Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (11/11/2011)
Thứ năm, 10/11/2011 15:16 (GMT+7)

Bạch Dương sẽ phải vất vả bởi những mâu thuẫn ngay trong chính gia đình mình đó, và tất nhiên việc này sẽ gây khó khăn cho bạn để tập trung vào làm việc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ phải vất vả bởi những mâu thuẫn ngay trong chính gia đình mình đó, và tất nhiên việc này sẽ gây khó khăn cho bạn để tập trung vào làm việc. Vì thế, bạn nên dành thời gian lắng nghe ý kiến của mọi người và làm cầu nối hòa giải nghen. Tự tin lên, bạn sẽ là người "hòa bình hoá" quan hệ của mọi người trong nhà rất hiệu quả đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng nên thay đổi bất cứ việc gì trong hôm nay, cho dù là thói quen sinh hoạt, công việc hay thậm chí là ngoại hình. Đôi khi sự thay đổi sẽ chẳng làm ai hài lòng cả đâu, rắc rối cũng từ đó mà phát sinh. Kim Ngưu cần nên biết vị trí của mình nha, đừng nên quá đà, sự khắt khe của dư luận sẽ tạo nên sức ép chẳng dễ chịu một chút nào cả.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một tinh thần "thép" là những gì Song Tử cần cho mình trong hôm nay, có như thế thì mới có thể chống đỡ mọi sức ép từ bên ngoài. Hôm nay sẽ là một ngày dài và cực khổ, khi mà mọi việc cứ đổ dồn lên đôi vai của bạn. Khó khăn sẽ khiến bạn chẳng thể nào có thời gian nghỉ xả hơi, điều cần làm là nên chuẩn bị cho mình một thời gian biểu công việc nha, một chút nỗ lực cố gắng sẽ mang lại những kết quả tích cực.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn nên cẩn thận trong lời nói và hành động nha, nếu không sẽ "đắc tội" với khá nhiều người trong hôm nay đấy, đặc biệt là với những người "bề trên". Một điều nữa cần ghi nhớ là đừng nên tỏ ra quá khoe khoang những dự định hay kế hoạch sắp tới, kết quả thất bại sẽ làm cho uy tín của bạn mau chóng giảm sút. Tốt nhất là hãy làm cho đến khi thành công, khi đó bạn đường hoàng tự hào khoe với mọi người!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sẽ là một ngày lý tưởng để Sư Tử kêu gọi sự "đồng tâm hiệp lực" của tất cả mọi người cùng nhau thực hiện các kế hoạch chung, bạn cần phát huy hơn nữa vai trò dẫn dắt của mình. Dù làm gì đi nữa thì hãy luôn đặt lợi ích tập thể lên trên hết nha, sự ích kỷ và tư lợi chỉ mang đến những kết quả không khả quan đâu. Bạn sẽ làm được, chỉ cần cố gắng mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có nhiều cách để làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn, bạn đừng nên quát tháo hay bực bội với mọi người nha, dù họ có sai lầm đến đâu nữa thì thái độ khoan dung cũng sẽ có tác dụng nhất định trong việc khiến họ nhìn nhận một cách nghiêm chỉnh lại những sai lầm mà không tỏ ra chống chế. Có như vậy thì tập thể mới mạnh lên được và đủ sức đương đầu với bất kỳ khó khăn nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, bạn sẽ phải đắn đo và lưỡng lự giữa việc có nên chi tiền vào những kế hoạch hoặc dự định kinh doanh của mình, hay là tiếp tục bỏ chúng vào ống heo. Trước tiên, bạn nên xem xét kỹ lại những kế hoạch trên để đảm bảo rằng nó thật hoàn hảo và đúng đắn, đừng quên tư vấn những người có kinh nghiệm, họ sẽ phần nào giúp làm sáng tỏ những rủi ro không nhận ra, quyết định dựa trên những phân tích đúng đắn bao giờ cũng mang kết quả tích cực hơn bạn à.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn trong việc hóa giải những mâu thuẫn trong nhóm cộng tác của mình, điều cần làm là phải phát huy vai trò dẫn dắt của mình để khiến cho những cái đầu nóng dần nguội lại và bình tĩnh nói chuyện một cách tích cực. Bạn cần biết khơi dậy trong mọi người sự đoàn kết và tích cực cống hiến cho sự thành công của công việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự xung đột và căng thẳng sẽ khiến bạn chẳng thể nào có những quyết định mang tính kịp thời và đúng đắn, luôn bị chi phối và sợ những sức ép sẽ làm cho sức mạnh của bạn giảm đi một cách đáng kể. Hãy phát huy sở trường của mình là sự quyết đoán và mạnh mẽ trong hành động nha, đừng bao giờ hối tiếc những gì đã làm và cống hiến hết sức mình, hãy luôn tiến về phía trước.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần biết đâu là thời điểm kết thúc hợp lý nghen, nhiều lúc thời gian quá dài sẽ khiến mọi thứ trở nên nhàm chán hoặc lỗi thời, nên thay đổi để theo kịp xu hướng đời sống. Luôn luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mọi người, Ma Kết sẽ tìm ra con đường đi đúng đắn nhất cho mình, hãy luôn tự tin trong các quyết định, đó là điều kiện cần đảm bảo cho thành công trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ui chà chà, có vẻ như Bảo Bình sẽ đối diện với không ít thử thách trong ngày thứ Sáu này đó nha, đặc biệt là nên cẩn thận với vài người đang tỏ ra ghen tị với bạn. Tuy nhiên, sau lưng bạn sẽ còn rất nhiều người dõi theo, ủng hộ và giúp sức cần thiết khi cần. Cuộc sống là những điều kỳ diệu và tình thân ái luôn tạo được sự gắn bó tuyệt vời giữa người và người.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khả năng giao tế của bạn sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất trong hôm nay. Một khi Song Ngư đã tạo được cảm nhận tốt lúc đầu thì đó là dấu hiệu tốt cho một mối quan hệ bền vững. Ngoài ra, bạn cũng nên cần đáp lại một cách tích cực hơn những thiện chí từ mọi người nữa, không nên e dè quá, một số hiểu lầm là không thể tránh khỏi đâu.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.