Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (13/6)
Thứ sáu, 13/06/2014 09:29 (GMT+7)

Nếu Song Sinh muốn tâm sự với ai đó thì ngày hôm nay chính là thời điểm thích hợp để ngồi lại, bày tỏ lòng mình với người.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Thay vì giả bộ như không thấy gì, hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình mà không một chút băn khoăn nhé Dương Cưu. Nếu bạn đã đủ thông minh để thấy may mắn mỉm cười, tại sao không dũng cảm nắm bắt lấy nó? Đương nhiên có thể bạn sẽ nghe thấy những lời nhận xét cay độc, nhưng hãy gạt nó ra khỏi tai mình và tập trung vào mục tiêu mà bạn đang đề ra. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người từ những nền văn hóa khác nhau sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của Kim Ngưu hôm nay. Những cảm xúc tích cực mà họ mang đến giúp cho bạn thấy được sự thoải mái trong bất cứ tình huống nào. Vậy thì hãy mở rộng giao lưu, sẵn sàng chia sẻ nhé. 

1-5279-1402569440.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu Song Sinh muốn tâm sự với ai đó thì ngày hôm nay chính là thời điểm thích hợp để ngồi lại, bày tỏ lòng mình với người. Nếu họ không mở lòng thì cũng đừng vì thế mà lo lắng, bởi mọi thứ đều xuất phát từ hai phía: bạn và đối tác nữa. Chân thành nhất có thể, vậy thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không dễ dàng để xây dựng kết nối giữa Cự Giải và các thành viên khác trong cộng đồng ngày hôm nay. Vấn đề xuất phát từ trạng thái thích một mình của bạn, hoặc sự thiếu thân thiện của ai đó, và dù lý do là gì đi nữa, hãy cứ để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, thay vì cố gượng ép mình. Tuy nhiên, một lời khuyên nhỏ: đừng quá xa rời tập thể!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức mạnh của sự khéo léo trong lời ăn tiếng nói sẽ được thể hiện rõ ngày hôm nay. Nếu bạn có bất cứ ý tưởng hay ho nào, hoặc một đề nghị thú vị nào, hãy mở lời một cách duyên dáng nhất có thể. Ắt hẳn bạn sẽ nhận ra rằng không khó khăn gì để có thể thúc đẩy mọi thứ đi theo hướng mà bản thân bạn mong muốn đâu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù Xử Nữ muốn chỉ trích ai đó kịch liệt, hãy khéo léo hơn một chút nếu bạn muốn truyền đạt thông điệp của mình. Sự tinh tế có thể giúp bạn giải quyết ổn thỏa mọi việc, nhất là khi điều này có liên đới tới nhiều thành viên khác trong tập thể. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình cứ mải mê suy nghĩ về những hạn chế của mình, chắc chắn bạn sẽ không thể nào có những bước tiến đáng kể trong ngày hôm nay. Hãy quên đi những gì đang níu chân bạn và hướng về phía trước, sự quyết tâm sẽ giúp bạn khẳng định mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Áp dụng kỷ luật vào đời sống hoàn toàn không dễ dàng một chút nào với Bò Cạp hôm nay, nhất là khi trong đầu bạn nảy ra nhất nhiều những ý tưởng, cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, hãy dùng lý trí để tránh xa những thứ mà bạn biết là cần phải tránh, tiếp cận những gì có ích cho cuộc sống của mình, điều này thực sự quan trọng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi Nhân Mã đối diện với những thách thức, bạn trở nên vững vàng và mạnh mẽ hơn để thể hiện mình. Ngày hôm nay, hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội và quẳng những lo âu lại sau lưng. Đương nhiên vinh quang không đến chỉ sau một đêm, nhưng nó đến sớm hơn bạn nghĩ đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là ngày mà những nỗ lực nhỏ nhưng đúng hướng giúp bạn đạt được những thành công giá trị, hãy nắm bắt lấy nó. Đừng quên rằng việc kết nối với mọi người góp phần đáng kể cho những bước tiến của bạn, bởi sức mạnh tập thể sẽ truyền thêm năng lượng cho bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên lưu tâm tới việc bạn giao lưu với ai, điều này thực sự quan trọng ngày hôm nay. Danh dự, hình ảnh là thứ bạn đã mất công để gây dựng, vậy thì đừng để nó bị tổn hại dưới bất cứ hình thức nào. Bảo vệ tốt cho bản thân là một nhiệm vụ cần thiết.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng quên giá trị thực sự của tình bạn, nhất là với người ở vị thế thuận lợi hơn bạn. Đương nhiên bạn có thể nghĩ nhiều về việc họ giúp đỡ được gì cho mình khi bạn cần đến họ, nhưng đừng vì thế mà quên việc họ là ai, họ thế nào, và họ có thể truyền đạt gì cho bạn, điều này thực sự ý nghĩa.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.