Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (11/1)
Thứ sáu, 11/01/2013 08:37 (GMT+7)
Ngày hôm nay, Dương Cưu lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi hoặc quay trở lại trường để học thêm. Thiên Bình đổ thêm dầu vào lửa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn đang ở vào thời kì đỉnh cao. Hãy tận hưởng cảm giác thành tựu bạn đạt được trong thời gian qua. Thế giới của Dương Cưu chưa ngừng mở rộng ở đây đâu. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi hoặc quay trở lại trường để học thêm.

Tình yêu: Hãy thận trọng trong cách bạn tranh luận với người yêu. Bạn sẽ dễ mất khống chế và có thể to tiếng chỉ vì quá háo thắng. Tốt nhất hai bạn nên tìm đến sự đồng thuận.

Sự nghiệp: Sự thật đang bị che giấu khỏi bạn, và đây chính là điều Dương Cưu ghét nhất – bị bỏ trong màn sương mù và đồn đoán. Tình huống ở chỗ làm có thể hơi căng thẳng, nên bạn cần chuẩn bị tinh thần để chiến đấu.

Dương Cưu chuẩn bị đèn sách.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nhận được gợi ý về cách xúc tiến, phát triển sự nghiệp của mình. Chúng có thể đến từ giấc mơ của bạn, hoặc một thông tin hé lộ bất ngờ. Bạn không nên chần chừ, hãy triển khai hành động ngay dù cách bạn nhận được nó có hoang đường đến mấy.

Tình yêu: Hôm nay bạn sẽ có được cảm giác an tâm về mối quan hệ tình ái. Bạn thường bất an tới mức không muốn có bất cứ thay đổi nào trong tình yêu, dù theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ có cơ hội để suy nghĩ về điều đó mà không phải lo lắng nó sẽ tác động xấu tới tình cảm hiện tại.

Sự nghiệp: Nếu có thể, bạn nên xin nghỉ ốm vì hôm nay không phải ngày lý tưởng để Kim Ngưu đi làm. Nếu bắt buộc phải đến cơ quan, bạn nên chọn xử lý những công việc đơn giản nhất và sớm trở về nhà.

Song Tử (21/5-21/6)

Tất cả các mối quan hệ của Song Tử đều đang ở vào trạng thái vô cùng tốt đẹp và lạc quan. Hôm nay là ngày tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ làm ăn, cá nhân hay lãng mạn. Bạn sẽ thành công với các đối tác công việc, và đi được quãng đường dài với đối tượng tình cảm bạn buông lời “thề nguyện” trong hôm nay.

Tình yêu: Mặc dù chuyện tình của bạn hiện nay có vẻ nhàm chán, nhưng bạn đừng vội “đứng núi này trông núi nọ”. Ít nhất bạn cũng biết đây là một mối quan hệ ổn định, không có nhiều thất thường và không gây cho bạn những cơn đau tim khó có thể chịu đựng.

Sự nghiệp: Cơ hội người khác cho là sai lầm hoặc kém hấp dẫn lại chính là điều bạn đang tìm kiếm. Bạn có khả năng nhận ra tiềm năng trong những thứ mà người khác chẳng thèm ngoái lại lần hai.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự nghiệp của Cự Giải đang tiến triển rất tốt tới nỗi bạn khó tin nổi là thật. Bạn có thể sẽ có thay đổi về công việc, được thăng chức, tăng lương hoặc cơ hội kinh doanh riêng. Tất nhiên rất nhiều thử thách đang chờ bạn phía trước, nhưng đến cuối con đường bạn sẽ cực kỳ mãn nguyện. Hãy cố gắng hết sức nhé.

Tình yêu: Đây là thời gian yên bình trong quan hệ yêu đương của Cự Giải. Nếu gần đây bạn đã trải qua sự bất ổn, các sự kiện diễn ra hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Sự nghiệp: Bạn chỉ thành công nếu có thể chứng minh được rằng bạn đáp ứng kỳ vọng của người khác. Hãy thúc đẩy bản thân cố gắng hơn nữa. Đừng ngồi yên và chờ cơ hội tự rơi vào tay bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần phải tạo được ấn tượng cực kỳ tốt hôm nay, và may mắn là bạn có thể làm điều đó khá dễ dàng. Suy nghĩ của bạn chỉ khoanh hẹp trong một phạm vi nhất định. Tuy nhiên, nhờ vậy mà bạn có thể “nhắm” khá trúng đích, trúng người cần hướng tới, thay vì phân tán tư tưởng theo nhiều hướng khác nhau.

Tình yêu: Tình yêu của bạn dường như đang bị lùi lại một cấp độ, thường ngày hơn, thiếu lửa và đam mê. Nhưng nó cũng ổn định và có thể nắm bắt. Bạn không nên lo lắng vì tình hình sẽ lại “nóng” sớm thôi. Trong lúc đó, hãy tận hưởng cảm giác yên ả này.

Sự nghiệp: Các cuộc đối thoại căng thẳng sẽ bùng nổ ở chỗ làm, và Sư Tử chắc chắn là một phần không nhỏ trong đó. Hãy nhớ sự tranh luận này là điều cần phải có, để giải tỏa hết những khúc mắc đang tồn tại. Đừng e ngại nó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các mối quan hệ xã hội của Xử Nữ đang đầy hứa hẹn. Tình yêu của bạn có thể được tiếp thêm lửa, tái sinh hoặc chuyển sang cấp độ gắn kết mới. Tình bạn càng trở nên thân thiết hơn vì các bạn chia sẻ tiếng nói lẫn lợi ích chung. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện.

Tình yêu: Bạn có cơ hội lớn để tỏ tình, hoặc buông lời thề nguyện với người đặc biệt trong cuộc đời mình. Hai bạn đã qua giai đoạn tìm hiểu và sẵn sàng tiến thêm một bước. Nếu Xử Nữ đến buổi hẹn hò đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác như thể mình đã biết đối phương từ nghìn năm trước.

Sự nghiệp: Đừng để người khác thúc ép bạn phải chấp nhận điều bạn không muốn khi liên quan tới sự nghiệp của chính bạn. Một đồng nghiệp có thể sẽ áp dụng nhiều “chiến thuật” để thuyết phục bạn. Hãy chỉ tin tưởng vào mình nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Quan hệ của Thiên Bình với hàng xóm, anh chị em hoặc họ hàng có thể chịu tác động từ những thành công trong sự nghiệp gần đây của bạn. Có người ghen tị, có người ngưỡng mộ. Các mối quan hệ hợp tác hình thành hôm nay có nhiều tiềm năng đấy, dù là làm ăn hay chuyện tình cảm. Hãy chớp lấy cơ hội nhé.

Tình yêu: Cảm xúc của bạn đang không được tốt lắm. Hãy tìm đến bờ vai sẻ chia của người yêu. Chắc chắn người ấy sẽ mang lại điều bạn đang cần.

Sự nghiệp: Lời nói của Thiên Bình có thể đổ thêm dầu vào lửa trong một tình huống hôm nay. Bạn khá thích thú cảm giác ngồi nhìn ngắm “tấn kịch”. Miễn là bạn chuẩn bị tinh thần để đón nhận hậu quả cho hành động của mình.

Thiên Bình tìm bờ vai an ủi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chuỗi dài thành công của Bò Cạp sẽ vẫn tiếp tục. Bạn có thể an tâm rằng đây không phải là may mắn vụt qua. Điều kiện tài chính của bạn sẽ ổn định trong một khoảng thời gian dài.

Tình yêu: Bạn nhận ra điều bạn muốn đạt được trong mối quan hệ hiện tại. Hôm nay bạn sẽ muốn bày tỏ với người yêu. Dù anh ấy/cô ấy sẵn sàng để nghe nó hay không, điều quan trọng nhất là bạn đã trên cả sẵn sàng.

Sự nghiệp: Lòng trắc ẩn, sự nhạy cảm của Bò Cạp là vùng đất an bình cho những người tháo chạy khỏi chuyện rắc rối ở chỗ làm. Bạn có thể chia sẻ và xoa dịu họ, nhưng nên giữ khoảng cách kẻo ngọn lửa sẽ kéo luôn bạn vào đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi Nhân Mã đang trên đà thành công, bạn sẽ càng tự tin và có khả năng thu hút nhiều người cùng chia sẻ lợi ích và tầm nhìn. Đó có thể là mối quan hệ làm ăn, bạn bè thân hoặc một đối tượng mới cho trái tim. Hãy thả lỏng nhé. Bạn chẳng cần phải gây ấn tượng gì hết, vì họ đã thích bạn sẵn rồi.

Tình yêu: Nhân Mã nên trung thực và thẳng thắn hết mức có thể khi trò chuyện với người yêu. Những lời bóng gió tế nhị chẳng hiệu quả mấy đâu. Vả lại, đó cũng chẳng phải phong cách của bạn.

Sự nghiệp: Một cơ hội to lớn đang chờ bạn, nhưng hãy nhớ rằng người khác cũng đang nhắm vào nó. Nhân Mã nên phát huy tinh thần cạnh tranh cho thật tốt nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ tạo được một ấn tượng cực kỳ tốt đẹp. Người khác phải ngạc nhiên khi phát hiện ra sự hiện diện “âm thầm” lâu nay của bạn đấy. Hãy tin rằng tương lai sẽ trở nên tốt đẹp hơn từ hôm nay, và bạn xứng đáng với phần thưởng đó.

Tình yêu: Hôm nay bạn sẽ có được không khí thuận lợi và cả may mắn để thắt chặt thêm quan hệ với một người bạn yêu mến. Bạn đã dày công nghiên cứu về đối phương từ lâu. Và giờ là thời điểm để bạn bắt tay vào thực hiện.

Sự nghiệp: Để đạt được các mục tiêu trong sự nghiệp, Ma Kết cần phải hiểu rằng bạn sẽ phải tận dụng sự giúp đỡ của người khác. Bạn nên chú ý xây dựng quan hệ tốt với những người có thế mạnh khác bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày bận rộn nhưng mãn nguyện dành cho Bảo Bình. Bạn biết kết hợp rất tốt giữa trực giác, sự nhạy cảm với tư duy thực tế. Bạn đặc biệt hoạt ngôn và giỏi giao tiếp, thuyết phục người khác. Đừng bất ngờ nếu bạn bỗng dưng trở nên nổi tiếng ở khu phố bạn sống.

Tình yêu: Bạn sẽ cần phải kiềm chế rất nhiều để tránh làm tổn thương người bạn yêu quý. Không phải là bạn cố tình, chỉ là hôm nay đối phương có vẻ hơi quá nhạy cảm để tiếp nhận trò đùa khôi hài của bạn.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ rơi vào tình huống khá khó xử. Đồng nghiệp mâu thuẫn và đòi bạn phải chọn “phe”. Đứng giữa có thể đưa bạn vào thế khó khăn hơn. Tốt nhất bạn nên chọn thật dứt khoát.

Song Ngư (19/2-20/3)

May mắn về tiền bạc trong vài tuần qua có vẻ hơi khó để tin là thật đối với Song Ngư. Hãy mỉm cười vì nó sẽ còn tiếp diễn đấy. Bạn hạnh phúc nhưng cũng lo lắng khi nào nó sẽ quay trở lại. Tốt nhất bạn nên tiết kiệm hoặc đầu tư thông minh với số tiền bạn đang có.

Tình yêu: Song Ngư sẽ có một bài học quan trọng về quan hệ tình cảm. Bạn là người thường gây cho người khác ấn tượng dễ bị áp chế. Hôm nay bạn biết tuyên bố rõ ranh giới chịu đựng và tha thứ của mình.

Sự nghiệp: Căng thẳng giữa đồng nghiệp có thể xảy ra. Song Ngư đừng ngạc nhiên nếu một cuộc chiến lớn bùng nổ từ một chuyện cỏn con. Có lẽ đây chỉ là phản ứng từ những dồn nén bên trong bạn lâu nay.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.