Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ sáu của bạn (08/01/2016)
Thứ sáu, 08/01/2016 08:09 (GMT+7)

Sự ấm áp và bản chất tốt đẹp bên trong con người Bảo Bình hôm nay giống như một thỏi nam châm thu hút tất cả mọi người.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay là ngày Dương Cưu nên dành thời gian để quan tâm đến bản thân. Điều này không có nghĩa là bạn chìm đắm vào những cuộc chơi vô độ mà hãy làm điều ngược lại. Hãy cố gắng làm cho mình trông thật xinh đẹp và chải chuốt hơn nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây có thể sẽ là một ngày Kim Ngưu cảm thấy khá bồn chồn, lo lắng. Tập thể dục hoặc bất kỳ vận động nào sẽ giúp bạn thư giãn hơn khá nhiều đấy. Thậm chí chỉ đi dạo một lúc quanh khu nhà cũng rất có lợi. Nếu cần, bạn có thể "biến mất" vài tiếng đầu giờ chiều và xem một bộ phim để giải tỏa tâm trạng. 

thu-sau-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Các sở thích và trò tiêu khiển là rất tốt, không ai muốn cãi nhau với Song Sinh về những điều này. Tuy nhiên sẽ là vấn đề khi bạn lại sử dụng chúng như một cái cớ để trốn trách trách nhiệm. Hãy thử gạt bỏ những lo lắng về các vấn đề tầm thường, nhỏ nhặt hàng ngày để tìm ra lý do vì sao bạn lại không muốn thực hiện những nhiệm vụ trên. 

Cự Giải (22/6 – 2/7)

Một sự thay đổi nào đó sẽ đến với Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn thắc mắc không biết mình có đạt được những mục tiêu đã đề ra không? Hãy cố gắng chờ đợi thêm một chút. Cuối cùng, đừng quan tâm đến việc bạn mất bao lâu để đạt được điều mình muốn, điều quan trọng là bạn đã thành công. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phóng khoáng, ban phát cho mọi người là một đặc tính của Sư Tử, đặc biệt trong hôm nay. Tuy nhiên, đôi khi bạn quan tâm đến người khác còn nhiều hơn chính mình, và điều này chẳng mang lại lợi ích cho ai cả. Dành thời gian làm dồi dào cảm xúc của bản thân sẽ giúp Sư Tử thấy mình có thêm nhiều thứ để cho đi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi lúc, sự nổi tiếng trở thành một gánh nặng đối với Xử Nữ. Bạn nhận được vô số lời mời tới các buổi thuyết trình và tiệc tùng, nhưng bạn thấy hoa cả mắt khi nghĩ đến việc tham dự tất cả những sự kiện đó. Có thể đây là lúc để Xử Nữ đánh giá lại những ưu tiên hàng đầu của mình. Thay vì nhận lời để làm vui lòng tất cả mọi người, sao không từ chối để chính bản thân bạn thấy thoải mái nhất?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày Thiên Bình nhận được lời đề nghị bất ngờ về tài chính, vì thế hãy nhớ tận dụng mọi cơ hội. Tuy vậy, cũng cần phải kiểm tra kỹ phần được, mất của đề nghị đó. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ nhìn thấy một khía cạnh mới, rất đáng yêu, trong chính con người mình. Bình thường bạn khá bảo thủ, nhưng hôm nay bạn lại cân nhắc mua những bộ quần áo với các chi tiết kiểu cách, làm từ vải đắt tiền. Tại sao không? Dù sao thì chúng ta cũng chỉ sống một lần thôi mà. Một điều lãng mạn sẽ xảy ra, vì vậy bất kỳ món đồ sexy nào của bạn cũng sẽ thu hút sự chú ý của ai đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tất cả chúng ta đều cả tin, ở mức độ nhất định nào đó, và Nhân Mã cũng không phải là một ngoại lệ. Hôm nay bạn có thể sẽ nhận được vài lời đề nghị về tài chính, có thể qua mail hoặc đích thân từ người bán hàng. Hãy tin tưởng vào bản năng của mình nhé. Rất có thể bạn sẽ bị mắc lừa đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay trở nên rất nhạy bén, và bạn biết cách làm thế nào để tận dụng sự nhạy bén đó. Đây là lúc bạn ra tay giúp đỡ những người đang cần bạn. Bạn là người duy nhất phù hợp với việc đó, vậy sao không cố gắng hết sức? Cuối cùng, bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng lớn cho những nỗ lực của mình. Đồng thời, Ma Kết cũng sẽ thấy vui khi nghĩ lại những việc tốt đẹp bạn làm hôm nay. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự ấm áp và bản chất tốt đẹp bên trong con người Bảo Bình hôm nay giống như một thỏi nam châm thu hút tất cả mọi người. Tất nhiên, bạn khá quen với điều này, nhưng hôm nay những đặc điểm đó sẽ phát huy rõ hơn. Những cuộc gặp gỡ với người khác sẽ để lại trong bạn cảm giác hài lòng, vui vẻ.  Cuối cùng hãy nhớ chính những người bạn yêu quý mới khiến cuộc sống của bạn trở nên đáng sống. Đây cũng là thời điểm chín muồi để Bảo Bình có những cuộc hẹn hò lãng mạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự thay đổi mà Song Ngư hy vọng từ lâu có thể sẽ xảy ra hôm nay. Mức độ ảnh hưởng của sự thay đổi này trước mắt có thể chưa rõ ràng. Nhưng khi bạn nhìn lại những sự việc xảy ra, bạn sẽ nhận ra nó quan trọng đến thế nào. Hãy nhớ nắm lấy những cơ hội mà sự thay đổi đó mang lại.

 

Theo ngoisao.net

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.