Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (8/11)
Thứ tư, 07/11/2012 17:18 (GMT+7)

Ngày thứ năm này, Song Tử tìm kiếm người đồng điệu về tâm hồn. Xử Nữ viết thư cho bạn ở xa trong khi đó, bạn bè có thể đề nghị Kim Ngưu giúp đỡ dự án của họ.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Khả năng và sự nghiêm túc trong công việc của Dương Cưu khiến bạn được người khác dánh giá cao và ngưỡng mộ. Tuy nhiên bạn vẫn còn hoài nghi về chính mình. Hôm nay hãy thử tìm hiểu nguyên nhân tại sao và đừng để suy nghĩ đó làm phiền bạn.

Tình yêu: Nắm bắt tương lai là điều Dương Cưu hướng tới. Bạn sẽ có cơ hội để đón nhận một mối quan hệ mới, hoặc một hướng đi khác phù hợp với bạn hơn.

Sự nghiệp: Dương Cưu tràn đầy năng lượng và tinh thần rất phấn chấn. Điều quan trọng là bạn cần biết cách kiểm soát và áp dụng vào những việc cần thiết.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn bè có thể đề nghị Kim Ngưu giúp một tay trong dự án của họ. Bạn nên cân nhắc kĩ vì việc đó sẽ chiếm dụng nhiều thời gian thực tế, chứ không chỉ đơn giản đưa ra vài lời khuyên. Bạn có thể tình nguyện tham gia một buổi và quyết định sau.

Tình yêu: Kim Ngưu nhận được lời tỏ tình của một người bạn. Có lẽ bạn sẽ muốn thử xem mọi chuyện sẽ tiến triển ra sao.

Sự nghiệp: Bạn đang mâu thuẫn trực tiếp với một người và chẳng có cách nào để tránh khỏi. Hãy tập trung vào trọng tâm của vấn đề. Đừng để đối phương dắt bạn đi lòng vòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu là mối quan tâm hàng đầu trong tâm trí bạn hôm nay. Công việc dường như trở nên thật khô khan bên cạnh những cảm xúc bạn đang có. Nếu có thể, hãy hẹn hò tối nay với người yêu.

Tình yêu: Song Tử có xu hướng muốn tìm kiếm một mối quan hệ dựa trên tinh thần hơn là những mối tình đã qua. Hãy thử tiếp xúc với những nhóm bạn mới để tìm kiếm người đồng điệu trong tâm hồn.

Sự nghiệp: Dường như môi trường văn phòng hôm nay không giúp Song Tử làm việc hiệu quả. Bạn có thể đề nghị cắt bớt công việc để bạn làm ở nhà hoặc ở đâu đó ngoài cơ quan.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tràn đầy cảm hứng đối với chuyện lãng mạn. Bạn nên nhân dịp này để làm một số cử chỉ đặc biệt dành cho người bạn yêu quý. Một bữa ăn tự nấu, với ánh nến, hoa và rượu vang là một gợi ý không tồi.

Tình yêu: Những người Cự Giải gặp hôm nay đều hứng thú kể về bản thân họ. Nếu bạn mong muốn tìm người để hẹn hò, hãy thử tham gia một buổi thảo luận hoặc một lớp học.

Sự nghiệp: Cự Giải đang nhận được ủng hộ to lớn từ nhiều nguồn khác nhau. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bước thêm một bước dài trên con đường sự nghiệp.

Cự Giải vào bếp cho người yêu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử muốn tận dụng và phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình. Bạn có thể nảy ra một số ý tưởng thú vị để trang trí nhà cửa. Dù thay đổi ít hay nhiều, bạn cũng sẽ có một không gian sống tuyệt đẹp.

Tình yêu: Tình yêu của Sư Tử đang đứng trước một lối đi mới. Mặc dù bạn có thể lo lắng về ảnh hưởng của nó, nhưng nhìn chung đây là tin tốt. Hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ bi quan.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ đi làm với một tinh thần phấn chấn. Năng lượng dồi dào thúc đẩy bạn làm việc với tốc độ và hiệu suất cao hơn hẳn ngày thường.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể nhớ bạn bè hoặc người thân sống ở xa. Hãy pha một tách trà ngon và ngồi viết thư cho họ. Bạn sẽ cảm thấy sự liên kết chặt chẽ và khác hơn hẳn chỉ gửi email điện tử hay gọi điện thoại đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ thấu hiểu hơn về mối quan hệ hiện nay. Nó có nhiều triển vọng hơn ban đầu bạn nghĩ. Giờ là lúc Xử Nữ nên nhìn nhận những mặt tích cực để cùng xây đắp một tương lai mà hai bạn ao ước.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên thận trọng khi làm việc hoặc đàm phán với người khác. Nếu bạn mất tập trung hoặc tung ra con át chủ bài quá sớm, họ có thể lấn át bạn hẳn.

Xử Nữ tự tay viết thư cho bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể mới nhận được một khoản tiền, hoặc bạn có thêm thời gian rảnh. Đây là một món quà và nên được sử dụng đúng đắn. Có lẽ bạn nên dùng nó để đi học đại học, học nhạc, hoặc làm điều gì giúp bạn thấy mãn nguyện. Nếu có thời gian, bạn nên nhân cơ hội để đọc sách, vẽ tranh hoặc thử sáng tác.

Tình yêu: Bạn không nên cho rằng các vấn đề trong tình yêu là vật cản. Thay vì thế, hãy nghĩ nó như là cơ hội để thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Sự nghiệp: Nếu bạn dao động hay chần chừ, người khác sẽ lôi kéo bạn đứng về phía họ. Hãy chờ khi nắm đủ thông tin trước khi quyết định hành động.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày hoàn hảo để kết thêm bạn mới. Bò Cạp vẫn luôn tự tin, nhưng lúc này người khác sẽ bị bạn thu hút hơn bình thường. Thậm chí có người mới quen còn mời bạn đi thăm họ. Đúng là một cơ hội tuyệt vời cho một chuyến du lịch.

Tình yêu: Bò Cạp có dịp để xây dựng vững chắc hơn mối quan hệ của bạn. Hai bạn đã trải qua một thời gian sóng gió, và giờ là lúc để ổn định.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận, kẻo một người có thể làm bạn mất mặt trước đám đông. Bò Cạp nên nói chuyện riêng với người này một cách thẳng thắn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Dù bạn cảm thấy mình có tài năng trong phương diện này, bạn có thể thử dưới nhiều hình thức. Hãy tập vẽ một bức tranh hoặc viết nhật kí chẳng hạn.

Tình yêu: Nhân Mã thường bị mắc kẹt trong thói quen hàng ngày trong khi bạn mong muốn được thử những thứ khác lạ. Bạn có thể áp dụng ngay trí tưởng tượng của mình để giúp tình yêu hiện tại của bạn thêm phong phú.

Sự nghiệp: Đừng để mình bị lôi vào trò chơi của người khác. Hoặc người đó có thể đang muốn để bạn phải làm nhiều công việc hơn nhiệm vụ. Hãy luôn giữ cho suy nghĩ của mình được tỉnh táo.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày lý tưởng cho chuyện lãng mạn. Ma Kết nên kết giao hoặc cải thiện mối quan hệ hiện tại. Nếu còn cô đơn, bạn có thể tham dự một buổi học hoặc hội thảo để mở mang thêm các liên kết xã hội.

Tình yêu: Ma Kết có thể muốn khám phá những phương diện khác trong mối quan hệ tình cảm của mình. Hãy thử cân nhắc một cách thức mới để ở bên người yêu xem sao.

Sự nghiệp: Bạn đang sở hữu sức mạnh và lòng quyết tâm. Khả năng giao tiếp và thuyết phục sẽ giúp Ma Kết chinh phục người khác. Đây là công thức tổng hợp cho thành công của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là người có trái tim nhân hậu. Mặc dù không có nhiều tiền, nhưng bạn có thể tổ chức một kế hoạch tình nguyện thường niên giúp đỡ những người kém may mắn. Bạn sẽ cảm thấy cần phải hành động ngay hôm nay.

Tình yêu: Cuộc sống luôn luôn thay đổi. Trong tình yêu, bạn sẽ cần phải để không gian cho cả hai cùng phát triển. Hãy thử suy xét xem bạn và người yêu đã làm được điều này hay chưa nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể cảm thấy hơi nóng vội và bồn chồn. Nó khiến bạn mất tập trung và khó đưa ra quyết định dứt khoát. Hãy thường xuyên hít sâu và nhắc nhở chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với không khí vui vẻ hôm nay, Song Ngư sẽ khó tập trung suy nghĩ những vấn đề nặng nề. Bạn đang trong tâm trạng lãng mạn, và muốn dành thời gian cho buổi hẹn hò hoàn hảo.  

Tình yêu: Nếu Song Ngư đang tìm kiếm một tình yêu khác lạ, bạn nên tham gia với những người có chung mục tiêu. Cùng sở thích sẽ giúp các bạn dễ thấu hiểu và xích lại gần nhau hơn.

Sự nghiệp: Song Ngư cảm thấy dao động vì có người đang cố ý tác động lên bạn. Hãy tự tin và đừng để họ điều khiển hay áp chế bạn, nhất là nếu bạn biết rằng mình đúng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.