối phương đi. Nếu bạn chọn cách sau, mối quan hệ của cả hai sẽ có nguy cơ bị “đóng băng” đấy.

Sự nghiệp: Bạn cảm giác như mình đang đứng trước một thời điểm trọng đại. Trong thời gian tới, Dương Cưu có thể đạt được thành quả cao hoặc một dự án lớn. Bạn sẽ có đủ năng lượng để đảm nhiệm bất cứ việc gì.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những cuộc trao đổi với bạn bè, họ hàng, người quen sẽ giúp Kim Ngưu có thêm nhiều ý tưởng làm ăn mới. Bạn đang ở vào điều kiện hoàn hảo để thực hiện các dự án lớn, nên hãy quyết tâm đưa ra kế hoạch để biến chúng thành hiện thực.

Tình yêu: Khát khao được tự do phần nào trong mối quan hệ hiện tại sẽ trở nên rõ ràng hơn trong hôm nay. Kim Ngưu có thể quyết định yêu cầu người yêu cho mình có thời gian để chăm sóc những phương diện khác trong cuộc sống cá nhân.

Sự nghiệp: Trong khoảng hai tháng tới, Kim Ngưu sẽ hay rơi vào trạng thái bất an, bồn chồn. Bạn không tự tin lắm với các quyết định của mình. Những lúc đó, hãy dựa vào trực giác.

Song Tử (21/5-21/6)

Các mục tiêu nghề nghiệp và tài chính đang ở trong tầm tay của Song Tử. Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn xây dựng kế hoạch tương lai khi tinh thần bạn đang rất sáng suốt. Bạn cũng nên chăm sóc đến sức khỏe mình.

Tình yêu: Dường như người yêu đang dần lạnh nhạt và không gần gũi bạn như trước. Song Tử chớ nên cho rằng đó là những dấu hiệu nguy hiểm. Có thể anh ấy/cô ấy chỉ đang muốn có thời gian riêng tư để giải quyết những rắc rối của mình hoặc suy ngẫm về tương lai.

Sự nghiệp: Song Tử khát khao được thoát ly khỏi ràng buộc của hiện thực. Bạn cố gắng chống lại cám dỗ này. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng nên để bản thân được tự do.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ cảm nhận rõ sức mạnh bạn đang sở hữu. Bạn tràn đầy năng lượng, suy nghĩ sắc bén và hoàn toàn thích hợp với các công việc về nghiên cứu, học tập. Khả năng sáng tạo của bạn cũng phát triển mạnh mẽ, nên bạn sẽ thuận lợi nếu làm trong các dự án về nghệ thuật.

Tình yêu: Nếu Cự Giải cảm thấy mình phạm lỗi, trước tiên bạn nên tự mình suy nghĩ thấu đáo. Sau đó, bạn hãy thành thật nhận lỗi và chia sẻ cảm xúc với người yêu.

Sự nghiệp: Hôm nay mở đầu cho một giai đoạn kéo dài hai tháng tới, trong đó Cự Giải cần nhạy bén hơn với tâm lý của những người xung quanh. Bạn sẽ cần đến khả năng quan sát tình hình của mình nhiều đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trực giác của Sư Tử hôm nay vô cùng nhạy bén. Hãy chỉ nghĩ về những điều tốt đẹp, vì có vẻ như mọi suy nghĩ của bạn đều có khả năng trở thành sự thật.

Tình yêu: Sư Tử có điều cần nói rõ với người yêu, nhưng lại không đủ can đảm. Nếu bạn dám bộc lộ trái tim của mình và vượt qua rào cản giữa hai bên, bạn sẽ thấy mãn nguyện hơn với tình yêu này đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang vô cùng hăng hái trong công việc, và xu hướng này sẽ kéo dài trong vài tháng tiếp theo. Sư Tử hoàn toàn có thể xử lý khối lượng công việc lớn hơn bình thường, nên làm thêm giờ không phải là khó khăn đối với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mục tiêu và những điều ước của Xử Nữ có thể đột nhiên trở thành hiện thực. Bạn sẽ choáng váng với may mắn trước mắt. Lúc này, đừng quên nhớ tới những người đã giúp đỡ mình.

Tình yêu: Xử Nữ và người yêu có thể gặp trục trặc. Bạn tưởng như giữa hai bạn đã đi vào ngõ cụt và không còn đủ tin tưởng vào nhau. Hãy xây một cây cầu mới bằng cách đối thoại chân thành và giải tỏa những bức xúc của người yêu. Một vài ngày nữa thế giới của bạn lại tràn ngập màu hồng thôi.

Sự nghiệp: Bạn không cảm thấy hăng hái, phấn chấn lắm trong hôm nay. Nhìn chung sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng bởi những áp lực trong cuộc sống. Hãy biết chăm sóc bản thân mình.

Xử Nữ tạo dựng chiếc cầu kết nối với người yêu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu gần đây Thiên Bình đang cố gắng kiếm thêm tiền, bạn có thể đạt được nguyện vọng hôm nay. Công việc của bạn đang tiến triển khá tốt cũng như các dự án cá nhân.

Tình yêu: Nếu người yêu Thiên Bình tỏ ra hơi xa cách, bạn không nên suy nghĩ theo chiều hướng bi quan. Hôm nay ai cũng có tâm trạng và muốn yên tĩnh để sắp xếp các suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp: Tất cả những việc bạn làm trong vài tháng tới sẽ rất giàu tính sáng tạo. Khả năng nghệ thuật của Thiên Bình đang tỏa sáng, giúp bạn rất có tài xoay xở với màu sắc, hình dáng thay vì những con số hay chữ khô khan.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những khó khăn cản trở Bò Cạp trên con đường tiến tới mục tiêu đột nhiên biến mất. Bạn sẽ có đủ điều kiện, năng lực và sức khỏe cần thiết để biến ước mơ thành hiện thực.

Tình yêu: Hãy cẩn thận khi bạn đưa ra yêu cầu với người yêu hôm nay. Đối phương có thể hiểu nhầm ý bạn. Bò Cạp nên nhanh chóng thừa nhận sai lầm và sửa chữa ngay.

Sự nghiệp: Trong vài tháng tới, Bò Cạp sẽ tương đối thiếu quyết đoán. Bạn dễ dàng bị người khác thuyết phục, đồng thời dễ thay đổi quan điểm của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hoạt động ở nhà của Nhân Mã hôm nay sẽ khá sôi động. Có lẽ một vài vị khách sẽ đến thăm, hoặc bạn cần giải quyết nhiều việc nhà. Trực giác nhạy bén giúp bạn dễ dàng đón và nắm bắt được ý của người khác, ngay kể cả người lạ.

Tình yêu: Nhân Mã có xu hướng muốn che giấu sự bất mãn hoặc cáu giận của mình với người yêu. Đó không phải là một hành động thông minh đâu, vì chính bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều.

Sự nghiệp: Đừng vội vàng bỏ rơi dự án đang thực hiện để bắt đầu một cái mới. Hãy cứ chờ đợi, vì tình hình có thể xoay chuyển trong hai tháng tới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các mục tiêu Ma Kết đang cố gắng vươn tới có thể thành hiện thực hôm nay. Bạn vô cùng bận rộn, nhưng tinh thần bạn sẽ rất phấn chấn. Những người có quyền lực sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Tình yêu: Người yêu có xu hướng xa cách hơn bình thường, và chính Ma Kết cũng thích được ở một mình. Hãy cho phép mình một không gian riêng, đặc biệt nếu bạn cũng đang có việc cần suy nghĩ.

Sự nghiệp: Trí tưởng tượng của bạn trở nên bay bổng. Dường như thật khó để Ma Kết giữ vững chân trong thế giới hiện thực. Hãy biến điều này thành thế mạnh của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những sự kiện khách quan sẽ giúp Bảo Bình thực hiện được mục tiêu đề ra. Bạn có thể thích mình được chủ động và khống chế tất cả trong tầm tay, nhưng lúc này hãy biết thuận theo tự nhiên.

Tình yêu: Đôi lúc khó khăn trong tình yêu lại giúp cho hai người hiểu nhau sâu sắc hơn. Nếu hôm nay Bảo Bình biết giải quyết căng thẳng với người yêu một cách khôn ngoan, mối liên kết giữa hai bạn càng trở nên bền chặt. Đừng quên chân thành là bí quyết quan trọng nhất.

Sự nghiệp: Hôm nay mở đầu cho giai đoạn kéo dài hai tháng, trong đó Bảo Bình sẽ bước vào một trận chiến trường kỳ. Đó có thể là va chạm đấu tranh với một người khác, hoặc với chính bản thân bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tràn ngập năng lượng tới mức bạn cảm thấy mình có thể tham gia chạy thi. Thực tế, bạn có thể muốn về miền quê để dạo chơi ngắm cảnh, hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao. Hãy nhớ đừng làm gì quá sức nhé.

Tình yêu: Nếu tình yêu của Song Ngư đang diễn ra quá nhanh, bạn nên biết cách giảm tốc. Hãy dành thời gian suy ngẫm xem hai bạn đang ở vào giai đoạn nào, và bạn mong chờ gì ở mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Trong hai tháng tới, Song Ngư sẽ khá thiếu quyết đoán. Ít nhất bạn cũng nên ý thức được xu hướng này ở mình.

Song Ngư hứng thú với thể thao, vận động.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.