Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (10/5)
Thứ sáu, 10/05/2013 09:16 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu dùng kính hiển vi để “soi” việc. Ma Kết học hỏi phong thái tốt của bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những nỗ lực thời gian qua của bạn bắt đầu mang lại kết quả tốt đẹp. Cuộc sống trở nên dễ thở hơn cho Dương Cưu. Bạn đừng quên khoe chiến tích với những người cần biết đến chúng nhé.

Tình yêu: Bạn luôn nói rằng mình muốn tình yêu phải như thế này thế kia. Nhưng khi tình thế xoay chuyển như ý bạn, bạn lại nhận ra mình muốn mọi chuyện như cũ hơn. Sự thất thường này khiến cả bạn lẫn đối phương bối rối.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn bắt đầu một dự án, nhiệm vụ mới. Ngay sau đây là cuối tuần, tức là bạn sẽ có thêm thời gian để suy ngẫm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chớ cố gắng làm hết mọi việc trong hôm nay. Bạn có thể bận điên cuồng vì công việc lẫn những cuộc hẹn hò xã giao mà bạn được mời tới. Hãy sắp xếp thứ tự một cách khoa học: việc công trước và xã hội sau.

Tình yêu: Người yêu muốn nghe ý kiến của bạn về một vấn đề riêng tư. Hãy nhớ, chẳng ai thoải mái khi phải nghe phê bình, chê trách. Bạn nên khéo léo diễn đạt suy nghĩ của mình nhé.

Sự nghiệp: Bạn tuyệt đối không được vội vàng dù bận đến mấy. Bạn nên soi xét kĩ công việc đã làm xong với đôi mắt như soi chiếu bởi kính hiển vi, đặc biệt nếu liên quan tới tiền bạc.

Song Tử (21/5-21/6)

Mặc dù ngày hôm nay không quá sôi nổi, nhưng bạn cũng chẳng hề nhàm chán. Tinh thần lãng mạn, sáng tạo của bạn sẽ tăng cao. Bạn có thể sẽ muốn thử đi thăm viện bảo tàng, cửa hàng bán tranh hay thư giãn ở một quán café có không gian thiết kế đầy nghệ thuật.

Tình yêu: Tính cách cởi mở, phong cách phóng khoáng của Song Tử thu hút mọi ánh nhìn. Thật tuyệt nếu bạn còn độc thân. Nếu bạn đã có người yêu, đối phương cũng sẽ không ghen tuông đâu nếu bạn cư xử thật rõ ràng và có giới hạn.

Sự nghiệp: Bạn đột nhiên lo lắng về những vấn đề khá to tát, như an ninh khu vực hay hòa bình thế giới. Đừng nhé, vì bạn còn nhiều gánh nặng thực tế hơn, ví dụ như công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên hoàn thành hết những hứa hẹn mà bạn còn để ngỏ. Bạn sẽ khiến nhiều người bất ngờ đấy.

Tình yêu: Một bữa ăn tối với nhóm bạn thân kèm theo vài người mới quen sẽ là lựa chọn lý tưởng. Giữa sự giao lưu mới và cũ, chuyện lãng mạn sẽ dễ xảy ra hơn.

Sự nghiệp: Nếu gần đây Cự Giải hơi thiếu nhiệt tình với công việc, sẽ có người nhắc nhở bạn. Hãy điều chỉnh lại thái độ nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những sự kiện sắp sửa xảy ra mà Sư Tử lo ngại sẽ chẳng ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của bạn. Đừng sợ bóng sợ gió nữa. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần là tự tin và mạnh mẽ.

Tình yêu: Bạn và người yêu đang dần rơi vào nhịp sống đơn điệu và nhàm chán. Bạn cần bổ sung cấp tốc sở thích của hai người.

Sự nghiệp: Sư Tử đã giải quyết tốt hầu hết vấn đề trong tuần. Hôm nay, bạn hãy dậy sớm đi làm và về nhà muộn. Sau đó, bạn sẽ có ngày nghỉ cuối tuần thảnh thơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay thật lý tưởng cho các trải nghiệm mới. Đó có thể đơn giản là bữa ăn trưa ở một nhà hàng bạn chưa bao giờ đến, hoặc Xử Nữ có thể xách balo lên đường khám phá.

Tình yêu: Bạn và người yêu biết rằng đôi bên là định mệnh của nhau. Nhưng bạn đã tính đường đi nước bước cho tương lai chung đó chưa?

Sự nghiệp: Hãy làm việc với tốc độ chậm rãi. Bạn có thể từ từ suy nghĩ, cân nhắc trước mỗi tình huống gặp phải hôm nay.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hiện nay, có nhiều điểm quá mơ hồ trong cuộc sống của Thiên Bình. Khi bạn không thể nắm bắt, hãy mặc kệ chúng. Bạn nên suy nghĩ đơn giản hơn.

Tình yêu: Người yêu sẵn sàng cam kết cho một mối quan hệ sâu sắc hơn. Nhưng đột nhiên Thiên Bình lại có cảm giác không chắc chắn. Hãy dẹp bỏ sự hoài nghi này, vì tận sâu trong trái tim, bạn biết mình đã sẵn sàng.

Sự nghiệp: Hoàn thành nhiều việc cũng chưa hẳn là đủ. Bạn cần phải tìm thấy niềm vui khi làm việc nữa. Người khác sẽ đánh giá thông qua sản phẩm lẫn thái độ của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đột nhiên Bò Cạp muốn cảm nhận cái đẹp của thế giới xung quanh mình. Một cuộc tham quan viện bảo tàng hay phòng tranh sẽ khích lệ khát vọng được sáng tạo của bạn. Bạn có khả năng tạo ra một tác phẩm để đời đấy.

Tình yêu: Hạnh phúc cả đời hoàn toàn nằm trong tay bạn. Bò Cạp nên chủ động tìm kiếm hoặc vun đắp cho tình yêu của mình.

Sự nghiệp: Chiến lược tốt nhất cho hôm nay là hãy tỏ ra khiêm tốn. Đừng trở nên nổi bật. Đừng nói ngay cả khi bạn có quan điểm riêng.

Bò Cạp giàu khả năng sáng tạo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã phải gánh vác nhiều trách nhiệm hôm nay đấy. Nhưng may mắn là bạn chẳng hề ngại. Bạn có thể phát huy khả năng lãnh đạo của mình.

Tình yêu: Nếu bạn có điều quan trọng muốn nói với người yêu, hãy làm ngay lập tức. Sự mập mờ có thể gây ra nỗi hoài nghi không đáng có.

Sự nghiệp: Bạn có thể khá yêu công việc, nhưng bạn còn yêu cuộc sống cá nhân của mình hơn. Thật khó để Nhân Mã thoát khỏi niềm háo hức trước mỗi dịp cuối tuần. Bạn sẽ muốn thu xếp để được về sớm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết có một đồng nghiệp hoặc người bạn luôn hành xử với phong cách riêng, bạn nên chú ý quan sát họ thật kĩ. Từ đó, bạn có thể học hỏi được nhiều mẹo để xây dựng hình ảnh công chúng hoàn hảo nhất cho mình. Tóm lại, hãy ở bên những ai có ảnh hưởng tốt tới bạn.

Tình yêu: Bạn không nên cố gắng định nghĩa tình yêu. Cuộc sống sẽ vui vẻ hơn rất nhiều nếu bạn cứ tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời mà số phận mang đến cho bạn.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp sẽ trao cho Ma Kết một lời khuyên không lời. Hãy tóm lấy nó. Bạn nên “đọc” kĩ ý nghĩa nằm sau lời nói của họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình ở trong tâm trạng cực kỳ vui vẻ. Đột nhiên, tất cả mọi người bạn gặp đều trở nên dễ mến và dễ gần.

Tình yêu: Những cử chỉ thiện ý nho nhỏ sẽ mang lại tác dụng thần kỳ trong tình yêu. Bảo Bình nên thử cùng nấu bữa tối với người yêu thay vì đi nhà hàng, hoặc dậy sớm để đi dạo cùng anh ấy/cô ấy trước khi đi làm nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình tuyệt đối đừng nói bất cứ lời nào thiếu thiện chí về ai, cho dù bạn chỉ lẩm bẩm một mình. Có người sẽ vô tình nghe thấy, và tất nhiên, “tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa”.

Bảo Bình hạnh phúc đi dạo cùng người ấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một trong những ngày mà Song Ngư có khả năng vượt xa những mong đợi được đặt lên vai bạn. Chắc chắn bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ trước hạn định, thậm chí còn đủ năng lượng để chuyển sang việc khác.

Tình yêu: Đôi lúc chuyện tình yêu cũng xảy ra rủi ro. Nhưng đừng thay lòng vì những việc xảy ra thời gian gần đây nhé. Song Ngư sẽ tìm ra giải pháp êm đẹp.

Sự nghiệp: Song Ngư có khả năng “dạy bảo” người khác. Hôm nay, sẽ có hàng tá người xếp hàng để mong đợi bạn góp ý cho các sáng kiến, kế hoạch của họ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.