Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (6/2)
Thứ năm, 06/02/2014 09:09 (GMT+7)

Bảo Bình có một chút âu lo khi điều gì đó diễn ra không giống như sự chờ đợi của bạn, ngay cả khi mọi người cho rằng còn quá sớm để nói lên điều gì.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cảm giác như thể sự kết thúc của điều gì đó đang đến gần, và khởi đầu của điều gì đó kế tiếp. Sự nắm bắt không rõ ràng, một chút hồ nghi khiến bạn không biết phải làm gì. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể một lần nữa định hình lại chặng đường mình đã đi qua, những gì bản thân chưa hoàn thành, và giải quyết nó trước khi bắt đầu hướng tới tương lai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày này đem lại cho Kim Ngưu cảm giác như thể mọi người đang di chuyển theo hướng ngược lại mong muốn của bạn, và họ không hỗ trợ cho những mục tieu lâu dài của bạn. Nhưng vấn đề lại là ở chính bạn, dường như bạn cưỡng lại những thay đổi của đời sống, dù hiểu rằng nó là bắt buộc. Sự linh hoạt và mềm dẻo sẽ đem lại cho bạn những ích lợi bất ngờ, hãy thử xem sao.

cccc-3802-1391644066.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh bị những giấc mơ ám ảnh, bạn có cảm giác như thể tất cả những điều đó đang dần trở thành sự thật. Đương nhiên chẳng có gì sai với chuyện mơ ước, nhưng không thể vì thế mà trốn tránh những bổn phận của mình. Hãy thực tế một chút nữa thì hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đời sống của Cự Giải những ngày này trở nên phức tạp, nhất là khi ai đó đưa ra kế hoạch mà bạn không tài nào nói lời từ chối. Bạn không muốn sống trái với bản thân mình, trong khi cũng không muốn quay lưng lại với tập thể. Chỉ có thể là sự tự cân bằng mới giúp ích đáng kể cho bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những biến chuyển bất ngờ có thể mang ai đó đến với cuộc sống của Sư Tử. Tuy nhiên, hãy tính toán thật kỹ trước khi chìa cánh tay ra hỗ trợ và đáp ứng những mong muốn của họ, bởi bạn rất dễ làm quá sức mình. Hãy nhớ rằng mọi người sẽ tôn trọng bạn nhiều hơn nữa, nếu như bạn đề ra một ranh giới rõ ràng, cụ thể trước khi bắt tay vào việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tin tưởng vào sự đánh giá cá nhân là một cách làm hiệu quả ngày hôm nay của Xử Nữ, thay vì để ai đó tự mình đưa ra những kết luận mang tính cá nhân, còn bạn thì hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Sự độc lập rất quan trọng những lúc thế này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cảm giác nhưu thể bị đẩy đi theo hai hướng đối lập nhau. Lúc này, đừng để bất cứ cảm xúc nào chen vào, khiến bạn bối rối và không tìm được sự rõ nghĩa trong mọi chọn lựa. Duy trì một tầm nhìn rộng mở, và tinh tế hơn khi lắng nghe những ý kiến trái chiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Việc lắng nghe những người xung quanh có thể là thách thức không nhỏ với Bò Cạp hôm nay, nhất là khi trong đầu bạn là vô số những ý tưởng riêng. Bạn có thể thấy rõ ràng điều mà bản thân muốn, nhưng dường như nó đi ngược lại với lợi ích của số đông. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tách rời ra khỏi những kỳ vọng, và tập trung vào con đường của mình - ở hiện tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sẽ tốt hơn nếu như Nhân Mã có thể bỏ đi những kế hoạch dài hơi và tập trung vào thực tế đời sống, xử lý những vấn đề trước mắt. Thay vì chìm đắm trong những ý tưởng xa vời, đưa mọi thứ trở về hiện tại thực sự cần thiết và ý nghĩa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày này có thể đem lại cho Ma Kết một chút hoang mang, khi bạn không rõ ràng về những chọn lựa của bản thân mình. Tuy nhiên, dù hoàn cảnh nào, hãy tỏ rõ cho mọi người thấy rằng bạn có đủ sự vững vàng cần thiết, thông qua hành động của chính bạn, thay vì lời nói.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một chút âu lo khi điều gì đó diễn ra không giống như sự chờ đợi của bạn, ngay cả khi mọi người cho rằng còn quá sớm để nói lên điều gì. Thực tế, nếu bạn chịu đầu tư một chút thời gian, những hồ nghi của bạn sẽ sớm tan biến. Bạn, chứ không ai khác, nắm giữ chìa khóa của cánh cửa đi đến thành công của chính mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lập kế hoạch một cách thận trọng, và sau đó nỗ lực để hoàn thiện chúng là lời khuyên cho Song Ngư ngày hôm nay. Di chuyển với một nhịp bước đều đặn, chậm rãi, nhưng đừng để mình bị xao lãng, và đó là cách để bạn vươn tới thành công.


Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.