Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (4/4)
Thứ năm, 04/04/2013 08:36 (GMT+7)
Hôm nay, Xử Nữ nên lấy lòng người khác. Thiên Bình nổi lòng ghen tuông với tình cũ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tình hình khách quan đang ủng hộ Dương Cưu. Nhân tố còn lại mà bạn cần chính là ý chí. Nếu gặp khó khăn, bạn hãy nhớ tới điều này nhé.

Tình yêu: Hiện nay, công việc chiếm dụng mất thời gian dành cho chuyện tình cảm của bạn. Nhưng bạn nên yên tâm vì tình trạng này không kéo dài. Đôi khi chúng ta sẽ phải hy sinh cái này để được cái kia.

Sự nghiệp: Bạn cần thay đổi thái độ ở cơ quan. Cấp trên không phải là người thân hay họ hàng của bạn. Vì thế, dù bức xúc tới đâu, bạn cũng cần cư xử đúng mực.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cách cư xử rất kỳ lạ của một người làm ảnh hưởng tới việc của Kim Ngưu. Bạn chỉ muốn tránh xa khỏi đối phương, nhưng trước đó, bạn cũng ước ao được nói thẳng với anh ta/cô ta về suy nghĩ của mình.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang diễn ra vô cùng thuận lợi. Bạn chẳng cần phải nhọc lòng. Bất cứ kế hoạch, chiến lược nào của bạn cũng đều hiệu quả và hoàn hảo.

Sự nghiệp: Bạn và đồng nghiệp có quan điểm trái ngược nhau. Có lẽ bắt đôi bên nhất trí với nhau là nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng ít nhất bạn nên cố gắng thỏa hiệp nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Khi bạn có nhiều thời gian rảnh như hôm nay, đừng lãng phí nó bằng hàng giờ ngồi trước tivi, mua sắm hay ngủ gật. Bạn nên chiêu đãi mình một bữa tối thật ngon, xem một bộ phim nước ngoài ít người biết đến, hoặc đi massage. Dù làm gì, bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhé.

Tình yêu: Khi nhìn vào mắt người ấy, rõ ràng bạn biết đối phương có điều muốn nói. Nhưng đặt thẳng câu hỏi chưa chắc đã mang lại đáp án cho bạn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và quan sát.

Sự nghiệp: Sáng nay khi đến cơ quan, hãy nhắc nhở chính mình về động cơ làm việc của bạn. Đó có thể là đơn thuần vì lý do kinh tế, hoặc vì bạn yêu thích công việc này. Nhớ tới nó sẽ giúp bạn hăng hái hơn đấy.

Song Tử nên đi spa thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay xảy ra khá nhiều chuyện thử thách thần kinh chịu đựng của Cự Giải. Bạn sẽ cần phải hít sâu thở đều nhiều để giữ bình tĩnh. Bạn bè và đồng nghiệp sẽ bất ngờ với bạn.

Tình yêu: Trong phần lớn thời gian ở bên người yêu, Cự Giải chẳng vui vẻ lắm nhưng vẫn cứ phải mỉm cười. Có lẽ bạn không cần phải che giấu cảm xúc thật như thế. Người yêu biết đâu cũng đang có cùng tâm trạng như bạn.

Sự nghiệp: Tư duy sáng tạo có thể là điểm mạnh mà Cự Giải may mắn sở hữu. Nhưng nó sẽ chẳng hữu dụng lắm nếu bạn không thể hiện nó ra để đồng nghiệp và cấp trên biết.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một cơ hội mới xuất hiện, nhưng nó khá mạo hiểm. Sư Tử nên cân nhắc thêm trước khi nhận lời. Nếu bạn cảm thấy mình quá “yếu ớt” để đương đầu, nên khéo léo từ chối.

Tình yêu: Bạn đủ tự tin để nhắc tới một chủ đề vốn là điều cấm kị giữa bạn và người yêu. Ít nhất lần này anh ấy/cô ấy sẽ chịu nghe bạn nói.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử dễ bị phân tán suy nghĩ khỏi công việc. Nhưng không vì thế mà bạn cho phép mình nghỉ ngơi. Hãy giữ vững quyết tâm nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi bày tỏ quan điểm, Xử Nữ chỉ nên nhắc tới những ý tích cực, mang tính xây dựng. Bạn nên lấy lòng mọi người hôm nay. Phần phê bình, chỉ trích có thể đợi đến sau này.

Tình yêu: Bạn nghĩ ra cách mới để làm vui lòng người yêu. Hãy khiến anh ấy/cô ấy ngạc nhiên bằng một cử chỉ, hành động không thể ngờ nhé.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay kém suôn sẻ khi Xử Nữ “đụng đâu hỏng đấy”. Tất nhiên, bạn sẽ rất cáu kỉnh. Nhưng bạn đừng nên trút giận lên đồng nghiệp, vì đó đâu phải lỗi của họ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần tỏ ra thấu hiểu và thông cảm trong hôm nay. May mắn thay, bạn đủ hòa đồng và rộng lượng để đọc hiểu được tâm trạng mọi người.

Tình yêu: Lịch sử tình trường của bạn, hoặc của người yêu đang ảnh hưởng tới tâm lý của Thiên Bình. Có thể bạn ghen với một người tình cũ. Hãy thú nhận cảm xúc thật nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Thiên Bình khó nhân nhượng trong bất cứ một cuộc trò chuyện, bàn luận nào với đồng nghiệp. Bạn sẽ giúp ích cho hòa bình của công ty nếu chịu ở yên trong không gian riêng của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù muốn hay không, Bò Cạp vẫn phải lắng nghe kĩ lời mọi người hôm nay. Ít nhất trong số đó, một ý tưởng, lời khuyên sẽ hoàn hảo đối với bạn.

Tình yêu: Bạn chẳng thích hành xử giống như đám đông quanh bạn. Hãy thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng. Bạn sẽ càng hấp dẫn hơn đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp nhớ bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể để có đủ năng lượng làm việc nhé. Bạn nên ăn uống đủ bữa, tránh thức ăn mặn, đồ nhiều mỡ, bổ sung protein, rau xanh và hoa quả.

Bò Cạp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu hôm nay Nhân Mã không hăng hái lắm, bạn cũng chẳng cần phải ép mình vào guồng máy sôi động. Hãy cho phép mình giải trí bằng những trò chơi nhẹ nhàng hoặc gọi điện hỏi thăm bạn bè.

Tình yêu: Tình hình tài chính khiến Nhân Mã lo lắng. Có lẽ bạn nên chia sẻ nó với người yêu. Anh ấy/cô ấy sẽ giúp được bạn.

Sự nghiệp: Cách nói nghiêm khắc của người khác làm bạn khó chịu. Người đó chỉ đang nói sự thật thôi, nên hãy cố gắng bỏ qua tính nhạy cảm để nhìn thẳng vào vấn đề.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn cần một sự đổi mới, nhưng không nhất thiết phải chuyển hẳn chỗ ở hay đến một đất nước mới. Bạn sẽ hài lòng dù cuộc sống chỉ thay đổi đôi điều nho nhỏ.

Tình yêu: Người yêu làm Ma Kết sung sướng vô cùng khi bày tỏ niềm hạnh phúc của anh ấy/cô ấy khi ở bên bạn. Kết quả này có thể là do một hành động nào đó của bạn gần đây.

Sự nghiệp: Ngày làm việc của bạn sẽ trôi qua suôn sẻ. Bạn nắm bắt công việc rất nhanh chóng, đồng thời dễ dàng hiểu ý của người khác. Hai yếu tố này giúp bạn thuận lợi khi bàn bạc, giao tiếp với đồng nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cảm thấy vô cùng hăng hái. Năng lượng này bộc lộ rõ ra bên ngoài và tác động tới phong cách của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn kết giao bạn bè mới.

Tình yêu: Người yêu có chuyện muốn nói với Bảo Bình, nhưng chưa biết mở lời thế nào. Hãy tế nhị quan sát các dấu hiệu đối phương đưa ra nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Bảo Bình dễ quên mất nguyên tắc chuyên nghiệp lớn nhất khi đi làm. Từ quyết định, lời ăn tiếng nói tới phục trang, bạn cần dựa trên lý trí chứ không phải cảm xúc cá nhân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay đổi sắp đến với cuộc sống dù Song Ngư sẵn sàng hay chưa. Nếu bạn chuẩn bị tinh thần, bạn sẽ thích ứng tốt hơn dù nó xảy ra khá đột ngột.

Tình yêu: Tình yêu có thể khiến Song Ngư mệt mỏi khi chiếm dụng quá nhiều thời gian. Hãy cố gắng cân bằng nó với thời gian dành cho công việc và gia đình.

Sự nghiệp: Bạn phát bực vì một người có quan điểm quá cứng nhắc. Có lẽ đối phương cũng chẳng vui gì với bạn vì cùng một lý do. Hãy nhớ nhượng bộ và cố gắng thấu hiểu lẫn nhau là cách hợp tác tốt nhất trong tình huống này.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.