Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (12/7)
Thứ sáu, 12/07/2013 09:04 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu ưa vẻ đẹp bên ngoài. Song Ngư hào hứng với chuyện ngoài lề.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu tuyệt đối không được hấp tấp, vội vàng, cho dù bạn rất bận. Bạn rất dễ mắc phải sai lầm, nên hãy xử lý mọi việc theo thứ tự và thật chậm rãi.

Tình yêu: Bạn quan tâm, quản lý tốt tài sản cá nhân và tình hình tài chính. Đừng quên làm điều tương tự với chuyện tình cảm của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay tinh thần làm việc hăng say sẽ tràn ngập trong văn phòng bạn. Hãy cố gắng xử lý các nhiều nhiệm vụ càng tốt nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Vẻ đẹp bề ngoài có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với Kim Ngưu hôm nay, cho dù bạn vốn là người theo chủ nghĩa ghét những thứ nông cạn tương tự. Bạn sẽ có xu hướng chọn lựa cái có vẻ ưa nhìn nhất, từ con người, sự vật cho đến địa điểm.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu không biết phải làm gì, chọn gì, hãy trưng cầu ý kiến của người yêu. Đôi khi người đó còn hiểu rõ chuyện của bạn hơn cả chính bạn.

Sự nghiệp: Ngay cả mối quan hệ tốt nhất thỉnh thoảng cũng cần phải có người đứng ra làm trung gian. Nếu rơi vào tình huống này, bạn nên chọn đối tượng “gửi gắm” cho cẩn thận. Hãy chọn người có thái độ yêu chuộng hòa bình.

Kim Ngưu khó cưỡng lại cái đẹp.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử chần chừ không biết nên nói ra suy nghĩ của mình thế nào khi một người bạn thân thiết hỏi xin lời khuyên. Hãy tự ngẫm xem bạn ngần ngại điều gì nhé.

Tình yêu: Gần đây Song Tử ít quan tâm tới thái độ của người yêu. Đây chính là lý do khiến không khí trò chuyện giữa hai bạn bị đình trệ. Bạn nên cởi mở và thẳng thắn hơn trước mặt đối phương.

Sự nghiệp: Đừng chỉ “nghĩ” ra những ý tưởng tuyệt vời, mà bạn nên phải “nói” chúng ra bằng lời. Người khác sẽ lắng nghe bạn một cách nghiêm túc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay bán cầu não trái của Cự Giải sẽ hoạt động rất vất vả. Nhờ vậy mà bạn xử lý công việc rất nhanh chóng và năng suất đấy.

Tình yêu: Ý kiến của bạn có tác động lớn tới suy nghĩ của người yêu hơn bạn tưởng. Vì vậy, bạn nên thận trọng khi gợi ý với người ta.

Sự nghiệp: Cự Giải cần cảm ơn tới một người giúp đỡ bạn rất nhiều thời gian qua. Hãy mời đối phương một bữa ăn trưa, hoặc tặng một món quà quý giá nếu bạn muốn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay tâm trạng Sư Tử chẳng vui vẻ lắm. Bạn đặc biệt không màng đến chuyện mua vui cho người khác. Nếu có người muốn vậy, hãy lẳng lặng chăm chú vào việc đang làm và họ sẽ hiểu tín hiệu của bạn.

Tình yêu: Sư Tử nên hẹn hò cùng người yêu hoặc bạn bè. Giao lưu xã hội sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn là bạn chỉ ngồi nhà với chiếc tivi đấy.

Sự nghiệp: Bạn khó duy trì được vẻ thân thiện. Nhưng hôm nay bạn cần chào đón một đồng nghiệp mới. Hãy giữ cho vẻ mặt mình tươi tắn một chút.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cảm giác như ánh sáng chiếu rọi vào trí óc mình. Bạn có thể hiểu rõ những vấn đề mà trước kia là bí ẩn hoặc bạn vốn mù mờ.

Tình yêu: Tâm hồn của người ấy khá mỏng manh và dễ vỡ. Xử Nữ nên cư xử, ăn nói thật nhẹ nhàng hết mức có thể nhé. Người ta sẽ chẳng chịu nổi một câu nói đùa của bạn đâu.

Sự nghiệp: Ước muốn được giúp đỡ người khác sẽ bừng bừng phấn chấn trong suy nghĩ của Xử Nữ. Nếu bạn không làm trong ngành dịch vụ, bạn có thể tìm đến người yếu thế trong văn phòng để ra tay tương trợ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên tránh ham muốn được bộc phát cơn giận dữ trong hôm nay. Bạn có thể chọn lựa những hoạt động giúp bạn kiểm soát tâm trạng, như nghệ thuật, vận động.

Tình yêu: Bạn không phải là người luôn tìm kiếm sự chú ý, nhưng bạn cũng chẳng phải tuýp chìm vào đám đông. Thiên Bình sẽ vẫn nổi trội cho dù bạn cư xử bình thường và không gây ồn ào.

Sự nghiệp: Khi tinh thần suy giảm, Thiên Bình nên giao lưu, trò chuyện cũng người khác. Hôm nay, họ sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên hoặc đề nghị bạn nắm giữ vai trò lãnh đạo, tiên phong đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp rất giỏi tổ chức và kiểm soát các hoạt động lớn. Bạn đủ thông minh và tỉnh táo để kết hợp các chi tiết và không bỏ sót bất cứ công đoạn nào.

Tình yêu: Hãy suy ngẫm lại trước khi bạn định thuyết phục người yêu nghe theo kế hoạch của mình. Có thể bạn sẽ đổi ý và đưa ra sáng kiến tốt hơn.

Sự nghiệp: Yêu cầu tăng lương là một hành động đòi nhiều bí quyết, nhưng bạn vẫn có khả năng thành công. Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn đúng thời điểm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã chớ nên đòi hỏi nhiều ở người khác hơn những gì họ đã hứa hẹn. Đây không phải là thời điểm lý tưởng đâu.

Tình yêu: Bạn cảm thấy mệt mỏi khi liên tục xảy ra cãi cọ, giận hờn. Hãy tìm cách trao đổi về vấn đề này với người yêu, vì nó ảnh hưởng khá xấu tới mối quan hệ của hai bạn.

Sự nghiệp: Trò may rủi không phải là thế mạnh của Nhân Mã. Nên dù bạn có thể thành công một lần với nó, đừng biến nó thành chiến thuật của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết về bản thân mình. Bạn sẽ chẳng ngại ngần đối đầu với ai cản bước bạn hôm nay.

Tình yêu: Giữ đúng trách nhiệm và nghĩa vụ trong một mối quan hệ hai người sẽ cho bạn nhiều tự do hơn. Hãy luôn tuân thủ hứa hẹn nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay có thể là một ngày khá tệ trong công việc. Nhưng đừng khiến nó ám ảnh bạn. Hãy coi đây là quy luật bình thường đôi lúc sẽ xảy ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên cho người khác cơ hội để nói rõ chuyện họ muốn bày tỏ. Bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều cần thiết đấy.

Tình yêu: Nếu muốn mọi việc thuận lợi, Bảo Bình cần chấp nhận ý nghĩ hợp tác với người yêu. Đừng lẳng lặng hành động một mình. Hãy chia sẻ kế hoạch với đối phương.

Sự nghiệp: Trong công việc cũng giống như bạn cam kết trong một mối quan hệ. Bạn cống hiến cho công việc, và lúc khác, công việc phải đáp trả bạn. Hôm nay, hãy tận hưởng thời gian nghỉ trưa dài hơn, hoặc đề nghị kéo dài hạn nộp sản phẩm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay sự giúp đỡ của Song Ngư là cực kỳ quan trọng. Hãy đảm bảo là những ai cần có thể liên lạc với bạn.

Tình yêu: Đừng đánh giá thấp mức độ ảnh hưởng của bạn và người yêu lên lẫn nhau. Có nhiều quan điểm của bạn thực chất xuất phát từ người kia đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay thật khó để Song Ngư chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình. Có nhiều chuyện kịch tính xảy ra quanh bạn. Hãy nhớ quan sát và thực sự tham gia vào vở kịch có sự khác biệt lớn.

Song Ngư để điện thoại ở chế độ mở suốt ngày.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.