Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (7/3)
Thứ năm, 07/03/2013 08:47 (GMT+7)
Hôm nay, Bò Cạp cảm mến bạn của mình. Bảo Bình tránh gây sự chú ý.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đầu buổi sáng, bạn hãy lập ra một danh sách ngắn gọn những việc bạn cần làm. Như vậy, trong ngày bạn sẽ tập trung hơn khi có mục tiêu cụ thể. Bạn cũng cần phải giảm tốc và quan sát, phân tích tình hình chung, nên bạn có thể hoãn lại những dự án không cần ưu tiên.

Tình yêu: Người yêu muốn kéo giãn khoảng trời riêng, trong khi Dương Cưu lại đang mong muốn một lời hứa hẹn sâu sắc hơn. Đừng vẽ ra những tình huống mà có thể không thành hiện thực. Bạn chỉ tự làm mình thất vọng.

Sự nghiệp: Một cuộc trò chuyện rất quan trọng diễn ra hôm nay có thể thiếu sự rõ ràng, minh bạch. Những gì bạn nói dường như đã bị hiểu sai. Bạn không nên ký kết hay xác nhận bất cứ điều gì bằng văn bản.

Dương Cưu lập danh sách việc cần làm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu phát hiện ra bạn tỏ ra khá do dự trong một vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm. Vì vài lí do, bạn có xu hướng chần chừ giữa hai lựa chọn và chả thích cái nào. Đừng ép mình phải chọn nếu bạn chưa cảm thấy thỏa đáng.

Tình yêu: Cảm xúc bạn dành cho một người đang thăng hoa, nhưng lý trí lại bảo bạn nên chờ đợi. Bạn có thể tận hưởng niềm vui được bầu bạn cùng người ấy trước. Hãy để quyết định lại cho sau này.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cảm giác như thể tất cả đang chống lại bạn. Phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là chỉ trích nặng nề bất cứ ai bất đồng quan điểm. Hãy nhớ điều này chỉ làm cho tình hình tệ hại thêm. Họ sẽ không tiếp nhận lời phê bình của bạn với thái độ tích cực.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ vấp phải một vấn đề nan giải hơn bạn tưởng. Hãy chuẩn bị tinh thần để tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác nhé.

Tình yêu: Bạn sẽ là người khôn ngoan nếu hôm nay bạn để yên cho những vấn đề khúc mắc trong tình yêu. Bạn dễ bộc lộ bức xúc quá mạnh mẽ nếu nhắc đến chúng. Đến ngày mai, bạn có thể thay đổi ý kiến về tất cả những gì đã trót thốt ra đấy.

Sự nghiệp: Song Tử nên giải thích động cơ, mục đích của mình trước khi bạn làm gì nhé. Nếu bạn “bỗng dưng” hành động, mọi người sẽ hiểu sai ý bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn luôn là người rất tự chủ và biết mình đang làm gì, trừ trong tình yêu. Có thể bạn không biết nên tiến tới như thế nào. Bạn muốn chủ động, nhưng một phần trong bạn lại muốn mọi chuyện từ từ và để đối phương dẫn đường. Hãy tìm ra điều bạn muốn trước khi xây dựng kế hoạch lâu dài với người khác.

Tình yêu: Cự Giải bối rối khi bạn muốn tiếp tục duy trì không khí lãng mạn, nhưng các vấn đề thực tiễn khác trong một mối quan hệ vẫn cần được nhắc đến. Hãy cùng người ấy bàn bạc về chúng nhé. Bạn sẽ nhận ra rằng mọi việc sẽ đâu vào đấy một cách rất tự nhiên.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày thích hợp để bạn xúc tiến một dự án vẫn nằm trên giấy hoặc trong óc bạn một thời gian dài. Cự Giải còn chờ gì nữa mà không bắt đầu? Bạn đã chuẩn bị tinh thần đầy đủ lắm rồi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên cố gắng gạt bỏ cái tôi của bạn ra khỏi bất cứ tình huống nào bạn gặp phải hôm nay. Nếu không, sự việc có thể vượt quá tầm kiểm soát nhanh chóng. Bạn chỉ cần vài giây hít sâu để bình tĩnh trước khi làm gì.

Tình yêu: Mới phút trước bạn còn sống trong giấc mơ về những gì bạn và đối tượng tiềm năng có thể làm khi bên nhau, phút sau bạn đã chìm trong tuyệt vọng vì một vài nhược điểm. Có lẽ bạn cần tìm ra điểm cân bằng đứng giữa hai thái cực. Bạn sẽ chỉ hành hạ bản thân một cách vô ích nếu cứ nhảy từ trạng thái nọ sang trạng thái kia như vậy.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp của Sư Tử có vẻ khó tính, dễ bị động chạm hơn hôm qua. Hãy luôn ghi nhớ điều này khi bạn trao đổi, làm việc với họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ hoàn thành tốt vai trò tổ chức sự kiện hoặc chuẩn bị cho một buổi tiệc, liên hoan. Đừng lo lắng rằng bạn làm chưa đủ tốt. Chẳng ai có thể đưa ra được những ý kiến giống bạn đâu. Chắc chắn bạn sẽ mang lại niềm vui cho mọi người.

Tình yêu: Có vẻ cả bạn lẫn người ấy đều hơi căng thẳng. Hai bạn dễ quan trọng hóa mọi vấn đề dù nhỏ nhất. Hãy tìm cách thư giãn. Chắc gần đây bạn đã làm việc quá vất vả nên dễ căng thẳng đấy.

Sự nghiệp: Hãy dựa vào trực giác của bạn thay vì chờ đợi lý trí quyết định. Hôm qua bạn có thể phân vân giữa nhiều lựa chọn, nhưng lúc này bạn sẽ nhìn thấy rõ con đường nên đi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

“Theo tình tình phớt, phớt tình tình theo”. Thiên Bình cần tâm niệm câu này hôm nay. Bạn cứ nắm lấy cái bạn muốn, nhưng đừng nắm quá chặt. Hãy giữa cân bằng giữa việc thể hiện tình yêu và sự quan tâm với người ấy, và đồng thời cho người ta đủ tự do để là chính mình.

Tình yêu: Thiên Bình là mẫu người cực kỳ trung thành và tận tụy trong tình cảm. Điều này cũng có nghĩa là bạn có xu hướng làm quá cả phận sự và nhiệm vụ của mình. Mong rằng người yêu của bạn sẽ trân trọng phần tâm sức này.

Sự nghiệp: Bạn nên làm việc ở nhà hôm nay nếu có thể. Còn không, hãy mang theo một chậu cây cảnh nho nhỏ và một số bức ảnh để đặt lên bàn làm việc. Bạn sẽ cảm thấy an tâm, làm việc hiệu quả hơn khi được ở trong môi trường quen thuộc.

Thiên Bình mang cây xanh vào không gian làm việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự chủ động là điều bạn cần hôm nay. Hãy mạnh dạn đứng lên phát biểu trong cuộc họp, hoặc ít nhất nhấn mạnh được trọng tâm của vấn đề với tất cả mọi người.

Tình yêu: Bò Cạp có thể đột nhiên bị hấp dẫn bởi một người mà bạn vẫn chỉ coi là bạn tốt. Cảm xúc này sẽ gây rắc rối cho mối quan hệ giữa hai người. Tốt nhất bạn không nên hành động vội vàng khiến cả hai đều xấu hổ, vì ngày mai bạn có thể cảm thấy khác đấy.

Sự nghiệp: Hãy thể hiện tâm trạng lạc quan mà bạn đang có. Bạn cần cho mọi người biết rằng bạn tự tin và biết cách hoàn thành công việc. Sếp sẽ đánh giá cao một người như vậy nên bạn không phải tỏ ra khiêm tốn quá.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày tự lập của Nhân Mã. Hãy tự nấu bữa trưa, tự tìm kiếm niềm vui và giải quyết các rắc rối của mình. Dù có thể kết quả không thực sự mỹ mãn, nhưng nhìn chung tâm trạng của bạn khá tốt.

Tình yêu: Nhân Mã quá bận rộn với công việc và các thứ linh tinh khác, tới mức bạn chẳng có nhiều thời gian dành cho người yêu. Điện thoại và email có thể duy trì tình cảm, nhưng bạn nên xếp lại chỗ trống trong thời gian biểu cho tình cảm nữa nhé.

Sự nghiệp: Hãy nhớ rằng các nhà lãnh đạo nắm giữ quyền lực bằng cách tỏ ra thông cảm và suy nghĩ tới những người dưới trướng họ. Nếu Nhân Mã ở vị trí này, bạn cần làm vì người khác chứ không nên vì lợi ích bản thân. Hãy cân nhắc tới nhu cầu của họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu buổi sáng hôm nay, Ma Kết sẽ nhận được một tin tức tốt lành. Đó có thể là kết quả bài thi, hoặc đáp án cho một vấn đề lớn hay lời mời chào làm việc. Dù là gì, nó cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn trong thời gian tới.

Tình yêu: Quan hệ giữa bạn và người ấy có thể căng thẳng, nhưng nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể tự do lựa chọn cách thể hiện cảm xúc, để nó mang tính chất xây dựng hay chỉ đơn giản để bạn phát tiết.

Sự nghiệp: Hãy dọn dẹp, sắp xếp lại không gian làm việc cá nhân nhé. Bạn đang khá hứng thú với việc này. Không gian gọn gàng, thoáng đãng sẽ giúp bạn làm việc hăng hái hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy cố gắng tránh để bị xướng tên trong hôm nay nhé, dù bạn ở trong lớp học hay ở cơ quan. Bảo Bình nên cư xử nhẹ nhàng hết sức có thể, để bạn có cơ hội làm nốt phần việc riêng của bạn.

Tình yêu: Bảo Bình nên tập trung hoàn thành hết các nhiệm vụ trước mắt. Bạn không nên bớt thời gian để đi chơi với người yêu vội. Các chuyến đi có thể chờ đợi, nhưng chúng chỉ thành hiện thực nếu bạn làm việc chăm chỉ và có dịp để nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: Hãy phân tích, mổ xẻ kỹ một cuộc trò chuyện bạn có hôm nay. Đối phương đang gửi cho bạn một thông điệp ngầm. Nếu chỉ nhìn nghĩa trên mặt chữ, bạn sẽ bỏ lỡ một thông tin quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn bè và đồng nghiệp sẽ giúp Song Ngư hoàn thành công việc êm xuôi đấy, dù cho tình huống có vẻ khá vô vọng. Hãy lên tiếng đề nghị giúp đỡ. Bạn sẽ nhận được vài lời khuyên rất hữu ích.

Tình yêu: Song Ngư chẳng thể nào cưỡng lại được lời tỏ tình hôm nay. Bạn có hàng ngàn lý do để bỏ chạy, nhưng một điều gì đó sẽ giữ cho chân bạn đóng băng. Trái tim bạn biết rằng người sắp bước vào cuộc đời bạn sẽ mang theo ánh nắng mặt trời và hạnh phúc.

Sự nghiệp: Trực giác của bạn đang đi đúng hướng, nên hãy mạnh dạn phát biểu quan điểm của mình. Nếu bạn đang tìm việc, đây là thời điểm lý tưởng để tham gia phỏng vấn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.