Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (6/6)
Thứ năm, 06/06/2013 08:43 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử hứng thú đón nhận thách thức. Nhân Mã chu đáo với đồng nghiệp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên dành thời gian cho những vấn đề quan trọng nhất đối với cuộc đời bạn. Nếu bạn nhận được lời mời tham dự một sự kiện mà bạn không thực sự muốn, hãy từ chối ngay lập tức.

Tình yêu: Bạn và người yêu bất đồng quan điểm về một vài chuyện. Bạn nên thử lắng nghe quan điểm của anh ấy/cô ấy. Biết đâu bạn sẽ thay đổi lập trường và thấy dễ chịu hơn.

Sự nghiệp: Dương Cưu cảm thấy cần xác định lại rõ mối quan hệ của bạn với một đồng nghiệp. Hãy thẳng thắn đối mặt, bày tỏ ý kiến và đặt câu hỏi để biết được suy nghĩ của đối phương.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Sáng nay khi thức dậy, Kim Ngưu hãy ngẫm nghĩ mình có thể làm gì cho những người bạn thân thiết, cho người yêu của bạn hôm nay. Hãy nhớ, khi họ vui vẻ, bạn cũng sẽ nhận được cảm xúc tương tự.

Tình yêu: Bạn cần thuyết phục người yêu? Hôm nay, nói chậm và chắc chắn là bí quyết của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ là vô địch trong việc thiết lập quan hệ ngoại giao. Đây là dịp lý tưởng để đàm phán hoặc thúc đẩy các chuyến đi công tác.

Song Tử (21/5-21/6)

Lời khuyên của bạn cực kỳ trọng yếu trong hôm nay, nên Song Tử đừng tiết kiệm chúng. Bạn có thể giúp một người bạn không bị lầm đường lạc lối và chọn được hướng đi tốt hơn.

Tình yêu: Đôi khi bạn là người lèo lái con thuyền tình cảm, và ngược lại cũng có lúc người yêu bạn sẽ làm điều đó. Nếu cả hai đều bối rối khi ở vị trí này, hãy cùng nhau thảo luận và tìm ra khuôn mẫu thích hợp nhất để làm theo.

Sự nghiệp: Các nỗ lực của bạn sẽ được bù đắp xứng đáng. Nếu bạn có đề tài, dự án cần phê duyệt, bạn sẽ thấy chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải hãy thử “ngó lơ” những người quan trọng mà bạn vẫn thường quan tâm, chăm sóc. Bạn sẽ muốn biết phản ứng của họ đấy.

Tình yêu: Ý kiến của bạn có ý nghĩa rất lớn đối với người yêu. Anh ấy/cô ấy muốn bạn tự hào. Vậy nên, nếu bạn có lời phê bình, hãy bọc thêm chút đường ra bên ngoài để “viên thuốc” dễ nuốt xuống hơn nhé.

Sự nghiệp: Bạn nên kết hợp giữa truyền thống và cái mới trong công việc. Cho dù các bậc tiền bối hoặc cấp trên cao tuổi của bạn thường bảo thủ với lề thói cũ, nhưng bạn vẫn học hỏi được nhiều bài học đáng giá.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử luôn là người liều lĩnh và thích cảm giác may rủi. Hôm nay, bạn có thể nhận được một thách thức hấp dẫn và tất nhiên, bạn chẳng ngại thử.

Tình yêu: Hiếm khi Sư Tử cần cảm giác có người ở bên và nắm tay mình, nhưng người yêu của bạn thì có đấy. Bạn nên thể hiện tình cảm mãnh liệt hơn, đồng thời luyện tập kĩ năng lắng nghe thường xuyên hơn.

Sự nghiệp: Ngôn ngữ của Sư Tử có sức mạnh đặc biệt hôm nay. Bạn sẽ thành công dễ dàng trong bất cứ nghiệp vụ nào liên quan đến thuyết phục.

Sư Tử hãy xiết tay người ấy thật chặt nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trí tuệ của Xử Nữ hôm nay sẽ hoạt động hết công suất. Bạn có thể nảy ra sáng kiến xuất sắc, hoặc đột nhiên hiểu thấu đáo một vấn đề vẫn khiến bạn đau đầu thời gian qua.

Tình yêu: Bạn có xu hướng nói thẳng hết những gì mình nghĩ. Thật may mắn là bạn vẫn đủ khôn khéo để tăng thêm “gia vị” ngọt ngào nên người yêu cũng chẳng bị phật lòng đâu.

Sự nghiệp: Những công việc liên quan tới đối thoại trực tiếp sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ. Tâm trạng tốt của Xử Nữ sẽ tác động tích cực tới cảm xúc của người đối diện.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hứng thú xê dịch của Thiên Bình lại trỗi dậy. Hiện giờ điều quan trọng nhất với bạn là được du ngoạn tới địa điểm mà bạn đang rất thích thú kia. Hãy rủ một người bạn đồng hành thật ăn ý nhé.

Tình yêu: Một người thân hoặc một người bạn đã lâu không gặp sẽ ghé qua thăm Thiên Bình. Bạn và người yêu sẽ hoan nghênh sự bầu bạn này, vì bạn đang rất hào hứng với các mối quan hệ xã hội.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày đẹp trời để Thiên Bình kết nối với khách hàng hoặc đồng nghiệp. Hãy nhớ rằng những cử chỉ tưởng nhỏ bé nhưng lại có tác dụng rất hiệu quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ đón nhận thách thức và đồng thời cũng là cơ hội để khoe tài nghệ. Bạn có thể thu được món lời lãi to, miễn là bạn biết phát huy khả năng của mình một cách triệt để.

Tình yêu: Bạn thường là người luôn nghiêm túc trong công việc và cuộc sống. Nhưng tận trong thâm tâm, Bò Cạp vẫn có những ao ước dễ thương, lãng mạn và hơi điên cuồng trong tình yêu. Nếu bạn vẫn hoàn thành tốt việc cần làm, ai có thể ngăn cản bạn?

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có thể không mãn nguyện khi nhịp điệu công việc khá chậm. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để xem xét các vấn đề tài chính rắc rối.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đã theo đuổi một dự án trong thời gian quá dài, tới mức bạn có thể hơi nuối tiếc khi sắp hoàn thành. Tuy nhiên, đây là điều tốt nếu bạn đang chuẩn bị chuyển sang kế hoạch mới.

Tình yêu: Để có một tình yêu như ý nguyện, đầu tiên Nhân Mã phải biết quan tâm và trân trọng bản thân mình trước. Hãy dành thời gian ngồi một mình, và tự hỏi mình muốn gì, thích gì.

Sự nghiệp: Quan hệ tốt với đồng nghiệp nên là ưu tiên hàng đầu của Nhân Mã hôm nay. Nếu vấn đề đó đã ổn thỏa, bạn có thể chuyển sang xây dựng niềm tin với khách hàng hoặc đối tác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chính là chuyên gia tán tỉnh, dù bạn có tin hay không. Bạn không bao giờ tiếp cận người mà bạn thích theo cách thông thường. Cho dù bạn chưa có đủ điều kiện để thực hiện những hành động hoành tráng, đặc biệt, bạn luôn tạo ra phong cách rất riêng.

Tình yêu: Bạn nghĩ rằng mình đã bỏ qua cho rắc rối gần đây với người yêu. Hãy tự hỏi lòng mình, liệu có thực sự là như vậy? Có lẽ bạn chưa hết bận tâm như bạn tưởng đâu.

Sự nghiệp: Bạn có thể va phải vật cản ngay từ bước đi đầu tiên. Nhưng đừng đâm sầm vào rào chắn nhé. Hãy lùi lại một chút, phân tích tình huống và bạn sẽ phát hiện có nhiều đường vòng khác.

Ma Kết là chuyên gia tán tỉnh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người hoặc một việc tưởng đã là quá khứ đột nhiên xuất hiện lại trong đời Bảo Bình. Hoan nghênh hay từ chối, đó là lựa chọn của bạn.

Tình yêu: Bảo Bình khá hài lòng với hiện trạng trời yên bể lặng giữa bạn và người yêu. Không có biến cố tức là mọi chuyện đều ổn. Bây giờ bạn đang rất cần sự bình ổn này.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có khả năng gây ấn tượng tốt với người mới gặp, đồng thời gây dựng được những mối quan hệ bền vững. Quan hệ ngoại giao sẽ là lãnh địa của bạn hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy lờ đi những người cố ý châm chọc bạn. Bạn chẳng việc gì phải phản ứng lại họ hay làm tăng huyết áp của mình vì họ. Cứ thong thả sống cuộc đời bạn và xem ai có kết quả tốt hơn.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên học cách phân chia trách nhiệm. Khi đối thoại, hai bạn nên tìm ra điểm công bình. Đây là bí quyết nếu hai bạn muốn tình cảm tiến triển thêm.

Sự nghiệp: Song Ngư cần đứng vững trên lập trường của mình. Nếu bạn cho người khác xê dịch bạn đi một mét, họ sẽ lấn tới cả vạn dặm.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.