Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (5/1/2012)
Thứ tư, 04/01/2012 20:32 (GMT+7)

Ma Kết đã quay trở lại đúng lối đi của mình rồi, nhưng lần này khả năng tập trung để đạt được mục tiêu có đôi chút thay đổi do bạn bị tác động, chi phối bởi các mối quan hệ cá nhân.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hành trình cuộc đời chỉ thực sự có ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn có thể nếm trải được hết mọi hương vị, mọi khía cạnh của cuộc sống. Một trong những điều đó chính là tình yêu. Hãy có một lựa chọn thật thông minh và đúng đắn, bạn sẽ thấy rằng tình cảm đó không chỉ làm đầy con tim bạn mà còn làm thỏa mãn và đáp ứng đúng mong muốn của lý trí nữa đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ đắm chìm vào trong thế giới yêu đương và lúc nào cũng luôn nghĩ về nó, nhưng tạm thời đừng để chuyện này công khai nhé, cứ hãy khám phá nó trong vòng bí mật thôi rồi bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị về sau đó. Tình yêu luôn là điều gì đó bí ẩn và khó hiểu mà.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện yêu đương sẽ cuốn lấy bạn giống như chú ong bị mê hoặc trước bông hoa thơm ngát vậy. Tất cả những gì bạn cần làm vào lúc này là hãy bước ra khỏi vỏ sò của mình, thay vào đó nên mở lòng ra để tình yêu có thể thấy và đến với bạn. Cuộc sống sẽ nhạt nhẽo và vô vị nếu bạn từ chối mỉm cười với vị thần Tình yêu, nếu chối bỏ thì bạn sẽ gần như đánh mất một nửa cuộc đời của mình rồi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thân mến, bạn hãy để cuộc sống dẫn bạn đến với tình yêu, nhưng hãy nhớ rằng tình yêu không phải ở đâu cao xa, nó là cái gì đó đang tồn tại trong trái tim của bạn. Khi con tim lên tiếng, nó sẽ dẫn bạn đến đúng nơi bạn cần và đúng người bạn muốn. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim nhé bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những niềm vui bạn có được trong cuộc sống cũng phần nào làm cho những người xung quanh cảm thấy vui lây. Thời gian vừa qua bạn đã làm việc khá chăm chỉ và giờ đây bạn xứng đáng được vui chơi và thư giãn. Vì thế, Sư Tử hãy sử dụng thời gian của mình thật đúng đắn, hãy để những ngày trôi qua thật ý nghĩa và đáng nhớ nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn thường tin và nghĩ rằng mỗi người đều có những cảm nhận sâu sắc, những hiểu biết riêng để chia sẻ cho nhau, tuy nhiên điều này đôi khi lại gây ra nhầm lẫn và lộn xộn như hôm nay chẳng hạn. Xử Nữ à, bạn hãy cứ lắng nghe và làm theo những gì linh cảm mách bảo thay vì dựa dẫm hoàn toàn vào lời khuyên của người khác. Bằng cách này, bạn sẽ đi đúng hướng và sẵn sàng đi đến tương lai.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những gì bạn làm sẽ phản ánh đúng con người của bạn. Khi bạn thành công ở một lĩnh vực thì nó sẽ có ảnh hưởng đến những khía cạnh khác của cuộc sống. Cũng như vậy, khi bạn không làm tốt một việc gì đó thì nó cũng tác động không nhỏ đến những viếc khác. Hôm nay bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, dành thời gian để chăm sóc đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của bạn nếu không căng thẳng, áp lực sẽ "tấn công và hạ gục" bạn rất nhanh chóng đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Cuộc sống luôn luôn vận động, luôn biến đổi không ngừng và nó yêu cầu bạn cũng phải đưa ra những thay đổi cho chính mình. Sẽ có những lúc bạn làm đúng nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những hướng đi sai. Một Hổ Cáp thông minh sẽ nhận thấy được dấu hiệu chỉ dẫn đi đến đúng nơi cần phải đến. Một khi nhận thấy chúng bạn hãy tiếp tục bước đi nhưng phải luôn cẩn trọng, đề phòng và hy vọng bạn sẽ tránh được phiền phức trong khi thực hiện chúng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay sẽ mang ngược lại những những thứ mà bạn nghĩ rằng chúng đã ở tuốt luốt phía sau rồi. Hmm, tò mò quá, không biết lần này chúng trở lại như thế nào nhỉ và nó có ảnh hưởng gì đến hiện tại cũng như tương lai không? Dù thế nào đi nữa thì cứ hãy khám phá và tìm cách giải quyết chúng sớm đi nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đã quay trở lại đúng lối đi của mình rồi, nhưng lần này khả năng tập trung để đạt được mục tiêu có đôi chút thay đổi do bạn bị tác động, chi phối bởi các mối quan hệ cá nhân. Đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn cho bạn đó bởi vì việc duy trì sự cân bằng giữa công việc và nhu cầu cá nhân là cả một vấn đề lớn. Chìa khóa để mở ra lời giải đáp ở đây là hãy tự hỏi bản thân bạn đang mong muốn điều gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang cố gắng hết sức để tập trung vào công việc nhưng không hiểu sao đầu óc cứ đang lơ lửng ở trên tận chín tầng mây. Nhưng bạn nên cố gắng hơn nữa, hãy thực tế và nhạy bén hơn, tìm kiếm thêm nhiều việc để làm. Bật mí cho Bảo Bình nè, trong tháng này bạn sẽ thấy được phần nào tương lai phía trước của mình đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tháng này Song Ngư hơi hướng về đời sống tinh thần, tâm linh nhiều hơn. Giống như hầu hết những thứ khác, con đường này đều có điểm tốt và xấu, đều có ưu điểm và khuyết điểm nhưng sẽ không có kẻ chiến thắng, chỉ có những người còn sống sót và vượt qua được khó khăn mà thôi. Bạn hãy nhắm mắt lại, lắng nghe và cảm nhận những gì con tim muốn nói cùng bạn và nó sẽ dẫn bạn đến nơi bạn thuộc về đó

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.