Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (14/12)
Thứ sáu, 14/12/2012 09:05 (GMT+7)
Ngày hôm nay, Dương Cưu bảo vệ uy tín của mình nếu bị hiểu nhầm. Nhân Mã kiểm soát ví tiền.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Ai đó sẽ có nhận định sai lầm về Dương Cưu. Uy tín là thứ bạn đã khổ công xây dựng nên bạn cần chú ý bảo vệ. May mắn là bạn chỉ cần trao đổi và trả lời những khúc mắc của người đó là có thể giải quyết được vấn đề.

Tình yêu: Có người yêu không có nghĩa là bạn phải quên đi những sở thích cá nhân. Nếu Dương Cưu phát hiện ra mình đã bỏ bê chúng từ lâu, hôm nay bạn hãy tìm cách để quay trở lại nhé.

Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ kết thêm một người bạn mới khá tuyệt ở chỗ làm. Người đó có thể hơi kỳ lạ, nhưng nhìn chung là một chỗ dựa và nguồn cổ vũ tinh thần quá giá đối với bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể hồi tưởng lại một câu chuyện của quá khứ. Một mối quan hệ từng rất vui vẻ, hạnh phúc giờ giống như cái gai trong tim bạn. Hãy học cách quên đi và tiến lên phía trước.

Tình yêu: Người yêu của Kim Ngưu có thể khá khó tính, và từ chối đồng ý với bất cứ đề nghị nào của bạn. Bạn có thể cố gắng thuyết phục nhưng kết quả không được như ý lắm. Tốt nhất bạn cứ nói thẳng những suy nghĩ của mình về thái độ hơi thiếu hợp tác của anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Kim Ngưu chớ nên ngần ngại hoặc e sợ trước những điều mới, khác biệt. Bạn nên cân nhắc trước khi quyết định gạt bỏ ngay lúc vừa nghe thấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu tình hình trở nên căng thẳng, Song Tử nên phát huy tính cách trầm tĩnh và khả năng kiềm chế của mình. Điều này cực kỳ quan trọng và sẽ giúp ích được nhiều cho bạn cũng như mọi người nói chung.

Tình yêu: Ngày hôm nay sẽ chẳng êm ả lắm đối với chuyện tình cảm của Song Tử. Bạn có thể trò chuyện khá nhiều với người yêu, nhưng hai bạn khó tìm được tiếng nói chung. Bạn cần phải nhường nhịn chút cho “êm cửa êm nhà”.

Sự nghiệp: Song Tử đang ở vào vị trí lãnh đạo hoặc rất quan trọng với những người xung quanh. Bạn nên tận dụng quyền lực này một cách thông minh để bật lên, thay vì lạm dụng nó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, mấu chốt để thành công nằm ở hành động thực tế của bạn. Một người thận trọng, nói ít làm nhiều sẽ tiến xa hơn những người chỉ mải diễn thuyết.

Tình yêu: Cự Giải và người yêu cùng bàn luận về một vấn đề vướng mắc, nhưng liệu nó có thể hiện hết suy nghĩ thật của bạn? Có lẽ cả hai chỉ mới chạm đến bề mặt của câu chuyện thôi. Tạm thời bạn không nên đưa ra kết luận nào trong lúc này.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào trạng thái hoàn hảo để lắng nghe ý kiến của người khác. Bất cứ đến trình bày với bạn việc gì hôm nay cũng đều gặp may mắn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Dù tình hình hôm nay có hỗn loạn đến đâu, hãy yên tâm rằng Sư Tử có đủ khả năng bình tĩnh để kiểm soát chúng. Bạn sẽ nhận thấy giá trị của những lần bạn tỉ mỉ lên kế hoạch và lưu ý các chi tiết dù nhỏ nhất.

Tình yêu: Nếu Sư Tử có cuộc hẹn hò đầu tiên tối nay, bạn đừng nản chí dù không chạm đến được cảm xúc nồng nàn ngay lập tức. Hãy cứ coi đây là thời điểm khai vị đầu trước món chính và nên được tiến hành một cách chậm rãi. Trong khi chờ đợi, bạn có thể mài dũa khả năng trò chuyện của mình.

Sự nghiệp: Một người bất ngờ xuất hiện ở chỗ làm và cần đến sự giúp đỡ của Sư Tử. Dù không nhất thiết phải bỏ hết công việc, nhưng bạn có thể thu xếp chút thời gian để giúp người đó nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là thời điểm cực kỳ nhạy cảm của Xử Nữ. Tâm lý của bạn dễ bị tác động mạnh vì những buồn, vui, căng thẳng trong cuộc sống. Đừng để mình bị vùi lấp dưới đống cát nặng nề của cảm xúc. Hãy cố gắng vươn lên và làm chủ tình huống.

Tình yêu: Người yêu của bạn có thể nổi hứng muốn bàn bạc nhiều về tương lai chung. Không may rằng cả hai đều ý thức được, ở vào giai đoạn này, chẳng ai trong hai người dám chắc về con đường phía trước. Hãy cứ tận hưởng những khoảnh khắc của hiện tại trước đã.

Sự nghiệp: Người khác sẽ cố gắng thuyết phục Xử Nữ chọn lựa một sáng kiến mới hoặc một sản phẩm mới ra mắt. Tất nhiên bạn sẽ ngờ vực và lưỡng lự. Nhưng lần này có lẽ tốt hơn bạn nên thử đón nhận cái mới.

Xử Nữ đừng chìm trong cảm xúc nặng nề.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Điều cuối cùng Thiên Bình mong chờ trong một chuỗi những câu chuyện căng thẳng hôm nay là một điều tương tự. Thật không may, bạn sẽ chẳng được yên thân cho tới cuối ngày. Nếu bạn cảm thấy mình sắp sửa bùng nổ với ai đó, hãy đơn giản rút lui khỏi câu chuyện.

Tình yêu: Thiên Bình cảm thấy mình có trách nhiệm phải hướng dẫn hoặc nhắc nhở người yêu về một việc nào đó. Mặc dù bạn cho đây là thiện chí, nhưng đối phương có thể nghĩ ngược lại. Tốt nhất bạn nên cân nhắc trước khi lên tiếng.

Sự nghiệp: Bạn có thể nắm bắt và hòa hợp với những người khó tiếp cận. Đây là một lợi thế cực lớn của Thiên Bình ở chỗ làm. Nó sẽ giúp bạn đóng vai trò cầu nối giữa những quan điểm và cá tính khác biệt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, không khí quanh Bò Cạp khá bình ổn. Dù vậy, bạn không nên để ngọn lửa chiến đấu trong bạn bị dập tắt bởi cảm giác này. Điểm mạnh của bạn luôn là sự nhiệt tình, thúc đẩy mọi người cùng tiến lên và sẵn sàng biến đổi.

Tình yêu: Những căng thẳng, khúc mắc giữa Bò Cạp và người yêu thời gian qua sẽ biến mất. Bạn có thể nhìn rõ người yêu mình hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: Một người bạn gặp hôm nay có thể nói chuyện với vẻ tự tin tuyệt đối và đầy sức thuyết phục. Nhưng như vậy cũng không có nghĩa là họ đúng, và càng không có nghĩa bạn bắt buộc phải làm theo ý họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần giữ chặt ví tiền và thẻ ngân hàng của bạn nhé. Hoặc tốt nhất bạn nên cho chúng vào tủ và khóa lại. Bạn cần bắt đầu chương trình tiết kiệm, và thật không may giờ là lúc bạn sẵn sàng cho cơn thèm mua sắm nhất.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã có xu hướng muốn phóng đại một chút về bản thân để thu hút sự chú ý của một người đặc biệt. Nhưng thật ra, tất cả những gì bạn cần chỉ là phát huy đôi mắt biết nói của mình và là chính bạn.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể rơi vào một cuộc tranh cãi về phương pháp làm việc hoặc xử lý vấn đề. Bạn nên cẩn thận nếu không biết kiềm chế cảm xúc nhé.

Nhân Mã kiểm soát túi tiền của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi cố gắng diễn tả quan điểm của mình, Ma Kết có thể nhận được sự phản đối khá thô bạo từ người khác. Đừng “trả đũa” một cách tương tự như vậy. Hãy sử dụng sức mạnh từ trí thông minh của mình để vượt qua họ.

Tình yêu: Ma Kết đã mất quá nhiều thời gian xoay quanh một người mãi không thuộc về bạn. Hãy để ý nghĩ của mình rời xa người đó một vài ngày để tâm trí bạn nhìn nhận tình hình sáng suốt hơn.

Sự nghiệp: Kế hoạch của bạn khá ổn, nhưng khi thực hiện sẽ gặp nhiều biến số chưa tính toán tới. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó. Bạn không nên chỉ đánh giá mọi thứ dựa trên bề ngoài của nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc sống của Bảo Bình hôm nay sẽ có nhiều biến động và bão táp. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận bất cứ kết quả nào. Bình tĩnh và lạc quan là chìa khóa dành cho bạn lúc này.

Tình yêu: Bảo Bình có thể bỏ qua những nhược điểm hoặc sự rạn nứt trong mối quan hệ của mình với người yêu, hoặc bạn hoàn toàn có quyền lên tiếng nói thẳng. Mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn một phương án mang tính xây dựng, nhưng tất nhiên, tất cả tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Sự nghiệp: Có người sẽ sẵn sàng chìa tay ra giúp đỡ hoặc đặt bạn dưới sự bảo trợ của mình. Điều này cực kỳ có ý nghĩa với bạn lúc này nên đừng từ chối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những người quanh bạn hôm nay có mối bận tâm riêng của mình, nên họ sẽ không để tâm nhiều đến bạn. Thực ra đây là một điều tốt lành với Song Ngư. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để thoải mái làm những gì bạn muốn theo cách của mình.

Tình yêu: Nếu người yêu khăng khăng đòi bàn luận về những nhược điểm trong mối quan hệ của hai người, Song Ngư nên tìm kế hoãn binh. Hôm nay là ngày tất cả sẽ có xu hướng phóng đại chuyện mình cần nói.

Sự nghiệp: Mọi chuyện đều tiến triển tốt cho đến khi Song Ngư va phải một người cũng có ý chí mạnh như bạn. Hãy cố gắng tìm kiếm tiếng nói chung, hoặc chậm chí nhượng bộ một chút.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.