Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (10/8)
Thứ năm, 09/08/2012 17:32 (GMT+7)

Kim Ngưu có cơ hội đi du lịch miễn phí. Thiên Bình vui vẻ với những vị khách bất ngờ. Người yêu sốc trước thái độ quyết liệt của Bò Cạp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể nhận được tin mừng liên quan tới công việc. Bạn bất ngờ tới mức bối rối, thậm chí không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thực tế, bạn đã làm việc chăm chỉ, xứng đáng nhận được những phần thưởng này. Hãy đi ăn mừng thôi nào.

Tình yêu: Bạn khao khát được bộc lộ con người, tính cách thật sự của mình? Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó. Khi đã không còn gì phải che dấu người yêu, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn.

Sự nghiệp: Trong nhận thức của mình, Dương Cưu có những chuyển biến tích cực, và bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với bản thân. Hôm nay sẽ mở đầu cho một giai đoạn mới, trong đó bạn sẽ luôn luôn đi đầu và đạt được nhiều thành công.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể nhận được một cơ hội bất ngờ, được đi du lịch xa miễn phí. Đó có thể là một nhóm bạn bè, và có ai đó làm việc liên quan tới ngành giáo dục. Nếu bạn là giáo viên, bạn nên đóng gói theo một số tài liệu. Biết đâu ở vùng đất xa xôi đó bạn sẽ có dịp thuyết trình hoặc giảng dạy.

Tình yêu: Có phải gần đây chuyện tình yêu của Kim Ngưu hơi khô khan? Bạn sẽ tìm thấy ngọn nguồn cảm hứng mới cho sự lãng mạn đấy.

Sự nghiệp: Một việc Kim Ngưu đã dành nhiều công sức và kỳ vọng đột nhiên gặp phải trục trặc. Bạn nên điều chỉnh lại hướng đi nhưng đừng vội vàng từ bỏ nó chỉ vì chút khó khăn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ có những giấc mơ khá là kỳ lạ và ngớ ngẩn tối nay. Chúng có thể điên rồ tới mức bạn tỉnh dậy và bật cười. Nhưng đừng bỏ qua vì chúng đang cố nói với bạn điều gì đó. Có lẽ bạn nên ghi lại, thử phân tích những dấu hiệu biểu thị trong đó.

Tình yêu: Nếu chuyện tình yêu của Song Tử đang thực sự nhàm chán, hãy chuẩn bị đón nhận một cơn sốc. Hôm nay đột nhiên người yêu bạn như trở thành một người bạn chưa từng biết. Điều đó có thể khiến bạn yêu anh ấy/cô ấy thêm lần nữa.

Sự nghiệp: Một thay đổi lớn sẽ xảy ra, tác động mạnh mẽ tới cuộc đời Song Tử trong một thời gian dài. Trong lúc đó, bạn nên lắng nghe trực giác mách bảo để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu bạn đang tự do, bạn có thể bị thu hút mạnh mẽ bởi một người hơi kỳ lạ, thậm chí lập dị. Nếu bạn đang yêu, bạn sẽ nhận ra một phần tính cách bất thường của người yêu mà bạn chưa bao giờ thấy. Đó là một mặt thú vị của cuộc sống. Hãy vui vẻ đón nhận nó.

Tình yêu: Cự Giải sẽ nhận được nhiều ngạc nhiên trong hôm nay. Bạn trải qua những khoảnh khắc bất ngờ với người yêu. Mọi thứ xuất hiện mà không hề báo trước khiến Cự Giải phải giật mình vài lần.

Sự nghiệp: Bạn xử lý mọi chuyện khá tốt, nhưng bạn không phải là “giáo sư biết tuốt”. Đối với những vấn đề còn mới lạ, bạn nên thừa nhận thay vì giả vờ như mình hiểu chúng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn đang tìm kiếm một công việc mới? Nếu đúng, bạn có thể nghe ngóng thấy một cơ hội từ một nguồn tin bất ngờ, có lẽ ở một buổi tụ tập xã giao chẳng hạn. Công việc đó đáng để bạn cân nhắc dù nó nghe có vẻ mới lạ đến đâu.

Tình yêu: Một tình yêu mới sẽ xuất hiện trong cuộc đời Sư Tử, và bạn không thể che giấu tình cảm của mình. Nếu bạn đã có nơi có chốn, người ấy có thể khiến bạn bất ngờ đấy.

Sự nghiệp: Bây giờ là thời điểm Sư Tử theo đuổi điều bạn thực sự muốn làm. Bạn đừng bó buộc mình phải mắc kẹt với công việc bạn không thích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn còn cô đơn, tình yêu có thể tới với bạn một cách bất ngờ. Người ấy có thể đứng ngay sau bạn trong một cửa hàng, hoặc ngồi ở bàn bên cạnh trong quán café. Tất nhiên, bạn nên thận trọng tiến tới và tìm hiểu đối phương, nhưng đừng vội vàng chạy trốn trước khi biết được một số thông tin cơ bản.

Tình yêu: Hôm nay người yêu có thể khiến Xử Nữ kinh ngạc với lời tuyên bố của mình. Một tính cách chưa bao giờ bạn thấy ở người đó bây giờ mới lộ diện. Có lẽ anh ấy/cô ấy đã muốn thú nhận với bạn từ lâu rồi.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ khó đưa ra quyết định khi các biến số thay đổi liên tục. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thay vì làm gì vội vàng.

 

Xử Nữ có thể gặp gỡ người ấy ở một nơi như thế này.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ có vài vị khách bất ngờ nhưng khá thú vị. Họ có thể đi với một số người lạ nhưng sẽ nhanh chóng hòa hợp với bạn. Hãy chuẩn bị đón nhận những thông tin tuyệt vời và nhiều tiếng cười. Bạn nên mang bánh kẹo và đồ uống ra thiết đãi họ thật chu đáo dù không rõ nguyên nhân của cuộc viếng thăm này.

Tình yêu: Bạn và người yêu đều cần khoảng trời riêng và một chút tự do. Hai bạn cũng sẽ phải đón nhận những ý kiến và cách sống mới, những thứ sẽ có ảnh hưởng tới cả đôi.

Sự nghiệp: Tình trạng bế tắc ở chỗ làm hôm nay thực ra có thể biến thành điều có lợi cho bạn. Người ta đang cần một người có lập trường vững vàng, tự tin đứng ra thu vén cục diện. Tất nhiên, người đó chính là Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có hàng xóm mới, và bạn không ngăn được tính tò mò về người này? Thay vì ngồi đó và thắc mắc, bạn nên dũng cảm đến gõ cửa, giới thiệu bản thân. Bạn có thể thích hoặc không ưa anh ta/cô ta, nhưng một lần thử cũng chẳng mất mát gì.

Tình yêu: Khát khao được là chính mình của Bò Cạp trở nên mạnh tới mức bạn chẳng muốn thỏa hiệp với người yêu nữa. Đối phương có thể sẽ sốc với thái độ “hoặc thế này hoặc không gì hết” của bạn đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp thấy rất tự tin trong công việc, nhưng tại sao không phải ai cũng lắng nghe bạn? Họ còn cố ý gây khó dễ cho bạn nữa. Bạn nên tập trung vào phần việc của mình thay vì lo nghĩ vẩn vơ về người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể nhận được một lá thư, trong đó có đi kèm một tấm séc, hoặc là một món quà, tiền thưởng, hoặc một lời đề nghị tăng thêm thu nhập… Đây là một bất ngờ mà bạn đang cần. Đừng lo về mặt thời gian, vì bạn có thể hoàn thành việc đó nhanh chóng, hiệu quả.

Tình yêu: Một phần nào đó trong con người Nhân Mã đang đòi được giải thoát và kiếm tìm tự do. Bạn đã mong chờ điều này lâu lắm rồi. Dù là gì, bạn cũng nên thẳng thắn bày tỏ nó với người yêu của mình.

Sự nghiệp: Một giai đoạn mới kéo dài sẽ bắt đầu vào hôm nay, trong đó sự nhạy cảm và trực giác của Nhân Mã sẽ phát huy mạnh mẽ. Bạn nên cân nhắc chuyển sang những lĩnh vực mà bạn vẫn mơ ước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc khoa học, bạn sẽ có một cảm hứng bất ngờ để bắt đầu một dự án rất có ý nghĩa với bạn. Bạn bè có thể giúp bạn nhiều thông tin hữu ích. Khi kết thúc công việc, bạn nên đi dạo để đầu óc thông thoáng, hoặc xem một bộ phim. Nếu không bạn sẽ khó ngủ đấy.

Tình yêu: Hôm nay, trong quan hệ tình cảm của Ma Kết có thể xuất hiện những thay đổi làm bạn lo lắng. Hãy nhớ, chuyển biến này xảy ra có lẽ vì hai bạn đang cảm thấy quá bức bối và ngột ngạt. Một chút tự do là điều hai bạn đang cần. Hãy trao đổi với nhau về vấn đề này.

Sự nghiệp: Ma Kết đang chuẩn bị tiến hành một sáng kiến mà bạn biết có khả năng thành công lớn. Vấn đề là mọi người và điều kiện xung quanh không có đủ để hỗ trợ giấc mơ này. Bạn nên chờ đến một thời điểm hợp lý hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những giấc mơ có thể mang đến nhiều điều mách nhỏ cho Bảo Bình, dù bạn thấy chúng khá kỳ lạ. Có lẽ bạn nên thử tìm hiểu xem sao. Hãy ghi chép lại chúng và có thể chuyển sang cho những người nào cần chúng hơn bạn.

Tình yêu: Căng thẳng dâng cao trong mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình. Dường như tình yêu của bạn sắp phải hứng chịu bão tố. Bạn không nên trốn tránh những thay đổi bắt buộc phải xảy ra. Nó cần phải đến để có thể mang lại tự do và một mối quan hệ bền vững hơn.

Sự nghiệp: Bảo Bình cực kỳ căng thẳng và bất an. Bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi thật nhiều, đi dạo ngoài trời, thậm chí chỉ dạo quanh khu làm việc cũng sẽ giúp bạn thư giãn.

 

Giấc mơ báo mộng cho Bảo Bình.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là người có tâm hồn ưa phiêu lưu. Có phải bạn đang nghĩ về một trò nghịch ngầm hôm nay? Bạn đang muốn rủ một người bạn hoặc người yêu bỏ qua công việc và đi chơi một ngày? Điều đó có nghĩa là bạn đang quá buồn chán đấy. Nếu định làm thế, bạn nhớ thông báo cho tất cả mọi người kẻo phải lĩnh hậu quả nghiêm trọng.

Tình yêu: Hôm nay, trong tình cảm, Song Ngư sẽ bắt buộc phải lựa chọn. Khi mọi chuyện đạt đến bước đường không thể quay lại, bạn sẽ phải bước qua ranh giới kia, hoặc tất cả sẽ kết thúc.

Sự nghiệp: Sự kết hợp giữa khả năng sáng tạo, nét duyên dáng và tài ăn nói sẽ giúp Song Ngư thành công. Không điều gì có thể cản bước nếu bạn biết tận dụng hết thế mạnh của mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.