Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (8/5)
Thứ năm, 08/05/2014 08:48 (GMT+7)

Nhân Mã có ảo tưởng rằng nếu bạn cứ mãi chui trong vỏ ốc của mình, bạn sẽ không phải đối mặt với những vấn đề rắc rối. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có thể có được những lợi ích to lớn từ việc áp dụng những hiểu biết của mình vào thực tế. Tuy nhiên, những vấn đề khác nhau nảy sinh hôm nay có thể khiến bạn đánh mất thời gian quý giá. Có vẻ như đây không phải là một ngày hiệu quả như bạn muốn, vậy thì thay vì gượng ép và tự lên án mình, sẽ tốt hơn nếu bạn cứ để bản thân được thả lỏng, không chừng như vậy lại tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những mục đích dài hơn có vẻ khó gần với thực tế như Kim Ngưu muốn, và dường như càng cố nắm bắt, bạn càng mỏi mệt hơn thôi. Đôi khi, chăm chỉ không phải là con đường thực hiện mục tiêu, và đã đến lúc bạn cần có cái nhìn khách quan hơn với tình thế. 

j2-4940-1399457352.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có quá nhiều những giấc mơ, và thật khó để tập trung vào một trong số chúng và thực hiện chúng như bản thân bạn mong muốn. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để bạn chặn đứt mọi nguồn cảm xúc của mình ngày hôm nay. Mở rộng tâm hồn một chút và lấy đó làm cảm hứng để bước tiếp trong hành trình này. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ranh giới giữa Cự Giải và những người bạn thân thiết nhất như bị xóa nhòa, đem lại cho bạn cơ hội gần gũi, thân thiết hơn với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, lời khuyên cho bạn chính là học cách kiểm soát những cảm xúc, đừng thể hiện nó quá đà và khiến bạn rơi vào thế bị động. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Duy trì sự cân bằng cần thiết giữa một bên là cảm xúc, một bên là lý trí chính là lời khuyên cho bạn ngày hôm nay. Nếu bạn có thể lướt đi thăng bằng trên "sợi dây" này, bạn sẽ có một ngày đẹp đẽ và nhiều giá trị. Cuộc sống của bạn như thế nào, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn mà thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quá tin tưởng vào sự giúp đỡ của người khác thực sự là một sai lầm đấy Xử Nữ. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng ai đó lừa dối bạn, chỉ đơn giản là sự hiểu nhầm dễ xảy ra, và kéo theo đó là sự thất vọng của bạn. Lắng nghe thận trọng và luôn có chủ kiến của mình, điều này rất quan trọng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình ngày hôm nay nhé Thiên Bình, hãy thả lỏng và để trí tưởng tượng mách nước cho bạn một vài thông tin quan trọng. Với một tâm hồn rộng mở, ắt hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây thực sự là một ngày hoàn hảo để làm điều gì đó đặc biệt cho bản thân mình, vậy thì đừng chần chờ thêm nữa. Bạn có thể không đủ thời gian để đuổi theo những ước mơ cá nhân, nhưng không nên vì thế mà từ bỏ. Hướng niềm đam mê của mình vào những mục tiêu sáng tạo, gần gũi thực tế, điều này bạn làm được mà, đúng không?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có ảo tưởng rằng nếu bạn cứ mãi chui trong vỏ ốc của mình, bạn sẽ không phải đối mặt với những vấn đề rắc rối. Nhưng sự thật không phải vậy. Những vấn đề rối rắm vẫn tồn tại, nên nếu bạn không mạnh mẽ hơn để đối diện, bạn càng khổ sở mà thôi. Sẵn sàng cho một ngày mới bận rộn thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rất nhiều điều xảy ra ngày này ngăn cản Ma Kết giải quyết các công việc của mình. Tuy nhiên, nếu gặp khó một chút đã từ bỏ thì thật không hay chút nào. Điều quan trọng lúc này chính là sự vững vàng, kiên định. Hãy chứng tỏ lập trường của mình, và bạn sẽ được tôn trọng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì nói ra những điều được soạn sẵn theo kịch bản, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tự tin chia sẻ những điều từ sâu trong trái tim mình. Sự sáng tạo đem lại những khác biệt hoàn toàn giữa thành công và thất bại, thử điều đó mà xem. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư như phân ra làm hai nửa khác nhau ngày hôm nay, một bên là lý trí, và chiều ngược lại là cảm xúc. Hãy đảm bảo rằng mong muốn biết rõ sự thật không vô tình trở thành rào cản cho bạn tìm kiếm nó. Học cách cân bằng giữa hai thái cực của tính cách, như vậy thì hơn. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.