Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (7/6)
Thứ tư, 06/06/2012 21:36 (GMT+7)

Có thể sẽ xuất hiện vài tin đồn với Song Tử, nhưng bạn hãy tin tưởng vào cái nhìn khách quan của mình. Sư Tử thì cần chú ý tới sức khỏe, Cự Giải nên tránh mơ mộng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu muốn trải qua một buổi tối yên tĩnh bên người thân, nhưng sẽ có chuyện bất ngờ xảy ra và ảnh hưởng tới kế hoạch, khiến bạn hơi mất hứng. Hãy nhớ những việc làm hôm nay có thể mở ra những cơ hội sẽ mang lại lợi ích cho bạn và người thân thiết. Bạn nên xắn tay áo lên và bắt tay vào việc.

Tình yêu: Đừng lo lắng nếu quan hệ giữa bạn và người yêu gần đây hơi lỏng lẻo. Đến cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn. Có lẽ người yêu sẽ mua một món quà tuyệt vời, hoặc gửi một tin nhắn hoặc trực tiếp thổ lộ tình cảm.

Sự nghiệp: Dương Cưu cần phải phát huy trí tưởng tượng, đừng bó hẹp suy nghĩ. Bạn sẽ có cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp nếu làm thế.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể muốn trò chuyện qua điện thoại với một người thân thiết với bạn đang sống ở xa. Nhưng bạn sẽ gặp một số trục trặc. Ví dụ như hai bên nhỡ cuộc gọi, hoặc máy tính/máy điện thoại bị hỏng. Đừng bỏ cuộc. Khi bạn đã liên hệ được, cả hai sẽ có một cuộc nói chuyện thú vị và rất tình cảm.

Tình yêu: Bạn đang muốn tìm hiểu về ai đó trước khi đưa ra quyết định nghiêm túc. Có lẽ bạn nên đề xuất cùng thực hiện chung một kế hoạch hoặc dự án để có thêm cơ hội tiếp xúc.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ rất vui khi được cùng hợp tác với ai đó và chia sẻ với họ ý tưởng của mình. Đấy là việc rất đúng đắn nên làm trong lúc này.

Song Tử (21/5-21/6)

Mặc dù tình hình làm ăn và tiền bạc vẫn đang ổn, nhưng Song Tử sẽ nhận được một số tin tức bất ổn liên quan đến tình hình tài chính hoặc kinh tế nói chung. Bạn nên kiểm tra kỹ, đừng tin vội. Hôm nay có thể sẽ có những tin đồn, vài chuyện “chém gió” rất linh tinh. Hãy tin tưởng vào cái nhìn khách quan của mình.

Tình yêu: Để tiến lên bước nữa trong quan hệ hiện nay, bạn và đối tượng có thể cần bàn bạc về một số vấn đề. Song Tử nên thu xếp thời gian để nói chuyện với người đó.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy không ai quan tâm đến bạn hay việc bạn đang làm? Đừng vội khẳng định. Có thể họ chỉ chưa hiểu rõ vì bạn chưa chia sẻ đủ.

Song Tử cẩn thận với những lời đồn đại về mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể đang chờ đợi một sự kiện xã hội, hoạt động tập thể hoặc một cuộc hẹn với người yêu, nhưng những tình huống bất ngờ khiến bạn gặp trục trặc. Đừng lo lắng. Nếu bạn bình tĩnh và suy nghĩ khách quan, có thể tìm ra cách giải quyết để đạt được mục tiêu của mình. Nếu tham gia vào một dự án sáng tạo, lúc này bạn sẽ bị cản trở. Ngày mai mọi chuyện sẽ thông thoáng hơn.

Tình yêu: Cự Giải nên tránh mơ mộng quá nhiều hoặc nói lan man mà không có mục đích cụ thể. Sẽ tốt hơn nếu bạn cố gắng sắp xếp và lên kế hoạch quy củ đối với các vấn đề trong đời sống tình của mình.

Sự nghiệp: Các sáng kiến của bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của người khác. Ngay cả khi đó không phải là những người làm việc với bạn, các góp ý của họ cũng rất đáng lắng nghe.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần chú ý tới sức khỏe. Mặc dù mấy ngày trước bạn có thể cảm thấy rất khỏe mạnh, nhưng hôm nay sẽ bị chóng mặt. Cũng không có gì quá nghiêm trọng nhưng bạn không nên làm gì quá sức. Đừng vận động nếu bạn không thấy ổn lắm. Hãy thu xếp thời gian nghỉ ngơi.

Tình yêu: Đã đến lúc Sư Tử cần bỏ đi tất cả những suy nghĩ hoặc cảm xúc mơ hồ rồi. Người ấy của bạn không muốn phải giữ tâm trạng chênh vênh mãi nữa. Bạn nên đối mặt và bộc lộ những cảm xúc thực của mình, đừng giữ chúng trong lòng chỉ vì sợ bị từ chối.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ sẵn sàng lắng nghe và bày tỏ sự cảm thông như Sư Tử mong muốn. Hãy thoải mái chia sẻ những lo lắng trong công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tại những nơi đông người như họp hành hay sự kiện xã hội hôm nay, Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần. Tâm trạng của mọi người khá nặng nề và bất nhất. Cố gắng tránh xa những vấn đề có thể gây kích động về cảm xúc, và đừng đổ thêm dầu vào lửa.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ đặc biệt quyết tâm muốn biết rằng người ấy có tình cảm với mình không. Nếu bạn còn đang ở giai đoạn tìm hiểu, đây là lúc để cả hai nói về những vấn đề sâu sắc hơn, xem xét khả năng tiến tới.

Sự nghiệp: Bạn nên nghĩ tới những phương pháp để phát triển mối quan hệ êm ả với đồng nghiệp. Sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển tốt hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người quen của Thiên Bình có thể có tâm trạng cực xấu. Bạn nên cố gắng tránh động chạm đến người đó để làm giảm áp lực cho người ta. Dù bạn có ý tốt, nhưng khuyên nhủ không có tác dụng gì.

Tình yêu: Hôm nay bạn cần cùng người yêu lên kế hoạch tương lai và thống nhất một số vấn đề. Hãy cố gắng đưa ra kế hoạch càng tỉ mỉ càng tốt.

Sự nghiệp: Thiên Bình hãy dành một ít thời gian rảnh để phát huy khả năng sáng tạo của bạn, thông qua vẽ tranh hay sáng tác nhạc. Năng suất làm việc sẽ hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ phát triển được những ý tưởng và giải pháp sáng tạo.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn bè, hàng xóm và họ hàng của Bò Cạp đặc biệt stress và dễ bùng nổ vào hôm nay. Đừng đề cập đến chuyện gì quá nghiêm túc, căng thẳng với họ. Hôm nay là ngày tuyệt đẹp để bạn ở nhà và đọc sách. Bạn cũng có thể vào mạng, xem video hoặc phim tài liệu.

Tình yêu: Bò Cạp đang cảm thấy tự tin về tình cảm và muốn có một cam kết vững chắc trong quan hệ với một người. Nhưng bạn cần phải chân thành nói rõ những cảm xúc sâu nhất của mình và lo ngại của bạn về tương lai của hai người. Nếu bạn chỉ muốn nói đến những vấn đề nhẹ nhàng, người ta sẽ hiểu nhầm.

Sự nghiệp: Hãy thoải mái thể hiện nhiều hơn phong cách độc đáo và khác lạ của mình. Bình thường Bò Cạp phải đè nén mặt tính cách này để phù hợp với cơ quan. Giờ bạn nên thả lỏng mình và tự tin hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Kinh tế sẽ có chút sụt giảm, và Nhân Mã có thể nghe thấy người khác bày tỏ nỗi lo ngại về tài chính. Đừng quá lo lắng. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Gió sẽ xoay chiều sớm.

Tình yêu: Sẽ chẳng hay tí nào nếu Nhân Mã che giấu cảm xúc thật sự sau chiếc mặt nạ hoặc tỏ ra không nghiêm túc. Bạn cần phải dành thời gian suy ngẫm về điều cần nói ra trong một mối quan hệ, và cách để diễn tả nó một cách chân thành nhất.

Sự nghiệp: Nhân Mã sẽ được mời tới một buổi xã giao, và tại đó bạn tỏa sáng ngay tức thì. Có lẽ Nhân Mã sẽ ngần ngại không muốn tỏ ra quá vui thích khi đang trong công việc. Nhưng bây giờ thì bạn cần phải làm thế. Nhờ đó, có thể bạn sẽ có một bước đột phá quan trọng.

Nhân Mã nên cởi bỏ mặt nạ trong chuyện tình cảm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng nặng nề của Ma Kết hoặc của những người thân thiết có thể làm rạn nứt mối quan hệ. Bạn nên nhìn nhận khách quan và giải quyết rốt ráo mọi sự. Hãy tránh các cuộc cãi vã vì bạn có thể thốt ra những lời sau này phải hối tiếc.

Tình yêu: Bạn thường coi những mối quan hệ tình cảm khá nhẹ nhàng và như một cuộc dạo chơi? Hôm nay Ma Kết cần phải thực sự nghiêm túc, ít nhất là một lần. Thái độ phóng khoáng cũng rất thú vị, tuy nhiên, người yêu sẽ cảm thấy an tâm hơn nếu bạn tỏ ra nghiêm túc.

Sự nghiệp: Đừng lạc lối vào thế giới mộng mơ. Bạn sẽ bị xao lãng bởi giấc mơ, mất thăng bằng và ảo tưởng về sự nghiệp và mục tiêu hiện nay. Chớ vội đưa ra bất kỳ quyết định gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể bị stress một chút. Bạn sẽ tạm thời đánh mất tham vọng, và băn khoăn không biết có thực sự đáng để theo đuổi nó không. Lúc này không phải là ngày đẹp trời để Bảo Bình bắt đầu một dự án hay tham gia vào một cuộc họp quan trọng. Hãy ở nhà, nghỉ ngơi nếu có thể. Bạn có thể thưởng cho mình một quyển sách hay và một vài que kem.

Tình yêu: Nếu đang có một mối quan hệ tình cảm tương đối thân mật, hôm nay bạn sẽ muốn chính thức hóa quan hệ đấy. Đừng ngần ngại. Hãy nói cho người ấy điều bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Bảo Bình đang cảm thấy đặc biệt nhạy cảm. Chỉ cần nghe thấy “công việc” là bạn sẽ lâm vào tâm trạng rất uể oải. Nếu bạn có thể xin nghỉ phép, hãy làm ngay. Còn nếu không thể nghỉ? Đừng trầm trọng hóa vấn đề quá.

Một ly kem sẽ tốt cho Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Quan hệ bạn bè thân hoặc tình yêu của bạn sẽ có biến động. Ai đó có thể rời xa hoặc tiến lại gần bạn hơn. Có thể bạn cảm thấy hơi bất an, nhưng dần dần bạn sẽ thích ứng. Các sự kiện xã hội và hoạt động tập thể cũng có thể xảy ra vài điều bất ngờ. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy tương đối ổn định và an tâm về mối quan hệ tình cảm hiện nay. Bạn và người ấy có thể lên kế hoạch để làm vài chuyện cùng nhau rồi, thay vì làm riêng rẽ như trước. Nếu được như thế, các bạn có thể lên những dự định lớn hơn cho tương lai.

Sự nghiệp: Cái bạn đang nhìn thấy trước mặt chỉ là bề ngoài thôi. Đừng quá phấn khích trước một cơ hội hứa hẹn. Nếu đồng ý ngay bây giờ, bạn sẽ bị thua thiệt khi đàm phán hay “mặc cả”.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.