Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (12/10)
Thứ sáu, 12/10/2012 08:57 (GMT+7)
Cự Giải cảm thấy khao khát được bao bọc và an ủi. Nghệ thuật giúp Bảo Bình trút nỗi lòng trong khi Dương Cưu có xu hướng khép mình lại.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có xu hướng khép mình hơn, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn không thoải mái nếu phải bộc lộ hết bản thân hay suy nghĩ của mình, ngay cả giữa những tình huống thân mật nhất. Hãy cẩn thận kẻo bạn khiến đối phương hiểu nhầm bạn không thích ở bên họ đấy.

Tình yêu: Một số người cho rằng Dương Cưu là người dành phần lớn thời gian để mơ mộng. Đối mặt với tình cảm hiện tại, có lẽ bạn sẽ cần phải thực tế một chút, để có thể nhận ra suy nghĩ thực sự của người ấy.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, vì có người rất dễ gây gổ với bạn. Nhớ suy nghĩ và chọn lựa thật kỹ ngôn từ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu tâm trạng người khác hôm nay không được hào hứng lắm, Kim Ngưu nên nhạy cảm để cư xử hợp tình hình. Những câu chuyện đùa trong trường hợp này là hoàn toàn cấm kỵ đấy.

Tình yêu: Giữa thế giới hoàn hảo và những gì bạn thực sự đạt được là một khoảng cách khá xa. Có thể Kim Ngưu muốn xóa bỏ tất cả ranh giới giữa bạn và người yêu, nhưng bạn nên cân nhắc đến tính khả thi của nó.

Sự nghiệp: Kim Ngưu hoàn toàn phấn khích và tràn đầy sức chiến đấu. Nói chung, không ai có thể cản đường tiến lên của bạn vào lúc này.

Song Tử (21/5-21/6)

Nhìn chung tâm trạng Song Tử rất tốt, ngoại trừ một số rắc rối nhỏ trong chuyện tình cảm làm bạn phải bận tâm. Bạn nên tránh né những vấn đề riêng tư càng xa càng tốt trong thời điểm này.

Tình yêu: Song Tử và người yêu có thể trải qua một cảm giác lơ lửng và như không có thật. Tâm hồn hai bạn sẽ kết nối với nhau một cách chặt chẽ và tinh tế, những yếu tố vật chất của hiện thực xung quanh gần như không hề ảnh hưởng tới cảm xúc kỳ diệu này.

Sự nghiệp: Bạn có thể bối rối vì cảm thấy mình bị tụt lại phía sau khi thế giới phát triển quá nhanh. Hãy trấn an mình và tiếp tục tập trung vào công việc bạn cần làm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể cảm thấy khao khát được bao bọc và an ủi. Hãy gọi cho bạn thân và đề nghị người ấy tới bên bạn. Không nhất định lúc nào bạn cũng phải đóng vai một cá nhân độc lập và mạnh mẽ.

Tình yêu: Hãy cảm nhận và tận dụng sức mạnh của ngôn từ hôm nay. Một câu, một cụm từ ngọt ngào được lựa chọn đúng sẽ mang lại hiệu quả thần kỳ đối với người yêu của Cự Giải.

Sự nghiệp: Cự Giải nên tập trung giải quyết một số lượng công việc phù hợp với sức mình. Bạn đừng “cố đấm ăn xôi” mà ôm đồm tất cả một lúc.

Cự Giải cần bạn thân ở bên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cảm thấy mình đang rất muốn có một thứ gì đó, nhưng bạn không thực sự định hình được nó. Có lẽ bạn nên tìm kiếm lời gợi ý từ một người thân thiết với bạn.

Tình yêu: Nếu Sư Tử gặp được một người rất giống với mẫu người tình hoàn hảo của bạn, hãy thận trọng. Đừng vội vàng thổ lộ trước khi bạn nhìn thấy đối phương dưới ánh sáng ban ngày.

Sự nghiệp: Khả năng thích ứng của Sư Tử sẽ gặp phải “bài trắc nghiệm” hôm nay. Tâm trạng mọi người đều thất thường, nên bạn nhớ điều chỉnh hành động một cách linh hoạt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ luôn muốn giải quyết tình huống bằng cách hành động thật mau lẹ. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ vấn đề trước khi làm bất cứ điều gì. Hãy hỏi bản thân mình có thực sự muốn tham gia vào dự án mới này không nếu bạn vẫn đắn đo.

Tình yêu: Hôm nay là ngày Xử Nữ và người yêu nên gợi nhớ về những phương diện tuyệt vời của tình yêu. Những món quà lấp lánh và một bữa ăn tối lãng mạn sẽ mang lại không khí hoàn hảo cho hai bạn.

Sự nghiệp: Nếu Xử Nữ cảm thấy công việc bị đình trệ vì đồng nghiệp thiếu quyết đoán, bạn nên can thiệp. Đây là lúc để bạn thể hiện tiếng nói và khả năng của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tình yêu và sự ngưỡng mộ là những gì Thiên Bình cần nhất trong một ngày như hôm nay. Hãy nhớ rằng bạn có thể quá sa đà vào những lời khen nịnh có cánh. Bạn có thể tận hưởng vài lời khen tặng, nhưng bạn nên tỉnh táo và cũng rộng lượng đáp lại tình cảm y như vậy.

Tình yêu: Thiên Bình thường rất lý trí và rành mạch trong chuyện tình cảm. Cảm xúc của bạn dựa trên thang điểm cho vẻ ngoài, cách ăn mặc hay độ chỉn chu, gọn gàng của đối phương. Nhưng hôm nay tình yêu có thể đến với bạn mà không hề liên quan gì đến những tiêu chuẩn kia hết.

Sự nghiệp: Công việc của bạn gặp khó khăn vì cách hành xử không lường trước được của ai đó. Hãy kiên nhẫn và mạnh mẽ xông lên hoàn thành những gì bạn cần làm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu mối quan hệ tình cảm xảy ra trục trặc, Bò Cạp có thể nghĩ người ấy không phải “một nửa” của bạn. Đừng vội vàng đổ lỗi cho đối phương. Dù bạn có yêu ai thì cũng sẽ phải đối mặt với những giai đoạn như thế này.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ có vài chọn lựa lý tưởng để hẹn hò. Bạn bối rối không biết nên bỏ ai và giữ ai. Vì đa số đánh giá bạn là người dễ tính, hay chiều theo ý người yêu, nên lần này hãy thử tìm hiểu một người trao cho bạn quyền làm chủ.

Sự nghiệp: Không khí ở nơi làm việc khá thuận lợi cho công việc của Bò Cạp. Đây là thời điểm tốt nếu bạn cần xử lý những việc liên quan tới đọc hoặc viết.

Bò Cạp bối rối với nhiều lựa chọn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi vấp phải rắc rối, Nhân Mã dễ dàng trở nên bất an và thiếu tự tin. Bạn không nên trốn tránh. Nếu khó khăn này do người khác gây ra, hãy nhanh chóng tìm đến họ và cùng chung tay giải quyết.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ rơi vào một câu chuyện lãng mạn bạn vẫn mơ ước. Có lẽ bạn sẽ vẫn tỏ ra bình tĩnh ngoài mặt, trong khi bạn gần như không đứng vững được vì xúc động rồi.

Sự nghiệp: Nổi giận không khiến người khác làm việc nhanh hay hiệu quả hơn. Nhân Mã nên chọn giải pháp khéo léo và “ngoại giao” để thúc đẩy họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thật khó để Ma Kết bộc lộ nhu cầu của bạn trong hôm nay. Có lẽ bạn nên tìm đến một không gian yên tĩnh và nghỉ ngơi thư giãn. Những cảm xúc phức tạp hoặc nỗi bất an trong lòng có thể là thủ phạm gây lên bối rối cho bạn.

Tình yêu: Ma Kết đang mơ mộng về một tình yêu hoàn hảo. Hãy kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi bạn hoàn toàn trở nên mù quáng nhé.

Sự nghiệp: Khi bạn biết chắc ý kiến của mình là đúng, bạn sẽ chẳng ngần ngại đấu tranh cho nó. Nhưng bạn sẽ gặp khó khăn với “phe đối lập”. Hãy tìm một bên thứ ba trung lập giúp bạn giải quyết vấn đề trong hòa bình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình muốn thể hiện bức xúc trong lòng, hãy tìm đến nghệ thuật. Một tấm vải vẽ tranh và màu vẽ sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tình yêu: Bảo Bình đã mơ mộng về người ấy từ lâu, nhưng khi đối phương xuất hiện, bạn lại thiếu tự tin. Đầu tiên, bạn cần sắp xếp lại cảm xúc và học cách yêu thương, đề cao chính bản thân mình.

Sự nghiệp: Ý kiến Bảo Bình đưa ra có thể không nhận được phản hồi tích cực như bạn mong chờ. Có lẽ bạn nên tạm thời “hoãn binh” khi chưa tìm được tiếng nói chung với người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy bất an và lo lắng về một số mối quan hệ cá nhân của bạn. Càng lo lắng, bạn càng không muốn tin tưởng vào họ. Hãy bộc lộ cảm xúc của bạn một cách chân thành nhất với người trong cuộc.

Tình yêu: Những người yêu cũ của Song Ngư có thể luôn băn khoăn muốn biết trái tim luôn cứng rắn trong tình yêu của bạn hình dáng ra sao. Bạn nên tự hỏi chính mình mong muốn gì trong một mối quan hệ nhé.

Sự nghiệp: Dường như Song Ngư đang là trung tâm chú ý của mọi người. Ai cũng tìm đến bạn để xin ý kiến hoặc lời khuyên. Đây là lúc bạn thể hiện giá trị của mình trong công việc.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.