Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (6/9)
Thứ năm, 06/09/2012 09:51 (GMT+7)

Thiên Bình có thể mua sắm vài thiết bị công nghệ mới. Song Ngư muốn tìm kiếm một chút phiêu lưu cho cuộc sống.

Một cơ hội có được bước ngoặt trong sự nghiệp sẽ đến với Dương Cưu. Đừng quá lâng lâng để bỏ qua nó. Bạn cũng không nên để ý tới sự ghen tị của một số đồng nghiệp trước vận may của mình.

Tình yêu: Dương Cưu sẽ phải lựa chọn giữa công việc và giải trí. Bạn có thể đang ở giữa cuộc họp, nhưng tâm trí bạn sẽ mải mê nghe theo tiếng vẫy gọi của tình yêu. Hãy tập trung làm xong việc trước đã nhé.

Sự nghiệp: Có người chỉ hé lộ một nửa sự thật cho Dương Cưu khiến bạn khó làm việc hiệu quả. Bạn sẽ phải xin ý kiến nhiều người để hiểu được toàn cảnh tình hình trước mắt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể đang lên kế hoạch đi du lịch tới một miền đất xa lạ hoặc thậm chí nước ngoài, với bạn bè hoặc một nhóm đồng nghiệp. Bạn sẽ muốn tìm hiểu về một lĩnh vực mới, bằng cách ghi danh vào một khóa học chẳng hạn.

Tình yêu: Bạn đang ở vào một thời điểm tuyệt vời hiếm hoi, khi vừa đắm mình trong tình yêu nồng cháy vừa hài lòng với sự chia sẻ bầu bạn của đối phương. Đừng để cơ hội xích lại gần hơn với người ấy trôi qua.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ phải gánh lấy rắc rối từ cách làm có tầm nhìn “ngắn hạn” của ai đó. Chẳng có lý do gì để chịu đựng chỉ vì lỗi lầm của người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Sẽ có một sự kiện xảy ra khiến Song Tử đột nhiên hứng thú với khoa học hoặc những điều kỳ bí như phép thuật hoặc thuật giả kim. Có lẽ bạn nên tìm hiểu thêm về chúng nếu thực sự thích. Bạn cũng sẽ nhận được một khoản tiền lớn hôm nay, là quà tặng hoặc tiền trả nợ.

Tình yêu: Song Tử thường có thái độ kiểu “thích thì đến, không thích thì thôi”. Nhưng hôm nay có lẽ bạn nên thể hiện lòng nhiệt tình của mình nếu không sẽ lỡ mất một cơ hội tốt đấy.

Sự nghiệp: Quan hệ của Song Tử với mọi người không được suôn sẻ lắm, nên bạn khó có thể làm việc hiệu quả. Đừng quan trọng hóa vấn đề. Hãy chấp nhận những chuyện xảy ra với một nụ cười.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể đột nhiên muốn chuyển chỗ ở do mâu thuẫn với gia đình hoặc hàng xóm. Nếu bạn hoang mang chưa biết chuyển đến đâu, hãy nhớ phát huy khả năng sắp xếp và sự tự chủ. Bạn nên lập ra một danh sách, gạch bỏ những việc bạn đã làm.

Tình yêu: Người yêu Cự Giải có thể đang dự trù một số kế hoạch khá hay ho. Nhưng nó sẽ đòi hỏi ở bạn một sự cam kết sâu sắc hơn trong mối quan hệ. Đây là một bài kiểm tra đối với mức độ của tình yêu giữa hai bạn. Hãy lắng nghe trái tim mình.

Sự nghiệp: Có thể Cự Giải sẽ giành chiến thắng trong một trận chiến bạn tưởng mình đã thua. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan, tự tin vào năng lực bản thân.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể nhận được tin xấu liên quan đến công việc. Có lẽ sẽ có thay đổi trong cơ cấu công ty hoặc thành viên của ban quản trị đột ngột từ chức. Bạn sẽ lo lắng về vị trí công việc của mình, nhưng thậm chí vị thế của bạn còn thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tình yêu: Bạn có thể đột nhiên bị thu hút bởi một người vốn chỉ quen biết sơ sơ. Cảm giác này thật khó giải thích, tới mức bạn cảm tưởng như mình rất hiểu người đó về mặt tâm hồn, trong khi về bề ngoài xã hội thì hoàn toàn ngược lại.

Sự nghiệp: Sư Tử dường như sẽ phát cáu lên vì một người tưởng như là bạn bè, nhưng giờ lại đang trở mặt với bạn. Người đó đứng về phía đối thủ. Hãy quẳng suy nghĩ về đối phương ra khỏi đầu để tập trung vào việc của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một người mới quen cuốn hút bạn một cách nhanh chóng. Dù lâu dài hay chỉ là cơn cảm nắng, bạn cũng sẽ nhớ người đó rất lâu. Có thể bạn sẽ hứng thú tìm hiểu hoặc học về nghề quay phim hoặc thiết kế đồ họa.

Tình yêu: Người yêu và Xử Nữ hôm nay đặc biệt gắn bó và thể hiện tình cảm nồng nhiệt. Hai bạn sẽ muốn tiến sang một giai đoạn ổn định hơn, hoặc thậm chí muốn thề nguyện lại lần hai nếu đã cưới nhau. Có lẽ một tuần trăng mật, hoặc kỷ niệm tuần trăng mật sẽ đến với bạn sớm thôi.

Sự nghiệp: Đầu óc Xử Nữ dường như rất phân tán, khiến bạn khó tập trung suy nghĩ về một việc. Hãy biến điều này thành điểm mạnh cho mình. Bạn sẽ thành công khi tư duy theo nhiều chiều và tựu chung lại thành một ý tưởng có tiềm năng.

 

Xử Nữ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể mua sắm vài thiết bị công nghệ mới, như máy vi tính, điện thoại hoặc thậm chí sắm hẳn bộ dàn máy ở nhà. Nhà bạn hôm nay sẽ rất náo nhiệt khi bạn bè, người thân đến hỏi thăm và thưởng thức đồ mới của bạn.

Tình yêu: Bạn nên thể hiện sự trân trọng đối với người yêu hoặc người bạn đời qua một món quà xinh xắn dành cho gia đình. Hãy để tâm tìm kiếm một món đồ thật thú vị.

Sự nghiệp: Hãy cư xử đặc biệt linh hoạt. Đó là cách duy nhất giúp bạn làm việc hiệu quả. Một thái độ cứng rắn chỉ khiến tất cả lánh xa bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thông tin giá trị sẽ đến tới Bò Cạp thông qua công nghệ hiện đại. Bạn sẽ tìm thấy chúng trên internet, khơi gợi hứng thú mới liên quan tới khoa học, huyền bí, hoặc những chuyện siêu hình.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ trở nên đặc biệt quyến rũ và thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ. Nếu bạn còn lẻ bóng, bạn nên tìm cách thể hiện rõ ràng ý định và chọn lựa của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày Bò Cạp tỏa sáng, phát huy năng lực và có những bước tiến mới trong công việc. Nếu đang tìm việc, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một vị trí vừa ý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể tìm kiếm phương thức làm giàu dựa trên công nghệ, chẳng hạn như quyết định đầu tư trên mạng. Dù bạn chọn cách nào, tình hình tài chính của bạn cũng đầy hứa hẹn.

Tình yêu: Bạn có cảm tình sâu sắc với một người, nhưng lại vẫn giữ im lặng, chỉ vì không muốn tỏ ra yếu thế hoặc ủy mị. Hãy nhớ, bộc lộ chính mình và sẵn sàng đón nhận tổn thương là một phần của việc yêu và tin tưởng người khác.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên nói rõ những gì mình nghĩ vì mọi người không thể đi guốc vào bụng bạn. Đó chính là chìa khóa thành công cho bạn hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những diễn biến bất ngờ, kỳ lạ có thể làm chao đảo cuộc sống của Ma Kết. Bạn có thể gặp gỡ những người mới thay đổi cuộc đời bạn, hoặc rơi vào tiếng sét ái tình. Thật khó để đưa ra một lời dự đoán chính xác về một ngày như hôm nay.

Tình yêu: Ma Kết sẽ mê mải theo đuổi người bạn thích, tan chảy và run rẩy dưới mỗi ánh nhìn của đối phương. Dường như bạn không còn là chính bản thân mình nữa.

Sự nghiệp: Bạn có thể chắt lọc được những thông tin hữu ích khi tán gẫu với người khác một cách rất vô tình. Những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng với đồng nghiệp sẽ trở nên rất đáng giá đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ phát hiện ra mình rất hứng thú với lĩnh vực làm phim, thiết kế âm thanh hoặc quay phim. Bạn có thể quyết định tìm đọc thêm và áp dụng tất cả những kiến thức đó vào những bộ phim hay bản nhạc bạn thưởng thức. Nếu thực sự nghiêm túc, có lẽ bạn nên bắt đầu theo đuổi nó một cách có mục tiêu.

Tình yêu: Dường như bạn đang quá hờ hững và xa cách người yêu. Bảo Bình có thể làm đối phương phát cáu vì tấm kính ngăn cách bạn dựng lên giữa hai người. Hãy buông bỏ bớt cái tôi kiêu ngạo để thể hiện tình cảm của mình.

Sự nghiệp: Đầu óc Bảo Bình hoạt động với vận tốc nhanh hơn bình thường. Hãy gạt bỏ những câu chuyện tán gẫu vớ vẩn để chỉ tập trung vào thông tin quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy thôi thúc muốn tìm kiếm một chút phiêu lưu. Bạn có thể muốn đi du lịch tới một nơi xa lạ, gặp gỡ những gương mặt mới, hoặc thử một thú vui giải trí mới điên cuồng như nhảy dù chẳng hạn. Hãy làm những gì bạn muốn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại đấy.

Tình yêu: Bạn thường hy vọng vào lúc tình yêu đến với mình. Nhưng Song Ngư quá chìm đắm trong thế giới riêng độc đáo nên chẳng nhận ra lãng mạn đã gõ cửa, cho đến khi cảm xúc đó nhấn chìm bạn.

Sự nghiệp: Một người bạn quen biết bình thường sẽ trở thành đồng minh quan trọng. Hãy nhớ liên hệ thường xuyên với người đó để hai bạn đều có thể chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau.

 

Song Ngư không biết lãng mạn đã gõ cửa nhà.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.