Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (5/6)
Thứ năm, 05/06/2014 09:30 (GMT+7)

Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy không thoải mái chút nào nếu như ai đó mang những vấn đề rối rắm ra trao đổi, trong khi bạn muốn tránh né. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một vài đồng nghiệp có thể sẽ chỉ trích hành động của Dương Cưu ngày hôm nay, trong khi bạn không thực sự sẵn sàng thay đổi cách làm của mình để làm hài lòng họ. Có thể bạn bị đối xử không công bằng, nhưng thay vì phàn nàn vì mọi người không đánh giá cao năng lực của mình, hãy lắng nghe điều họ nói, tiếp thu, và rồi tìm thấy tiếng nói chung với tập thể. Đó mới chính là bí quyết thành công. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù những suy nghĩ của Kim Ngưu có một chút rời rạc ngày hôm nay, cũng đừng để bạn bị mất quá nhiều thời gian vào những công việc không phù hợp. Nếu bạn cố gắng duy trì một tốc độ đều đặn và ổn định, bạn sẽ hoàn thành được những nhiệm vụ được đề ra. 

14-8596-1401876358.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ngày này cho Song Sinh cơ hội nhớ lại những kỷ niệm đã qua một cách rõ ràng hơn lệ thường, tuy nhiên, chúng cũng khiến bạn khó tập trung vào thực tế. Đã đến lúc cần chú ý nhiều hơn vào công việc hiện tại và nỗ lực để xử lý tất cả cho ổn thỏa hơn. Một chút kỷ luật và sự nhẫn nại sẽ giúp bạn thành công ngày này. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày rất hiệu quả nếu như bạn áp dụng các ý tưởng của mình vào những mục tiêu thực tế. Năng lượng dồi dào đem lại cho bạn sự tự tin, quyết tâm để khẳng định mình. Nhưng đừng vội vàng, hãy lùi lại và cho mình thời gian đủ để cân nhắc mọi việc kỹ càng hơn. Đừng quên, chính điều này giúp bạn đạt được thành công mà bạn mong muốn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày này, Sư Tử nên dành thời gian cho việc củng cố tài chính cũng như các mối quan hệ xã hội, bởi nhờ vậy, bạn tăng hiệu quả công việc và dễ dàng đạt được thành công, thay vì phải đầu tư quá nhiều công sức, năng lượng cho những mục tiêu mà mình đề ra. Làm việc hiệu quả chính là làm việc thông minh đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một mặt, Xử Nữ mong muốn hướng tới chất lượng trong công việc và các mối quan hệ, trong khi ở một khía cạnh khác, bạn lại muốn để cảm xúc kiểm soát mọi quyết định của mình. Đừng vội vàng, hãy dành thời gian cân nhắc bằng cả lý trí lẫn cảm xúc, trước khi biết mình phải làm gì. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bất chấp đòi hỏi công việc, Thiên Bình vẫn muốn có được những phút nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại tinh thần. Vậy thì ngày hôm nay, đừng vội vàng bắt tay với những điều mới mẻ. Hãy cho mình khoảng lặng cần thiết để nạp năng lượng trước đã, và chỉ bắt đầu khi bạn đã thực sự sẵn sàng thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp cần phải tìm một điểm cân bằng giữa tầm nhìn tương lai và hiện tại. Đừng quên những công việc mà bạn cần phải giải quyết lúc này, hãy xử lý chúng trước đã. Đương nhiên, bạn có những ước mơ riêng, nhưng hiện tại thì hãy giữ cho bản thân, và chờ đợi cơ hội của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày này đòi hỏi Nhân Mã đề cao tính chi tiết và giới hạn khối lượng công việc để tăng cường sự tập trung. Thay vì thả đầu óc bay bổng xa vời, hãy cố gắng hướng tới những gì đang diễn ra trước mắt bạn. Có thể nhờ vào kỷ luật này mà cuối ngày, bạn sẽ rất ngạc nhiên với những gì mình đạt được đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi người tìm tới Ma Kết với mong muốn có được một lời khuyên hữu ích, bởi họ tin rằng bạn là chuyên gia trong việc lập kế hoạch, quản lý... Đương nhiên, với năng lực của mình, bạn có thể làm tốt những công việc đó. Nhưng đừng quên rằng bạn cần phải cân bằng giữa lý trí và cảm xúc và lắng nghe lới nhắc nhở của trái tim trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy không thoải mái chút nào nếu như ai đó mang những vấn đề rối rắm ra trao đổi, trong khi bạn muốn tránh né. Tuy nhiên, ngay cả trong tình huống khó chịu này, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể bình tĩnh lắng nghe, và sau đó mạnh dạn nói ra những lời từ trái tim. Chính điều này sẽ giúp bạn thắt chặt các mối quan hệ, đừng quên. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự thiếu hỗ trợ của ai đó khiến Song Ngư cảm thấy thất vọng và chán nản. Tuy nhiên, sẽ chẳng hay ho chút nào nếu bạn đổ lỗi cho đối phương vì những cảm xúc tiêu cực hiện tại. Hãy dành thời gian và lắng nghe những ưu tư trong lòng mình, bởi nhờ thế, bạn biết mình cần phải làm gì để thay đổi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.