Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (6/12)
Thứ năm, 06/12/2012 09:06 (GMT+7)

Thứ năm này, Song Tử khó khước từ yêu cầu của người yêu. Thành công và thịnh vượng đang ở rất gần Ma Kết.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần tuyệt đối thận trọng trong hôm nay. Bạn nên diễn tả ý của mình một cách chậm rãi để tránh gây hiểu nhầm, kiểm tra nguồn thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu vội vã, bạn sẽ không có được lựa chọn tốt nhất đâu.

Tình yêu: Hôm nay cảm xúc của Dương Cưu dành cho người bạn thích có thể mãnh liệt tới mức bạn sẵn sàng bỏ qua lý trí hay những nguyên tắc cư xử thông thường. Nếu bạn là tuýp người không ngần ngại thả mình vào thế giới điên cuồng của tình yêu, thì chẳng có gì khiến bạn phải lo lắng.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên tạm quên đi những kế hoạch lẫn thách thức trong tương lai. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và tiềm năng với hoàn cảnh hiện tại nên hãy cố gắng tập trung nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Quá hăng hái và phấn chấn với kế hoạch có thể khiến Kim Ngưu hơi rời xa thực tế. Một số yếu tố bạn đã bỏ qua sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ cho bạn. Đó là dấu hiệu nhắc nhở bạn luôn phải chú ý đến tình hình xung quanh.

Tình yêu: Không khí hôm nay thiên về mơ mộng và ảo tưởng. Nếu Kim Ngưu đang có vấn đề cần giải quyết với người yêu, bạn nên tạm thời quên đi. Tinh thần lơ đãng của bạn không phù hợp cho những chuyện cần logic và lý lẽ như thế đâu.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ không thu được lợi lộc gì nếu bạn chọn cách đứng ở bên kia chiến tuyến. Giờ là lúc bạn nên tạo dựng hòa bình và tìm tiếng nói chung trong công việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy chọn lấy nhịp điệu hành động riêng phù hợp với bạn. Nếu Song Tử cố gắng chạy theo tốc độ chóng mặt của thông tin hay người khác, bạn sẽ mất đi tiếng nói của mình trước họ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên để ý tới tình hình xung quanh, vì nếu chỉ quá chú tâm vào bản thân, bạn sẽ bỏ lỡ một số điều quan trọng.

Tình yêu: Mặc dù Song Tử là người nổi tiếng thực tế, nhưng dường như hôm nay bạn cũng bị cuốn đi xa bờ. Người yêu dễ dàng đòi hỏi sự chiều chuộng đến khó tin từ bạn. Bạn sẽ khó khước từ nếu đối phương đề nghị một món quà xa xỉ với một nụ cười ngọt ngào.

Sự nghiệp: Song Tử đang ở rất gần mục tiêu của bạn, chỉ cần bạn cố gắng thêm chút nữa. Hãy huy động hết sức mạnh, ý chí cũng như những nét duyên dáng tiềm ẩn của mình nhé.

Song Tử không tiếc quà cáp cho người yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Giao tiếp là chìa khóa giúp mở rộng thế giới của Cự Giải theo nhiều chiều. Bạn nên bắt chuyện với người ngồi cạnh bạn trên chuyến xe buýt hôm nay, hoặc là người xếp hàng sau bạn trong quán ăn. Biết đâu bạn sẽ nhận được từ người ngẫu nhiên đó một thông tin, một mẩu kiến thức, một quan điểm có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn và ngược lại.

Tình yêu: Cảm xúc của Cự Giải hôm nay khá mãnh liệt. Và bạn chính là tuýp người sẵn sàng diễn tả nó chứ không chỉ giữ trong lòng. Nếu bạn mới hẹn hò với ai đó, bạn có thể nhấn chìm người ấy trong những lời hứa hẹn ngọt ngào của mình.

Sự nghiệp: Cự Giải cảm giác như thể mình đang đứng giữa ánh đèn sân khấu. Tất cả đều đang chú mục và đánh giá bạn. Hãy ngẩng cao đầu vì bạn có đủ khả năng xử lý từng vấn đề một cách dễ dàng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đừng vội chấp nhận mọi chuyện nếu chỉ dựa trên bề nổi của nó, dù có lợi hay không đối với bạn. Sư Tử sẽ tìm thấy ý nghĩa lớn hơn nếu chịu khó quan sát và tìm hiểu kỹ hơn vấn đề.

Tình yêu: Hôm nay cảm xúc trong tình yêu có thể thăng hoa và tương đối rời xa thực tế. Dường như tất cả những phẩm chất của người yêu trong mắt Sư Tử đều hoàn hảo, giống như món quà của Thượng Đế. Tất nhiên, người yêu cũng sẽ bày tỏ tình cảm mãnh liệt tương tự với bạn.

Sự nghiệp: Các cơ hội tuyệt vời sẽ đến với Sư Tử miễn là bạn sẵn lòng hợp tác với người khác. Bạn không nên bướng bỉnh tự làm mọi thứ một mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy chớp lấy thời cơ và chờ xem nó sẽ đưa bạn đi bao xa. Xử Nữ sẽ ngạc nhiên với thành công đạt được mặc dù bạn chỉ bỏ ra công sức khá ít đấy. Hôm nay là một ngày thuận lời đối với bạn.

Tình yêu: Tính cách dễ bị “dụ dỗ” bởi những lời đường mật đôi lúc có thể mang lại nhiều rắc rối cho Xử Nữ. Hôm nay bạn còn nhạy cảm hơn bình thường. Nếu người khác bị khí chất của bạn thu hút và bắt đầu tán dương bạn, hãy ghi nhớ tới lời cảnh báo trên nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ hãy là một người vui vẻ, dễ mến. Bạn nên mỉm cười với bất cứ ai bạn gặp, vì nó sẽ giúp bạn gây dựng được cảm tình, đồng thời họ cũng sẽ ghi nhớ bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

“Linh động” là chìa khóa cực kỳ quan trọng dành cho Thiên Bình. Một phương pháp vừa phải, biết tiến biết lùi sẽ giúp bạn nhiều hơn là cố gắng thúc ép. Bạn nên cởi mở đón nhận các ý kiến của người khác.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình đang định đưa ra quyết định lớn liên quan tới tình yêu hiện tại, bạn nên chờ tới một ngày khác. Một lựa chọn quan trọng cần được kiểm tra bởi một cái đầu hoàn toàn sáng suốt và lý trí.

Sự nghiệp: Tình hình đang cực kỳ có lợi đối với Thiên Bình. Bạn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Đây là thời điểm sáng sủa trong năm mà bạn chờ đợi đã lâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nên làm gì mà bạn không thích, mặc cho sức ép đến từ nhiều phía. Bạn hãy cứ tự tin vào lựa chọn và lối đi của mình. Người khác không thể nào đưa ra quyết định tốt nhất thay bạn được.

Tình yêu: Thật khó để Bò Cạp rời mắt khỏi một người có vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ. Hãy nhớ rằng đó không phải là tất cả cho một mối quan hệ nghiêm túc bạn đang tìm kiếm.

Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày sóng gió dù Bò Cạp có trang bị kĩ càng đến đâu. Vũ khí mạnh nhất lúc này của bạn là một tinh thần lạc quan. Hãy bỏ hết những nỗi lo ngại ở nhà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên duy trì quan điểm thực tế, nhưng bạn không nên quá cứng nhắc. Đôi khi bạn cũng cần phải thay đổi hành động, kế hoạch để hòa hợp với tình hình chung hoặc với tập thể.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã có cơ hội tạo ra một buổi hẹn hò lãng mạn và hoàn hảo. Bí quyết lớn nhất nằm ở cách bạn khiến đối phương hoàn toàn rơi vào tấm lưới bạn đã xây dựng. Tuy nhiên, quan trọng là chính bạn cũng phải giữ được tỉnh táo trong suốt quá trình đó.

Sự nghiệp: Ngày hôm nay bắt đầu một cách khá lạc quan. Nhân Mã có nhiều sức mạnh và làm chủ tình huống nhiều hơn bạn nghĩ. Nhìn chung, mọi người đều vui vẻ khi được làm việc với bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, thành công và thịnh vượng đang ở rất gần Ma Kết. Kết quả sẽ tùy thuộc vào lựa chọn và hướng đi của bạn. Đừng ngơi nghỉ cho đến khi bạn cảm thấy mãn nguyện với những gì đã làm được.

Tình yêu: Hãy cẩn thận nếu Ma Kết đột nhiên nảy ra ý định tô hồng về hình tượng bản thân cốt để hẹn hò được với người khác. Bạn sẽ chẳng giữ lời nói dối đó lâu được đâu, và hãy hình dung chuyện gì sẽ xảy ra khi sự thật bị vỡ lở.

Sự nghiệp: Ma Kết nên tránh suy nghĩ, lo lắng qua nhiều. Tâm lý này sẽ dễ gây ảnh hưởng tương tự lên những người quanh bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể rơi vào thế lưỡng lự khi đứng giữa ngã ba đường hôm nay. Đáng tiếc là những người xung quanh cũng chẳng thể lựa chọn được hướng họ cần đi. Áp lực sẽ bắt bạn phải hành động ngay lập tức. Hãy nhìn nhận một cách đơn giản, rằng con đường đúng không chỉ có một. Lựa chọn của bạn sẽ chính xác nếu bạn tin tưởng vào nó.

Tình yêu: Nhận định trong tình cảm của Bảo Bình có thể bị cảm xúc nhất thời che mờ. Bạn dễ dàng ảo tưởng rằng đây chính là tình yêu đích thực. Có thể điều đó là chính xác trong vài tiếng đồng hồ bay bổng, nhưng hiện thực sẽ sớm đánh thức bạn dậy thôi.

Sự nghiệp: Bảo Bình nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ mọi người xung quanh. Hãy tận dụng điều này để tiến lên phía trước. Bạn đang ở điểm khởi đầu của một giai đoạn lớn.

Bảo Bình băn khoăn giữa ngã ba đường.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giao tiếp là một phần chìa khóa thành công của Song Ngư hôm nay. Bạn nên cố gắng mở rộng mối quan hệ của mình. Đồng thời, bạn cũng không nên quá cứng nhắc hay bó hẹp bản thân trong một kế hoạch cố định. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tình yêu: Bình thường Song Ngư là người quá kiêu hãnh để cho phép mình rơi vào một tình yêu cuồng nhiệt. Nhưng hôm nay bạn có thể nhanh chóng mờ mắt vì tình đấy.

Sự nghiệp: Hãy tới cơ quan với một nụ cười trên môi. Ngay kể cả bạn gặp điều không như ý, như vậy cũng không có nghĩa là bạn phải mang tâm trạng nặng nề đó cả ngày.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.