Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (12/4)
Thứ sáu, 12/04/2013 09:08 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu có hứng tổ chức tiệc tùng. Xử Nữ muốn sống chan hòa với mọi người xung quanh.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tình hình tài chính hiện nay có vẻ không được khả quan lắm đối với Dương Cưu. Nhưng nó cũng không hẳn là một cuộc khủng hoảng. Bạn sẽ sớm nghĩ ra giải pháp khắc phục thôi.

Tình yêu: Bạn đang có hứng tổ chức, lên kế hoạch, nên hãy khởi động một buổi tiệc. Công tác tổ chức sẽ như một trò chơi đối với bạn. Nhớ mời đủ những anh chàng/cô nàng hấp dẫn nhất mà bạn quen đấy.

Sự nghiệp: Cạnh tranh, thi đua luôn là yếu tố tốt. Nó thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn. Tuy nhiên, nếu đua tranh ở văn phòng trở thành cuộc chiến gay gắt, đó lại là câu chuyện khác. Bạn nên tinh thế khi quan sát tình hình nhé.

Dương Cưu giỏi tổ chức tiệc tùng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Vẻ quyến rũ toát ra từ Kim Ngưu cực kỳ mạnh mẽ. Hãy tận dụng dịp này để nắm được trái tim của mọi người, tăng thêm gia vị cho tình yêu, hoặc chỉ đơn giản tận hưởng cảm giác thú vị khi được ngưỡng mộ.

Tình yêu: Tình cảm nồng cháy và lãng mạn của bạn có thể khiến người yêu hoàn toàn choáng ngợp. Đây là thời điểm hoàn hảo để hẹn hò đấy.

Sự nghiệp: Nếu Kim Ngưu cần đi gặp khách hàng tối nay, bạn nên tìm kiếm một địa điểm ăn tối thú vị, mới mẻ. Khoản đầu tư này sẽ mang lại lợi thế cho bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Khả năng tập trung của Song Tử hôm nay rất tốt. Đây là may mắn đối với bạn, vì bạn sẽ có ít nhất một dự án lớn, quan trọng. Hãy dốc hết tâm sức vào đó nhé.

Tình yêu: Đừng để trí óc quyết định tất cả. Hãy lắng nghe theo trái tim mình. Bạn sẽ hạnh phúc hơn đấy.

Sự nghiệp: Hãy giữ vững chiếc mặt nạ chuyên nghiệp suốt cả ngày. Thậm chí bạn nên kiểm tra nó trước khi bước vào văn phòng. Bạn sẽ không muốn để lộ cảm xúc riêng của mình ra đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên ra ngoài giao lưu nhé. Bạn có thể gặp được đối tượng hẹn hò hoặc một đối tác làm ăn.

Tình yêu: Tối nay cực kỳ thích hợp cho một buổi hẹn hò hai cặp đôi. Bạn và người yêu sẽ có một khoảng thời gian thú vị.

Sự nghiệp: Bạn đừng chỉ nên đóng khung đồng nghiệp trong hình ảnh công việc. Họ cũng là con người, có hỉ nộ ái ố và cuộc sống riêng ngoài văn phòng. Hãy tưởng tượng họ chơi đùa như trẻ con hay gần gũi như người thân của bạn. Bạn sẽ dễ nói chuyện và hợp tác với họ hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử vô cùng tốt bụng và phóng khoáng. Đây quả là một tin mừng đối với những người quen bạn.

Tình yêu: Có thể bạn không thể đáp ứng hết những yêu cầu của người yêu đối với bạn. Nhưng bạn không nên lo lắng. Hai bạn sẽ học được cách chấp nhận lẫn nhau.

Sự nghiệp: Sư Tử cần lấy lòng một người. Biện pháp truyền thống mà hữu hiệu là mời người đó một bữa ăn tối thân mật sau giờ làm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ luôn đề cao việc bạn có hòa đồng được với mọi người xung quanh hay không. Hãy yên tâm rằng hôm nay bạn sẽ làm tốt việc này. Đối với bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay người mới quen, bạn đều sẽ rất ăn ý.

Tình yêu: Hãy trò chuyện về những chủ đề nghiêm túc, sâu sắc với người yêu hôm nay. Hai bạn sẽ thích thú khi được “đấu trí” với đối phương đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ có thể băn khoăn về chuyện đi hay ở. Đây là câu hỏi muôn thuở với bất cứ ai. Trừ phi bạn đang thử việc, tốt nhất bạn nên để quyết định này sang một ngày khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên chú trọng hợp tác với người khác. Công việc sẽ được giải quyết nhanh hơn đấy.

Tình yêu: Hãy thu xếp thời gian rảnh để hẹn hò. Bạn sẽ thấy cuộc sống này đáng yêu hơn khi ở bên người yêu trong một ngày bận rộn.

Sự nghiệp: Chẳng có gì sai khi bạn phục vụ hay giúp đỡ đồng nghiệp, cho dù đó không thuộc về công việc của bạn. Hãy coi nó là một trong những trách nhiệm bạn nên làm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có xu hướng gây sự và làm phiền tất cả mọi người quanh bạn. Có lẽ bạn có lý do để làm thế. May mắn, đây chỉ là trạng thái nhất thời của bạn.

Tình yêu: Mặc dù mọi chuyện giữa bạn và người yêu khá ổn, nhưng bạn luôn có thể khiến nó trở nên tốt hơn nữa. Hãy thử trao đổi với đối phương về những điểm các bạn nên cùng khắc phục và cải thiện.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng khi giao tiếp hôm nay. Một cuộc tranh luận ở văn phòng có thể trở thành một đám cháy to đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có người sẽ cố gắng liên lạc hoặc tìm gặp Nhân Mã. Khi gặp nhau, một số hiểu lầm hoặc thắc mắc của bạn sẽ được làm sáng tỏ.

Tình yêu: Bạn không cần phải nhìn về con đường xa xôi phía trước. Hãy quan tâm chăm lo cho tình yêu trong cuộc sống thường nhật trước mắt. Điều đó còn quan trọng hơn là đích đến.

Sự nghiệp: Đừng phớt lờ rắc rối chỉ vì nó vẫn chưa bộc lộ. Hôm nay, Nhân Mã nên “đào” hết vấn đề tiềm ẩn lên và giải quyết càng sớm càng tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khả năng sáng tạo của Ma Kết hôm nay là thế mạnh của bạn. Bạn có thể giải quyết bất cứ rắc rối nào, và gây ấn tượng bằng những sáng kiến độc đáo, hiệu quả.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn hẹn hò một cách thực sự. Hãy dành thời gian và đầu tư công sức cho chuyện tình cảm, khi bạn đang ở vào tâm trạng lãng mạn.

Tình yêu: Hãy nhớ nếu bạn đã làm việc quá vất vả trong một thời gian, bạn cũng cần được nghỉ ngơi. Hôm nay bạn nên ăn uống đủ chất, đi nghỉ sớm. Năng lượng bù đắp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Ma Kết nên đi nghỉ sớm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình đột nhiên có hứng thú với đồ cổ, câu chuyện cũ hoặc lĩnh vực di sản văn hóa. Nếu bình thường bạn không quan tâm tới vấn đề này, bạn sẽ có một ngày “đổi gió” thú vị.

Tình yêu: Mối tình gần đây nhất của bạn khá thú vị và đầy hứa hẹn. Bạn không thể dự đoán chính xác về tương lai, những hãy tin vào linh cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy hợp, hãy tiếp tục theo đuổi.

Sự nghiệp: Bạn cần đưa ra ý tưởng trong công việc. Giai đoạn khó khăn nhất là khởi động. Bạn hãy từ từ suy nghĩ, rồi trình bày 1-2 ý để thử phản ứng của mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên trò chuyện thật nhiều với người khác. Cho dù những người quanh bạn có vẻ khép kín, bạn đừng bỏ cuộc.

Tình yêu: Bạn khá giàu tâm trạng cho những vấn đề lãng mạn. Đây là dịp lý tưởng để bạn thổ lộ tình cảm, hoặc vỗ về chăm sóc người yêu.

Sự nghiệp: Đây là việc làm hay sự nghiệp của bạn? Có thể hai ý này không khác biệt nhiều lắm, nhưng ít nhất cũng giúp bạn quyết định nên tiếp tục theo đuổi hay tìm lựa chọn khác.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.