Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (4/7)
Thứ năm, 04/07/2013 08:49 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu đầu tư hẹn hò hoành tráng. Song Tử “hóng” tin đồn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên tránh xa những vấn đề nghiêm túc và nặng nề. Bạn cũng đủ mệt khi phải đối phó với vài người khó tính rồi.

Tình yêu: Bạn có thể trở thành “tội đồ” trong mắt người ấy. Đừng lo, vì bạn sẽ tìm ra cách để thoát khỏi tình huống đó rất dễ.

Sự nghiệp: Dương Cưu chớ nên tốn cả ngày để lo lắng về đủ vấn đề trong công việc. Suy nghĩ xin tăng lương hoặc thăng chức có thể chiếm dụng suy nghĩ của bạn. Bây giờ chưa phải là thời điểm cho những chuyện đó đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có vẻ hơi thiếu quyết đoán hôm nay. Nhưng bạn đừng nghĩ việc trì hoãn hay chậm trễ luôn mang nghĩa tiêu cực. Có thể bạn sẽ nhận được kết quả tốt đẹp hơn khi biết chờ đợi.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu nên “chi mạnh” cho một buổi hẹn hò hoành tráng. Bạn nên rủ người ấy dùng bữa tối ở khách sạn 5 sao chẳng hạn. Bạn sẽ thấy đời đẹp hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nhớ nghe ngóng kĩ chuyện đồng nghiệp bàn tán nhé. Nếu không, bạn có thể bỏ lỡ một tin đồn thú vị về mình.

Kim Ngưu hẹn hò nơi sang trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn khá phấn khích khi “hóng” được một tin đồn thú vị. Nó không gây hại cho ai, nên hãy thoải mái buôn bán với mọi người nhé.

Tình yêu: Bàn tán linh tinh về chuyện của người khác, bao gồm cả tình yêu của chính bạn luôn là niềm vui tội lỗi. Bạn có thể thỉnh thoảng tận hưởng nó, nhưng đừng quá thường xuyên.

Sự nghiệp: Song Tử nên hạn chế nhận xét nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Chẳng ai thích thú khi bị bình luận về thói quen ăn uống hay cung cách ăn mặc đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chớ buồn nếu người nhà hoặc bạn bè thân hiểu nhầm ý bạn hôm nay. Thỉnh thoảng điều này cũng xảy ra. Bạn nên rộng lượng bỏ qua.

Tình yêu: Hãy dành sự quan tâm, chú ý tuyệt đối cho người yêu của bạn. Đôi lúc, người ta sẽ thích bạn thế này hơn là một người yêu chỉ mải mê quảng giao giữa đám đông.

Sự nghiệp: Cự Giải thật khó để tập trung làm việc, khi tâm trí bạn mải mê suy nghĩ về người đang nắm giữ trái tim bạn. Có thể bạn đang nghĩ nên chọn món quà nào. Hãy giành ra ít nhất một giờ để giải quyết hết vấn đề đó, và quay trở lại với công việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có nhiều ý tưởng và nhu cầu chia sẻ hôm nay. Bạn nên tìm đến đúng người có thể giúp bạn phát triển chúng.

Tình yêu: Đừng quá mê chuyện thắng-thua trong tình yêu như thể đây là một vũ đài. Hãy coi những đợt tranh cãi này như là cơ hội để bạn trưởng thành hơn.

Sự nghiệp: Sư Tử chớ nên cãi nhau với người thân hoặc bạn bè nhé. Thời gian bạn có để ở bên họ khá ít so với giờ làm việc mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên kiểm tra lại kế hoạch lớn mà bạn đang tiến hành. Bạn có thể bỏ qua một nhược điểm cần được củng cố đấy.

Tình yêu: Bạn cần tránh hoặc trì hoãn các cuộc đối thoại có xu hướng bàn về tương lai. Không phải Xử Nữ sợ hứa hẹn, chỉ là hiện nay bạn chưa có tâm trí nghĩ về nó.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên dành thời gian suy ngẫm về sự nghiệp. Dù bạn đang có công ăn việc làm, bạn vẫn nên chau chuốt, cập nhật lại sơ yếu lý lịch nhé. Biết đâu bạn sẽ có hướng đi mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình khát khao khám phá cái mới. Bạn hãy tìm cho mình một vấn đề hóc búa để từ từ tìm ra giải pháp.

Tình yêu: Thiên Bình đừng ra khỏi nhà trước khi sửa soạn thật kĩ lưỡng. Bạn không biết có thể gặp được người định mệnh của mình hay không đâu.

Sự nghiệp: Đừng để người khác làm bạn lung lay quan điểm. Dù Thiên Bình quyết định việc gì, hãy chỉ nghe theo ý bạn.

Thiên Bình trang điểm kĩ trước khi ra khỏi nhà.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong các hoạt động Bò Cạp tham gia hôm nay, sẽ có người khác đề nghị được chủ trì. Đôi lúc bạn cũng nên nhường vị trí đó cho họ và tận hưởng vai trò người quan sát nhàn nhã.

Tình yêu: Thường thì bạn luôn đúng, nhưng không phải trong mọi trường hợp. Hôm nay, Bò Cạp nên nhường cho người yêu chiến thắng trong cuộc tranh luận nhé. Hai bạn sẽ thấy vui hơn.

Sự nghiệp: Nếu Bò Cạp cảm thấy mình đang bế tắc, hãy dừng tất cả lại. Bạn cần một ngày nghỉ phép.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tuyệt đối không để mình đứng yên một chỗ. Trong ngày hôm nay, nhàn rỗi sẽ dẫn đến nhàm chán và mệt mỏi gấp mười lần bình thường.

Tình yêu: Tình cảm cần trò chuyện để duy trì mối liên kết hàng ngày. Nhưng không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải có vấn đề để trao đổi. Kiểu trò chuyện tán gẫu linh tinh cũng rất có ích đấy.

Sự nghiệp: Chưa khi nào Nhân Mã mong chờ một ngày nghỉ phép như lúc này. Nếu công việc quá bận, ít nhất bạn cũng nên xin về sớm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vây quanh Ma Kết là vô số chuyện tin đồn và tán nhảm. Bạn hãy coi chúng như chút giải trí cho đỡ căng thẳng.

Tình yêu: Ma Kết nên biết cân đối giữa chủ nghĩa hoàn mỹ và hiện thực. Bạn có thể theo đuổi mẫu hình lý tưởng mà bỏ qua một người phù hợp với mình.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy thực sự chán nản với công việc. Hãy xin phép về sớm và ra ngoài tận hưởng cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ khó truyền tải được ý mình muốn nói theo cách thông thường. Đến chiều, bạn có thể tìm ra được cách thức mới hiệu quả nếu bạn chịu khó động não suy nghĩ.

Tình yêu: Cố dụ dỗ người yêu chả tác dụng gì đâu. Bạn nên để đối phương tự có lựa chọn của mình.

Sự nghiệp: Khối lượng công việc hôm nay ít hơn mọi ngày. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xong việc sớm. Bạn có thể muốn về nhà nghỉ ngơi hơn là tụ tập bạn bè.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn biết rằng cuộc sống luôn vận động, luôn thay đổi. Hãy yên tâm là Song Ngư có thể thích ứng rất tốt với hoàn cảnh mới.

Tình yêu: Bạn và người ấy có xu hướng đề ra quá nhiều mục tiêu và kỳ vọng trong mối quan hệ này. Hãy biết nhắc mình kìm lại lần tới nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư không để tâm vào công việc. Đôi lúc bạn cũng nên cho phép mình được suy nghĩ bay bổng hơn là nhìn vào hiện thực từng giây từng phút.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.