Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (1/3)
Thứ sáu, 01/03/2013 08:37 (GMT+7)
Hôm nay, Nhân Mã có đủ năng lượng làm việc cho đến tận đêm khuya. Có người cố tình khiêu khích Song Ngư.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu khá bận rộn và sự bận bịu này phù hợp với bạn, vì bạn có một số việc cần hoàn thành nốt. Trở nên năng động, hoạt bát tự nhiên như hơi thở đối với bạn vậy. Trên thực tế, nếu phải ngồi lâu một chỗ, bạn sẽ thấy bồn chồn. Bạn muốn được đứng lên, xoay người và vận động.

Tình yêu: Bạn có có cơ hội gặp được một người đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về người tình lý tưởng. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng va vào anh ấy/cô ấy ở một cửa hàng rau hay ngay cạnh nhà bạn đâu. Bạn sẽ cần phải tham gia vào những hoạt động thú vị, độc đáo thì mới mong làm quen được với những người ấn tượng như vậy.

Sự nghiệp: Tư duy của bạn đang đi đúng hướng. Nhưng về phương diện thực hành lại không thực sự tốt. Hãy cố gắng kết hợp nhịp nhàng hơn giữa khả năng suy nghĩ, tưởng tượng cũng như cách triển khai chúng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ quyết liệt hơn khi cần bảo vệ ý kiến của mình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn tìm ra giải pháp cho một vấn đề, và người khác cố thuyết phục bạn đổi ý. Có lẽ lời khuyên đó đáng cân nhắc vì họ đã thành công, nhưng không phải hôm nay. Bạn sẽ cảm nhận thấy rõ vận may đang đứng về phía bạn. Hãy nghe theo trái tim mình.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, miễn là hai bạn đừng hẹn hò giống như ngày thường. Bạn cần phá vỡ nhịp điệu đều đặn trong đời sống tình cảm. Hãy sáng tạo hơn, độc đáo hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách ăn diện theo phong cách mới và đi đến gặp anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Tâm trạng khó ở và xu hướng thích nổi xung của bạn có vẻ đang ảnh hưởng tới công việc. Có lẽ cơn bực mình còn sót lại từ một cuộc tranh cãi gần đây là nguyên nhân. Hãy cố gắng bỏ qua những việc đã qua để tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Song Tử (21/5-21/6)

Hầu hết mọi người quanh bạn đều yêu thích các hoạt động yên tĩnh, sách, nghệ thuật…trong hôm nay. Nhưng Song Tử sẽ chẳng chịu được nếu bạn không dịch chuyển, vận động. Không khí trong lành, tập thể dục và ánh nắng mặt trời là yếu tố thiết yếu với sức khỏe của bạn.

Tình yêu: Nếu bạn băn khoăn mình nên mặc gì tối nay, hãy chọn phong cách thật khác lạ (so với bạn ngày thường) và độc đáo. Đừng diện lại bộ cánh ưa thích nữa nhé. Bất cứ thứ gì có họa tiết hoa hoặc bằng ren đều thích hợp cho hôm nay. Bạn sẽ “ghi điểm” tốt hơn đấy.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe trí tưởng tượng của mình. Đôi lúc bạn có thể nằm mơ màng trên bàn làm việc, và một ý tưởng thông minh xuất sắc sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn đang gặp, hoặc dẫn tới một bản đề xuất đáng khen.

Váy hoa hoàn hảo với Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tràn đầy năng lượng để tham gia vào tất cả các hoạt động cần thiết. Hãy hoàn thành bất cứ công việc nào còn sót lại. Dọn dẹp và sắp xếp lại nhà cửa, bàn làm việc. Hoặc bạn cũng nên bớt thời gian để ra ngoài tận hưởng thời tiết ấm áp. Dù bạn chọn làm gì, hãy chắc chắn rằng đó đều là hoạt động cần nhiều vận động.

Tình yêu: Trong tình yêu hôm nay, Cự Giải hãy nhớ rằng không chuyện gì là không thể xảy ra. Bạn sẽ chẳng đoán nổi cái gì đang chờ đợi bạn ở ngã rẽ tới. Nếu đang tìm kiếm một người đặc biệt, đừng tới những địa điểm bạn hay lui đến. Một nơi mới sẽ mang tới những cơ hội mới và hấp dẫn.

Sự nghiệp: Nếu Cự Giải có thể tìm việc về thiết kế đồ họa hay bất cứ lĩnh vực nghệ thuật nào liên quan tới máy tính, hãy theo đuổi nó trong hôm nay. Bạn sẽ nhận lại được phần thưởng tuyệt vời cả về tinh thần lẫn vật chất.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày lý tưởng để bộc lộ khả năng sáng tạo bẩm sinh của bạn. Bạn sẽ chẳng tìm thấy bất cứ việc gì có thể làm bạn mãn nguyện hơn được đắm chìm trong nghệ thuật. Có thể bạn nên thử sức với tranh vẽ, tạc tượng, đồ thủ công hoặc bất cứ việc nào bạn thích.

Tình yêu: Tâm trạng vui vẻ của Sư Tử thu hút tất cả mọi người đến quanh bạn, bao gồm cả người yêu cũng chẳng thể cưỡng nổi sức hấp dẫn này. Tình cảm hôm nay có cơ hội để thăng hoa. Nên bạn và người ấy hãy sáng tạo ra một cuộc hẹn hò ra trò nhé.

Sự nghiệp: Bạn khá giỏi và nhanh nhẹn khi cần tư duy về tiền bạc, và hôm nay tâm trí bạn gắn chặt với chủ đề này. Tùy vào kiểu công việc Sư Tử đang làm, đây có thể là một món quà hoặc một sự phiền nhiễu khủng khiếp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu cảm thấy mệt mỏi, Xử Nữ nên ngả lưng, nhắm mắt và thả mình vào giai điệu âm nhạc dịu êm. Bạn đã làm việc chăm chỉ, nên đôi lúc cơ thể và tâm trí của bạn cần thực sự nghỉ ngơi. Thậm chí một vài phút thôi cũng tạo nên sự khác biệt.

Tình yêu: Hôm nay mang đến cho Xử Nữ một người có thể khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc mĩ mãn. Nhưng vấn đề ở đây, là người đó không xuất hiện theo cách thông thường, và không phải là mẫu hình lý tưởng của bạn. Hãy cởi mở xem xét và đón nhận nhé.

Sự nghiệp: Sức khỏe rất tốt giúp Xử Nữ có sức bền bỉ cao trong công việc. Nhưng bạn không nên sử dụng nguồn năng lượng này vào những cuộc tranh cãi. Hãy thông minh tận dụng nó vào việc cần làm, và bạn sẽ hoàn thành một khối lượng công việc đáng kể.

Xử Nữ hãy ngả lưng nghỉ ngơi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong lòng Thiên Bình có khá nhiều cảm xúc sâu sắc. Bạn loay hoay không tìm ra cách để trút bỏ hay thể hiện chúng. Bạn nên tìm đến với nghệ thuật vì năng lượng sáng tạo của bạn đang khá dồi dào. Hãy đến hiệu sách và tìm một số cuốn sách dạy làm đồ thủ công hấp dẫn.

Tình yêu: Phép màu sắp xảy ra trong thế giới tình yêu của bạn đấy Thiên Bình. Bạn chỉ cần mở lòng và sẵn sàng đón nhận, thử sức với những gì bạn vốn e ngại, sợ hãi. Khi đi chơi, bạn nên chọn một trò chơi kiểu thử sức và gây bất ngờ.

Sự nghiệp: Chiến lược tốt nhất của Thiên Bình là kỉ luật. Người ta sẽ cố gắng dụ dỗ bạn đi đường tắt và bằng các kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Bạn nên thận trọng với bất cứ cái gì hứa hẹn lợi ích khổng lồ trong một thời gian ngắn. Nó thường đi kèm với mạo hiểm mà bạn chẳng muốn đối đầu đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên coi các hình thức nghệ thuật có thể xuất hiện theo nhiều cách. Là nghệ thuật không phải cứ phải vẽ tranh, hát, chơi nhạc hay diễn xuất. Cách bạn sắp xếp nhà cửa hoặc nơi làm việc cũng là một kiểu thể hiện mang tính chất nghệ thuật đấy. Và cách bạn ăn mặc, kiểu tóc của bạn. Hãy lựa chọn phong cách riêng, độc đáo cho mình trong tất cả những gì bạn làm.

Tình yêu: Một người cũ trong quá khứ có thể lại bước chân vào cuộc đời bạn. Người đó đã thay đổi tới mức bạn không nhận ra, và hứa hẹn mang lại nhiều điều mà trước anh ấy/cô ấy không có. Bạn sẽ đánh cuộc chứ?

Sự nghiệp: Quan hệ của Bò Cạp và đồng nghiệp không được suôn sẻ lắm. Hai bên khó tìm được ý kiến chung. Hãy để giành những vấn đề quan trọng cần thảo luận cho một ngày khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay mang sức khỏe dồi dào và năng lượng hoạt bát đến cho Nhân Mã. Bạn thực sự muốn lao vào những công việc vất vả, cần nhiều đến sức lực. Bạn có thể làm vườn, dọn tủ quần áo, tủ chén bát và sắp xếp lại tủ hồ sơ. Hãy mang tặng các vật dụng bạn không dùng nữa cho các tổ chức từ thiện.

Tình yêu: Trong tình yêu, Nhân Mã đừng chỉ chăm chú nhìn vào khuyết điểm của đối phương, cũng như của chính bạn. Hãy cho phép mình sống đúng với cá tính và cả người yêu bạn nữa nhé.

Sự nghiệp: Một ngày tuyệt diệu đang chờ Nhân Mã. Bạn có đủ năng lượng và nhiệt tình để làm việc cho đến tận đêm khuya. Hãy chuẩn bị để đón nhận những lời khen ngợi của đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là thời điểm Ma Kết sẽ bận rộn, và nên bận rộn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, ủ rũ, nguồn sinh lực bạn nhận được hôm nay sẽ quét sạch cảm giác này.

Tình yêu: Đừng bỏ qua một cơ hội tình yêu, chỉ vì nó không xuất hiện theo cách bạn hình dung. Tình yêu đến với đời ta dưới rất nhiều hình dạng, và không thể bị xét đoán chỉ dựa trên vẻ ngoài.

Sự nghiệp: Một số người ở chỗ làm có thể khó chịu, hoặc phản đối một hành động của bạn. Hãy tiếp tục việc của mình và mặc cho họ nghĩ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình thực sự hoạt bát. Bạn yêu thích cảm giác vận động, hoặc làm một số công việc tay chân. Nếu dọn dẹp nhà cửa lúc này, bạn sẽ cực kỳ nhanh và hiệu quả.

Tình yêu: Nếu gần đây bạn và người yêu có tranh cãi, bạn nên chủ động cất tiếng làm lành trước. Bạn cần chân thành bày tỏ cảm xúc của mình, sau đó khuyến khích đối phương làm tương tự.

Sự nghiệp: Một phương pháp tân tiến, sáng tạo chính là liều thuốc cần cho công việc của Bảo Bình hôm nay. Bạn sẽ chẳng đi tới đích nếu cứ dựa vào giải pháp cũ cho một vấn đề cũ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là người giàu tâm trạng. Sự u sầu, nặng nề kéo dài này sẽ ảnh hưởng tới cơ thể của bạn. Cho nên bạn cần chăm sóc cảm xúc của mình cũng như bạn quan tâm tới sức khỏe thể chất.

Tình yêu: Quá khứ vẫn còn ảnh hưởng tới các mối quan hệ tình cảm của bạn. Nếu Song Ngư giữ liên lạc với một người yêu cũ, hoặc vương vấn một mối tình đã qua, đã tới lúc bạn nên gạt bỏ tất cả lại phía sau.

Sự nghiệp: Có một người cố tình khiêu khích bạn đấy. Đừng để mình bị bắt nạt. Anh ta/cô ta có thể dùng vài thông tin để chống lại bạn. Nhưng hầu hết trong số chúng đều là bịa đặt.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.