Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (14/9)
Thứ sáu, 14/09/2012 09:06 (GMT+7)
Kim Ngưu bắt tay hợp tác cùng đồng nghiệp. Cự Giải hoãn hẹn hò nếu chưa sẵn sàng cho những giây phút lãng mạn ủy mị. Bò Cạp chăm chút vẻ ngoài.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu sẽ thấy lạc quan, hào hứng và đặc biệt nhạy cảm. Bạn có nhiều cảm hứng đối với những dự án mới. Các mối quan hệ cũng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp khi bạn dễ dàng thấu hiểu, thông cảm với người khác hơn.

Tình yêu: Dương Cưu có thể trải nghiệm giây phút nồng nhiệt với một người bạn vốn chỉ coi là tình cảm thoáng qua. Thời gian sẽ trả lời xem nó có phát triển thành tình yêu đích thực hay không, nhưng ít nhất bạn cũng có điểm khởi đầu.

Sự nghiệp: Nếu không cảm thấy hào hứng và quyết tâm như bình thường, Dương Cưu đừng vội khó chịu với chính mình. Hãy cho bản thân được phép nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Qua những hoạt động tập thể hôm nay, Kim Ngưu sẽ gặp gỡ những người bạn mới từ nơi xa đến. Bạn cũng cảm thấy trực giác của mình trở nên nhạy bén hơn. Hãy ghi lại những suy nghĩ, ý tưởng nảy ra trong đầu bạn.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu và người yêu sẽ gạt bỏ tất cả ngượng ngùng để thoải mái bộc lộ tình cảm. Bạn nên sắp xếp một buổi tối hẹn hò thật lãng mạn.

Sự nghiệp: Hãy hợp tác với đồng nghiệp thay vì cố làm tất cả một mình. Như vậy, một ngày làm việc của bạn sẽ trôi qua nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Những giấc mơ có thể cung cấp cho Song Tử nguồn cảm hứng để thực hiện những dự án sáng tạo. Bạn cảm thấy khá vui vẻ, lạc quan và nhạy cảm đối với tâm trạng của người khác. Đừng ngạc nhiên nếu bạn bè và đồng nghiệp xếp hàng chờ sự giúp đỡ và chỉ dẫn từ bạn.

Tình yêu: Người yêu sẽ muốn biết chính xác vị trí của mình trong trái tim bạn. Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần để cởi mở bộc lộ cảm xúc thành thật nhất.

Sự nghiệp: Song Tử gặp khó khăn khi cần đưa ra các quyết định. Đừng vội thất vọng về bản thân. Có lẽ đây là lúc cân nhắc các lựa chọn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể nghĩ về một chuyến nghỉ mát sau nhiều tháng làm việc vất vả. Bạn cũng cảm thấy gần gũi hơn với người yêu, người thân và lạc quan về tương lai.

Tình yêu: Dường như buổi hẹn hò hôm nay hứa hẹn có vài khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn. Nếu bạn không thích những cảm xúc quá mãnh liệt, tốt nhất bạn nên nghĩ ra một lời bào chữa để hoãn lại.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ có khả năng tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp. Quan hệ tốt đẹp bạn có với người khác sẽ là điểm mấu chốt. Điện thoại, email, trò chuyện trực tiếp… tất cả phương thức giao tiếp này đều diễn ra tốt đẹp.

 

Cự Giải cần đi nghỉ mát.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Sức khỏe Sư Tử rất tốt, và bạn rất nhạy cảm với cảm xúc bên trong con người mình. Bạn dễ dàng thấu hiểu người khác, giúp tăng cường các mối quan hệ của bạn.

Tình yêu: Người yêu và Sư Tử đều hào hứng thích đi chơi hôm nay, chẳng hạn như tham gia chơi thể thao. Hoạt động vui vẻ sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ rơi vào thế bí trong “trận chiến” cân não với người khác. Bạn chờ đợi họ quyết định trong khi chính họ cũng đang chờ bạn. Tốt nhất bạn nên hoãn tất cả những việc cần đưa ra quyết định.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ đặc biệt có biệt tài trong giao tiếp, cư xử. Trực giác nhạy cảm giúp bạn đoán được ý nghĩ, cảm xúc của người khác. Bạn cũng rất thoải mái chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của mình. Hoạt động xã hội sẽ mang đến cho bạn những người bạn mới.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ trải qua cung bậc tình cảm mãnh liệt, nồng nhiệt vô cùng. Đây là một người sẽ gắn bó lâu dài với bạn.

Sự nghiệp: Tình huống khó khăn ở chỗ làm chỉ có thể xử lý nếu Xử Nữ chịu nhượng bộ. Dù bạn sẵn sàng chiến đấu, nhưng mọi người chỉ muốn hòa bình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nhìn chung Thiên Bình giỏi cảm nhận suy nghĩ của người khác, nhưng hôm nay khả năng này còn trở nên vượt trội hơn. Công việc và gia đình đều tốt đẹp đối với bạn.

Tình yêu: Quá nhiều cảm xúc trong tình yêu khiến Thiên Bình lúng túng và muốn áp dụng một phương pháp lý trí hơn. Nhưng nếu vậy, người yêu của bạn sẽ chẳng giữ vẻ ngọt ngào với bạn nữa. Ít nhất hãy cố gắng giả bộ thể hiện một chút.

Sự nghiệp: Thay vì giải thích về tầm quan trọng của bạn trong công việc, Thiên Bình nên chứng tỏ bằng hành động. Mọi người sẽ đánh giá bạn qua thực tiễn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy gần gũi hơn với những người yêu quý. Hôm nay là ngày thích hợp để bắt đầu các dự án mới vì bạn rất sáng tạo và đầy cảm hứng.

Tình yêu: Hãy thả mình thuận theo tự nhiên khi cảm xúc yêu mến xuất hiện. Nếu bạn cố gắng suy nghĩ hoặc điều khiển thế cục, chuyện tình yêu của bạn có khi còn chẳng khởi động nổi.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên đặc biệt chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Mọi người thích và tôn trọng những ai gọn gàng, ăn mặc chỉn chu đẹp đẽ đấy. Điều đó cũng giúp bạn thêm phần tự tin nữa.

 

Bò Cạp chăm chút vẻ ngoài.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những thành công gần đây giúp tăng vị thế xã hội của Nhân Mã. Bạn cảm thấy đặc biệt tự tin về tương lai. Bạn cũng gần gũi hơn với gia đình vì trực giác nhạy bén giúp bạn hiểu rõ họ.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã sẽ có những giây phút thú vị bên người yêu. Nhưng bạn cũng nên chuẩn bị sẵn câu trả lời nếu gần đây bạn đột nhiên có điểm thay đổi. Đối phương sẽ có xu hướng phải biết được mọi thứ.

Sự nghiệp: Nhân Mã khó chịu vì có người trong nhóm không đủ nhạy bén như bạn. Rất không may, bạn bắt buộc phải lắng nghe người này. Thực tế, sẽ tốt hơn cho bạn nếu biết làm việc hòa hợp cùng tập thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thường khá lý trí, nhưng hôm nay trực giác có thể làm bạn ngạc nhiên. Bạn cũng đặc biệt cảm thấy lạc quan, nhiệt tình và thích thú với cuộc sống hiện tại.

Tình yêu: Hào hứng, phấn chấn, Ma Kết muốn thổ lộ ngay tình cảm mãnh liệt dành cho đối phương. Nhưng hãy cẩn thận kẻo người ta lại bỏ chạy vì e ngại đấy.

Sự nghiệp: Một trong những điểm mạnh của bạn là kết nối mọi người. Làm việc tập thể chính là chìa khóa thành công cho ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần dự trữ sẵn giấy bút bên mình. Bạn đặc biệt nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng, và sẽ không muốn quên mất các ý tưởng bạn nghĩ ra đâu.

Tình yêu: Hãy là chính mình, vì người hôm nay xuất hiện sẽ cảm mến bạn vì chính bản thân bạn. Dù Bảo Bình gặp đối phương ở chỗ làm hay khi đang đi chơi, đó cũng là một cuộc gặp gỡ kỳ diệu.

Sự nghiệp: Bảo Bình đang phải nai lưng ra gánh phần việc của một đồng nghiệp lười biếng và ỷ lại. Đừng nổi giận, vì gieo nhân nào gặt quả ấy thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với trực giác mạnh mẽ, Song Ngư sẽ muốn đi du lịch tới một miền đất xa xôi, nơi giàu truyền thống về vấn đề tâm linh. Hãy chờ vài ngày và trao đổi với bạn bè trước khi bạn quyết định gọi điện cho đại lý du lịch.

Tình yêu: Không khí nóng bỏng hôm nay sẽ khiến chính Song Ngư cũng không thể duy trì vẻ mặt bình tĩnh và hờ hững. Bạn có thể đủ can đảm tới mức sẵn sàng tuyên bố về tình cảm bạn dành cho ai đó.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ cất lời ngợi ca vì những gì Song Ngư thể hiện trong công việc. Mặc dù bạn không phải là người làm việc chăm chỉ nhất, nhưng bạn đầy sáng tạo, nhạy cảm và khéo léo trong giao tiếp.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.