Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (14/6)
Thứ sáu, 14/06/2013 09:19 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu cần thời gian riêng tư. Cự Giải mạnh tay mua sắm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tinh thần nhiệt tình và thẳng thắn của Dương Cưu hôm nay có thể khiến bạn xung đột với những người có phần e dè. Bạn sẽ là người phải thúc đẩy hành động đấy.

Tình yêu: Bạn cảm thấy cực kỳ yêu đời và lãng mạn. Trong tâm trạng lâng lâng, bạn có thể muốn làm một điều đặc biệt cho buổi hẹn tối nay.

Sự nghiệp: Đừng để một chút căng thẳng nhỏ biến thành một cuộc đại khủng hoảng cho sự nghiệp. Bạn có nhiều cách dễ dàng để xử lý hơn là nổi giận và bỏ việc. Nếu đó là mâu thuẫn với sếp, hãy đề nghị một cuộc trao đổi nghiêm túc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy tự tin hơn hẳn, vì bạn biết vài điều mà người khác không biết. Nhưng để tránh cho họ có ấn tượng rằng bạn đang kiêu căng, bạn nên bày tỏ vừa đủ thôi nhé.

Tình yêu: Dường như giữa bạn và người yêu đang có một sự giằng co vô hình. Có lẽ đó là một mâu thuẫn ngầm ẩn. Bạn nên chọn thời điểm thích hợp để nhắc tới chủ đề này.

Sự nghiệp: Nếu tất cả mọi người ở văn phòng đang quan sát bạn quá nhiều, tức là tới lúc Kim Ngưu nên bắt đầu tìm kiếm thời gian riêng tư. Bạn có thể chọn đi dạo hoặc ăn trưa một mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ là người vui vẻ nhất hôm nay. Bởi lẽ bạn cực kỳ phấn chấn, sẵn sàng tranh luận cho tới phút cuối cùng. Tất nhiên, những người quanh bạn thì không vui được như vậy đâu.

Tình yêu: Tâm trạng tốt đẹp khiến Song Tử sẵn lòng nhường nhịn người yêu phần nào. Đây là điều kiện lý tưởng để “đàm phán” những vấn đề hai bạn cần thỏa thuận.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử có thể bị phạt vì không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Có lẽ bạn nên phạt chính mình. Một ngày gắn bó với bàn làm việc, không lơ đãng tán chuyện có thể mang lại năng suất đáng kinh ngạc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể cho phép mình hào phóng với chiếc ví. Hãy cứ thoải mái chi tiêu, dù chỉ để thỏa mãn hứng thú mua sắm của bạn. Bạn có thể bù đắp khoản thâm hụt này sau.

Tình yêu: Hãy thể hiện cảm xúc mãnh liệt nhất mà bạn đang dành cho người bạn thích. Đôi khi Cự Giải thường e dè và kín đáo quá mức cần thiết đấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn tự cho rằng mình thích những phương án an toàn, hôm nay bạn có thể thử nghiệm. Hãy thay đổi kế hoạch hết mức có thể, và kiểm tra xem thần kinh chịu đựng của bạn đã tới giới hạn chưa nhé.

Cự Giải thỏa mãn thú vui mua sắm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử cực kỳ có ý thức về giá trị của bản thân bạn. Đây là dịp hoàn hảo để bạn đề nghị tăng lương, nhận thêm công việc hoặc đưa ra đòi hỏi mà trước đó bạn không dám. Có thể bạn không nhận được câu trả lời như ý nguyện, nhưng ít nhất bạn cũng đã thử.

Tình yêu: Bạn và người yêu đã ở bên nhau một thời gian đủ dài, để gạt bỏ hết chuyện cũ và nhìn về tương lai. Nếu đối phương không có tâm trạng lạc quan đó, tinh thần hưng phấn của Sư Tử cũng đủ để thúc đẩy hai người.

Sự nghiệp: Đôi khi đồng nghiệp cũng giống như các nhân vật trên sân khấu. Hôm nay, quá nhiều kịch tính diễn ra xung quanh đến nỗi bạn chẳng thể tập trung vào công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên ít nói về mình hôm nay nhé, trừ phi bạn ở trong một cuộc phỏng vấn hoặc hẹn hò. Ngay cả vậy, bạn cũng nên cân nhắc từng từ trước khi nói, và không nên thể hiện quá nhiều về bản thân.

Tình yêu: Nếu muốn hòa bình, Xử Nữ sẽ cần phải nhường nhịn một chút. Điều bạn cần bây giờ là khả năng thích ứng với tình hình, vì người yêu đang đòi hỏi nhiều kiên nhẫn hơn ở bạn.

Sự nghiệp: Quá tập trung vào thái độ hống hách, khiêu khích của người khác chỉ khiến bạn càng thêm bực tức. Nếu bạn có thể lờ đi, hãy làm thế. Hãy biết cách để tha thứ và rộng lượng để tránh rơi vào một cuộc cạnh tranh vì quyền lực.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình chớ nên trầm trọng hóa vấn đề. Bạn có thể quay cuồng đầu óc vì những chi tiết nhỏ nhặt, trong khi bức tranh toàn cảnh mới là vấn đề quan trọng.

Tình yêu: Bạn đang rất hứng thú với những cuộc hội hè, đàn đúm với bạn bè. Dù quyết định rủ bạn tới chơi nhà, hay hẹn hò với người yêu, Thiên Bình cũng sẽ có một tối vui vẻ.

Sự nghiệp: Dù có mọi người có mỉm cười nhiệt tình và bắt tay nhau nhiều tới đâu, ai cũng hiểu rằng mỗi người đều có tính toán riêng. Đôi khi, bạn nên ngồi yên và quan sát.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cái tôi của Bò Cạp có thể sẽ bị tổn thương một chút hôm nay. Nhưng bạn đừng vì thế mà buồn bã hay nổi giận. Thỉnh thoảng, bạn nên có cơ hội để mài dũa bản thân nhé.

Tình yêu: Một tình huống bất ngờ xảy ra có thể đảo lộn kế hoạch bạn đã dày công chuẩn bị. Nếu khéo léo sửa chữa cho phù hợp, bạn sẽ vẫn có một buổi hẹn hò tuyệt vời.

Sự nghiệp: Trong công việc, bạn có thể thay đổi cách nhìn nhận nhờ một khám phá mới. Nếu đổi thay mang tới kết quả tốt hơn, đừng quá khăng khăng bảo vệ quan điểm cũ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ gặp một bạn từ xa tới và bị ảnh hưởng phần nào bởi tính cách sôi nổi của nhân vật này. Bạn có thể thay đổi hẳn cách sống của mình, như bổ sung thêm nhiều hoạt động giao lưu xã hội hơn.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên có một chuyến du ngoạn cùng nhau. Bạn hoàn toàn háo hức khám phá thế giới, và tất nhiên trong quá trình đó, hai bạn cũng sẽ khám phá nhiều điều về đối phương.

Sự nghiệp: Nếu Nhân Mã định bào chữa cho bản thân, bạn chỉ khiến tình hình chung trở nên xấu hơn. Hôm nay, chân thực là phương án tốt nhất bạn nên áp dụng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngay từ đầu buổi sáng, mọi chuyện dường như đều đi chệch hướng đối với Ma Kết. Hãy dốc sức vào các việc quan trọng nhất để đảm bảo chúng diễn ra tốt đẹp.

Tình yêu: Tình yêu chẳng hề đơn giản, và hôm nay Ma Kết sẽ thấm thía điều này. Bạn sẽ khá vất vả để giữ được hòa bình ổn định giữa bạn và người ấy. Có lẽ bạn nên nói ít hơn chăng?

Sự nghiệp: Nếu bạn bị hiểu nhầm, Ma Kết nên cất tiếng để thanh minh. Bạn sẽ giành phần thắng trong cuộc tranh luận nhẹ nhàng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất trân trọng và luôn mạnh mẽ bảo vệ sự độc lập của bản thân. Hôm nay bạn còn phải mạnh mẽ hơn nhiều. Đừng để mình bị bó buộc, hạn chế bởi bất cứ điều gì.

Tình yêu: Các mối quan hệ tình cảm luôn cần sự nhượng bộ. Và bây giờ, Bảo Bình cần nhường người ấy nhiều hơn để duy trì được hòa bình.

Sự nghiệp: Bạn xứng đáng với một phần thưởng, dù đó là tự bạn trao tặng. Hãy tự hào với thành quả bạn sẽ đạt được.

Bảo Bình tự thưởng cho chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy cố gắng để tập trung tối đa vào việc cần làm. Song Ngư sẽ gặp nhiều chuyện khiến bạn phân tâm và lạc hướng đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên cùng bắt đầu một chương trình rèn luyện sức khỏe. Đó có thể là kế hoạch ăn kiêng hoặc chạy bộ, nhưng hãy nhớ kiên trì tới cùng.

Sự nghiệp: Bạn càng tìm kiếm, cái bạn cần càng trở nên vô định. Bạn càng thúc ép, người khác càng cố kháng cự lại bạn. Tốt nhất Song Ngư nên kiên nhẫn chờ đợi xem cái gì sẽ tự động đến với bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.